วิจารณ์ Captain Marvel

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 15 มี.ค. 62 15:36

    ข้อดี
    -มีเซอร์ไพร์สและความเป็นมาบางอย่างที่เกี่ยวกับจักรวาลมาร์เวลเยอะพอสมควร
    -ได้เห็นบรรยากาศใหม่ๆในหนังมาร์เวลและบุคลิกตัวละครที่เรารู้จักในอีกแบบ
    -ได้รู้จักcaptain marvelซึ่งจะเป็นตัวแปรที่สำคัญในavenger endgame
    ข้อเสีย
    -เป็นหนังภาคเริ่มของฮีโร่ที่พยายามเน้นไปทความเกี่ยวเนื่องกับหนังชุดavengerมากเกินไปจนลืมที่จะให้ความสำคัญกับตัวหนังเอง
    -ฉากแอ๊คชันน้อยและไม่หนำใจเลย
    -ดำเนินเรื่องเนือยกว่าหนังมาร์เวลอื่นๆ อย่างthor ragnarokนี่ดูเพลินเพราะอัดมุกมาแทบทั้งเรื่องแต่captain marvelไม่ได้ใส่มุกอะไรเข้ามามากเลยค่อนข้างเนือย
    -ไร้เสน่ห์ตัวละครเมื่อเทียบกับwonder woman
    5.5/10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 11 มี.ค. 62 08:33

    ตามสูตรMarvelคงเส้นวาเดิมมาตรฐานเดิม แต่ก็นะOrigin Storyแบบนี้ จะไปหวังอะไรเยอะคงไม่ได้ สำหรับผมแล้วนะสนุกมากๆ ดูแล้วเพลินตลอดเลย ตัวหนังมันเป็นทั้งการอุ่นเครื่องและเป็นทางผ่านสู่ Avengers :Endgameแท้ๆ ล้วนแล้วแต่สอบผ่านเต็มที่ โครงเรื่องแม้ดูclicheมากๆแต่มันดูดีนะชอบได้อยู่เลย บรรยากาศยุค 90' sมาเต็มหนังไต่ระดับสเกลไปได้เต็มเปี่ยมฉากactionดูสนุกมากๆถึงดูธรรมดาไปหน่อย BRIE LARSONเธอสุดยอดมากๆ อารมณ์ชูเชิดเฟมินิสท์แหล่ม ( ที่ขาดไม่ได้ Nick Fury &น้องกูซ แหล่มอีกๆ)

    สุดท้ายนี้ละ แม่มาแล้วๆ THANOSเตรียมตัวเจ็บแน่เลย เจอกันแน่ Avengers :Endgame
    10 / 10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 9 มี.ค. 62 06:43

    แก้ไขปมกระจ่าง ทั้งประวัติ ความเป็นมาของ Captain Marvsl ว่าเธอ คือใคร แล้วทำไมตอนจบ Fury ถึงได้เพจเจอร์ เรียกเธอในภาค Avengers: infinity war
    ต้องไม่พลาดว่าเธอจะมาช่วยได้อย่างไรใน Avengers: Endgame

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 6 มี.ค. 62 18:25

    สนุกมากเลยครับ
    แนะนำให้ไปดูกันเยอะ ๆ
    มีเซอร์ไพร์ช เยอะพอสมควร
    ให้ 8/10 ครับ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 6 มี.ค. 62 14:32

    -หนังทำดีครับ
    -สำหรับ ผม .. ตื่นเต้น เร้าใจ แปลกใหม่ ความสนุก .. เฉย ๆ
    -ยังสุด ซักอย่าง
    -มาร์เวล เรื้อง อื่น ๆ ก่อนนี้ สนุกกว่า

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 5 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • เฟรนด์ชิพ เธอกับฉันเฟรนด์ชิพ เธอกับฉันเข้าฉายปี 2008 แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, อภิญญา สกุลเจริญสุข, เจตริน วรรธนะสิน
  • Begin AgainBegin Againเข้าฉายปี 2014 แสดง Keira Knightley, Mark Ruffalo, Adam Levine
  • AsylumAsylumเข้าฉายปี 2008 แสดง Mark Rolston, Carolina Garcia, Sarah Roemer

เกร็ดภาพยนตร์

  • By The Sea - เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ แองเจลินา โจลี ผู้รับบท วาเนสซา ใช้ชื่อว่า แองเจลินา โจลี พิตต์ อ่านต่อ»
  • Knock Knock - โลเรนซา อิซโซ ผู้รับบท เจเนซิส เป็นภรรยาของผู้กำกับ อีไล รอธ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

She Dies Tomorrow She Dies Tomorrow ภายหลังจากการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ เอมี (เคต ลีน ชิล) เกิดภาวะหลอนประสาท และเชื่อว่าตัวเองกำลังจะตายในวันรุ่งขึ้น...อ่านต่อ»