วิจารณ์ Once Upon a Time... in Hollywood
-
iamคนติดหนัง
(เลขที่ 155368)
เมื่อ 16 ก.ย. 62 08:23
แจ้งลบยอมใจจริงแท้ เควนติน 2ชั่วโมง40นาที ตลกร้ายมาก เสน่ห์การเล่าเรื่องดีเหลือล้น พลังดาราจัดเต็มที่ บรรยากาศHollywood 60'sจัดมากๆ ไม่ต้องเกรงใจเลยชอบมาก ชอบอย่างเลี่ยงไม่ได้
10 / 10 -
Shocker2
(เลขที่ 371177)
เมื่อ 15 ก.ย. 62 20:33
แจ้งลบทำออกมาได้ดีตามแบบของเควนติน ทารันติโจริงๆ
ถึงแม้หนังเรื่องนี้จะดูมีพล็อตธรรมดากว่าหนังเรื่องไหนๆของเควนตินแต่หนังมันเล่าออกมาในแบบที่ไม่ธรรมดา ถ้าใครเคยดูหนังของผู้กำกับคนนี้แล้วชอบลักษณะบทสนทนาที่ยียวนกวนประสาทล่ะก็ไม่ควรพลาดเรื่องนี้ด้วยประการทั้งปวง หนังพาเราไปรู้จักกับฮอลลีวูดในยุคเก่าซึ่งก็ทำออกมาดีมากดูแล้วก็อินตาม
โดยรวมดาราทุกคนเล่นดี หนังกลมกล่อม สนุก ดูแล้้วไม่น่าเบื่อเลยแม้จะไม่มีฉากแอ๊คชั่นเลย มีการโยงคดีของชาล์ส แมนสันซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นจริง(ก่อนไปดูควรหาข้อมูลเรื่องนี้ก่อนดู) ส่วนตัวค่อนข้างชอบครับ
ให้8/10
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Maleficentเข้าฉายปี 2014
แสดง Angelina Jolie, Juno Temple, Elle Fanning
The Incredible Hulkเข้าฉายปี 2008
แสดง Edward Norton, Liv Tyler, Tim Roth
Kung Fu Pandaเข้าฉายปี 2008
แสดง Jack Black, Dustin Hoffman, Angelina Jolie
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
C'mon C'mon
เรื่องราวของ จอห์นนี (วาคีน ฟีนิกซ์) นักข่าววิทยุบ้างานที่กำลังทำโครงการออกเดินทาง สัมภาษณ์คนหนุ่มสาวไปทั่วประเทศ เกี่ย...อ่านต่อ»