ASK โมจิ กับ ไดฟุกุ

22 ก.ย. 54 14:37 น. / ดู 1,305 ครั้ง / 6 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เมื่อวานมีคนซื้อขนมมาฝาก จขกท. ก็งงๆ อยู่มา**ขนมชนิดนี้มันเรียกว่าอะไร??
ก็เลยถามพ่อ พ่อบอกว่ามันคือโมจิ! แต่ จขกท. คิดว่ามันเป็นไดฟุกุ

สรุปว่า ไดฟุกุ กับ โมจิมันต่างกันตรงไหนอ่ะค่ะ??

ขอบคุณค่า~
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | `twoordare? | 22 ก.ย. 54 14:43 น.

โมจิอร่อยกว่า 

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | 'Manly'Luge | 22 ก.ย. 54 16:49 น.

ไม่รู้ค่ะ ไม่เคยกินทั้งคู่เลย

ไอพี: ไม่แสดง

#3 | มันก็ยังงงงง' | 22 ก.ย. 54 20:03 น.

ไดฟุกุเราว่ามันออกนิ่ม ๆ ใส ๆ
มีแต่ใส้ถั่ว อร่อย 

เคยเห็น ใน ทีีวี เข้าทำตอนร้อน ๆ เลยอะ
แต่โมจินี้เค้าเอาไปโม่ผ่านเครื่องก่อนมั้ง แล้วอะไรต่อสักอย่าง
เคยดูในโดเรม่อน (?) 

ไอพี: ไม่แสดง

#4 | kasiditsang (ไม่เป็นสมาชิก) | 23 ก.ย. 54 12:05 น.

ไดฟุกุ นิ่มและหนืดกว่า โมจิ

ไอพี: ไม่แสดง

#5 | นางสาวกั๊บมินยอง | 23 ก.ย. 54 15:42 น.

ขอบคุนค่า ^^~

จขกท. กินไดฟุกุนี่เอง เหอๆ -0-

ไอพี: ไม่แสดง

#6 | `ที่สุดในปฐพี,* | 23 ก.ย. 54 23:44 น.

รู้สึกว่าไดฟูกุไส้จะเยอะมาก  อัดแน่น  แล้วจะขนาดใหญ่กว่าโมจิ


โมจิ

แก้ไขล่าสุด 23 ก.ย. 54 23:45 | ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google