1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

แพท ณปภา เฉลยหัวอกผู้หญิง แค่บอกรักอย่างเดียวไม่พอ

แพท ณปภา เฉลยหัวอกผู้หญิง แค่บอกรักอย่างเดียวไม่พอ

ร้องเพลง "รัก" คู่กับ "แทค - ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" ในอัลบั้ม "รวมดาว 2007" แถมในมิวสิกวิดีโอก็ดูเข้าถึงเนื้อหาและอารมณ์แบบสุดๆ งานนี้ก็เลยอดไม่ได้ที่จะหยอดถาม "แพท - ณปภา ตันตระกูล" ว่าในฐานะที่เป็นผู้หญิงรู้สึกยังไงกับคำว่ารักบ้าง ก็ได้รับคำตอบกลับมาว่า

"แหม ก็ต้องบอกว่ารู้สึกดีซิคะ มีคนรักดีกว่ามีคนเกลียดอยู่แล้ว (หัวเราะเขินๆ) แพทว่านะคะ พื้นฐานของผู้หญิงทุกคน อยากให้คนรัก หรือแฟนดูแลเอาใจใส่ตัวเราทุกคนแหละค่ะ วันไหนที่รู้สึกว่าแฟนเริ่มเฉยๆ ก็จะมาแล้ว แอบงอน แอบน้อยใจอะไรไปเรื่อย แต่ก็ไม่ได้อะไรมากมายนะคะ คืออย่างที่บอกแค่อยากให้แฟนเอาใจเฉยๆ เรื่องของเรื่องก็คือผู้หญิงต้องการความมั่นใจค่ะ อยากมั่นใจว่าตัวเองสำคัญที่สุด และสำคัญเสมอ เวลาผู้ชายบอกรัก ก็จะรู้สึกอิ่มเอมใจ แล้วก็มั่นอกมั่นใจยิ่งขึ้นค่ะ

สำหรับแพท ถามว่าอยากฟังมั้ย ก็อยากฟังนะคะ แต่ที่สำคัญกว่านั้น แพทเน้นที่การกระทำมากกว่าค่ะ แพทว่าคำพูดไม่สำคัญเท่าการกระทำนะคะ (หัวเราะ) ก็คือว่าต่อให้บอกรักกันทุกวันขนาดไหน แต่ในขณะเดียวกัน ไม่เคยดูแลเอาใจใส่ เทกแคร์ หรือแสดงความห่วงใยกัน แพทก็ไม่แฮปปี้นะคะ แล้วผู้หญิงทุกคนก็ไม่น่าจะแฮปปี้เหมือนกัน แพทว่าเรื่องความรักเป็นเรื่องละเอียดอ่อนนะคะ บางคนอาจจะมองว่าผู้หญิงจู้จี้จุกจิก ชอบเซ้าซี้นั่นนี่ นั่นก็เพราะว่าผู้หญิงต้องการความมั่นใจ และการเอาใจใส่จากคนรักเท่านั้นเองค่ะ"

ความคิดเห็น