[ถาม]ความแตกต่างระหว่างอาหารเอเชีย-ยุโรป ?
JaiDee
ไม่เป็นสมาชิก
ไม่เป็นสมาชิก
23 ก.ค. 54 09:53 น. /
ดู 2,303 ครั้ง /
2 ความเห็น /
0 ชอบจัง
/
แชร์
ความแตกต่างระหว่างอาหารตะวันตกกับตะวันออก
นี่มันแตกต่างยังไงหรอครับ ?
แบบพวก
ตะวันตก - พิชซ่า สปาเกตตี้ แฮมเบอร์เกอร์
ตะวันออก - ราเ็ม็ง ซูชิ กิมจิ
นี่มันแตกต่างยังไงหรอครับ ?
ตะวันตก - พิชซ่า สปาเกตตี้ แฮมเบอร์เกอร์
ตะวันออก - ราเ็ม็ง ซูชิ กิมจิ
แก้ไขล่าสุด 23 ก.ค. 54 10:23 |
เลขไอพี : 27.130.101.103
อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)
ความคิดเห็น
ตะวันตก (ยุโรป) - จะเน้นความสะดวกสบาย รวดเร็ว และได้พลังงานเยอะมากกว่าสารอาหาร จึงนิยมอาหารจำพวกแป้ง
ตะวันออก (เอเชีย) - จะเน้นรสชาติ สุขภาพ และสารอาหารเป็นสำคัญ จึงนิยมปรุงโดยใช้เครื่องและสมุนไพรในการทำอาหาร
ประมาณนี้มั้ง ที่เคยอ่านมาในหนังสือ
แก้ไขล่าสุด 23 ก.ค. 54 11:47 | ไอพี: ไม่แสดง
#2 |
JaiDee (ไม่เป็นสมาชิก)
|
23 ก.ค. 54 12:10 น.
ขอบคุณครับ ใครมีอะไรเพิ่มเติมก็ แนะนำกันมานะคะ
ไอพี: ไม่แสดง
จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google