วิจารณ์ Ad Astra
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
iamคนติดหนัง (เลขที่ 155368) เมื่อ 23 ก.ย. 62 08:24
ยังรู้สึกเวิ้งว้างแท้ โคตรได้อารมณ์เคว้งคว้าง หนักหน่วงดี ไปกับความรู้สึกนึกคิดตามตัวละครเต็มๆ แบรต พิตต์สวดยอดอีกแล้ว โคตรเป็น1ในBest Performanceอีกเรื่องด้วย แต่เตือนไว้หน่อยแล้วกันนี่คือหนังไม่ได้บันเทิงเริงรมณ์อะไรแท้ แต่ไม่ใช่หนังสำหรับทุกคนแน่นอน ไม่เก็ทหรือเข้าไม่ถึงจริงๆมีผิดหวังไม่รู้ตัวนะ แต่สำหรับพี่แล้วมันเข้าถึงได้อยู่แหละ
9.5 / 10
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
Van Helsingเข้าฉายปี 2004 แสดง Hugh Jackman, Kate Beckinsale, Richard Roxburgh
Star Trekเข้าฉายปี 2009 แสดง Chris Pine, Zachary Quinto, Eric Bana
เกร็ดภาพยนตร์
- Love & Mercy - ไบรอัน วิลสัน คือนักร้องนักแต่งเพลงผู้ยิ่งใหญ่ในยุค 60 เทียบเท่ากับวงชั้นแถวหน้าของโลกอย่าง เดอะ บีเทิลส์ เขาแต่งเพลงให้วง เดอะ บีช บอยส์ โดยมีอัลบั้มหนึ่งที่ชื่อว่า Pet Sounds ซึ่งถูกกล่าวขวัญว่าเป็นอัลบั้มเพลงที่ดีที่สุดตลอดกาล อ่านต่อ»
- Barely Lethal - โทบี เซบาสเตียน นักแสดงบท แคช และ โซฟี เทอร์เนอร์ ผู้รับบท ฮีตเธอร์ ต่างก็แสดงละครชุดทางโทรทัศน์เรื่อง Game Of Thrones (2011) อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Earwig And The Witch
เรื่องราวชีวิตของ อายา (โคโคโระ ฮิราซาวะ) เด็กหญิงกำพร้าผู้ใช้ชีวิตและเติบโตมาในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเซนต์มอร์วาลด์ จนกร...อ่านต่อ»