วิจารณ์ Ghost Ship
-
@++#PiRaTe#++@
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 13 ส.ค. 50 15:09
สรุปว่าเรือผีเป็นหนังผีที่ธรรมดา(มาก)เพราะหนังไม่ได้ให้ความลุ้นระทึกแก่ผู้ชมและเน้นตามสูตรสำเร็จเดิมๆที่ทุกคนเห็นจนชินชาและมุขผีหลอกของหนังดูจะเก่าไปหน่อยเช่นฉากประตูปิดเองหรือฉากเลือดไหลออกมาเต็มสระน้ำแต่หนังกลับเปลี่ยนฉากหลังซึ่งน่าจะเป็นบ้านเก่าคร่ำครึมาเป็นเรือสำราญที่เก่าไม่แพ้กันฉากหลายฉากคนดูเดาได้เลยว่าต่อจากนั้นจะเกิดอะไรขึ้นซ้ำหนังยังขาดเหตุผลอยู่เต็มประดาจนเฉลยไม่ไหวฉากที่ดีที่สุดของหนังคือฉากเปิดเรื่องและตอนเรือจมฉากแรกถือว่าช็อคคนดูได้ผลและเป็นฉากเดียวที่สามารถทำอย่างนั้นส่วนฉากท้ายซึ่งทำออกมาได้ซึ้งเพราะเพลงประกอบและบรรยากาศโดยรอบแต่เอฟเฟกท์ในหนังเรื่องนี้ดูจะธรรมดาไปหน่อยหลายฉากที่เห็นแล้วขัดตาอย่างมาก(มีเยอะจนไม่สามรถบอกหมด)น่าเสียดายที่หนังเรื่องนี้มีอะไรดีๆเยอะแต่ถ้าจะให้ดีกว่านี้ควรเปลี่ยนผู้กำกับและผู้เขียนคนอื่น 6.0
-
เหอ
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 7 มิ.ย. 49 02:24
ฉากตายหมู่ตอนแรกสุดยอดมากๆ(คิดได้ไงอ่ะ) แต่หนังธรรมดาอ่ะ
-
m78
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 8 เม.ย. 49 16:55
ห่วยหนังไม่ได้เรื่องหลอกคนดู
-
keaw
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 5 พ.ค. 48 14:38
it is fun and scary
-
joseph
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 9 เม.ย. 48 01:38
ภาพยนตร์เรื่องนี่ สร้างได้ดี แต่ผมดูแล้วทำให้นึกถึงภาพยนตร์เรื่อง Deep Rising เป็นภาพยนตร์สัตว์ประหลาดอยู่ในเรื่อง ซึ่งเป็นเรื่องที่ผมชอบมาก เมื่อมาดูเรื่อง Ghost Ship แล้วทำให้ความสนุกน้อยลง ส่วนเรื่องผีๆ แนววิญญาณ ผมก็พึ่งประทับใจเรื่อง What Lies Beneath ซึ่งฉายไปประมาณสองปีก่อนที่ภาพยนตร์เรื่อง Ghost Ship จะออกมาฉาย
-
??????
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 24 ต.ค. 47 21:22
เคยดูแล้วดูไปแอบหลับตาไปเลย
-
โนริ
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 10 ก.ย. 47 15:29
สนุกดี ชอบฉากแรกที่ตายหมู่บนเรืออะได้อารมณ์มาก แล้วก็เพลงตอนจบเก๋สุดๆ
-
ืying
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 7 ก.ค. 46 20:37
ฉากแรกก็ตายพร้อมกันทั่วหน้า แบบไม่ทันตั้งตัว โหดจัง...ก็น่าตื่นเต้นดี นับว่าใช้ได้
-
มาริสา
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 6 เม.ย. 46 14:59
สนุกดีค่ะ ชอบมาก น่าสงสารเด็กผู้หญิง
-
Ryo
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 13 พ.ย. 45 12:46
อยากหลับมากเลย hohoho!
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ขวัญ เรียมเข้าฉายปี 2001
แสดง นินนาท สินไชย
, ภัครมัย โปตระนันท์
, นลธวัช พรมจินดา
The Grudge 2เข้าฉายปี 2006
แสดง Sarah Michelle Gellar, Amber Tamblyn, Edison Chen
The Wicker Manเข้าฉายปี 2006
แสดง Nicolas Cage, Leelee Sobieski, Ellen Burstyn
เกร็ดภาพยนตร์
- Carol - สร้างจากหนังสือที่ตีพิมพ์เมื่อปี 1952 เรื่อง The Price of Salt เขียนโดย แพทริเชีย ไฮสมิธ ภายใต้นามปากกา แคลร์ มอร์แกน และเปลี่ยนชื่อหนังสือเป็น Carol ตอนหนังสือตีพิมพ์ที่สหรัฐอเมริกาเมื่อปี 1990 อ่านต่อ»
- Already Tomorrow in Hong Kong - ไบรอัน กรีนเบิร์ก ผู้รับบท จอช และ เจมี ชุง นักแสดงบท รูบี แต่งงานกันเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2015 อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Bad Boys for Life
หลังจาก ไมค์ (วิลล์ สมิธ) และ มาร์คัส (มาร์ติน ลอว์เรนซ์) ออกปฏิบัติการเคียงบ่าเคียงไหล่มายาวนาน ซึ่งฝ่ายหลังคิดอยากจะว...อ่านต่อ»