วิจารณ์ Once Upon a Time... in Hollywood
-
iamคนติดหนัง
(เลขที่ 155368)
เมื่อ 16 ก.ย. 62 08:23
แจ้งลบยอมใจจริงแท้ เควนติน 2ชั่วโมง40นาที ตลกร้ายมาก เสน่ห์การเล่าเรื่องดีเหลือล้น พลังดาราจัดเต็มที่ บรรยากาศHollywood 60'sจัดมากๆ ไม่ต้องเกรงใจเลยชอบมาก ชอบอย่างเลี่ยงไม่ได้
10 / 10 -
Shocker2
(เลขที่ 371177)
เมื่อ 15 ก.ย. 62 20:33
แจ้งลบทำออกมาได้ดีตามแบบของเควนติน ทารันติโจริงๆ
ถึงแม้หนังเรื่องนี้จะดูมีพล็อตธรรมดากว่าหนังเรื่องไหนๆของเควนตินแต่หนังมันเล่าออกมาในแบบที่ไม่ธรรมดา ถ้าใครเคยดูหนังของผู้กำกับคนนี้แล้วชอบลักษณะบทสนทนาที่ยียวนกวนประสาทล่ะก็ไม่ควรพลาดเรื่องนี้ด้วยประการทั้งปวง หนังพาเราไปรู้จักกับฮอลลีวูดในยุคเก่าซึ่งก็ทำออกมาดีมากดูแล้วก็อินตาม
โดยรวมดาราทุกคนเล่นดี หนังกลมกล่อม สนุก ดูแล้้วไม่น่าเบื่อเลยแม้จะไม่มีฉากแอ๊คชั่นเลย มีการโยงคดีของชาล์ส แมนสันซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นจริง(ก่อนไปดูควรหาข้อมูลเรื่องนี้ก่อนดู) ส่วนตัวค่อนข้างชอบครับ
ให้8/10
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Always: Sunset on Third Streetเข้าฉายปี 2006
แสดง Maki Horikita, Hidetaka Yoshioka, Shinichi Tsutsumi
พระ เด็ก เสือ ไก่ วอกเข้าฉายปี 2006
แสดง เจษฎาภรณ์ ผลดี, พอลล่า เทเล่อร์, สราวุฒิ พุ่มทอง
Basic Instinct 2เข้าฉายปี 2006
แสดง Sharon Stone, David Morrissey, Charlotte Rampling
เกร็ดภาพยนตร์
- Manchester by the Sea - เดิมที แมตต์ เดมอน ถูกวางตัวให้รับหน้าที่กำกับและแสดงภาพยนตร์ แต่ภายหลังเขาทำหน้าที่ควบคุมงานสร้างอย่างเดียว เนื่องจาก แมตต์ ติดถ่ายทำ The Martian (2015) ทำให้ เคนเนธ โลเนอร์แกน เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ทั้งที่ตอนแรกเขาถูกวางตัวไว้ให้เขียนบทจากโครงเรื่องที่ แมตต์ และ จอห์น คราซินสกี ผู้อำนวยการสร้างบริหารเล่าให้ฟังเท่านั้น ส่วนตัวละคร ลี ซึ่งเป็นบทนำ ก็ได้ตัว เคซีย์ เอฟเฟล็ก มาแสดง อ่านต่อ»
- A Cure for Wellness - ถ่ายทำที่ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น ประเทศเยอรมนี ที่ปิดให้บริการแก่สาธารณชนตั้งแต่วันที่ 13 - 24 กรกฎาคม 2015 อ่านต่อ»
