วิจารณ์ Once Upon a Time... in Hollywood
-
iamคนติดหนัง
(เลขที่ 155368)
เมื่อ 16 ก.ย. 62 08:23
แจ้งลบยอมใจจริงแท้ เควนติน 2ชั่วโมง40นาที ตลกร้ายมาก เสน่ห์การเล่าเรื่องดีเหลือล้น พลังดาราจัดเต็มที่ บรรยากาศHollywood 60'sจัดมากๆ ไม่ต้องเกรงใจเลยชอบมาก ชอบอย่างเลี่ยงไม่ได้
10 / 10 -
Shocker2
(เลขที่ 371177)
เมื่อ 15 ก.ย. 62 20:33
แจ้งลบทำออกมาได้ดีตามแบบของเควนติน ทารันติโจริงๆ
ถึงแม้หนังเรื่องนี้จะดูมีพล็อตธรรมดากว่าหนังเรื่องไหนๆของเควนตินแต่หนังมันเล่าออกมาในแบบที่ไม่ธรรมดา ถ้าใครเคยดูหนังของผู้กำกับคนนี้แล้วชอบลักษณะบทสนทนาที่ยียวนกวนประสาทล่ะก็ไม่ควรพลาดเรื่องนี้ด้วยประการทั้งปวง หนังพาเราไปรู้จักกับฮอลลีวูดในยุคเก่าซึ่งก็ทำออกมาดีมากดูแล้วก็อินตาม
โดยรวมดาราทุกคนเล่นดี หนังกลมกล่อม สนุก ดูแล้้วไม่น่าเบื่อเลยแม้จะไม่มีฉากแอ๊คชั่นเลย มีการโยงคดีของชาล์ส แมนสันซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นจริง(ก่อนไปดูควรหาข้อมูลเรื่องนี้ก่อนดู) ส่วนตัวค่อนข้างชอบครับ
ให้8/10
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
แฝดเข้าฉายปี 2007
แสดง มาช่า วัฒนพานิช, วิทยา วสุไกรไพศาล, รัชนู บุญชูดวง
ขุนแผนเข้าฉายปี 2002
แสดง วัชระ ตังคะประเสริฐ, อภิชัย นิปัทธหัตถพงศ์, บงกช คงมาลัย
Wrath of the Titansเข้าฉายปี 2012
แสดง Sam Worthington, Liam Neeson, Ralph Fiennes
เกร็ดภาพยนตร์
- A Cure for Wellness - ถ่ายทำที่ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น ประเทศเยอรมนี ที่ปิดให้บริการแก่สาธารณชนตั้งแต่วันที่ 13 - 24 กรกฎาคม 2015 อ่านต่อ»
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Fate/Grand Order The Movie 2 : Divine Realm of the Round Table Camelot Paladin : Agateram
เยรูซาเล็มในปี ค.ศ. 1273 ที่นั่น ประชาชนถูกไล่ออกจากถิ่นที่อยู่ เป็นดินแดนรกร้างที่มีขั้วอำนาจ 3 ขั้วเผชิญหน้ากัน เพื่อ...อ่านต่อ»