วิจารณ์ Thor: Love and Thunder

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 21 ส.ค. 65 15:04

    ชอบครับ สนุกดี

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 29 ก.ค. 65 19:16

    -เป็นหนังที่ทำออกมาได้สนุกแบบที่คิดไว้ ก็สมกับเป็นหนังมาร์เวลแหละ การดำเนินเรื่องที่ลื่นไหลดูง่ายและดูสนุกตั้งแต่ต้นจนจบ
    -ด้วยความทีเล่นทีจริงทำให้หลายๆฉากที่ควรจะกดดันดันทำออกมาได้ไม่น่าตึงเครียดเท่าไร พูดง่ายๆคือหนังดูชิลตลอดเวลาจนไม่ชวนลุ้นเท่าไร
    -คริสเตียนเบลเล่นบทกอร์ได้เจ๋ง ดูโรคจิตดี แต่รู้สึกว่ามีซีนออกมาไม่เยอะขนาดนั้น และบทของกอร์ก็ไม่ค่อยสุดเท่าไร
    -ฉากแอ๊คชันมีให้ดูอยู่เรื่อยๆ คาดหวังคู่เอกว่าจะมันส์กว่านี้หน่อยแต่ก็ไม่ได้แย่
    -หนังไม่สั้นแต่รู้สึกว่ารายละเอียดการเล่าเรื่องยังไม่ละเอียดพอ ไม่รู้ทำไมเหมือนกันแต่รู้สึกว่าเคมีคู่พระนางมันยังบิวท์คนดูได้ไม่อินเท่าไร
    สรุปก็เป็นหนังที่ครบรส มีฮา มีดราม่า มีต่อสู้ แม้โดยรวมจะทำได้ไม่ดีขนาดนั้น สิ่งที่ชอบที่สุดคือเพลงและธีมของหนังที่มีความร๊อคๆดี
    6.5\10

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Lego Batman Movie - ตัวร้ายหลายตัวในของแบทแมนจะมาปรากฏตัวในเรื่องนี้ด้วย เช่น โจ๊กเกอร์ พากย์โดย แซก กาลิเฟียนาคิส, ฮาร์ลีย์ ควินน์ ให้เสียงโดย เจนนี สเลต, เบน พากย์โดย ดัก เบนสัน, เดอะ ริดเดอร์ พากย์โดย โคนัน โอเบรน, ทู-เฟซ ให้เสียงโดย บิลลี ดี วิลเลียมส์, แคทวูเมน พากย์โดย โซอี คราวิตซ์, พอยซัน ไอวี พากย์โดย ริกิ ลินด์โฮม เป็นต้น อ่านต่อ»
  • Manchester by the Sea - เดิมที แมตต์ เดมอน ถูกวางตัวให้รับหน้าที่กำกับและแสดงภาพยนตร์ แต่ภายหลังเขาทำหน้าที่ควบคุมงานสร้างอย่างเดียว เนื่องจาก แมตต์ ติดถ่ายทำ The Martian (2015) ทำให้ เคนเนธ โลเนอร์แกน เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ทั้งที่ตอนแรกเขาถูกวางตัวไว้ให้เขียนบทจากโครงเรื่องที่ แมตต์ และ จอห์น คราซินสกี ผู้อำนวยการสร้างบริหารเล่าให้ฟังเท่านั้น ส่วนตัวละคร ลี ซึ่งเป็นบทนำ ก็ได้ตัว เคซีย์ เอฟเฟล็ก มาแสดง อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Operation Mincemeat Operation Mincemeat เมื่อในสงคราม ข้อมูล คือสิ่งสำคัญที่มีชัยเหนือกว่ายุทธการรบ เพียงแค่บิดเบือนหรือหลอกล่ออีกฝ่ายให้หลงกล ก็อาจนำไปสู่ผลลั...อ่านต่อ»