วิจารณ์ Ad Astra
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
iamคนติดหนัง
(เลขที่ 155368)
เมื่อ 23 ก.ย. 62 08:24
แจ้งลบยังรู้สึกเวิ้งว้างแท้ โคตรได้อารมณ์เคว้งคว้าง หนักหน่วงดี ไปกับความรู้สึกนึกคิดตามตัวละครเต็มๆ แบรต พิตต์สวดยอดอีกแล้ว โคตรเป็น1ในBest Performanceอีกเรื่องด้วย แต่เตือนไว้หน่อยแล้วกันนี่คือหนังไม่ได้บันเทิงเริงรมณ์อะไรแท้ แต่ไม่ใช่หนังสำหรับทุกคนแน่นอน ไม่เก็ทหรือเข้าไม่ถึงจริงๆมีผิดหวังไม่รู้ตัวนะ แต่สำหรับพี่แล้วมันเข้าถึงได้อยู่แหละ
9.5 / 10
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อเข้าฉายปี 2012
แสดง ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, ปรีชญา พงษ์ธนานิกร, ญาณี ตราโมท
A Chinese Tall Storyเข้าฉายปี 2006
แสดง Nicolas Tse, Chen Bolin, Kenny Kwan
Underworld: Awakeningเข้าฉายปี 2012
แสดง Kate Beckinsale, India Eisley, Theo James
เกร็ดภาพยนตร์
- Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
- ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Black Phone
เรื่องราวของ ฟินนีย์ ชอว์ (เมสัน เธมส์) เด็กชายขี้อายแต่ชาญฉลาดวัย 13 ขวบ ถูกฆาตกรหัวรุนแรงลักพาตัวไปขังอยู่ในห้องใต้ดิ...อ่านต่อ»