1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

เติร์ด พกพาความสนุกรอยยิ้มสดใสใส่เพลง ที่ระทึก

เติร์ด พกพาความสนุกรอยยิ้มสดใสใส่เพลง ที่ระทึก

ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ดันศิลปินเดี่ยวหนุ่มน้อยหน้าหวานวัย 15 ปี "เติร์ด - ลภัส งามเชวง" ที่พกพาความสนุก พร้อมรอยยิ้มสดใสเป็นอาวุธมัดใจแฟนๆ ที่ล่าสุดมาพร้อมกับผลงานของตัวเองในเพลงแรก "ที่ระทึก" กับดนตรีแนวป๊อป โดย เติร์ด เผยว่า

"สำหรับเติร์ดก็รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากๆ ที่ได้มีซิงเกิลแรกเป็นของตัวเองกับเพลง ที่ระทึก ซึ่งเป็นเพลงแนวป๊อป เนื้อหาก็จะมาจากตัวของเติร์ด ที่เป็นคนสนุกสนานมองโลกในแง่ดี จะมองทุกเรื่องให้เป็นเรื่องสนุก โดยเรื่องราวของเพลงจะพูดว่า เติร์ดถูกหักอกจากผู้หญิงที่เราแอบชอบ แต่แทนที่เราจะเศร้า ก็ไม่เศร้าไม่มานั่งเสียใจ จะเปลี่ยนให้เป็นเรื่องสนุกมากกว่า คืออยากให้เธอมาหักอกใหม่อีกหลายๆ รอบ ไม่ใช่ไม่เข็ด แค่เพียงต้องการอยากจะเก็บความรู้สึกที่ผิดหวังแบบนี้เอาไว้เป็น ที่ระทึก เพลงนี้ก็จะเป็นเพลงสนุก มีคำหยอกล้อกวนๆ มีท่าเต้นน่ารักง่ายๆ ที่ทุกคนสามารถขยับตัว และเต้นตามไปด้วยกันได้ ซึ่งเติร์ดก็ตั้งใจทำงานกับซิงเกิลนี้มากๆ อยากจะฝากให้ทุกคนลองติดตามฟังกันดูครับ"

ทั้งนี้หนุ่ม เติร์ด ไม่รอช้ารีบปล่อยมิวสิกวิดีโอตามออกมาติดๆ ซึ่งได้นักร้องสาว "แตงค์กิ้ว - ศิลป์ชนก คล้ายแต้" มาเป็นนางเอก โดยในมิวสิกวิดีโอเพลง ที่ระทึก เรื่องราวของหนุ่มสุดหล่อประจำโรงเรียน ที่ไม่ว่าจะขยับตัว หรือไปไหน ก็จะมีสาวๆ คอยตามติด ตามกรี๊ดตลอด ยกเว้น แตงค์กิ้ว เท่านั้นที่กลับเมิน ไม่ชอบขี้หน้า และหมั่นไส้ในความขี้เก๊ก จนทำให้ เติร์ด ต้องพยายามทุกวิธีเพื่อจะเอาชนะใจให้ได้ นักร้องหนุ่มคนเก่งเล่าว่า "ก่อนหน้านี้ก็เคยติดตามผลงานของพี่แตงค์กิ้วมาเหมือนกัน รู้สึกดีใจมากที่ได้ยินว่าพี่เขาจะมาเล่นเอ็มวีให้ ตอนถ่ายด้วยกัน เติร์ดก็มีแอบเกร็งบ้าง แต่พอเจอฉากที่ต้องมาจ้องหน้ากัน คราวนี้หลุดเลย เขินมากครับ เพราะไม่เคยจ้องหน้าผู้หญิงนานขนาดนี้เลยครับ (หัวเราะ)"

ความคิดเห็น