█ █ `ทริควิทมี? ทริคความรัก ทริคการเรียน อยากสมหวังก็เข้ามา?

2 ก.ค. 54 16:44 น. / ดู 77,075 ครั้ง / 977 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
12345678910
[color=#fefefe]12345
● แนะนำตัวอย่างไม่เป็นทางการ ชื่อ แพม อายุ16 ติดต่อ FACEBOOK

█ ██ ██ ██ ██ ██ ██ ██ ██ ██ ██ ██ ██ ██ ██ ██ ██ █

123456 ● ทริคคืนดีกับเพื่อน

      หลายคนคงเคยทะเลาะกับเพื่อนใช่ม้า แต่ไม่ต้องกังวลไปถ้าเพื่อนๆ ทำตามนี้  ให้เอาเครื่องเขียนอะไรก็ได้ที่เป็นสีฟ้า ไปใส่ไว้ในกระเป๋านักเรียนเพื่อน แล้วก็อธิษฐานขอให้คืนดีกัน แต่เพื่อน ๆ ต้องกล้าเข้าไปคุยและง้อด้วยนะคะ

123456 ● ทริคโปรดทราบคิดถึงมาก

    ทริคนี้ใช้เมื่อเธออยากให้เขารู้ว่าเราคิดถึงเขาที่ซู้ด ให้เธอหาของที่เป็นรูปเกือกม้า(อาจจะหายากสักหน่อยให้ใช้เป็นการตัดกระดาษเอาก็ได้นะคะ พกติดตัวไว้ เมื่อคิดถึงเค้าก็แค่หยิบขึ้นมาถือไว้ แค่นี้ความคิดถึงของเราก็สามารถส่งผ่านไปถึงเขาได้แล้วค่ะ

123456 ● ทริคขอให้ความรักกลับมาเหมือนเดิม

คนไหนที่ทะเลาะกับแฟน แล้วเลิกกันทั้งที่ใจจริงไม่อยากเลิกมาดูทางนี้ค่ะให้เอารูปคู่เพื่อนๆกับแฟนไปแปะไว้เหนือประตูลูกบิดห้องนอน แล้วทุกครั้งที่จะออกจากห้อง ให้เพื่อน ๆ ยิ้มให้รูปนั้นทุกวันเกินเจ็ดวันเห็นผลได้แน่ค่ะ

123456 ● ทริคขอให้ความรักกลับมาเหมือนเดิม 2

      ทริคนี้สำหรับคนที่ไม่มีรูปคู่กับแฟนนะค่ะให้พื่อน ๆ นับเลขดังๆ ตั้งแต่ 2 - 36 โดยนับแต่เลขคู่นะคะแล้วให้อธิษฐานไปด้วยว่าขอให้เราคืนดีกันเท่านี้เองค่ะ

123456 ● ทริค 'ลดแต้มคู่แข่งพิชิตใจเค้า'

      ถ้าเธอรู้สึกขึ้นมาตะหงิดๆ ว่ามีคู่แข่งกำลังเร่งทำคะแนนเพื่อพิชิตใจเค้าให้ใช้วิธีแก้ไขก็ คือให้เธอหาของอะไรก็ได้ที่มีสีแดง มาวางไว้ที่โต๊ะเขียนหนังสือแต่มีข้อแม้ว่าจะต้องเปลี่ยนของทุกวันและห้ามขาดแม้แต่วันเดียว พลังของสีแดงแรงฤทธิ์จะช่วยให้คะแนนของคู่แข่งลดลงทุกวัน ๆ

123456● ทริคหยุดคิดถึง

        ทริคนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่สามารถลืมคนรักเก่าได้นะค่ะ กลายเป็นก้างขวางใจทำให้เจ็บปวดใจทุกที ใช้ทริคนี้ไล่ความคิดถึงนั้นไปได้ค่ะ วิธีนั้นง่ายมากๆให้เทน้ำหวานสีแดงในจานแบน จากนั้นใช้นิ้วก้อยซ้ายจุ่มลงไปแล้วอธิษฐานว่า "ขอให้สายน้ำช่วยนำเขาออกจากใจฉันที" เสร็จแล้วให้นำจานไปล้างโดยเปิดน้ำก๊อก แล้วเอาจานรองปล่อยให้น้ำเปล่าไล่น้ำหวานจนสะอาดกิ๊งแค่นี้เองง่ายหรือป่าว

123456 ● ทริคน้ำยาเรียกรัก

      สำหรับใครที่ไม่เบื่อที่มีคนมาคอยตาม เพราะอยากเป็นคนที่ถูกรักตลอดเวลา มาปรุงยาเรียกรักกันดีกว่า ให้เธอนำแป้งฝุ่นมาผสมกับสีผสมอาหารสีชมพู เหยาะโคโลญจน์ลงไปนิดหน่อยคนให้เข้ากันจากนั้นให้เอาป้ายที่หลังใบหูทั้งสองข้าง คนที่แอบรักเธอจะอยู่ในรัศมีปลายหางตา เธอแค่ชำเรืองมองก็เห็นแล้วจ้า

123456● ทริคทางเดินแห่งรัก

      คนที่ยังรอคอยคู่แท้อยู่ทุกวัน และพยายามกีดกันที่ไม่ใช่ออกไป จะได้ไม่แกะกะกีดขวางทางหัวใจของเธอ ถ้าเธอมีโอกาสได้ไปเที่ยวที่ไหนก็ตาม ในที่จะกลับให้เธอใช้เท้าทำเครื่องหมายลูกศรในทิศที่เธอกำลังจะไป ไม่ว่าคู่แท้ของเธอกำลังหลงทางอยู่ที่ไหน เค้าก็จะสามารถหาเธอพบในที่สุดจ้า

123456● ทริคเปิดตัวบอยในฝัน

    ถ้าเธอเป็นเกิร์ลที่โนสเป็ก ยังไม่มีคนในฝัน แต่อยากจะรู้ว่าคนรักของเธอหน้าตาเป็นไง ลองใช้ทริคนี้ดูนะ ก่อนนอน ให้นำถุงเท้าสองข้างวางซ้อนกัน แล้วนำพริกสีแดงสามเม็ดมาสอดไว้ตรงกลางเหมือนกับอย่างไส้แซนด์วิช วางไว้ที่ข้างที่นอน เมื่อเธอนอนหลับไปพลังของพริกจะช่วยดึงบอยว่าที่คนรักของเธอมาทักทายในฝันจ้า

123456● ทริคบอกรักขยับความกล้า

สำหรับคนที่เอาแต่แอบมองแผ่นหลังของคนที่ตัวเองแอบรักตลอดมาเป็นเวลานานแสนนาน เกรงว่าเค้าเห็นหน้าแล้วจะช็อกซะก่อน  สต๊อปความกลัวซะแล้วกล้ามาเผชิญหน้ามองเค้าให้เต็มตาพร้อมส่งยิ้ม แต่ถ้าขายังสั่นอยู่ละก็นะเอาทริคนี้ไปใช้ซะหายชัวร์ให้เพื่อนๆนำผงโกโก้มาวางไว้บนฝ่ามือซ้ายหยดนมสดลงไปหนึ่งหยด ใช้นิ้วชี้ขวาคนให้ทั่ว แล้วนำมาแตะที่ปลายจมูกกลั้นหายใจนับ 1-10 แล้วล้างออก ขาที่สั่นๆเหมือนไก่ผวาไข้หวัดนกจะหายเป็นปลิดทั้งจ้า....

123456● ทริคแอบรักเพื่อน

สำหรับเธอที่แอบรักเพื่อนหรือใครอยู่ทุกครั้งที่เราสระผมให้เราบีบยาสระผมเป็นอักษรภาษาอังกฤษตัวแรกของชื่อเขาบนฝ่ามือแล้วสระตามปกติ  เมื่อสระครั้งที่2ก็ให้บีบเป็นภาษาอังกฤษตัวแรกของนามสกุลเค้า แล้วเราก็อย่าลืมดูแลทรงผมให้สวยงามตลอดทั้งวันจะทำให้เขาหันมามองเธอใหม่มากกว่าเพื่อนจ้ะ

123456● รูปถ่าย-ผ้าเช็ดหน้า-ลิปมัน 

สำหรับคนที่แอบรักเขาแต่เขาไม่มีใจตอบ เคล็ดลับนี้จะช่วยคุณได้ โดยให้หารูปถ่ายของเขามา 1 ใบ กับผ้าเช็ดหน้าผืนที่เราชอบมากที่สุด 1 ผืน เอาผ้าเช็ดหน้าผืนนั้นมาคลมรูปของเขาไว้แล้วจูบไป 1 ที พร้อมกับพูดว่า "ฉันชอบคุณมาก" เสร็จแล้วให้คุณใช้ลิปมันทาริมฝีปากของคุณ แล้วก็จูบที่ผ้าเช็ดหน้าที่คลุมรูปเขาอยู่นั้นอีกที ต่อจากนั้นไม่นาน คุณจะสมหวังในความรักอย่างแน่นอน 

123456● สื่อรักขนมพาย

ใครที่ชอบกินขนมพายอยู่ล่ะก็ รู้หรือเปล่าว่ามันช่วยให้คุณสมหวังในความรักได้ด้วย  เวลาจะกินพายก็ให้คุณเอา วัน เดือน ปีเกิดของคุณบวกกับวันเดือนปีเกิดของเขา เช่น คุณเกิดวันที่ 5 เดือนมกราคม ปีพ.ศ. 2520 ก็คือ 5+1+2+5+2+0 รวมของเขาได้ 27 
แล้วก็นำของคุณกับของเขารวมกันคือ 15+27 เท่ากับ 42 ให้คุณกินขนมพายชิ้นนั้นให้ได้ 42 คำ 
พร้อมนึกถึงเขาไปด้วย แค่นี้คุณกับเขาก็จะมีแต่ความรักให้กันไม่รู้จบ (อิ่มแน่วิธีนี้) 

123456● ยาเสน่ห์   

นี่เป็นวิธีการทำยาเสน่ห์อย่างง่ายๆ คือให้หาจานสีชมพูมา 1 ใบ แล้วเทน้ำเย็นซึ่งแช่ตู้เย็นไว้ 1 วัน แล้วเทใส่จานใบนั้นให้เกือบเต็ม แล้วโรยเม็ดอัลมอนด์ที่เราชบกินกันนั่นแหละลงไปนิดหน่อไม่ต้องมากแล้วก็ใส่น้ำผึ้งกับน้ำตาลลงไปด้วยพอประมาณ ขั้นสุดท้ายก็หยดน้ำมะนาว
ลงไปอีกเล็กน้อยก็เป็นอันเสร็จ บรรจุยาเสน่ห์นี้ไว้ในขวดเล็กๆพร้อมกับใส่กลีบดอกไม้สีแดงลงไปในขวดด้วย 1 กลีบแล้วพกขวดใบนี้ติดตัวเสมอ คุณจะกลายเป็นคนที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลจนใครๆอิจฉาเลยแหละ 

123456● ชุดนักเรียนกลิ่นเลมอน 

สาวน้อยวัยเรียนทั้งหลาย ก่อนจะไปโรงเรียนให้ใช้โคโลญน์
กลิ่นเลมอนสลัดใส่ชุดนักเรียนก่อนสวมสัก 4 ครั้งแล้วนึกในใจไปด้วยว่า "ขอให้ฉันสมหวังในรักเถิด" แค่นี้แหละก็เตรียมพบรักซาบซ่ากับใครคนใดคนหนึ่งในโรงเรียนได้เลย 

123456● ถุงเท้าเปลือกมะนาว

อีกเคล็ดลับสำหรับคนที่ชอบที่จะฝันถึงคนที่ตัวเองรัก ให้คุณหาเปลือกมะนาวจำนวนหนึ่งแล้วใช้เล็บนิ้วโป้งมือข้างที่ถนัดเขียน ความปรารถนาลงในเปลือกมะนาวแล้วนำมาใส่
ไว้ใต้หมอนแล้วคืนนั้นคุณกับเขาก็จะได้พบกันในฝันอย่างแสนสุขแน่นอน 

123456 ● ทริคไม่พลาดสอบ

ก่อนเข้าห้องสอบให้เพื่อน กระทืบเท้าขวา ค่ะแค่นี้ก็ไม่ตกชัวร์ 

123456 ● ทริค 'เก็งข้อสอบได้ตรงเผง'

ถ้าเธออ่านหนังสือเตรียมสอบจนตาลาย แต่เดาไม่ถูกว่าข้อสอบจะออกมาตรงไหนน้า ให้เธอถือหนังสือหรือสมุดโน้ตไว้ แล้วอธิษฐานในใจว่า "เทพเมลครีอุสเอ๋ย ช่วยบอกจุดที่จะออกข้อสอบให้ด้วยเถิด" แล้วก็สุ่มเปิดลงไปพลังของคาถาจะช่วยให้หน้าที่มีเนื้อหาตรงกะข้อสอบปรากฏขึ้นมา จากนั้นก็ให้อ่านที่หน้านั้น หรือจะท่องก็ได้ไม่ว่ากันค่ะ

123456 ● ปากกาลายสร้างสีสัน

สำหรับ น.ร. ให้เอาปากกาที่ลายไม่เหมือนกัน 4 ด้ามใส่ไว้ในกล่องดินสอ แล้วคุณจะมีสีสันกับคนที่คุณแอบชอบ

123456 ● ก้าวเท้าซ้ายออกก่อน

ก่อนออกจากบ้านให้ก้าวเท้าซ้ายออกแล้วให้เอาเท้าขวาไว้ในบ้านก่อน แล้วคาทิ้งไว้แบบนั้นแล้วพูดในใจว่า "วันนี้ฉันจะได้อยู่เคียงข้างเขา" แล้วเอาเท้าขวาก้าวมาชิดกับเท้าซ้าย ไม่แน่วันนี้คุณอาจได้เดินกับเขา2ต่อ2

123456● ใบไม้ตามหาคนรัก

อันนี้ได้ผลมาแล้วหลายคน ทุกวันศุกร์ให้ตื่นก่อน7โมงแล้วออกไปนอกบ้านดูต้นไม้ที่ใบสวยๆเอามาสัก2ใบแล้วใส่ไว้ใต้รองเท้าด้าน(ซ้าย)แล้วไปทำงานทั้งวัน ทำแบบนี้เน้นว่าทำแบบนี้ 7 อาทิตย์ อาจใช้เวลา2เดือน แล้วคุณจะเจอคนรักเร็วขึ้น

123456● ทริค 'โทรศัพท์สื่อใจ'

ซื้อบัตรโทรศัพท์ใบใหม่มา 1 ใบ เขียนชื่อของเค้าและเธอ บนบัตรนั้น ด้วยปากกาสีแดง แล้วใช้บัตรนั้นโทรไปหาเค้าจนหมดภายใน 9 วัน เทอจะสมหวัง

123456 ● เหรียญพาฝัน

ให้คุณหาเหรียญ 50 สตางค์มา 9 เหรียญแล้วระบายสีแดงให้ครบทั้ง 9 เหรียญ เสร็จเรียบร้อยก็เขียนชื่อเขาลงไปที่เหรียญด้วยปากกาสีเขียว จากนั้นก็นำเหรียยทั้ง 9 มาใส่ไว้ใต้หมอนแค่นั้นแหละ เขาคนนั้นจะมาหาคุณในฝันอยู่เสมอๆ

123456ฝันที่เลือกได้
ถ้าหากคืนนี้คุณอยากฝันถึงใครสักคน ไม่ว่าเขาจะเป็นใครก็ตามที่คุณรู้จักชื่อของเขา เวลานอนคุณต้องห่มผ้าให้มิดเหลือแต่หัวโผล่ออกมา แล้วนอนนับชื่อเขาอย่างมีความสุข

123456 ● วันฝนพรำ
คงมีใครหลายคนที่ใฝ่ฝันอยากจะเดินกางร่มท่ามกลางสายฝนกับคนที่แอบรักอยู่ เคล็ดลับง่ายๆแต่ได้ผลคือ ในวันที่ฝนตกให้คุณผูกโบว์สีชมพูไว้ที่คอ  แล้วกลางสายฝนพรำคราวหน้า คุณก็จะได้อยู่ในร่มกับเขาอย่างคาดไม่ถึงเชียวล่ะ

123456 ทริค 'สร้างสัมพันธ์ให้เข้าขั้นสนิท'

        ถ้าอยากให้ความสัมพันธ์ระหว่างเค้ากับเธอ  ก้าวหน้าจนสามารถใช้คำว่าสนิทสนมอย่างเต็มปากให้รีบไปโรงเรียนแต่เช้า ยิ่งตอนที่ยังไม่มีใครอยู่ในห้องเรียนได้ยิ่งดี ให้เธอนั่งลงบนเก้าอี้ของเค้าแล้วท่องในใจว่า "ขอให้สนิทกับเค้ามากกว่านี้" จากนั้นก็เดินวนซ้ายรอบเก้าอี้  2 รอบ จะช่วยให้เค้ารู้สึกอยากสนิทกับเธอมากขึ้น

123456ทริค 'สลักเครื่องหมายช่วยให้คะแนนพุ่ง'

        ถ้าเธออยากให้คะแนนสอบออกมาไม่ขี้เหร่หรือว่าอย่างน้อย ๆ  ก็ไม่ต้องสอบซ่อมล่ะก็เมื่อเธอได้รับกระดาษคำตอบมาแล้ว  ก่อนลงมือทำข้อสอบให้เธอวาดรูป  "ดาวโซโรม่อน"    (วิธีวาดคือวากรูปสามเหลี่ยมสองรูปซ้อนกันโดยให้อีกอันหัวทิ่มลง)  บนด้านหลังกระดาษคำตอบ  ขณะที่เขียนให้อธิษฐานในใจว่า  "ข้อให้คะแนนสอบออกมาดีด้วยเถิด"  ค่ะแนนที่ได้จะดีขึ้นผิดหูผิดตาเลยล่ะ

123456 ทริค 'ทริคเกี่ยวกับสถานที่และสนามแข่งเพื่อชัยชนะ'

1.ไหว้สถานที่หรือสนามแข่งขันหรืออุปกรณ์การแข่งขัน
2.ห้ามพูดจาดูถูกสถานที่หรือสนามแข่ง
3.เจอเหรียญสตางค์ในบริเวณที่แข่งขันให้เก็บไว้ จะกลายเป็นเหรียญนำโชค

123456ทริค 'เวทย์มนต์สะท้อนคนไม่ชอบหน้า'

        เวทย์มนต์นี้ใช้สำหรับทำให้คนที่เธอรู้สึกไม่ถูกชะตา  จะเพราะไม่ชอบหน้าหรือไม่ชอบนิสัย  ให้เค้าไม่เข้ามาวุ่นวายหรือใกล้ชิดกับเธออีก  ทุกครั้งที่เค้าเข้ามาให้เธอกำมือขวาโดยเหลือนิ้วชี้กับนิ้วก้อยไว้  แล้วซ่อนเอาไว้ข้างหลัง  ระวังเค้าจะเห็นด้ววยล่ะ  พลังของเวทย์มนต์จะทำให้เค้าไม่อยากจะมาตอแยกับเธออีก

123456ทริค 'เครื่องรางจากคนเรียนเก่ง'

        ถ้าเทอรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจในการเรียน  เพราะคะแนนที่ได้มัน  วูบ ๆ  วาบ ๆ ไม่ค่อยคงเส้นคงวายังไงพิกล  เดี๋ยวสอบได้เดี๋ยวสอบหล่นอยู่เรื่อย  จำเป็นต้องใช้เครื่องรางช่วย  ให้เทอไปขอปากกาจากคนที่เรียนเก่ง  จะเป็นเพื่อนหรือรุ่นพี่ก็ได้  แต่จะต้องเป็นด้ามที่เค้าใช้แล้วเท่านั้น  ทางที่ดีให้เทอซื้อปากกาอันใหม่เพื่อเพื่อเอาไปแลกกับของเค้า   แล้วพกปากาด้ามนั้นติดตัวไว้เป็นประจำ   แต่นำมาใช้เฉพาะตอนสอบเท่านั้น  พลังของเครื่องรางจากคนเก่งจะทำให้การเรียนของเทอไม่อัพแอนด์ดาวน์อีกต่อไป

123456คาถาหารักแท้

        ในวันพระ ขึ้น  15  ค่ำ  ให้เทอเตรียมขันใส่น้ำ  ไปหน้าหิ้งพระ  จุดธูป  3  ดอก  เทียน  2  เล่ม  ตั้งนะโม  3  จบ  จากนั้นท่องคาถา 'ปุพเพวะ  สันนิวา  เสนะ  ปัจจะบันนะ  หิเตนะ  วา  เอวันตัง  ชะเยเต  เปมัง  อุปะลัง  วะ  ยะโส  ธะเก'  จำนวนจบเท่ากับอายุของเทอ  ก่อนเข้านอนให้เอาน้ำในขันใบนั้น มาพรมที่หน้า  ไม่ต้องเช็ดปล่อยให้แห้งเอง  คาถาที่จะทำให้เทอฝันเห็นคู่แท้  แต่ถ้าไม่ฝันเห็นใครแสดงว่าเค้าอาจเกิดมาเป็นคนในครอบครัวเทอก็ได้จ๊ะ  แต่ไม่ได้แปลว่าชาตินี้เทอจะไม่มีคู้นะ  อย่าเพิ่งวอรี่จนเสียสติ  (วิธีนี้แอบคูนไสย) 

123456'อะ  วา  คะ  ภะ  โส  ปิ  ติ  อิ'  (อิ  ติ  ปิ  โส  ภะ  คะ  วา  อะ)
        คาถา  'ป้องกันถูกคุณไสย'

        ถ้าเทอจำเป็นต้องเดินผ่านป่าช้า  สถานที่ที่ไม่น่าไว้ใจ  หรือต้องไปค้างคือที่อื่นให้ใช้คาถานี้ภาวนาก่อนเข้านอน  ช่วยป้องกันผี  หรือคุณไสยมาสิงสู่ทำอันตราย 

123456 ●'พุทธังกันนะ  123456กัน  นะพุทธัง  ธัมมัง
123456กันนะ  กันนะธัมมัง
123456สังมังกันนะ  กันนะสังมัง'
123456คาถา  'ถอนพิษคุณไสย'


        คาถานี้ใช้เสกน้ำมนต์เพื่อนอาบ  และชำระล้างร่างกาย  หลังจากที่เรากลับจากสถานที่ที่ไม่คุ้ยเคยหรือไปต่างถิ่นไกล ๆ จะช่วยขับไล่สิ่งไม่ดีที่ติดตัวเทอมาให้หลุดไป

123456ทริค 'โชคแบบญี่ปุ่น'

        ถ้าเทออยากโชคดีตลอดทั้งวัน  ก่อนจะก้าวเท้าออกจากบ้าน  ให้เธอรวบรวมสติให้ดี  ยกมือขึ้นมาจับที่ติ่งหูทั้งสองข้าง  ใช้เฉพาะแค่นิ้งโป้งกับนิ้วชี้เท่านั้น  ถูพร้อม ๆ กัน สามครั้ง  แล้วท่องว่า "ขอให้วันนี้มีแต่โชคดี"  สามครั้ง  ชาวญี่ปุ่นเชื่อว่าทำอย่างนี้แล้ว  จะช่วยให้วันนั้นจะเป็นวันแห่งโชคจ้ะ

123456ทริค 'เสริมเสน่ห์แบบญี่ปุ่น'

        เค้าบอกว่าเด็กจะร้อง ฝนจะตก อกจะหักมันห้ามกันไม่ได้ในเมื่ออกหักเป็นเรื่องสุดวิสัย  สิ่งที่สำคัญกว่าคือทำยังไงให้หัวใจเด้งเหมือนเดิม  มาลองใช้ทริคของชาวญี่ปุ่นกันดูดีกว่า  เค้าเชื่อว่าเมื่อใดที่ความรักกำลังทำร้ายเราจนอกหักยับเยิน  ให้เทอสวมสร้อยคอซ้อนกัน  2  เส้นเป็นประจำ พลังของทริคจะช่วยทำให้เธอมีตัวเลือกใหม่ จนลืมรักเก่าได้สนิทเชียวล่ะ

123456ทริค  'ฉีกความสัมพัยธ์ให้ขาดกระจุย'

        ถ้าเจอรูปถ่ายแฟนเรากับกิ๊ก(หรือคนที่เราไม่ชอบหน้า)  จะถ่ายเดี่ยวหรือหมู่ไม่สำคัญให้ใช้มือค่อย ๆ ฉีกรูปกิ๊ก ให้หายไปจากรูปถ่ายใบนั้น  ข้อสำคัญต้องอย่าให้ชิ้นส่วนใด ๆ  ของกิ๊ก หลงเหลืออยู่ในรูปถ่ายเด็จขาด เสร็จแล้วให้เอารูปถ่ายของเราที่คิดว่าสวยที่สุด แปะลงไปแทน 

123456ทริค  'ผนึกคนที่ไม่ชอบหน้า'

        ให้เทอเตรียมอุปกรณ์ดังนี้คือ
1.      ขวดเปล่าที่มีฝาปิด
2.    ทรายสีดำ
3.    กระดาษที่เขียนชื่อคนที่เราไม่ชอบ
        วิธีทำ
        เอาทรายสีดำ(เป็นยังไงแว๊)ใส่ลงไปในขวดให้ได้ประมาณครึ่งขวด  แล้วพับกระดาษที่เขียนชื่อคนที่ไม่ชอบให้เล็กที่สุดเท่าที่จะพับได้ใส่ตามลงไปแล้วเอาทรายที่เหลือใส่จนเต็มปิดฝาให้สนิท  แล้วเอาไปว่างไว้ที่ไหนสักแห่ง  ถ้ามีคนหยิบไป  ก็ให้เค้าเอาคนที่เทอไม่ชอบคนนั้นไปด้วย

123456ทริค 'ส่งหนังสือสื่อรัก'

        ถ้าอยากให้คนที่เธอปลื้มรู้ใจว่าเทอคิดยังไงกับเค้าให้ซื้อหนังสือนิยายที่เทอประทับใจและตอนจบต้องแฮปปี้เท่านั้นนำไปมอบให้เค้า แต่ก่อนจะให้ต้องเลือกฉากที่โดนใจเทอสุด ๆ  แล้วตัดกระดาษเล็ก  ๆ  2  ชิ้น  เขียนชื่อเธอและชื่อเค้าแล้วแปะทับแทนชื่อนางเอก-พระเอกลงไป  ความในใจของเทอจะถูกส่งตรงไปถึงเค้าแน่นอนแต่ถ้าอยากให้หนังสือกลอนกับเค้า  ให้เทอเลือกกลอนที่เทอคิดว่าตรงกับความในใจที่เทออยากจะบอกกับเค้ามากที่สุด แล้วตัดสติกเกอร์ใสแปะลงไปที่กลอนบทนั้น  จะทำให้เค้าต้องอ่านซ้ำจนสะดุดหัวใจเข้าอย่างจังทีเดียวล่ะ

123456ทริค 'ทำนายเกรดล่วงหน้า'

        ทริคนี้ใช้สำหรับเมื่อเปิดเทอมใหม่  ในแต่ล่ะวิชาก็จะมีเลขรหัสประจำวิชา  เมื่อเทอได้ตารางสอนมาก็ให้เอาเลขรหัสบวกด้วยเลขประจำตัวของเทอแล้วบวกด้วยวันที่เรียนวิชานั้น  ได้เท่าไหร่ให้หารด้วย  5  ตัวเลขที่ได้คือเกรดจากการทำนาย  เช่น รหัสวิชา  1020  เลขประจำตัวเทอ  12345  เรียนวันจันทร์กับวันพุธ  (เริ่มนับหนึ่ง ที่วันอาทิตย์แล้วไล่ไปเลื่อย ๆ)  เท่ากับ  (1+0+2+0) + (1+2+3+4+5)  + (2+4)  =  24  หารด้วย  5  เกรดทำนายที่ได้คือ  4 การทำนายเกรดแบบนี้ไม่ใช่เกรดที่เธอจะได้จริง ๆ แต่จะเป็นตัวบอกว่าถ้าวิชาไหนเทอได้เกรดทำนายน้อย เทอก็ควรจะต้องให้ความสนใจกับวิชานั้นเป็นพิเศษ  เพราะจะได้ไม่ไปฉุดเกรดของวิชาอื่นไงจ๊ะ 

123456 ถ้าอยากให้คนที่เราชอบนึกถึงเราอยู่เสมอ

กลิ่นก็สำคัญนะถ้าเธอให้ตุ๊กตาเค้าลองฉีดน้ำหอม
หรือว่าโคโลญจน์กลิ่นที่ใช้เป็นประจำลงไปบนตุ๊กตา
เวลาที่เค้าได้กลิ่นนะ เขาก็จะคิดถึงเธอ 

123456  โดดเด่นในสายตาของเค้า

ตอนอาบน้ำให้ใช้ฟองน้ำขัดผิววนรอบเอวไปด้านซ้าย 3 รอบ
แล้วพูดว่า spakling ไปด้วยเสร็จแล้วตอนเช็ดตัว
ให้นึกถึงเค้าไปด้วยจะทำให้เธอโดดเด่นและมีเสน่ห์ในสายตาเค้า

123456ให้คนที่ชอบโทรมาหา

เมมเบอร์มือถือคนที่ชอบไว้เป็นอันดับที่ 48 รีบเช็คที่อยู่เค้าด้วย นี่เป็นเวทมนตร์ยอดฮิตมาก เมมเบอร์มือถือคนที่ชอบไว้เป็นอันดับที่ 48 แล้วไปอยู่เขตนอกสัญญาณ
จากนั้นก็โทรหาเขาสามครั้งทำต่อกันทุกวัน 1 อาทิตย์
แล้ววันต่อมา เขาจะโทรมาหาเอง

123456 เปลี่ยนคนมีแฟนแล้วให้เป็นคนโปรด

ใช้ปากาเมจิกสีดำเขียนชื่อเขาบนเทียนสีเหลืองและเขียนชื่อ
แฟนเค้าบนเทียนสีฟ้า จุดเทียนแล้วท่องว่า “ขอให้เลิกกันซักที”4 ครั้ง เป่าเทียนให้ดับพร้อมกันทั้งสองแท่ง
แล้วทั้งคู่จะเลิกกันภายใน 2 อาทิตย์ (แอบชั่ว) 

123456 ได้คืนดีกับแฟนเก่า

ใส่รูปแฟนเก่าที่อยากคืนดีด้วยด้วยอีกครั้งลงในซองจดหมายสี
ชมพู แล้วส่งมาที่บ้านตัวเอง ตอนหย่อนตู้ไปรษณีย์ ต้องท่องในใจด้วยว่า “ได้โปรดกลับมาเถอะนะ” พอจดหมายถูกส่งมาถึงบ้านรับรองได้คืนดีกัน ภายใน 1 อาทิตย์แน่

123456 ได้จูบกับคนที่เราหลงรัก 

วางกลีบดอกกุหลาบสีชมพู 1 ใบ ไว้ในถาดทำน้ำแข็ง แล้วเทน้ำลงไป เอาเข้าตู้เย็นทำให้เป็นน้ำแข็งซะพอถึงเวลาเที่ยงคืนตรงก็ให้นึกถึงคนที่เราหลงรักแล้วจุ๊บน้ำแข็ง ทำอย่างนี้แล้วภายในหนึ่งเดือน จะได้จูบกับเขาคนนั้นจริงๆ ด้วยนะ คุ้มค่าพอที่จะลองทำใช่มัยล่ะ 

123456 จะได้เจอกับคนที่ชอบโดยบังเอิญตามถนน

ทาเล็บสีชมพูกับฟ้าสลับกันโดยให้นิ้วโป้งทาสีชมพู นิ้วชี้ทาสีฟ้า
นิ้วกลางทาสีชมพู สลับอย่างนี้ไปเรื่อยๆ แล้วลองออกไปข้างนอกดู แค่นี้ก็จะได้เจอกับคนที่แอบชอบโดยบังเอิญแล้ว ถึงเพื่อนจะแซวว่า “ทาเล็บประหลาดจัง” ก็ห้ามบอกเหตุผลนะไม่งั้นจะไม่ได้ผล

123456 wish 2 อยากกำจัดผู้ชายช่างตื้อ

เวลาเที่ยงคืน ถือกระจกกลมๆ ส่องหน้าตัวเองแล้วนึกหน้าผู้ชาย
ที่อยากขับไล่ไว้ จากนั้นให้ท่องคาถา “อาโตมีโย โชวากะ”
3 รอบ ในสมัยโบราณเชื่อว่าคาถานี้มีฤทธิ์ขับไล่สิ่งน่ารังเกียจออกไปได้ผลจริงๆนะ

123456 ไม่อยากให้เขารู้ว่าเรานอกใจ

แช่ใบมะกอกน้ำ 1 ใบ ในแก้วน้ำทิ้งไว้ 1 คืน วันต่อมาหลังจาก
อาบน้ำเสร็จให้หันไปทางทิศเหนือแล้วค่อยๆลูบไล้ใบมะกอกน้ำนั้นตั้งแต่หัวไหล่ไปจรดปลายเท้าอย่างช้าๆระหว่างที่ยังนอกใจให้ทำต่อไปเรื่อยๆที่ยุโรปเชื่อกันว่าทิศเหนือกับใบมะกอกน้ำจะช่วยให้ความปรารถนาเป็นจริง

█ ██ ██ ██ ██ ██ ██ ██ ██ ██ ██ ██ ██ ██ ██ ██ ██ █

1234565353พีเอสวัน อย่าจริงจังมาก มันอาจไม่ได้ผลแน่นอนล้านเปอเซ็นค่ะ
1234565353แต่ทำเพื่อเป็นที่พึ่งทางใจมากกว่า ยังไงก็อย่าจริงจังมาก
1234565353พีเอสทู ขอบคุณที่เครดิตดีๆจาก เด็กดี และอื่นๆด้วยค่ะ 
1234565353พีเอสทรี ใครใช้ทริคอันไหนได้ผลรีวิวให้เค้าด้วยน้า จุ้บ 
1234565353ภาคสอง http://sz4m.com/b3531417

แก้ไขล่าสุด 14 ม.ค. 56 04:12 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ขณะนี้แสดงแค่ 100 ความคิดเห็นล่าสุดเท่านั้น
คลิกที่นี่เพื่อดูความคิดเห็นทั้งหมด

#877 | .อิฉันเอง' | 2 ม.ค. 56 22:03 น.

Thank you

ไอพี: ไม่แสดง

#878 | ,booujs,b; | 2 ม.ค. 56 22:25 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#879 | Kate.K | 2 ม.ค. 56 22:27 น.

เป็นทริคที่น่ารักมาก
ขอบคุณค่ะ <3

ไอพี: ไม่แสดง

#880 | `cbyunqอิ้อิ้ | 2 ม.ค. 56 22:33 น.

ขอบคุณจ้า เยอะเยอะะะ แปะแปะ

ไอพี: ไม่แสดง

#881 | `Lookkaew` | 3 ม.ค. 56 00:50 น.

ขอบคุณค่าพี่แพมคนสวย

ไอพี: ไม่แสดง

#882 | น้องกวางเหม่งน้อย | 3 ม.ค. 56 12:49 น.

แปะๆๆ ขอบคุณนะค่าาา

ไอพี: ไม่แสดง

#883 | Co^cAine | 3 ม.ค. 56 19:41 น.

แปะๆ ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#884 | 'Duchess_katz' | 3 ม.ค. 56 21:57 น.

ชอบมากเลย เอาอีกได้มั้ยอ่ะ

ทำแล้วมีความสุขอะ แค่คิดมันก็เขินแล้วว  ><

ไอพี: ไม่แสดง

#885 | `Tmzdong'hun | 3 ม.ค. 56 21:57 น.

แปะ แปะ - ขอบคุณนะครับบ

ไอพี: ไม่แสดง

#886 | cheesecake. | 4 ม.ค. 56 20:02 น.

แปะค่า อย่าลบเด้อ

ไอพี: ไม่แสดง

#887 | pcybnm:$ | 4 ม.ค. 56 20:20 น.

ขอบคุณค่ะะะะ

ไอพี: ไม่แสดง

#888 | `สโนโอ้เย.~ | 4 ม.ค. 56 20:42 น.

แปะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#889 | me;myself. | 5 ม.ค. 56 00:49 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#890 | :beิmytu้an! | 5 ม.ค. 56 14:04 น.

ขอบคุณมากค่ะๆ แปะๆ 

ไอพี: ไม่แสดง

#891 | .mm's | 5 ม.ค. 56 16:36 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#892 | ___๓๓๓๑ู๕ | 5 ม.ค. 56 16:38 น.

แปะปะแปะแะปะะะ

ไอพี: ไม่แสดง

#893 | .cdollspith* | 6 ม.ค. 56 04:28 น.

Nice! Thank you.

ไอพี: ไม่แสดง

#894 | ข้าคือมูชู | 6 ม.ค. 56 18:01 น.

แปะะะะะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#895 | .โมนาผู้เลอโฉม-? | 7 ม.ค. 56 15:59 น.

THANKS 

ไอพี: ไม่แสดง

#896 | Mysterys | 8 ม.ค. 56 19:08 น.

ขอบคุณค่าา น่าลอง 

ไอพี: ไม่แสดง

#897 | sua | 9 ม.ค. 56 00:02 น.

ว้าวๆ ขอบคุณค่า 

ไอพี: ไม่แสดง

#898 | poo_123 | 9 ม.ค. 56 12:23 น.

ขอบคุณมากๆค่ะ ^^

ไอพี: ไม่แสดง

#899 | bf_fern | 9 ม.ค. 56 18:21 น.

ขอบคุณค่ะ     

ไอพี: ไม่แสดง

#900 | `ผีกระสือกัดปอบ.(?) | 10 ม.ค. 56 19:45 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#901 | TExcalibur | 11 ม.ค. 56 22:03 น.

ขอบคุณมากเลยยย 

ไอพี: ไม่แสดง

#902 | -ynk- | 11 ม.ค. 56 22:35 น.

ขอบคุณค๊าบบบบ แปะ ฮี่ๆ

ไอพี: ไม่แสดง

#903 | แง็กเอง | 12 ม.ค. 56 00:15 น.

ขอบคุณจ้ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#904 | Quckkkk. | 12 ม.ค. 56 00:42 น.

ขอบคุณค่ะ 
เคยลองใช้ทริค เปิดตัวบอยในฝัน ใช้ได้ผลจริงนะ คนในเครื่องแบบมาเห็นๆเลย อนาคตเล็งนายแพทย์ไว้แล้ว 555555555 

ไอพี: ไม่แสดง

#905 | ฿;hiro | 12 ม.ค. 56 10:22 น.

thankyou

ไอพี: ไม่แสดง

#906 | W'BumHae'YokzA_^^! | 12 ม.ค. 56 22:12 น.

ขอบคุณคะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#907 | กล้วยหอมจอมซน. | 13 ม.ค. 56 21:10 น.

ขอบคุณมากค่ะะ : )

ไอพี: ไม่แสดง

#908 | 'ทูพีเอ็มช็อกโกพาย.; | 13 ม.ค. 56 23:50 น.

เยอะมากกกกกกกกก 
ขแบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#909 | minddy | 14 ม.ค. 56 21:56 น.

ขอบคุณมากๆค่า

ไอพี: ไม่แสดง

#910 | snw'.คู่เกรียนจงคีย์ | 15 ม.ค. 56 21:44 น.

เยอะสุดๆ ขอบคุณค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#911 | ``$IAM*;)[]`f/\ze. | 19 ม.ค. 56 19:20 น.

แปะไว้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ไอพี: ไม่แสดง

#912 | kri.\ | 21 ม.ค. 56 18:30 น.

แปะเลออออออ... -/-

ไอพี: ไม่แสดง

#913 | `#เด็กติส?_ | 27 ม.ค. 56 22:23 น.

ขอบคุณมากๆ
จะลองไปใช้ดู

ไอพี: ไม่แสดง

#914 | ncnungning | 14 ก.พ. 56 16:31 น.

ขอบคุนมากคะะะะ

ไอพี: ไม่แสดง

#915 | k@ow | 2 มี.ค. 56 23:08 น.

แปะะะะะะะ แปะ

ไอพี: ไม่แสดง

#916 | whiteboิy | 7 มี.ค. 56 20:08 น.

แต้งนะครับ

ไอพี: ไม่แสดง

#917 | ชะมดน้อยในโลกกว้าง | 9 มี.ค. 56 00:37 น.

โอ้ยยยย เจ๋งมากค่ะ
ขอบคุณมากนะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#918 | dbsk | 9 มี.ค. 56 14:12 น.

ขอบคุณนะค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#919 | __pimaris" | 9 มี.ค. 56 20:35 น.

thankyou

ไอพี: ไม่แสดง

#920 | `คริสอู๋ปาร์ค | 9 มี.ค. 56 21:18 น.

ขอบคุณค่า 

ไอพี: ไม่แสดง

#921 | JEAN_JEE | 10 มี.ค. 56 19:37 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#922 | Twetytwogirl | 11 มี.ค. 56 19:30 น.

แปะๆ เลิศอะ
555555555

ไอพี: ไม่แสดง

#923 | beิaut้yful์ | 11 มี.ค. 56 20:43 น.

แปะไว้เผื่อได้ใช้ 

ไอพี: ไม่แสดง

#924 | KNPBYR | 17 มี.ค. 56 15:27 น.

ขอบคุณค่าาาาาาาา

ไอพี: ไม่แสดง

#925 | `[]ปากดีกินขี้มั้ย.? | 19 มี.ค. 56 00:15 น.

ขอบคุณค่า 

ไอพี: ไม่แสดง

#926 | แม่แมวสาวสวย. | 19 มี.ค. 56 01:30 น.

ขอบคุณมากค่าาาา 

ไอพี: ไม่แสดง

#927 | Modify.gaga | 19 มี.ค. 56 19:21 น.

บางอันก็เลวเกินไปจนทำไม่ลง 555+ 

ไอพี: ไม่แสดง

#928 | =[]=! | 20 มี.ค. 56 01:26 น.

ขอบคุณฮร่าาา

ไอพี: ไม่แสดง

#929 | น้องกวางเหม่งน้อย | 20 มี.ค. 56 14:22 น.

ขอบคุณนะค่าาา แปะๆๆๆๆ

ไอพี: ไม่แสดง

#930 | `ก็กูกากอ่ะ;- | 21 มี.ค. 56 10:57 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#931 | (:จงมองมาที่ฉัน//)* | 22 มี.ค. 56 00:10 น.

ขอบคุณนะค้าาา
จะลองเอาไปใช้ดู

ไอพี: ไม่แสดง

#932 | {รักทึก_จิ้มจึกๆ^O^} | 22 มี.ค. 56 22:23 น.

ขอบคุณค่า

ไอพี: ไม่แสดง

#933 | `นาอ๊ายยส์ | 3 เม.ย. 56 18:17 น.

Thank you.

ไอพี: ไม่แสดง

#934 | wt'ty | 9 เม.ย. 56 19:20 น.

เหมือนคนเล่นของเลยอ่ะ ฮาาาา. แต่ชอบมากอ่ะ
ขอบคุณนะคะ

ไอพี: ไม่แสดง

#935 | ``(qetiledzwe.xx' | 11 เม.ย. 56 22:24 น.

ขอบคุณมากๆเลยค่า

ไอพี: ไม่แสดง

#936 | .ddrwng'x | 14 เม.ย. 56 10:51 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#937 | BAISE | 24 เม.ย. 56 23:59 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#938 | comeback | 25 เม.ย. 56 00:04 น.

จะพยามใช้เลย

ไอพี: ไม่แสดง

#939 | สีเขียวกับสีฟ้า | 25 เม.ย. 56 00:30 น.

ขอบคุณค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#940 | Isah | 25 เม.ย. 56 10:39 น.

แปะแปะ ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#941 | Napoleon. | 25 เม.ย. 56 12:32 น.

แปะๆ ขอบคุณค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#942 | สเต็ป.โซชินี่.<3 | 25 เม.ย. 56 23:53 น.

แปะะะะะะะ ขอบคุณค้าาา ^^

ไอพี: ไม่แสดง

#943 | `หนูแมนน้ะงุงิ.(?) | 26 เม.ย. 56 15:05 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#944 | akimotosan4869 | 6 พ.ค. 56 08:14 น.

อยากสมหวังกับนักร้อง...คงไม่มีทาง

ไอพี: ไม่แสดง

#945 | `NfdARi0n. | 19 พ.ค. 56 10:47 น.

แปะแปะ ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#946 | `เจอไส้กรอกในหมู | 3 มิ.ย. 56 23:11 น.

แปะะะะะะะะะ

ไอพี: ไม่แสดง

#947 | 'All' | 6 มิ.ย. 56 19:15 น.

ขอบคุณมากค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#948 | `ยูสนี้น่ารัก(?) | 12 มิ.ย. 56 19:32 น.

รักรทู้นี้มา> <
ขอคุมาคะ

ไอพี: ไม่แสดง

#949 | `เพื่อนขอสองร้อยซิ. | 13 มิ.ย. 56 23:46 น.

แปะะะะะะะะะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#950 | .eyeriana. | 14 มิ.ย. 56 15:51 น.

ขอบคุณจ้า

ไอพี: ไม่แสดง

#951 | `ํ`ํXOูXOิ`ํ`ํ | 16 มิ.ย. 56 09:17 น.

แปะ555555555+

ไอพี: ไม่แสดง

#952 | lionking | 19 มิ.ย. 56 10:28 น.

แปะ
ขอบคุณค่าๆๆ

ไอพี: ไม่แสดง

#953 | -ysh.- | 20 มิ.ย. 56 21:07 น.

เลิศศศศศศศศศ

ไอพี: ไม่แสดง

#954 | X:มายเนมอิสส์:X | 20 มิ.ย. 56 22:24 น.

ขอบคุณค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#955 | summer:) | 21 มิ.ย. 56 22:22 น.

ปุปปะแปะป้าบๆ ขอบคุณค้าบบ

ไอพี: ไม่แสดง

#956 | `InfinitE'Usw;? | 22 มิ.ย. 56 15:11 น.

แปะะะะปาบบบบบบบบบ 

ไอพี: ไม่แสดง

#957 | papermild | 28 มิ.ย. 56 19:20 น.

เเปะ ๆ  เเปะค่ะเเปะ

ไอพี: ไม่แสดง

#958 | :#&$*dontwork | 30 มิ.ย. 56 17:05 น.

ขอบคุณมากค้ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#959 | ''มังกรกินปลา'' | 6 ก.ค. 56 21:43 น.

ก้าวเท้าซ้ายได้ผล ><

ขอบคุณค้่าาา //กระโดดกอดกระทู้ 

ไอพี: ไม่แสดง

#960 | '(SODAP). | 9 ก.ค. 56 22:39 น.

ขอบคุณค่ะ ♥

ไอพี: ไม่แสดง

#961 | `อิลรี่โอเซจิน | 13 ก.ค. 56 17:18 น.

ขอบคุณค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#962 | im.bmch | 23 ก.ย. 56 20:07 น.

ขอบคุณค่าาา  

ไอพี: ไม่แสดง

#963 | Rahl. | 23 ก.ย. 56 20:40 น.

แปะนะๆๆๆๆๆ 

ไอพี: ไม่แสดง

#964 | `ยูสนี้สาวใจวาย | 26 ก.ย. 56 17:24 น.

ขอบคุณนะคะ > <

ไอพี: ไม่แสดง

#965 | นุ้งเฉิน | 26 ก.ย. 56 19:54 น.

ขอบคุณค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#966 | Bubbuii | 27 ก.ย. 56 15:11 น.

ล็อคอินเพื่อเธออออออ  ขอบคุณมากกกกกกเลยคร้าา 

ไอพี: ไม่แสดง

#967 | `juvia./- | 29 ก.ย. 56 23:14 น.

ขอบคุณจ้า

ไอพี: ไม่แสดง

#968 | ติงนอย. | 3 ต.ค. 56 15:04 น.

ถ้าทำนายเกรด มันออกมาเป็นเลข 5 ล่ะคับ - - 

ไอพี: ไม่แสดง

#969 | kimtanjunpyojuB | 3 พ.ย. 56 19:54 น.

อั้ยยะ ชอบจัง ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#970 | .`mqxpenguin- | 9 ธ.ค. 56 18:03 น.

ขอบคุณฮะ ~

ไอพี: ไม่แสดง

#971 | บลาลาลา | 26 ม.ค. 57 17:58 น.

น่าสนทั้งนั้น 

ไอพี: ไม่แสดง

#972 | minwhale_ | 18 เม.ย. 57 19:02 น.

แปะค่าา ขอบคุณค่าา

ไอพี: ไม่แสดง

#973 | 'มักเน่น่ารัก(.___.) | 23 เม.ย. 57 00:06 น.

ขอบคุณค่าาาาาา

ไอพี: ไม่แสดง

#974 | babyb13s | 3 ส.ค. 57 09:07 น.

ขอบคุณมากเลยค่า

ไอพี: ไม่แสดง

#975 | Me_ | 24 ม.ค. 58 19:23 น.

แปะะะ
ขอบคุณค่าาาาาา 

ไอพี: ไม่แสดง

#976 | -mini. | 26 เม.ย. 58 19:01 น.

แปะๆๆๆๆ       

ไอพี: ไม่แสดง

#977 | Emma2010 | 27 มิ.ย. 59 18:25 น.

ได้คืนดีกับแฟนเก่า

ใส่รูปแฟนเก่าที่อยากคืนดีด้วยด้วยอีกครั้งลงในซองจดหมายสี
ชมพู แล้วส่งมาที่บ้านตัวเอง ตอนหย่อนตู้ไปรษณีย์ ต้องท่องในใจด้วยว่า “ได้โปรดกลับมาเถอะนะ” พอจดหมายถูกส่งมาถึงบ้านรับรองได้คืนดีกัน ภายใน 1 อาทิตย์แน่
จะมาบอกว่าทำตามแล้วแต่แฟนก็ไม่สามารถกลับมาอีกเลยเพราะเค้ามีแฟนใหม่แล้วค่ะ อันนี้เลยไม่ได้ผลค่ะจึงแจ้งมาให้ทราบค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย WinXP

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google