รักหนูมั้ย

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่ออังกฤษRaknumai
  • ปีที่เปิดตัว2563
  • เข้าฉายในไทย5 พฤศจิกายน 2563
  • นำแสดงณัฐวุฒิ แสนยะบุตร, ธิติ ศรีนวล, ชาติชาย ชินศรี
  • เรื่องเป็นราวของ 3 หนุ่มไทบ้านที่ทำผู้หญิงให้บริการครั้งแรกท้องโดยไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อของเด็ก ทั้ง 3 เลยต้องผลัดกันดูแลผู้หญิงจนกว่าจะได้รับผลตรวจพันธุกรรม

  • กำกับโดย ภูวเนตร สีชมภู
  • นำแสดงโดย
    • ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร ... อ๊อฟ
    • ธิติ ศรีนวล ... จอน
    • ชาติชาย ชินศรี ... กิว
    • ปฏิมา ฉ่ำฟ้า ... พลอย
    • คุณัญญา ริยะสาร ... ไอริน
    • ภัทร์ธีราภรณ์ สุโพธิ์
  • ประเภท Romantic / Comedy / Drama
  • ความยาว 135 นาที
  • เรตไทย น 18+
  • สร้างโดย Thailand

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Burnt - เดวิด ฟินเชอร์ ถูกวางตัวให้กำกับเมื่อปี 2008 โดยมี คีนู รีฟส์ แสดง ภายหลัง เดวิด ขอถอนตัวจากการกำกับเมื่อปี 2010 ถัดมา เดเร็ก เซียนฟรานซ์ คือผู้กำกับคนต่อไปที่ถูกวางตัวให้นั่งแท่นกำกับในปี 2013 แต่สุดท้ายก็ถอนตัว ในที่สุด จอห์น เวลล์ส เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน อ่านต่อ»
  • 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi - เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องที่ 3 ของ ไมเคิล เบย์ ที่อิงมาจากเหตุการณ์จริง สองเรื่องแรกคือ Pearl Harbor (2001) และ Pain & Gain (2013) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Judas and the Black Messiah Judas and the Black Messiah p> เรื่องราวของ ผู้แจ้งข่าวเอฟบีไอ บิล โอ'นีล (ลาคีธ สแตนฟิลด์) ได้เข้าแทรกซึมอิลลินอยส์ แบล็ก แพนเตอร์ ปาร์ตี และมีหน้า...อ่านต่อ»