วิจารณ์ Tiramisu

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 23 ธ.ค. 48 15:26

    เรื่องนี้ ให้ 100 คะแนนเลยละ ดูแล้วประทับใจ
    เพลงก็เพราะ พระเอกร้องเองด้วยนะ
    เราชอบพระเอกน่ารักจัง ก็คนที่เล่นเรื่องคู่แฝดเซียวฮื้อยี้ที่เป็นแฝดคนน้องไง เขาชื่อ nicholas tse - ting fung

  • เมื่อ 4 มิ.ย. 48 09:36

    ให้ 10 เต็มครับ

  • เมื่อ 19 มี.ค. 48 14:12

    ชอบมากเลย ได้ดูหนังเรื่องนี้ตอนเป็น VCD แล้ว ดูจบต้องรีบค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตเลยล่ะ ตอนแรกที่ซื้อมานึกว่าจะไม่สนุก แต่มันประทับใจมาก ต้องขอบคุณผู้สร้าง ผู้เขียนบท ผู้กำกับ เรื่องนี้เลย ยกนิ้วให้ และอีกอย่างนางเอกน่ารักจริงๆ พระเอกก็ใช้ได้

    ปล.ชอบมากๆๆๆๆๆ

  • เมื่อ 11 พ.ค. 47 12:45

    ประทับใจมากๆ บรรยายไม่ถูก แต่ประทับใจ Floating Landscape มากกว่า

  • เมื่อ 15 เม.ย. 47 02:03

    ดูแล้ว รู้สึกซึ้งมากครับ ไม่คิดว่าจะทำได้ถึงขนาดนี้ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง และเพลงประกอบต่าง ๆ ทำให้ อินกับหนังเรื่องนี้ จนเกือบจะร้องไห้เลยครับ

  • เมื่อ 16 ก.พ. 47 14:25

    เพิ่งได้ดูหนังเรื่องนี้ (เป็น VCD) ชอบมากมาก
    นางเอกน่ารักดีคะ ดูแล้วไม่เบื่อ พระเอกก็โอเคนะ น่ารักเหมือนกัน
    จริงจริงชอบหลายอย่างในเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นเพลงประกอบ
    ดีมากมาก ...มีผลทำให้น้ำตาไหลได้เลยแหล่ะ T.T
    หรือว่าภาพในช่วงการเต้นก็ดึงดูดใจได้ดี
    ...มีความรักในหลายมุมมองในเรื่องนี้
    ทั้งคู่รัก ทั้งพ่อแม่ ทั้งเพื่อน ...ดีจังค่ะ

    *สำหรับเรื่องนี้ เราน้ำตาร่วงไป 4 ซีน...

  • เมื่อ 23 ม.ค. 47 01:28

    ใครที่มีความรักขอให้ดูเรื่องนี้ เป็นความรู้สึกที่ต้องสัมผัสด้วยหัวใจ

  • เมื่อ 4 ม.ค. 47 20:09

    เป็นหนังที่สนุกนางเอกหน้าตาน่ารักดีแต่จบเศร้ามากไปนะ

  • เมื่อ 3 ม.ค. 47 19:42

    นางเอกน่ารักมากเลยนะ ชอบมากเลย

  • เมื่อ 29 ธ.ค. 46 12:42

    หนังดี มาก ๆ เป็นหนังที่ดูแล้ว ถ้าใครที่มีอารมณ์ละเอียดอ่อนล่ะก็ ต้องร้องไหนเป็นแน่ ถึงแม้จะดูเวอร์ ๆ ไปในบางช่วง เช่น ผีถ่ายรูปได้ แต่คนอื่นมองไม่เห็น พระเอกหูหนวก แต่ไม่ใบ้ แถมยังสามารถฟังเสียงเวลาคนเรียกจากด้านหลังได้ด้วย ไม่เห็นเหมือนกับหูหนวกตรงไหนเลย...
    นางเอกน่ารักมาก ๆ ไม่สวยจัดทำให้ไม่เบื่อง่าย แล้วถ้าใครชอบนางเอกลองไปดูผลงานการแสดงของเค้าอีกหลาย ๆ เรื่องนะครับ น่ารักทุกเรื่องเลย
    ร้องเพลงก็เก่ง..(Dear Friend) Soundtrack เรื่องนี้ดีมาก ๆ (Dear Friend, A Test of Love, Tiramitsu etc.)
    เป็นหนังที่เรียกได้ว่าเป็น หนังที่ดีที่สุดในชีวิตอันดับสอง(ยังไงก็รองจาก Infernal Affair แน่นอน)
    อยากให้คนที่ชอบดูหนังดูกันเยอะ ๆ รับรองไม่เสียเวลาชีวิตหรอก

    A supporter of Asian, especially Chinese movies.. Anti Hollywood movies... Thank you for Reading and Understand.

มีทั้งหมด 18 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • คนเล่นของคนเล่นของเข้าฉายปี 2004 แสดง ศุภักษร ไชยมงคล, อาริษา วิลล์, อิศรา โอชะกุล
  • The A-TeamThe A-Teamเข้าฉายปี 2010 แสดง Bradley Cooper, Liam Neeson, Jessica Biel
  • Around the World in 80 DaysAround the World in 80 Daysเข้าฉายปี 2004 แสดง Jackie Chan, Steve Coogan, Cecile De France

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Copshop Copshop เท็ดดี เมอร์เรตโต (แฟรงค์ กริลโล) นักต้มตุ๋นจอมเจ้าเล่ห์บากบั่นขับรถผ่านทะเลทรายเนวาดาในรถฟอร์ดคราวน์วิกตอเรียที่โดนยิง...อ่านต่อ»