วิจารณ์ Godzilla II: King of the Monsters

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 26 มิ.ย. 62 21:55

    1.เนื้อเรื่องคือจุดด้อยหลักของหนังภาคนี้เลยมั่วสุดๆ
    2.แต่ถ้าคุณมาดูเอาบันเทิงล่ะก็ นี่คือหนังสำหรับคุณ
    3.มีเนือยบ้างเล็กน้อยถ้าเทียบกับหนังป็อปคอร์นเรื่องอื่นๆแต่ฉากต่อสู้ก็ทำออกมาได้บันเทิงไม่หยอก
    4.เหมาะแก่การดูในโรงครับเรื่องนี้ เพราะฉากสู้กันนี่ยิ่งใหญ่ เสียงสัตว์ประหลาดคำรามทีนี่ขนลุกเลย ยิ่งimaxยิ่งดี(เสียดายออกไอแมกซ์ไปแล้ว)
    ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบดูหนังแล้วจับผิดหรือหาความสมเหตุสมผลก็ข้ามหนังเรื่องนี้ไปได้เลยแต่ถ้าคุณชอบดูหนังสัตว์ประหลาดวินาศสันตะโรที่สู้กันไม่สนเนื้อเรื่องแต่อาจจะชอบเอาฉากคนคุยกันคั่นอยู่บ้างล่ะก็คุณก็สมควรไปดูในโรงซะ
    7/10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 4 มิ.ย. 62 20:30

    สนุกมาก เหล่าสัตว์อสูญร้ายต่อสู้กันอย่างเมามันส์ ลุ้นไปกับฉากที่ตื่นเต้น และเรื่องราวตำนานที่น่าค้นหาของสัตว์ประหลาดต่างๆ ฮีโร่ผู้คืนสมดุลให้กับโลก คงเป็นพระเอก Godzilla เจ้าเก่า

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 3 มิ.ย. 62 11:39

    สุดยอดอะไรเบอร์นั้น! แต่ก็นะเหมาะกับการเอามันส์มากๆ อยากเห็นเหล่าสัตว์ประหลาดจัดเต็มอัดกันมันส์เต็มที่ ก็เป็นบุญตาแท้คิดเสียว่าFeelingมันราวกับ Kong :Skull islandแต่กับเรื่องเนี๊ยมันให้มากกว่านิดหน่อย ถึงอย่างนั้นก็ตามได้อย่างก็ต้องเสียอย่างอยู่แล้ว ความสมดุลของตัวเรื่อง ตรรกะตัวละครมนุษย์ ทำไมพังไปค่อนข้างมากเหลือเกิ๊นแบบนี้ ที่บ่นไปไม่ใช่ว่าไม่ชอบมากๆนะก็ยังสนุกอยู่ดีแหละ

    8.5 / 10

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 3 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • Let Me InLet Me Inเข้าฉายปี 2010 แสดง Kodi Smit-McPhee, Chloe Moretz, Richard Jenkins
  • Vampire Hunter DVampire Hunter Dเข้าฉายปี 2004 แสดง Hideyuki Tanaka, Ichiro Nagai, Koichi Yamadera
  • UnstoppableUnstoppableเข้าฉายปี 2010 แสดง Denzel Washington, Chris Pine, Rosario Dawson

เกร็ดภาพยนตร์

  • Cop Car - ท่อนเปียโนในดนตรีประกอบเป็นท่อนที่แต่งโดย ลูคัส มอสส์แมน วัย 13 ปี ลูกชายของ ฟิล มอสส์แมน ผู้ประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านต่อ»
  • Ip Man 3 - ภรรยาของ ดอนนี เยน หรือ เจินจื่อตัน ผู้รับบท ยิปมัน รู้สึกกังวลว่าสามีจะได้รับบาดเจ็บจากการเข้าฉากต่อสู้กับ ไมก์ ไทสัน นักแสดงบท แฟรงก์ แต่กลายเป็นว่า ดอนนี ทำให้นิ้วชี้ของ ไมก์ หักระหว่างถ่ายทำฉากต่อสู้แทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Seobok Seobok เรื่องราวของ ซอบก (พัคโบกอม) มนุษย์โคลนร่างแรกของโลก ที่เกิดและเติบโตอยู่ในห้องแลปแบบลับๆ เขาคือผลงานของ ความหวัง ที่อา...อ่านต่อ»