1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

เปิดทาง 5 หนุ่มวง อ็อบบลิเวียส ส่งอัลบั้มเต็มเป็นครั้งแรก

เปิดทาง 5 หนุ่มวง อ็อบบลิเวียส ส่งอัลบั้มเต็มเป็นครั้งแรก

มิวสิคบั๊กส์ พร้อมส่งอัลบั้มเต็มครั้งแรกของ 5 หนุ่มอัลเตอร์เนทีฟเมทัลน้องใหม่ "Oblivious" (อ็อบบลิเวียส) ที่ประกอบไปด้วย "อาร์ต - ปิยะสาร สุวะมินทร์" (ร้องนำ) "ร็อค - ปศกร ตระกูลขำ" (กีตาร์) "อุ้ย - วรานนท์ ลียะวัฒนกุล" (กีตาร์) "บอย - วิศานต์ ไตรยัญสุวรรณ" (เบส) และ "เมย์ - ณัฐนนท์ ทองอ่อน" (กลอง) ออกมาให้ได้รู้จักกันละเอียดมากยิ่งขึ้นในอัลบั้ม "More Sugar Extra Tatto" (มอร์ ชูการ์ เอ็กซ์ตร้า แทททู) ซึ่ง อาร์ต เล่าให้ฟังว่า

"พวกเราวง อ็อบบลิเวียส เป็น 1 ใน 10 ศิลปินร็อกเลือดใหม่จากโปรเจ็กต์ ดู อิท ออร์ ดาย ครับ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่ทางค่ายให้โอกาสพวกเราได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจ็กต์นี้ และที่สำคัญพวกเรายังได้มีโอกาสได้ทำอัลบั้มเต็มเป็นของตัวเองด้วย ซึ่งเพลง รับไม่ได้ ที่พวกเราได้ฝากไว้ในโปรเจ็กต์ ดู อิท ออร์ ดาย ก็ได้รับการตอบรับจากเพื่อนๆ น้องๆ เป็นอย่างดี โดยเฉพาะแฟนเพลงที่ติดตามงานใต้ดินและรอคอยงานเพลงของพวกเรามาตลอด ต้องขอบคุณที่ยังติดตามกันนะครับ

ส่วนเพลงแรกในอัลบั้มเต็มของพวกเราชื่อเพลง รูปภาพ อยากให้เพื่อนๆ น้องๆ แฟนเพลงลองฟังกันดู ถึงมุมมองและความตั้งใจของพวกเรา ส่วนงานในอัลบั้มตอนนี้ก็ใกล้เสร็จเรียบร้อยแล้วครับ"

ความคิดเห็น