Wonderstruck
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยอัศจรรย์วันข้ามเวลา
- ปีที่เปิดตัว2560
- เข้าฉายในไทย25 มกราคม 2561
- นำแสดงOakes Fegley, Millicent Simmonds, Julianne Moore
เรื่องราวของ เบน (โอกส์ เฟกลีย์) เด็กชายในยุค 1977 ผู้ที่ถูกฟ้าผ่าจนกลายเป็นคนหูหนวก และ โรส (มิลลิเซนต์ ซิมมอนด์ส) เด็กหญิงในยุค 1927 ผู้เป็นคนหูหนวกแต่กำเนิด เด็กทั้งสองได้เดินทางมายังมหานครนิวยอร์กด้วยจุดประสงค์ที่ต่างกัน เบนเดินทางมาเพื่อหาเบาะแสของพ่อผู้ที่เขาไม่เคยเจอ และโรสเดินทางมาเพื่อพบกับ ลิเลียน เมย์ฮิว (จูเลียนน์ มัวร์) บุคคลในดวงใจของเธอ ชะตากรรมทำให้พวกเขาทั้งสองได้พบกัน และพวกเขาจะพบกับความจริงว่าพวกเขาสองคนมีความสัมพันธ์กันมากกว่าการเป็นคนแปลกหน้า
The story of a young boy in the Midwest is told simultaneously with a tale about a young girl in New York from fifty years ago as they both seek the same mysterious connection.
- กำกับโดย Todd Haynes
- เขียนโดย Brian Selznick
-
นำแสดงโดย
- Oakes Fegley ... Ben
- Millicent Simmonds ... Rose
- Julianne Moore ... Lillian Mayhew / Rose
- Cory Michael Smith ... Walter
- James Urbaniak ... Dr. Kincaid, Rose's Father
- Damian Young ... Otto, Museum Guard
- Patrick Murney ... Workman
- Lauren Ridloff ... Pearl, The Maid
- Anthony Natale ... Dr. Gill, Teacher of the Deaf
- Carole Addabbo ... Miss Conrad at the Museum
- Howard Seago ... Remy Rubin, Theater Director
- Brian Berrebbi ... Stage Manager
- John P. McGinty ... Valentin
- Mark A. Keeton ... Shopkeeper
- Patrick Wiley ... Window Dresser
- Garrett Zuercher ... Officer Engel
- ประเภท Drama / Family / Mystery
- ความยาว 116 นาที
- เรต PG
- เรตไทย ท
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
7 ประจัญบาน 2เข้าฉายปี 2005
แสดง พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, ทศพล ศิริวิวัฒน์
ลัดดาแลนด์เข้าฉายปี 2011
แสดง สหรัถ สังคปรีชา, ปิยธิดา วรมุสิก, สุทัตตา อุดมศิลป์
Thorเข้าฉายปี 2011
แสดง Chris Hemsworth, Anthony Hopkins, Natalie Portman
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»





