ปีเตอร์ โฮ, เฉินอี้, หย่างฮั่น ร่วมงานท่องเที่ยวไต้หวัน

31 ก.ค. 52 23:54 น. / ดู 727 ครั้ง / 3 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
การท่องเที่ยวไต้หวัน (Taiwan Tourism Bureau) ร่วมกับ สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (Thai Travel Agents Association : TTAA)  จัดมหกรรมท่องเที่ยวไต้หวันปี 2009 หรือ Tour Taiwan Festival 2009 วันที่ 1-2 สิงหาคมนี้ ณ พาร์ก พารากอน พร้อมเชิญ ปีเตอร์ โฮ, เฉินอี้ และหย่างฮั่น ดารานักแสดงชื่อดังจากไต้หวันร่วมเป็นทูตวัฒนธรรมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไต้หวันในครั้งนี้ด้วย
วี-วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผู้จัดงานเผยว่า “การจัดงานมหกรรมท่องเที่ยวไต้หวันครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกของการจัดงานมหกรรมการท่องเที่ยวที่รวบรวมวัฒนธรรมของไต้หวันไว้ใจกลางเมืองอย่างพาร์ก พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน  โดยภายในงานจะมีการแสดงเพื่อส่งเสริมสัมพันธไมตรีของประเทศไทย และไต้หวัน  พบกับการเสวนาเกี่ยวกับวัฒนธรรมที่น่าสนใจของไต้หวันจากอ.วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์  พร้อมนำเสนอแพกเกจทัวร์และตั๋วเครื่องบินที่ราคาถุกที่สุดในประวัติศาสตร์ เพื่องานนี้เท่านั้น  ยังมีการออกบูธอาหารเลื่องชื่อของไต้หวัน  อาทิเช่น พายแอปเปิ้ล Cake เสี่ยวหลงเปา และชานมไข่มุก 

ที่พิเศษสุดพบกับมินิคอนเสิร์ตของ ปีเตอร์ โฮ แท๊กทีม เฉินอี้ และหย่างฮั่น รวมไปถึงกิจกรรมประมูลของส่วนตัวจากศิลปินชื่อดังมากมาย เช่น หลินจื้ออิง เสี่ยวจู  เพื่อนำเงินรายได้มอบให้มูลนิธิเพื่อคนตาบอดและพิการซ้ำซ้อนอีกด้วย  โดยกิจกรรมทั้งหมดจะจัดขึ้นในวันที่ 1-2 สิงหาคม 2552 ณ พาร์กพารากอน สยามพารากอน เวลา 11.00 – 21.00 น.”
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#2 | thegift (ไม่เป็นสมาชิก) | 3 ส.ค. 52 11:25 น.

เสียใจมากที่ไม่ได้ไป ชอบไต้หวันมาก (แต่ติดประชุมสัมมนาอ่ะ)

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google