วิจารณ์ Godzilla II: King of the Monsters

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 26 มิ.ย. 62 21:55

  1.เนื้อเรื่องคือจุดด้อยหลักของหนังภาคนี้เลยมั่วสุดๆ
  2.แต่ถ้าคุณมาดูเอาบันเทิงล่ะก็ นี่คือหนังสำหรับคุณ
  3.มีเนือยบ้างเล็กน้อยถ้าเทียบกับหนังป็อปคอร์นเรื่องอื่นๆแต่ฉากต่อสู้ก็ทำออกมาได้บันเทิงไม่หยอก
  4.เหมาะแก่การดูในโรงครับเรื่องนี้ เพราะฉากสู้กันนี่ยิ่งใหญ่ เสียงสัตว์ประหลาดคำรามทีนี่ขนลุกเลย ยิ่งimaxยิ่งดี(เสียดายออกไอแมกซ์ไปแล้ว)
  ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบดูหนังแล้วจับผิดหรือหาความสมเหตุสมผลก็ข้ามหนังเรื่องนี้ไปได้เลยแต่ถ้าคุณชอบดูหนังสัตว์ประหลาดวินาศสันตะโรที่สู้กันไม่สนเนื้อเรื่องแต่อาจจะชอบเอาฉากคนคุยกันคั่นอยู่บ้างล่ะก็คุณก็สมควรไปดูในโรงซะ
  7/10

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 4 มิ.ย. 62 20:30

  สนุกมาก เหล่าสัตว์อสูญร้ายต่อสู้กันอย่างเมามันส์ ลุ้นไปกับฉากที่ตื่นเต้น และเรื่องราวตำนานที่น่าค้นหาของสัตว์ประหลาดต่างๆ ฮีโร่ผู้คืนสมดุลให้กับโลก คงเป็นพระเอก Godzilla เจ้าเก่า

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 3 มิ.ย. 62 11:39

  สุดยอดอะไรเบอร์นั้น! แต่ก็นะเหมาะกับการเอามันส์มากๆ อยากเห็นเหล่าสัตว์ประหลาดจัดเต็มอัดกันมันส์เต็มที่ ก็เป็นบุญตาแท้คิดเสียว่าFeelingมันราวกับ Kong :Skull islandแต่กับเรื่องเนี๊ยมันให้มากกว่านิดหน่อย ถึงอย่างนั้นก็ตามได้อย่างก็ต้องเสียอย่างอยู่แล้ว ความสมดุลของตัวเรื่อง ตรรกะตัวละครมนุษย์ ทำไมพังไปค่อนข้างมากเหลือเกิ๊นแบบนี้ ที่บ่นไปไม่ใช่ว่าไม่ชอบมากๆนะก็ยังสนุกอยู่ดีแหละ

  8.5 / 10

  แจ้งลบ
มีทั้งหมด 3 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

 • Food, Inc. - ภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้มีผู้บรรยายหลักๆ อยู่ 2 คนคือ เอริก ชลอสเซอร์ ผู้เขียนหนังสือ Fast Food Nation: The Dark Side of the All-American Meal ที่เคยถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ Fast Food Nation (2006) และอีกคน คือ ไมเคิล พอลลัน นักข่าวและนักเคลื่อนไหวว่าด้วยธุรกิจอาหารที่ไม่เป็นธรรม อ่านต่อ»
 • Tooth Fairy - ก่อนจะมาสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับกีฬาฮอกกี้ที่มี ดเวย์น จอห์นสัน แสดงนำเป็น ดีเรก ธอมป์สัน เรื่องนี้ ผู้อำนวยการสร้าง มาร์ก คิอาร์ดิ และ กอร์ดอน เกรย์ เคยสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับกีฬามาแล้วหลายเรื่อง อาทิ The Rookie (2002) Miracle (2004) Invincible (2006) และ The Game Plan (2007) ที่ได้ ดเวย์น คนเดิมมารับบทนักกีฬาอเมริกันฟุตบอล อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Knight of Cups Knight of Cups การงานของ ริก (คริสเตียน เบล) นักเขียนบทภาพยนตร์ฮอลลีวูดกำลังรุ่งสุดขีด แต่เขากลับรู้สึกผิดหลังจากน้องชายของเขาเสียชีวิ...อ่านต่อ»