วิจารณ์ Once Upon a Time... in Hollywood

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 16 ก.ย. 62 08:23

    ยอมใจจริงแท้ เควนติน 2ชั่วโมง40นาที ตลกร้ายมาก เสน่ห์การเล่าเรื่องดีเหลือล้น พลังดาราจัดเต็มที่ บรรยากาศHollywood 60'sจัดมากๆ ไม่ต้องเกรงใจเลยชอบมาก ชอบอย่างเลี่ยงไม่ได้

    10 / 10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 15 ก.ย. 62 20:33

    ทำออกมาได้ดีตามแบบของเควนติน ทารันติโจริงๆ
    ถึงแม้หนังเรื่องนี้จะดูมีพล็อตธรรมดากว่าหนังเรื่องไหนๆของเควนตินแต่หนังมันเล่าออกมาในแบบที่ไม่ธรรมดา ถ้าใครเคยดูหนังของผู้กำกับคนนี้แล้วชอบลักษณะบทสนทนาที่ยียวนกวนประสาทล่ะก็ไม่ควรพลาดเรื่องนี้ด้วยประการทั้งปวง หนังพาเราไปรู้จักกับฮอลลีวูดในยุคเก่าซึ่งก็ทำออกมาดีมากดูแล้วก็อินตาม
    โดยรวมดาราทุกคนเล่นดี หนังกลมกล่อม สนุก ดูแล้้วไม่น่าเบื่อเลยแม้จะไม่มีฉากแอ๊คชั่นเลย มีการโยงคดีของชาล์ส แมนสันซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นจริง(ก่อนไปดูควรหาข้อมูลเรื่องนี้ก่อนดู) ส่วนตัวค่อนข้างชอบครับ
    ให้8/10

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • Death RaceDeath Raceเข้าฉายปี 2008 แสดง Jason Statham, Joan Allen, Tyrese Gibson
  • อาข่า ผู้น่ารักอาข่า ผู้น่ารักเข้าฉายปี 2008 แสดง ฟูอาน่า ฮิโรยาม่า, พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์
  • The CoffinThe Coffinเข้าฉายปี 2008 แสดง อนันดา เอเวอริงแฮม, นภคปภา นาคประสิทธิ์, ไมเคิล พูพาร์ท

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Ron's Gone Wrong Ron's Gone Wrong ในโลกที่หุ่นยนต์ถูกพัฒนาให้สามารถเดินและพูดได้ จนหุ่นเหล่านี้กลายมาเป็นเพื่อนเล่นของเด็กๆ เล่าถึง รอน (แซก กาลิเฟียนาคิ...อ่านต่อ»