วิจารณ์ Thor: Love and Thunder

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 21 ส.ค. 65 15:04

    ชอบครับ สนุกดี

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 29 ก.ค. 65 19:16

    -เป็นหนังที่ทำออกมาได้สนุกแบบที่คิดไว้ ก็สมกับเป็นหนังมาร์เวลแหละ การดำเนินเรื่องที่ลื่นไหลดูง่ายและดูสนุกตั้งแต่ต้นจนจบ
    -ด้วยความทีเล่นทีจริงทำให้หลายๆฉากที่ควรจะกดดันดันทำออกมาได้ไม่น่าตึงเครียดเท่าไร พูดง่ายๆคือหนังดูชิลตลอดเวลาจนไม่ชวนลุ้นเท่าไร
    -คริสเตียนเบลเล่นบทกอร์ได้เจ๋ง ดูโรคจิตดี แต่รู้สึกว่ามีซีนออกมาไม่เยอะขนาดนั้น และบทของกอร์ก็ไม่ค่อยสุดเท่าไร
    -ฉากแอ๊คชันมีให้ดูอยู่เรื่อยๆ คาดหวังคู่เอกว่าจะมันส์กว่านี้หน่อยแต่ก็ไม่ได้แย่
    -หนังไม่สั้นแต่รู้สึกว่ารายละเอียดการเล่าเรื่องยังไม่ละเอียดพอ ไม่รู้ทำไมเหมือนกันแต่รู้สึกว่าเคมีคู่พระนางมันยังบิวท์คนดูได้ไม่อินเท่าไร
    สรุปก็เป็นหนังที่ครบรส มีฮา มีดราม่า มีต่อสู้ แม้โดยรวมจะทำได้ไม่ดีขนาดนั้น สิ่งที่ชอบที่สุดคือเพลงและธีมของหนังที่มีความร๊อคๆดี
    6.5\10

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • Oppai VolleyballOppai Volleyballเข้าฉายปี 2010 แสดง Haruka Ayase, Munetaka Aoki, Toru Nakamura
  • SeobokSeobokเข้าฉายปี 2021 แสดง Gong Yoo, Park Bo-Gum, Jo Woo-Jin
  • FanFanเข้าฉายปี 2016 แสดง Shah Rukh Khan, Waluscha de Sousa, Shriya Pilgaonkar

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Halloween Kills Halloween Kills คืนฮาโลวีนที่ ไมเคิล ไมเยอร์ส (เจมส์ จูด คอตนีย์) กลับมา เรื่องราวจึงยังไม่จบ ไม่กี่นาทีหลังจาก ลอรี สโตรด (เจมี ลี เคอ...อ่านต่อ»