วิจารณ์ Thor: Love and Thunder
-
oclc
(เลขที่ 8889)
เมื่อ 21 ส.ค. 65 15:04
แจ้งลบชอบครับ สนุกดี
-
Shocker
(เลขที่ 416350)
เมื่อ 29 ก.ค. 65 19:16
แจ้งลบ-เป็นหนังที่ทำออกมาได้สนุกแบบที่คิดไว้ ก็สมกับเป็นหนังมาร์เวลแหละ การดำเนินเรื่องที่ลื่นไหลดูง่ายและดูสนุกตั้งแต่ต้นจนจบ
-ด้วยความทีเล่นทีจริงทำให้หลายๆฉากที่ควรจะกดดันดันทำออกมาได้ไม่น่าตึงเครียดเท่าไร พูดง่ายๆคือหนังดูชิลตลอดเวลาจนไม่ชวนลุ้นเท่าไร
-คริสเตียนเบลเล่นบทกอร์ได้เจ๋ง ดูโรคจิตดี แต่รู้สึกว่ามีซีนออกมาไม่เยอะขนาดนั้น และบทของกอร์ก็ไม่ค่อยสุดเท่าไร
-ฉากแอ๊คชันมีให้ดูอยู่เรื่อยๆ คาดหวังคู่เอกว่าจะมันส์กว่านี้หน่อยแต่ก็ไม่ได้แย่
-หนังไม่สั้นแต่รู้สึกว่ารายละเอียดการเล่าเรื่องยังไม่ละเอียดพอ ไม่รู้ทำไมเหมือนกันแต่รู้สึกว่าเคมีคู่พระนางมันยังบิวท์คนดูได้ไม่อินเท่าไร
สรุปก็เป็นหนังที่ครบรส มีฮา มีดราม่า มีต่อสู้ แม้โดยรวมจะทำได้ไม่ดีขนาดนั้น สิ่งที่ชอบที่สุดคือเพลงและธีมของหนังที่มีความร๊อคๆดี
6.5\10
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
The King and the Clownเข้าฉายปี 2006
แสดง Jeong Jin-Young, Gam Woo-Sung, Lee Jun-Ki
Cyber Tracker 2เข้าฉายปี 2006
แสดง Don The Dragon Wilson, Stacie Foster, Tony Burton
Safe Neighborhoodเข้าฉายปี 2017
แสดง Olivia DeJonge, Levi Miller, Ed Oxenbould
เกร็ดภาพยนตร์
- The Peanuts Movie - เป็นภาพยนตร์ Peanuts เรื่องแรกที่สร้างขึ้นหลังจาก ชาร์ลส์ เอ็ม. ชูลซ์ ผู้เขียนหนังสือการ์ตูนชุด Peanuts เสียชีวิตลงเมื่อปี 2000 อ่านต่อ»
- Daddy's Home - เดิมที วิล ฟาเรลล์ ถูกวางตัวให้แสดงเป็นคุณพ่อแท้ๆ ส่วนบทคุณพ่อบุญธรรมจะแสดงโดย เอ็ด เฮล์มส์ แต่ภายหลัง วิล กลับรับบท แบรด ซึ่งเป็นคุณพ่อบุญธรรม ส่วนบท ดัสตี คุณพ่อแท้ๆ แสดงโดย มาร์ก วอห์ลเบิร์ก อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Broken Hearts Gallery
เรื่องราวของ ลูซี (เจอรัลดีน วิสวานาธาน) หญิงสาวที่มีอาชีพเป็นผู้ช่วยดูแลหอศิลป์ที่อาศัยอยู่ในเมืองนิวยอร์ก เธอเป็นคนชอ...อ่านต่อ»