บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต : เกิร์ลดอนต์คราย
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่ออังกฤษBNK48 : Girls Don't Cry
- ปีที่เปิดตัว2561
- เข้าฉายในไทย16 สิงหาคม 2561
- นำแสดงเฌอปราง อารีย์กุล, เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ, นายิกา ศรีเนียน
สารคดีที่เล่าเบื้องลึกเบื้องหลังกว่าจะมาเป็น บีเอ็นเค 48 กลุ่มศิลปินหญิงล้วนที่กว่าประสบความสำเร็จอยู่ทุกวันนี้ พวกเธอต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ นานา ทั้งเรื่องการขับเคี่ยวแข่งขันกันเองของสมาชิกภายในวง รวมถึงมิตรภาพความสัมพันธ์ของกลุ่มเด็กสาวที่มีความฝันเป็นหนึ่งเดียวกันนั่นคือการเป็นศิลปิน
- กำกับโดย นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์
-
นำแสดงโดย
- เฌอปราง อารีย์กุล
- เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ
- นายิกา ศรีเนียน
- ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ
- สวิชญา ขจรรุ่งศิลป์
- กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล
- วรัทยา ดีสมเลิศ
- รินรดา อินทร์ไธสง
- สุชญา แสนโคตร
- อิสราภา ธวัชภักดี
- พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค
- พิชญาภา นาถา
- แพรวา สุธรรมพงษ์
- เมษา จีนะวิจารณะ
- มิลิน ดอกเทียน
- พัศชนันท์ เจียจิรโชติ
- มนัญญา เกาะจู
- ปัญสิกรณ์ ติยะกร
- กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์
- มิโอริ โอคุโบะ
- รินะ อิสึตะ
- ประเภท Dotcumentary
- ความยาว 110 นาที
- เรตไทย ท
- สร้างโดย Thailand
วันนี้ในอดีต
บุญชู ไอ-เลิฟ-สระ-อูเข้าฉายปี 2008 แสดง ธนฉัตร ตุลยฉัตร, สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์
Boys Over Flowersเข้าฉายปี 2008 แสดง Mao Inoue, Jun Matsumoto, Shun Oguri
Made of Honourเข้าฉายปี 2008 แสดง Patrick Dempsey, Michelle Monaghan, Kevin McKidd
เกร็ดภาพยนตร์
- Steve Jobs - เดิมที เดวิด ฟินเชอร์ รับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ถูกถอดออกเพราะ เดวิด ต้องการค่าจ้าง 10,000,000 เหรียญสหรัฐ และต้องการมีอำนาจควบคุมกระบวนการสร้างสรรค์ภาพยนตร์อย่างเต็มรูปแบบ ขณะนั้น เดวิด อยากให้ คริสเตียน เบล เข้ามารับบท สตีฟ จ็อบส์ แต่หลังจาก แดนนี บอยล์ เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ได้ทาบทาม ลีโอนาร์โด ดิคาพริโอ มารับบทนำ แต่ ลีโอนาร์โด ปฏิเสธไป หลังจากนั้น คริสเตียน ก็ได้รับข้อเสนอให้แสดงบทนี้อีกครั้ง ซึ่งเขาก็ปฏิเสธเช่นกัน ในที่สุดจึงได้ตัว ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ เข้ามารับบท สตีฟ จ็อบส์ อ่านต่อ»
- 45 Years - ชาร์ลอตต์ แรมพลิง นักแสดงบท เคต และ ทอม คอร์ตเทเนย์ ผู้รับบท จีออฟ เคยปรากฎตัวร่วมกันใน Night Train to Lisbon (2013) มาก่อน อ่านต่อ»