1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แดน ชวนคนคุ้นเคยร่วมแสดง คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์

แดน ชวนคนคุ้นเคยร่วมแสดง คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์

"คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์" ภาพยนตร์รักโรแมนติกจาก สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ที่มี "ปรัชญา ปิ่นแก้ว" เป็นโปรดิวเซอร์ และได้ผู้กำกับใหม่ชื่อคุ้นอย่าง "แดน - วรเวช ดานุวงศ์" นั่งแท่นกำกับและเขียนบทภาพยนตร์ พร้อมชวนคนคุ้นเคยอย่าง "แพทตี้ - อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา" และ "บีม - กวี ตันจรารักษ์" รวมถึงเหล่านักแสดงชายหญิง อาทิ "นุช - นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์" "เจี๊ยบ - นนทิยา จิวบางป่า" และ "ตึ้ง - ธนศักดิ์ อุ่นอ่อน" มาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้

แดน เผยถึงความรู้สึกที่ได้ทำงานครั้งนี้และได้เข้าไปมีส่วนร่วมในทุกๆ ด้านว่า "การเตรียมงานเรื่องนี้ก็ทำเต็มที่ให้ดีที่สุดครับ จริงๆ ที่ผ่านมาก็จะมีการเวิร์กชอปเยอะหน่อยเวลาถ่ายจริงจะได้ไม่มีปัญหา แล้วก็มีการเตรียมงานด้านอื่นนอกจากการกำกับหรือแสดง เข้าไปดูตั้งแต่ลุกส์ เสื้อผ้าหน้าผมของแต่ละตัวละคร ไม่ว่าจะเป็น 4 ตัวหลักของผมเอง แพทตี้ นุช และพี่บีม รวมไปถึงทุกๆ ตัวละครก็ทำทุกอย่างให้เต็มที่นะครับ ยังไงผมก็ขอฝากภาพยนตร์เรื่องคืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ด้วยนะครับ พวกเรานักแสดงก็เต็มที่จะพยายามทำให้ดีที่สุด หวังว่าคนที่มีโอกาสได้ชมก็คงจะมีความสุขกับภาพยนตร์เรื่องนี้นะครับ"

สำหรับ คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่แอบหลงรักหญิงสาวในดวงใจ แต่ความรักของเขาจะไม่มีทางเกิดขึ้นเลยถ้าไม่ได้ตัวช่วย ซึ่งคือหญิงสาวอีกคนที่เป็นเพื่อนสนิทของเธอคนนั้น ในขณะที่ตัวเพื่อนสาวเองก็มีคนรักเป็นชายหนุ่มที่ทุกอย่างในชีวิตต้องสมบูรณ์แบบ และเรื่องราวทุกอย่างก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อเส้นทางความรักของคนทั้งสี่ที่เดินเข้ามาบรรจบกัน เกิดเรื่องราวชุลมุนจนเกิดคำถามถึงความลงตัวของจังหวะความรัก เราจะรักคนที่ใช่ในวันที่ผิดได้หรือไม่

พบกับคำตอบของหัวใจที่เกิดขึ้นภายในเวลา 2 คืน 3 วัน ได้ในภาพยนตร์เรื่อง คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ วางแผนจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เร็วๆ นี้

ความคิดเห็น

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ขุนศึก
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง วรวิทย์ แก้วเพชร, สาวิณี ภู่การุณ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง
 • Kamen Rider Faiz : The Movie
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง ฮันตะ เคนโตะ, ฮางะ ยูเรีย, มิโซโรกิ เคน
 • Spy Kids 3-D: Game Over
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Alexa Vega, Daryl Sabara, Antonio Banderas

เกร็ดภาพยนตร์

 • Flying Swords of Dragon Gate - ผู้กำกับ ฉีเคอะ นำภาพยนตร์เรื่อง New Dragon Gate Inn (1992) หรือ เดชคัมภีร์แดนพยัคฆ์ ของตนเอง กลับมาสร้างใหม่ในระบบ 3 มิติ ซึ่งใช้ทุนสร้างมากกว่า 1,000 ล้านบาท สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์งานสร้างภาพยนตร์ต่อสู้กำลังภายใน อ่านต่อ»
 • Tinker Tailor Soldier Spy - เดิมที ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ถูกเลือกให้รับบท ริกกี ทาร์ แต่มีเหตุให้ต้องถอนตัวเพราะยุ่งอยู่กับการถ่ายทำ X-Men: First Class บทนี้จึงถูกแทนที่ด้วย ทอม ฮาร์ดี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความทรงจำและทักษะต่างๆ ของเจ้าหน้าที่ซีไอเอ บิลล์ โปป (ไรอัน เรย์โนลด์ส) ผู้ล่วงลับ ถูกปลูกฝังไว้ในส...อ่านต่อ»