Crayon Shin-chan: Crash! Rakuga Kingdom and Almost Four Heroes

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยชินจัง เดอะมูฟวี่ ตอน ผจญภัยแดนวาดเขียนกับ ว่าที่ 4 ฮีโร่สุดเพี้ยน
  • ปีที่เปิดตัว2563
  • เข้าฉายในไทย23 ธันวาคม 2564
  • นำแสดงYumiko Kobayashi, Shizuka Ito, Miki Narahashi
  • เมื่ออาณาจักรราคุกาคืออาณาจักรลอยฟ้าที่ใช้ภาพวาดเล่นเป็นพลังงานให้กับตัวอาณาจักร ซึ่งอาณาจักรได้กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาขาดแคลนพลังงาน และเพื่อตามหาพลังงานที่ลดลงไปทำให้กองทหารของอาณาจักรราคุกะบุกเข้าโจมตีเมืองคาสึคาเบะที่อยู่บนพื้นโลกเบื้องล่าง สิ่งที่จะกอบกู้สถานการณ์นี้ได้ก็คือ สีเทียนมหัศจรรย์ ที่บังเอิญของที่ว่าดันอยู่ในมือของ ชินจัง (โคบายาชิ ยูมิโกะ) ซะนี่ เพื่อช่วยเหลือตัวเมืองที่กำลังถูกโจมตี ชินจัง เลยใช้สีเทียนวาดภาพ พี่หมูดุ๊กดิ๊ก กางเกงในแมน และ พี่นานาโกะตัวปลอม (อิโต ชิซูกะ) ชินจังและเหล่าว่าที่ฮีโรสุดเพี้ยนจะปกป้องเมืองคาสึคาเบะได้หรือไม่

  • The Scribble Kingdom in the sky which charges it's life energy with scribbling is endangered when the people in the world lessen their scribbling. The military is send in to enforce more scribbling by the people of the earth.

  • กำกับโดย Takahiko Kyogoku
  • เขียนโดย ,
  • นำแสดงโดย
    • Yumiko Kobayashi ... Shinnosuke Nohara
    • Shizuka Ito ... Fake Nanako
    • Miki Narahashi ... Misae Nohara
    • Toshiyuki Morikawa ... Harry Nohara
    • Satomi Korogi ... Daisy Nohara
    • Mari Mashiba ... Lucky / Cosmo
    • Tessho Genda ... Masked Muchacho / Sergeant Oni
    • Tamao Hayashi ... Nini
    • Hiroaki Hirata ... Court painter
    • Teiyu Ichiryusai ... Max
    • Kikuko Inoue ... Mammoth owner
    • Hiroshi Kamiya ... Big-a-zoid
    • Jurota Kosugi ... Minister of Energy of Scribble Kingdom
    • Tomoyo Kurosawa ... Yuma
    • Yuji Mitsuya ... Magician without magic
    • Joji Nakata ... Scribble King
  • ประเภท Animation
  • ความยาว 103 นาที
  • สร้างโดย Japan
  • ชื่ออื่นๆ
    Kureyon Shinchan: Gekitotsu Rakugakingudamu to Hobo Shi-Ri no Yusha

advertisement

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Tribe - นักแสดงทุกคนในเรื่องเป็นคนหูหนวก อ่านต่อ»
  • The Martian - แรกสุด แอนดี เวียร์ ผู้เขียนฉบับนิยาย เผยแพร่ The Martian ผ่านบล็อกส่วนตัวเพื่อความสนุก ต่อมาคนอ่านขอให้เขาเผยแพร่ในรูปแบบที่สามารถดาวน์โหลดเก็บไว้ได้ หลังจากนั้นคนอ่านก็ขอให้เขาเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์อเมซอน แอนดี จึงเผยแพร่ในเว็บดังกล่าวโดยตั้งราคาหนังสือของเขา 0.99 เหรียญสหรัฐ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Underwater Underwater ทีมงานของสถาบันวิจัยทางน้ำได้รับความปลอดภัยหลังจากเกิดแผ่นดินไหวทำลายห้องปฏิบัติการใต้ดินของพวกเขา แต่พวกเขาต้องมาเจอกั...อ่านต่อ»