วอน (เธอ)

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่ออังกฤษVon The Movie
  • ปีที่เปิดตัว2563
  • เข้าฉายในไทย24 ธันวาคม 2563
  • นำแสดงษริกา สารทศิลป์ศุภา, พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา
  • เรื่องราวความรักของนักศึกษากลุ่มหนึ่งที่ เป็นเพื่อนกันแต่ตกหลุมรักกันเอง และไม่สามารถหาสมการใดมาแก้ไขปัญหาความรักนี้ได้ เมื่อเพื่อนชาย 3 คน แอบหลงรักผู้หญิงคนเดียวกันและต่างคนต่างก็มีมุมมองของตัวเองเรื่องหนึ่งเรื่องผ่านการเล่าถึงความรู้สึก 4 มุมมองเพราะทุกคนย่อมเป็นพระเอกและนางเอกในเรื่องของตัวเองเสมอ

  • กำกับโดย สุโกสินทร์ อัครพัฒน์
  • นำแสดงโดย
    • ษริกา สารทศิลป์ศุภา ... เนเน่
    • พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ... เดี่ยว
    • ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา ... โอม
    • ภีมพล พาณิชย์ธำรง ... บิว
  • ประเภท Romantic
  • สร้างโดย Thailand

วันนี้ในอดีต

  • A Millionaire's First LoveA Millionaire's First Loveเข้าฉายปี 2007 แสดง Hyun Bin, Lee Yeon-Hee, Lee Han-Sol
  • LockoutLockoutเข้าฉายปี 2012 แสดง Guy Pearce, Maggie Grace, Peter Stormare
  • Blood and ChocolateBlood and Chocolateเข้าฉายปี 2007 แสดง Agnes Bruckner, Hugh Dancy, Olivier Martinez

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Operation Mincemeat Operation Mincemeat เมื่อในสงคราม ข้อมูล คือสิ่งสำคัญที่มีชัยเหนือกว่ายุทธการรบ เพียงแค่บิดเบือนหรือหลอกล่ออีกฝ่ายให้หลงกล ก็อาจนำไปสู่ผลลั...อ่านต่อ»