1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

เสือ ธนพล ชุด 4 พร้อมเติมเต็ม ช่องว่างในหัวใจ ให้อบอุ่น

เสือ ธนพล ชุด 4 พร้อมเติมเต็ม ช่องว่างในหัวใจ ให้อบอุ่น

ห่างงานเพลงของตัวเองไปถึง 2 ปีเต็ม สำหรับศิลปินร็อกอย่าง เสือ - ธนพล อินทฤทธิ์ หลังพักไปดูแลงานเบื้องหลังให้ศิลปินต่างๆ ล่าสุด เสือ พร้อมแล้วที่จะกลับมามีผลงานเพลงชุดใหม่กับอัลบั้มที่ 4 ที่ใช้ชื่อว่า ช่องว่างในหัวใจ ที่เสือจะมาเติมเต็มความรู้สึกให้ครบทุกอารมณ์ ด้วยเนื้อหาที่เขียนจากชีวิตจริงๆ ที่ทุกคนต้องเจอ ซึ่งเวลานี้ได้ส่ง 3 เพลงแรก อาทิ ช่องว่างในหัวใจ สู้ชีวิต และ ไม่ต้องเสียใจ โดย เสือ ธนพล เผยว่า

“จากชุดที่แล้ว คนใช้ชีวิต ก็เว้นมาประมาณ 2 ปี ไม่ได้ไปไหน ทำงานอย่างเดียว เวลาที่เหลือก็ใช้ในการแต่งเพลงชุดนี้ ก็จะเก็บเรื่องราวมาจากสิ่งที่มากระทบจิตใจมาเขียนเพลง ทำให้ 10 เพลงนี้เป็นความรู้สึกที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันของทุกคน

เนื้อหาชุดนี้จะแตกต่างจากชุดที่ผ่านมา ตรงที่แรงขึ้น ตรงๆ ชัดๆ จะสื่อทั้งเรื่องสู้ชีวิต จริงใจ ซึ้ง หวาน เหงา โจ๊ะ สนุก บางเพลงจะสะท้อนจากข่าวตามหน้านสพ. เพื่อหวังให้ทุกคนรู้จักดูแล ให้ความรักกันและกันมากขึ้น ซึ่งมันคือเอกลักษณ์เพลงผม ที่มันจะเป็นเพื่อชีวิตก็ไม่เชิง ป๊อปก็ไม่ใช่ ในส่วนของดนตรีจะหนักขึ้น ร็อกมากขึ้น

เพลงแรกชื่อเดียวกับอัลบั้ม ช่องว่างในหัวใจ จากคนที่หัวใจขาดรัก คิดว่าเพลงชุดนี้ก็น่าจะช่วยทดแทน ช่วยเติมเต็มให้ทุกคนที่ขาดได้รับความอบอุ่นขึ้นมาได้บ้าง หวังให้งานชุดนี้เป็นเพื่อนที่ช่วยเติมเต็มให้ชีวิตมีพลังและทางออกที่ดีครับ”

ความคิดเห็น