วิจารณ์ เพื่อน..ที่ระลึก

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 15 ก.ย. 61 18:04

    ค่อนข้างผิดหวังทีเดียวสำหรับหนังสยองขวัญเรื่องนี้
    ถ้าคุณต้องการหาหนังผีสยองๆสักเรื่อง เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องนั้น ถามว่าหนังมีฉากหลอนๆอะไรมั้ย มันก็มีแต่ทำได้ไม่สุด การกระทำผีก็ค่อนข้างประนีประนอมเลยล่ะ
    ประเด็นหนังส่วนใหญ่น่าจะเป็นหนังดราม่า/ชีวิตมากกว่า
    ทั้งแง่การกระทำของผีและตัวละครในเรื่องเหมือนจะสะท้อนในบางสิ่งแต่ก็รู้สึกว่าทำประเด็นดราม่าออกมาได้ก็ไม่ค่อยอินสักเท่าไร
    4/10

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • Oppai VolleyballOppai Volleyballเข้าฉายปี 2010 แสดง Haruka Ayase, Munetaka Aoki, Toru Nakamura
  • SeobokSeobokเข้าฉายปี 2021 แสดง Gong Yoo, Park Bo-Gum, Jo Woo-Jin
  • FanFanเข้าฉายปี 2016 แสดง Shah Rukh Khan, Waluscha de Sousa, Shriya Pilgaonkar

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

77 Heartwarmings 77 Heartwarmings หลังจากผ่านการทะเลาะกันมาหลายครั้งหลายหน ในที่สุด อีวา (ชาร์ลีน ชอย) ก็ตัดสินใจบอกเลิกกับ อดัม (โจวป๋อห่าว) ทั้งๆ ที่ทั...อ่านต่อ»