[ถาม]ความแตกต่างระหว่างอาหารเอเชีย-ยุโรป ?

JaiDee
ไม่เป็นสมาชิก
23 ก.ค. 54 09:53 น. / ดู 2,303 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ความแตกต่างระหว่างอาหารตะวันตกกับตะวันออก
นี่มันแตกต่างยังไงหรอครับ ?
แบบพวก
ตะวันตก - พิชซ่า สปาเกตตี้ แฮมเบอร์เกอร์
ตะวันออก - ราเ็ม็ง ซูชิ กิมจิ
แก้ไขล่าสุด 23 ก.ค. 54 10:23 | เลขไอพี : 27.130.101.103

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Lv.GZ|Rock| | 23 ก.ค. 54 11:46 น.

ตะวันตก (ยุโรป) - จะเน้นความสะดวกสบาย รวดเร็ว และได้พลังงานเยอะมากกว่าสารอาหาร จึงนิยมอาหารจำพวกแป้ง
ตะวันออก (เอเชีย) - จะเน้นรสชาติ สุขภาพ และสารอาหารเป็นสำคัญ จึงนิยมปรุงโดยใช้เครื่องและสมุนไพรในการทำอาหาร

ประมาณนี้มั้ง ที่เคยอ่านมาในหนังสือ 

แก้ไขล่าสุด 23 ก.ค. 54 11:47 | ไอพี: ไม่แสดง

#2 | JaiDee (ไม่เป็นสมาชิก) | 23 ก.ค. 54 12:10 น.

ขอบคุณครับ ใครมีอะไรเพิ่มเติมก็ แนะนำกันมานะคะ 

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google