วิจารณ์ Code 8

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 25 ก.พ. 63 23:12

    -การดำเนินเรื่องราบเรียบเป็นเส้นตรง ดูจบปุ๊ปก็รู้สึกว่าเออมันก็ไม่น่าเบื่อนะแต่มันมีแค่นี้เหรอ คือหนังเอาจริงๆมันแทบไม่มีอะไรเลย
    -ซีจีถือว่าโอเคเลยสำหรับหนังที่ทุนไม่สูงมาก
    -คอนเซปท์หนังน่าสนใจแต่เอาจริงๆกลับทำออกมาได้ผิวเผิน ไม่น่าสนใจเท่าที่ควร
    -แม้หนังจะไม่มีอะไรแต่การเล่าเรื่องของมันก็ถือว่าไม่น่าเบื่อ
    รวมๆเป็นหนังดูเพลินๆฆ่าเวลาได้ถ้าหากคุณไม่รู้จะดูอะไรก็สามารถดูเรื่องนี้ได้ หนังไม่มีอะไรโดดเด่นหรือน่าจดจำทั้งบทหรือตัวละคร จุดที่น่าชื่นชมสำหรับผมคงเป็นเรื่องที่อย่างน้อยหนังมันก็ดูได้เรื่อยๆล่ะวะ
    5/10

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • The Twilight Saga: New MoonThe Twilight Saga: New Moonเข้าฉายปี 2009 แสดง Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner
  • เรื่องตลก 69เรื่องตลก 69เข้าฉายปี 1999 แสดง ลลิตา ปัญโญภาส
  • GoemonGoemonเข้าฉายปี 2009 แสดง Yosuke Eguchi, Takao Osawa, Ryoko Hirosue

เกร็ดภาพยนตร์

  • Irrational Man - เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ติดต่อกันที่ผู้กำกับ วูดดี อัลเลน ร่วมงานกับ เอ็มมา สโตน นักแสดงบท จิลล์ เรื่องก่อนหน้านี้คือ Magic in the Moonlight (2014) อ่านต่อ»
  • Goosebumps - สร้างจากหนังสือวรรณกรรมเยาวชนชุด Goosebumps เขียนโดย อาร์.แอล. สไตน์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Horizon Line Horizon Line เรื่องราวการเอาชีวิตรอดสุดระทึกของคู่รัก ซารา (แอลลิสัน วิลเลียมส์) และ แจ็กสัน (อเล็กซานเดอร์ เดรย์มอน) ที่กำลังจะเดิน...อ่านต่อ»