`` こ ろ TRICK ทริคลับแบบฉบับชาวญี่ปุ่น

9 ต.ค. 54 19:39 น. / ดู 103,202 ครั้ง / 182 ความเห็น / 95 ชอบจัง / แชร์
123456789123456
1234534578912345`` こ ろ TRICK ทริคลับแบบฉบับชาวญี่ปุ่น
ทริค "ร่ายเวทย์มนต์ เพื่อ มิตรภาพ แห่งเพื่อน"
ทริค 'เวทย์มนต์ค้นหาเพื่อนสนิท'
ถ้าเธอออยากมีเพื่อนสนิทที่รู้ใจจริง ๆ ให้วาดรูปวัวลงบนกระดาษสีขาวสองตัวแล้วนำกระดาษใบนี้ไปสอดไว้ในสมุดบันทึกเล่มเล็ก ๆ แล้วพกติดตัวไว้  แต่อย่าให้ใครเห็นล่ะ  แล้วในไม่ช้าเธอก็จะได้เพื่อนสนิทมาร่วมเม้าท์

ทริค 'เวทย์มนต์พูดด้วยหัวใจ'
เวทย์มนต์นี้ใช้เมื่อเธอรู้สึกว่าพูดไม่เข้าหูเพื่อนเอาซะเลย  หรือรู้สึกว่าสื่อสารไม่ได้ดั่งใจ  ให้เธอนำกระจกเล็ก  ๆ  ที่พกติดตัวมาส่องและอธิษฐานในใจว่า 'เทพเมอคิวรี่เอ๋ย โปรดมอบความสามารถในการสื่อสารกับผู้คนให้แก่ฉันด้วยเถิด' 10  รอบ  แล้วจบท้ายด้วยการหัวเราะแบบไม่มีเสียง  ทำซ้ำทุก ๆ วัน  ก็จะช่วยให้สามารถสื่อสารได้เหมือนใช้หัวใจพูดเลยล่ะ


ทริค 'เวทย์มนต์ขอให้เป็นคนสนิท'
เวทย์มนต์นี้ใช้ดลใจให้คนที่เธอถูกชะตากลายมาเป็นเพื่อนสนิทกับเธอ  ให้เธอเขียนชื่อคนที่เทออยาดสนิทด้วยลงบนกระดาษสี  แล้วพับเป็นนกกระเรียน  หนึ่งตัวต่อหนึ่งชื่อ  แล้ววางเรียงไว้บนโต๊ะเขียนหนังสือ  ให้สัมผัสนกกระดาษก่อนไปโรงเรียนทุกเช้า  จะช่วยให้คนที่เธอถูกชะตาอยากมาเป็นเพื่อนเธอ

ทริค 'เวทย์มนต์ให้คืนดี'
ถ้าเธอกับเพื่อนซี้มีเรื่องระหองระแหง  แล้วยังไม่รู้ทำไงให้กลับมาปึ้กกันเหมือนเดิม  ลองใช้เวทย์มนต์นี้ดู  ก่อนอื่นให้ยกหูโทรศัพท์นัดให้เค้าออกมาเจอ  แต่ถ้าเค้างอนจนไม่ยอมออกมา  ให้เธอบุกไปถึงที่บ้านเน้นว่าต้องใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินเท่านั้น  เมื่อเห็นหน้าเพื่อนให้เขียนรูปวงกลมที่ฝ่ามือซ้าย  3  วง  แล้วขอโทษเค้าทันที  รับรองว่าเพื่อนต้องใจอ่อนยอมคือดีด้วยชัวร์

ทริค 'เวทย์มนต์สะท้อนคนไม่ชอบหน้า'
เวทย์มนต์นี้ใช้สำหรับทำให้คนที่เธอรู้สึกไม่ถูกชะตา  จะเพราะไม่ชอบหน้าหรือไม่ชอบนิสัย  ให้เค้าไม่เข้ามาวุ่นวายหรือใกล้ชิดกับเธออีก  ทุกครั้งที่เค้าเข้ามาให้เธอกำมือขวาโดยเหลือนิ้วชี้กับนิ้วก้อยไว้  แล้วซ่อนเอาไว้ข้างหลัง  ระวังเค้าจะเห็นด้วยล่ะ  พลังของเวทย์มนต์จะทำให้เค้าไม่อยากจะมาตอแยกับเธออีก

ทริค"เรียนเก่ง"
ทริค 'อ่านหนังสือซึมซับ'
หัวสมองของคนเรามันก็เหมือนกับฟองน้ำ  ที่จะซึมซับความทรงจำต่าง ๆ แต่ทำไม้ทำไมเรื่องหนังสือเรียนมันถึงซึมไม่ได้ง่าย ๆ เหมือนเรื่องอื่น ๆ  บ้างน้า  ทริคนี้จะช่วยให้สมองของเธอจดจำเรื่องในบทเรียนได้มากขึ้น  ให้เธออ่านบทเรียนที่ต้องการ  เอาแค่อ่านให้ผ่าน ๆ ตา  ไม่ต้องซีเรียสมาก  แต่อย่าเผลอหลับซะก่อนล่ะ  เมื่ออ่านเสร็จให้เธอเอาหนังสือเล่มนั้นเก็บเข้ากระเป๋า แล้วกลั้นหายใจตบที่กระเป๋า  3 ที่    ก่อนจะเปิดกระเป๋าก็ทำอย่างเดียวกัน  พลังที่เธอผนึกลงไปจะช่วยปลุกความรู้ที่เธออ่าน  ตื่นขึ้นมาทำงานได้อยางมีประสิทธิ์ภาพ

ทริค 'เครื่องรางจากคนเรียนเก่ง'
ถ้าเธอรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจในการเรียน  เพราะคะแนนที่ได้มัน  วูบ ๆ  วาบ ๆ ไม่ค่อยคงเส้นคงวายังไงพิกล  เดี๋ยวสอบได้เดี๋ยวสอบหล่นอยู่เรื่อย  จำเป็นต้องใช้เครื่องรางช่วย  ให้เธอไปขอปากกาจากคนที่เรียนเก่ง  จะเป็นเพื่อนหรือรุ่นพี่ก็ได้  แต่จะต้องเป็นด้ามที่เค้าใช้แล้วเท่านั้น  ทางที่ดีให้เธอซื้อปากกาอันใหม่เพื่อเพื่อเอาไปแลกกับของเค้า  แล้วพกปากาด้ามนั้นติดตัวไว้เป็นประจำ  แต่นำมาใช้เฉพาะตอนสอบเท่านั้น  พลังของเครื่องรางจากคนเก่งจะทำให้การเรียนของเธอไม่อัพแอนด์ดาวน์อีกต่อไป


ทริค 'ทำนายเกรดล่วงหน้า'
ทริคนี้ใช้สำหรับเมื่อเปิดเทอมใหม่  ในแต่ล่ะวิชาก็จะมีเลขรหัสประจำวิชา  เมื่อเทอได้ตารางสอนมาก็ให้เอาเลขรหัสบวกด้วยเลขประจำตัวของเทอแล้วบวกด้วยวันที่เรียนวิชานั้น  ได้เท่าไหร่ให้หารด้วย  5  ตัวเลขที่ได้คือเกรดจากการทำนาย  เช่น    รหัสวิชา  1020  เลขประจำตัวเทอ  12345  เรียนวันจันทร์กับวันพุธ  (เริ่มนับหนึ่ง ที่วันอาทิตย์แล้วไล่ไปเลื่อย ๆ)  เท่ากับ  (1+0+2+0) + (1+2+3+4+5)  + (2+4)  =  24  หารด้วย  5  เกรดทำนายที่ได้คือ  4
        การทำนายเกรดแบบนี้ไม่ใช่เกรดที่เทอจะได้จริง ๆ แต่จะเป็นตัวบอกว่าถ้าวิชาไหนเทอได้เกรดทำนายน้อย  เทอก็ควรจะต้องให้ความสนใจกับวิชานั้นเป็นพิเศษ  เพราะจะได้ไม่ไปฉุดเกรดของวิชาอื่นไงจ๊ะ


ทริค 'ส่งหนังสือสื่อรัก'
ถ้าอยากให้คนที่เทอปลื้มรู้ใจว่าเทอคิดยังไงกับเค้าให้ซื้อหนังสือนิยายที่เทอประทับใจและตอนจบต้องแฮปปี้เท่านั้นนำไปมอบให้เค้า แต่ก่อนจะให้ต้องเลือกฉากที่โดนใจเทอสุด  ๆ  แล้วตัดกระดาษเล็ก  ๆ  2  ชิ้น  เขียนชื่อเทอและชื่อเค้าแล้วแปะทับแทนชื่อนางเอก-พระเอกลงไป  ความในใจของเทอจะถูกส่งตรงไปถึงเค้าแน่นอน
        แต่ถ้าอยากให้หนังสือกลอนกับเค้า  ให้เทอเลือกกลอนที่เทอคิดว่าตรงกับความในใจที่เทออยากจะบอกกับเค้ามากที่สุด แล้วตัดสติกเกอร์ใสแปะลงไปที่กลอนบทนั้น  จะทำให้เค้าต้องอ่านซ้ำจนสะดุดหัวใจเข้าอย่างจังทีเดียวล่ะ


ทริค "TRUE LOVE TRICK"
คาถาหารักแท้
ในวันพระ ขึ้น  15  ค่ำ  ให้เทอเตรียมขันใส่น้ำ  ไปหน้าหิ้งพระ  จุดธูป  3  ดอก  เทียน  2  เล่ม  ตั้งนะโม  3  จบ  จากนั้นท่องคาถา 'ปุพเพวะ  สันนิวา  เสนะ  ปัจจะบันนะ  หิเตนะ  วา  เอวันตัง  ชะเยเต  เปมัง  อุปะลัง  วะ  ยะโส  ธะเก'  จำนวนจบเท่ากับอายุของเทอ  ก่อนเข้านอนให้เอาน้ำในขันใบนั้น มาพรมที่หน้า  ไม่ต้องเช็ดปล่อยให้แห้งเอง  คาถาที่จะทำให้เทอฝันเห็นคู่แท้  แต่ถ้าไม่ฝันเห็นใครแสดงว่าเค้าอาจเกิดมาเป็นคนในครองครัวเทอก็ได้จ๊ะ  แต่ไม่ได้แปลว่าชาตินี้เทอจะไม่มีคู้นะ  อย่าเพิ่งวอรี่จนเสียสติ

ทริค 'รักแท้ส่งถึงใจ'
ถ้าเทอกำลังคิดถึงหวานใจอยู่  แล้วจู่ ๆ ก็ได้เห็นผีเสื้อสีขาว  นั่นแสดงว่าเทอกับเค้ากำลังใจตรงกัน  ผีเสื้อตัวนั้นเป็นผู้นำสารแห่งความคิดถึง  ที่เค้าส่งมาถึงเทอ  พลังรักที่สื่อสารกันได้แบบนี้  แสดงว่าเทอกับเค้ามีรักแท้ต่อกันจ้า

ทริค 'หอมกลิ่นรัก'
คนที่เราจูงมือกันอยู่ทุกวัน  บางทีก็บอกอยากเหมือนกันนะว่า  จะใช่รักแท้ของเราอ่ะเปล่า  อย่ามัวแต่กังวลไปเลยจ้า  สู้ทำให้รักที่มีอยู่ตอนนี้น่ะยั่งยื่นยาวนาน  หวานเย้ยน้ำตาลแพงดีกว่า  ทุกครั้งที่เทอจะไปออกเดทกับหวานใจ  ให้เทอเลือกใช้น้ำหอมกลิ่นส้ม  แต่ถ้าไม่ชอบใช้น้ำหอม  ก็ให้อาบน้พด้วยครีบอาบน้ำกลิ่นส้มก็ได้จ้า  เอาเป็นว่าให้มีกลิ่นส้มติดตัวไว้  เค้าจะรู้สึกรักเทอมากขึ้น ๆ ได้จ้า

ทริค 'สัญญาณรักแท้'
ความรักเป็นพลังงานอิสระที่เราไม่อาจรู้เลยว่า  จะถูกจู่โจมเข้ามาหาเมื่อไหร่  แต่สิ่งมีชีวิตบางชนิดที่มีประสาทสัมผัสไวกว่าเราสามารถรับพลังงานเหล่านี้ได้  ซึ่งเราสามารถสังเกตได้จ๊ะ  ถ้าเทอได้ยินเสียงนกดุเหว่า ร้อง  "กาเหว่า ๆ ๆ" ทุกเช้าเป็นเวลา  7  วัน  นั่นเป็นสัญญาณว่าเทอกำลังจะได้เจอรักแท้

ทริค 'กรองรักให้ใสกิ้ง'
การเจอะคู่แท้  ไม่ได้แปลว่า  เทอกับเค้าจะได้อยู่ด้วยอยู่ด้วยกันเสมอไป  เพราะรักต้องมีความเข้าใจและให้อภัย  ถึงจะช่วยให้รักแข็งแรงได้มายิ่งขึ้นจ๊ะ  ให้เทอหาหินเขี้ยวหนุมาน  ถ้าหาไม่ได้ก็หาหินที่มีลัษณะเป็นผลึกแก้วใส  วางไว้ที่หน้ารูปภาพของหวานใจเทอ  พลังความปรารถนาที่ถูกส่งผ่านก้อนหินไป  จะถูกกลั่นกรองจนเหลือแต่ความรักบริสุทธิ์ส่งไปถึงใจคนที่เทอรักจ้า  ช่วยให้เค้ารู้สึกว่าบางครั้งถึงเทอจะ**เกินเหตุ  แต่ก็ทำไปเพราะรัก

ทริค "เข้าให้ถึงใจ"
ทริค “เปิดใจในฝัน”
ให้เทอตัดกระดาษเป็นรูปหัวใจขนาดใหญ่ แล้วนำรูปของเทอกับเค้ามาแปะลงไป (ถ้าไม่มีก็เขียนชื่อเค้าไปอย่างเดียวก็ได้จ้ะ) จากนั้นนำไปแปะไว้บนแพดาน ตรงที่เทอนอนลืมตาแล้วมองเห็นพอดี ทริคนี้จะไม่เพียงทำให้เค้าเข้ามาในฝันของเทอได้ แต่เทอก็จะเข้าไปในความฝันของเค้าเช่นกัน อยากบอกอะไรเค้าก็เตรียมนึกไว้แล้วกัน เพราะการเจอใครบางคนในฝัน มันจะเพิ่มความรู้สึกพิเศษต่อกันมากยิ่งขึ้นจ้ะ

ทริค “เข้าใจไม่หึง”
ทริคนี้ใช้สำหรับคนที่มีหวานใจเป็นคนขี้หึงขนาดหนัก ทั้งที่เทอก็ไม่ได้แอบไปกิ๊กกั๊กกับใครซะหน่อย ทุกครั้งที่จะจากกัน ให้เค้าแบบมือข้างซ้าย แล้วเทอก็ใช้นิ้วเขียนเป็นรูปหัวใจที่ฝ่ามือเค้าทุกครั้ง ให้เค้ากำเอาไว้ อย่าลืมกระซิบบอกเค้าด้วยว่า “ห้ามทำหัวใจเทอหล่นหาย” แค่นี้อาการใจร้อนเป็นไฟหึงไม่เข้าเรื่องของเค้าก็จะค่อย ๆ สลายไปได้เองจ้ะ

ทริค “พระจันทร์เป็นใจ”
เจาะกระดาษแข็งเป็นรูปหัวใจ แล้วเอาไปทาบกับพระจันทร์เต็มดวง แต่เน้นว่าต้องเป็นคืนวันเพ็ญขึ้น 15 ค่ำ เท่านั้น (ดูตามปฎิทินจ้ะว่าคืนไหนบ้าง) อธิษฐานในสิ่งที่เทออยากได้กับพระจันทร์รูปหัวใจ ทำเดือนละ 1 ครั้งจนครบ 3 เดือน อำนาจของพระจันทร์ก็จะช่วยให้คำอธิษฐานของเทอเป็นจริงขึ้นมาได้จ้ะ

ทริค “ใส่ใจเพื่อนเสมอ”
ให้เทอนำแผ่นพลาสติกใสที่ใช้ทำปกรายงานมาตัดเป็นรูปดาว แล้วเขียนชื่อเพื่อนด้วยปากกาเมจิก ดวงละ 1 คน(จะตกแต่งให้สวยงามกว่านี้ก็แล้วแต่ฝีมือจ้ะ) เสร็จแล้วนำเชือกมาร้อยดาวให้เป็นเส้นยาว ๆ ทำเป็นมู่ลี่แขวนไว้ที่หน้าต่างห้องนอน เมื่อมีเพื่อนใหม่ก็เอามาร้อยเพิ่มเข้าไปเรื่อย ๆ ไม่ว่าต่อไปข้างหน้าเทอกับเพื่อนจะอยู่ด้วยกันหรือจากไป ความเข้าใจระหว่างเทอกับเพื่อนก็จะไม่จืดจางห่างหายไปแน่จ้ะ

ทริค “เข้าใจในครอบครัว”
ความเข้าใจในครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้บ้านไม่ว่าหลังเล็กหรือใหญ่น่าอยู่มากขึ้นได้จ้ะ ให้เทอนับจำนวนสมาชิกในบ้านว่ามีชายและหญิงกี่คน ถ้าผู้หญิงมากกว่า ให้หาของที่เป็นตัวแทนของผู้ชายมาประดับไว้ อย่างเช่น โมเดลรถ เรื่อ เครื่องบิน หรือเป็นรูปภาพก็ได้ แต่ถ้ามีผู้ชายมากกว่า ก็ให้หาสัญลักษณ์ที่เป็นตัวแทนผู้หญิงมาประดับไว้ เช่น แจกันดอกไม้ หรืออะไรที่ช่วยเพิ่มความอ่อนหวาน พลังในบ้านก็จะสมดุลขึ้นช่วยให้ไม่ค่อยมีปัญหากันจ้ะ

ทริคด้ายแห่งรัก
พลังคุณไสยของหมอผีอาจจะใช้ดึงคนที่เธอรักอยู่ใกล้ได้ แต่มันคงไม่มีประโยชน์ถ้าเค้าไม่ใช่คู้แท้ เพราะเธอจะได้แค่ร่างกายไม่ใช่หัวใจเค้าจ๊ะ ให้เธอเอาด้ายสีแดงยาวประมาณ 1 ฟุต มาม้วนให้เป็นก้อนเล็กๆ วางไว้ที่ข้อมือซ้ายแปะทับไว้ด้วยพลาสเตอร์เป็นเวลา 3 วันโดยไม่ต้องดึงออก จะช่วยให้คนที่ผูกพันกันด้วยจิตวิญญานจากด้ายแดงที่มองไม่เห็นปรากฎต่อหน้าเธอเองจ๊ะ


ทริคอาบเสน่ห์
คนเราอาจไม่จำเป็นต้องเป็นที่รักของคนทั้งโลกก็ได้ ขอแค่คนใกล้ตัวรักเป็นพอ ให้เธอเขียนชื่อของคนที่เธออยากให้รักลงไปบนก้อนสบู่กี่คนก็ได้ ถูให้เกิดฟองพอประมาณแล้วฟอกให้ทั่วตัว (อาบพอเป็นพิธีจ๊ะ) สำคัญคืออย่าให้ชื่อที่สลักไว้ลบเลือนได้ แล้วปล่อยไว้ให้แห้ง เก็บใส่กล่องไว้ เสน่ห์ของเธอจะคงอยู่ทำให้เค้ารักเธอไปนานเท่านานจ๊ะ

ทริคเทียนผูกใจ
ในคืนแรม 15 ค่ำ ให้เธอนำเทียนมาสลักชื่อเธอห้าเล่ม สลักชื่อของเค้าห้าเล่มแล้วรวมเข้าด้วยกัน ปิดไฟสุ่มหยิบเทียนเป็นคู่ จะได้ทั้งหมดห้าคู่ ถ้าเธอจับคู่ได้ชื่อเธอกับเขาได้ทุกคู่ โอกาสที่เค้าจะรักเธอก็มีมากเท่านั้นจ๊ะ แต่สำหรับคนที่ได้คู่เดียวให้ผูกเทียนคู่ด้วยด้ายสีแดงแล้วนำไปจุดต่อหน้าพระพุทธรูปแล้วอธิษฐาน อาจจะช่วยให้ความหวังที่ริบหรี่ของเธอพอจะเป็นไปได้จ๊ะ


ทริคเทพวีนัสสร้างเสน่ห์
เทพวีนัสหรืออาโฟร์ไดต์มีชื่อเสียงในเรื่องของความมีเสน่ห์แค่เห็นก็พากันหลงรัก แต่เทะวีนัสก็มีทริคอยู่ที่เข็มขัดของเธอจ๊ะ มีเทพองค์อื่นเคยขอยืมไปใช้แล้วก็ได้ผลซะด้วยสิ ทุกครั้งที่คาดเข็มขัดให้เธออธิษฐาน "วีนัสอาโฟร์ไดต์ แอฟโฟรไดตี" การเอ่ยนามของเทพองค์นั้นๆ จะช่วยให้เทพส่งพลังมาช่วยเธอจ๊ะ

ทริค 'เก็งข้อสอบได้ตรงเผง'
ถ้าเทออ่านหนังสือเตรียมสอบจนตาลาย  แต่เดาไม่ถูกว่าข้อสอบจะออกมาตรงไหนน้า  ให้เทอถือหนังสือหรือสมุดโน้ตไว้    แล้วอธิษฐานในใจว่า  "เทพเมลครีอุสเอ๋ย    ช่วยบอกจุดที่จะออกข้อสอบให้ด้วยเถิด"  แล้วก็สุ่มเปิดลงไป  พลังของคาถาจะช่วยให้หน้าที่มีเนื้อหาตรงกะข้อสอบปรากฏขึ้นมา    จากนั้นก็ให้อ่านที่หน้านั้น  หรือจะท่องก็ได้ไม่ว่ากันค่ะ

ทริค : แผนที่ชี้จุดหมายรัก
ทุกครั้งที่เราจำเป็นจะต้องเขียนชื่อ – ที่อยู่ อย่าเขียนไปแบบส่งๆ ลายมือหวัดๆ อ่านไม่ค่อยออก ให้ตั้งใจเขียนให้ชัดเจน อ่านออกง่าย ดูเรียบร้อยสะอาดตา พลังของมันจะช่วยให้รักที่เธอรอคอยสามารถเดินทางมาหาเธอได้ ไม่หลงทางไปไหนต่อไหนอีก.

ทริค : เปิดทางให้หัวใจ
ตู้เสื้อผ้าที่ล้นปรี่ แต่อัดแน่นไปด้วยเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใส่ หรือในลิ้นชักเต็มไปด้วยของที่วางระเกะระกะจนหาที่วางไม่ได้เลย ให้ลงมือจัดการซะทีจะเอาไปบริจาคหรือทิ้งไปก็แล้วแต่ แค่ทำให้ห้องของเธอเกิดช่องว่างเพื่อเป็นการเปิดทางให้ความรักโบยบินเข้ามาอยู่จ๊ะ.

ทริค : ชวนเค้าออกเดทให้สำเร็จ
ถ้าอยากให้คำขอเค้าออกเดทของเธอเป็นผลสำเร็จ และอยากให้เค้าพยักหน้าเซย์เยส ก่อนที่จะชวนเค้าออกเดทให้เธอหาที่ที่สามารถมองเห็นเขาได้ในระยะไกล จากนั้นประกบมือเธอทำรูปหัวใจ จุ๊บเบาๆ ที่รูปหัวใจ 1 ที แล้วยื่นมือออกไปโดยให้ตัวเค้าเข้ามาอยู่ภายในกรอบรูปหัวใจของเธอ แล้วอธิษฐานว่า “ขอให้เค้าไม่ปฏิเสธคำชวนออกเดทของฉัน”

ทริค : ดลใจให้เค้าขอเราออกเดท
หลังจากที่ส่งสายตาปิ๊งกันมาพอสมควร แต่เค้าก็ยังไม่เห็นชวนเธออกเดทซักที ทริคนี้จะช่วยเร่งปฏิกิริยาหัวใจ ให้เค้ารู้สึกอยากใกล้ชิดเธอมากขึ้น ให้หาแมกเนต (แผ่นแม่เหล็ก) รูปหัวใจ แบบที่ใช้ติดตู้เย็นนั่นแหละมา 2 อัน ถ้าหาซื้อไม่ได้ทำเองก็ได้จ๊ะ ใช้กระดาษตัดเป็นรูปหัวใจแล้วติดแม่เหล็กที่ด้านหลัง เก็บไว้ที่เธอ 1 อัน ส่วนอีกอันก็ซ่อนไว้ในที่ที่ใกล้ตัวเค้าที่สุด แรงดึงดูดของแม่เหล็กจะช่วยให้เค้ารู้สึกอยากชวนกันไปเที่ยวตัวต่อตัว

ทริค : เครื่องรางทำให้เจอเค้า
ใช้สำหรับเมื่อเวลาที่เธออยากจะเจอหน้าคนที่ชอบในวันหยุดเรียน ก่อนออกจากบ้าน ให้นำถ้วยแก้วเล็กๆ มาหนึ่งใบ แล้วบีบมะนาวครึ่งซีกลงไป ต่อจากนั้นนำก้านไม้ขีดใส่ลงไป 1 ก้าน แล้วทิ้งไว้ 1 ชม. แล้วให้นำขึ้นมาเขียนอักษรตัวแรกของชื่อของคนที่อยากเจอลงบนฝ่ามือทั้งสองข้าง (ถ้าไม่รู้จักให้เขียนชื่อสถานที่ที่เจอเค้าครั้งแรก).

ฤกษ์งามสำหรับขอเบอร์โทรศัพท์
อันนี้ใช้ได้ทั้งบอยแอนด์เกิร์ลที่อยากได้เบอร์โทร.ของคนโดนใจ ให้รอจนดาวศุกร์ทำมุมกับอาทิตย์กำเนิด ไม่ต้องใช้กล้องดูดาวแต่อย่างใด แค่เข็มนาฬิกาเดินไปที่เวลาบ่ายสามโมง ก็ลงมือขอได้ เปอร์เซ็นต์ได้เบอร์มาอยู่ในกำมือสูงปรี๊ด!!! 

ทริค : ป้องกันอาการหลายใจ
เวทย์มนตร์ในข้อนี้ เป็นการป้องกันให้คนของเธอไม่ไปแอบเจ้าชู้ที่ไหนโดยเตรียมกระดาษขาวมา1 แผ่น แล้วเขียนคำว่า “รัก” ด้วยปากกาเมจิกหัวใหญ่ๆลงไป หลังจากนั้นพับกระดาษเป็น 1 ทบเท่าๆ กัน แล้วใช้กรรไกรตัดแบ่งครึ่ง ครึ่งนึงให้เธอเก็บไว้ส่วนอีกครึ่งที่เหลือให้เขาพกติดตัว เช่น ติดกระเป๋าตังค์ กระเป๋านักเรียน ฯลฯ ตราบใดที่เขายังพกกระดาษครึ่งนั้นอยู่ เขาก็จะไม่มีทางไปเจ้าชู้ที่ไหนเลย

ทริค : แอบดูความฝัน
ถ้าเราอยากรู้ว่าคู่ปิ๊งของเราเค้ากำลังฝันถึงใคร คืนนี้ให้เธอนอนหลับโดยใส่ชุดนอนกลับด้าน จะทำให้เธอมองเห็นสิ่งที่เขาฝัน และสามารถไปอยู่ในความฝันของเขาได้ด้วย จะได้รู้ว่าเขาแอบซ่อนใครไว้ในฝันกันมั่งเอ่ย

ทริค : กลับมาคิดถึงกันใหม่
สำหรับคนที่ถูกเซย์โนพร้อมย้ำว่าเค้าได้ลบเธอออกจากใจไปแล้ว แต่เธอยังคงห่วงใยและเชื่อว่าไม่มีใครเลิฟบอย**คนนั้นได้เท่าเธอ ให้เธอหาของกระจุกกระจิกที่เป็นรูปปลาตัวเล็กๆ ห่อด้วยกระดาษสีขาวที่เขียนชื่อเค้าแล้วพกติดตัวเอาไว้ พลังของมันจะช่วยให้คนที่หมางเมินเธอไปอยากจะกลับมาคืนดีด้วย อ้อ...ทริคนี้ใช้กับเพื่อนที่มึนตึงใส่เธอแบบหาสาเหตุไม่ได้ด้วยจ๊ะ

ทริค : หยุดคิดถึง
  ทริคนี้ใช้สำหรับคนที่ยังลืมคนรักเก่าไม่ได้ กลายเป็นก้างขวางใจคิดถึงทีไรก็เจ็บจิต จนปลูกต้นรักกะใครไม่ขึ้น ทริคนี้ล้างใจไล่คนเก่าออกไปชิ้ว ชิ้ว ให้เธอเอาน้ำหวานสีแดงเทลงในจานแบน จากนั้นใช้นิ้วก้อยซ้ายจุ่มลงไปแล้วอธิฐานว่า “ขอให้สายน้ำช่วยนำเค้าออกจากหัวใจฉันที” เสร็จแล้วให้นำจานไปล้างด้วยการเปิดน้ำก๊อก แล้วเอาจานรองปล่อยให้น้ำเปล่าไล่น้ำหวานจนจานสะอาดกิ๊ง หัวใจเธอก็จะคลีนปิ๊ง ลืมเค้าได้สนิทใจจ๊ะ

ทริค : รักหักมุม
สำหรับคนที่ยังรักแฟนเก่าอยู่ตลอดเวลา จนคิดว่าชาตินี้ไม่อาจตัดใจ และคนที่มีรักมั่นคงกับใครคนหนึ่ง ให้เธอลองพกก้อนหินที่เขียนพยัญชนะ “คาโน” ซึ่งเป็นตัวอักษรรูน ตัวอักษรเก่าแก่ที่มีพลังลึกลับ ตัวคาโนนี้เขียนเหมือนกับเครื่องหมาย < ซึ่งจะช่วยให้ชีวิตดำเนินไปสู่แสงสว่าง ช่วยให้ความสัมพันธ์ในอดีตรีเทิร์นกลับมา เหมือนว่ารักที่เป็นไปไม่ได้แต่หักมุมกลับมารักกันใหม่ไง

ทริค : กลิ่นเรียกรักกลับคืน
สำหรับคนที่มีโอกาสจะได้กลับไปเจอถ่านไฟเก่าที่ยังผูกพันไม่เคยลืม ให้เธอแต้มน้ำหอมหรือโคโลญจน์กลิ่นกุหลาบที่หลังใบหูและข้อมือด้วย ว่ากันว่ากลิ่นกุหลาบจะช่วยทำให้อดีตรักอยากขอคืนดีกับเธอจ๊ะ

20 ทริคสนุกที่ช่วยทำให้รักสมหวัง
1.ฉีดน้ำหอมหรือโคโลญจน์เป็นชื่อเล่นของคนรักของเทอในอากาศ แล้วเดินผ่านไปมาหลายๆรอบ แล้วความรักของเขาจะติดตามเทอไปทุกที

2.ถ้ามีกระจกเล็กๆหรือตลับแป้งให้ใช้ลิปสติคสีชมพูวาดเป็นรูปหัวใจลงบนกระจกใบหน้าเทอจะดูอิ่มเอิบเพราะความรักอย่างเห็นได้ชัด

3.ในกรณีที่ใช้มือถือ แล้วเห็นว่าหวานใจโทร.เข้ามา ก่อนจะรับสายให้จูบบนหน้าจอโทรศัพท์ ระหว่างคุยกันจะมีแต่เรื่องหวานๆทั้งน้าน...

4.ทุกครั้งที่ต้องเรื่องที่นั่ง ให้เทอเลือกที่นั่งฝั่งซ้ายมือเขาเสมอ เพราะเทอจะได้ไปนั่งอยู่ในหัวใจเขาตลอดเวลาไง

5.ระหว่างเดินจูงมือกัน ให้เทอพยายามเก็บนิ้วหัวแม่มือไว้ด้านในฝ่ามือ จะได้ช่วยลดความโกรธหรือปัญหาทะเลาะกันในอนาคตลงได้

6. เขียนชื่อเขาลงบนกระดาษเล็กๆ โดยเลือกกระดาษเป็นสีที่ตรงกับวันเกิดเขาด้วย แล้วเอาใส่ไว้ในหมอนทุกใบในเตียงของเทอ เทอจะฝันถึงเขาทุกคืนเลย

7.ระหว่างที่ส่ง message ไปถึงเขาให้พยายามใช้นิ้วก้อยข้างซ้ายกดปุ่มตัวอักษรยิ่งถ้าเป็นการง้อเมื่อ มีเรื่องงอนกันจะได้ผลดีเป็นพิเศษ (ลำบากเหมือนกันแฮะ )

8. ขนมหรืออาหารชิ้นสุดท้ายที่อยู่ในจานให้แบ่งครึ่งกับเขาแล้วกินพร้อมกัน เขาจะรู้สึกขาดเทอไม่ได้ เหมือนว่าเทอเป็นอีกครึ่งหนึ่งของชีวิตเขาเชียวล่ะ

9.เขียนชื่อของหวานใจลงด้านหลังของนาฬิกาข้อมือของเทอ ก่อนเอาสก็อตเทปปิดทับไว้ เทอสองคนจะมีเวลาให้กันและกันมากเป็นพิเศษ

10. เมื่อทะเลาะกัน ถ้ารู้ตัวว่าเผลอพูดไม่ดีออกไป ให้เอามือปิดปากแล้วก้าวถอยหลัง 3 ก้าว แล้วเอ่ยขอโทดทันที เขาจะให้อภัยกับคำพูดนั้นเร็วผิดปกติ

11. เอาสก็อตเทปแปะขอบรูปถ่ายของเทอกับหวานใจทุกด้าน ก่อนเอาใส่กรอบหรือใส่ไว้ในกระเป๋าสตางค์ แล้วเทอกับเขาคนนั้นจะไม่มีปัญหาอุปสรรคใดๆมาทำให้แยกจากกัน

12. เอาฝ่ามือทั้งสองข้างประกบมือของเขาทั้งหน้ามือและหลังมือในเวลาเดียวกัน แล้วท่องในใจว่า"ขอให้ไม่มีมือที่สามมาแทรกกลางระหว่างเรา"ปัญหาเรื่องนี้จะ ได้ไม่เกิด

13. ก่อนจะออกไปเดทกับเขา ให้ติดพลาสเตอร์ยาที่หัวเข่าหรือข้อศอกข้างใดข้างหนึ่ง แล้วการเดทวันนั้นจะปลอดภัยไร้อุปสรรค และเขาจะเอาใจใส่เทอมากขึ้นด้วย

14. ถ้าหวานใจเพิ่งเลิกกับแฟนเก่า ให้เอาแก้วนืที่เพิ่งล้างเสร็จใหม่ๆ ใส่น้ำให้เขาดื่มเป็นประจำ แล้วเขาจะลืมแฟนเก่าได้เร็วจนไม่น่าเชื่อ

15.เท่แป้งฝุ่นลงบนฝ่ามือซ้าย แล้วใช้มือขวาแตะแป้งทาทั่วหน้า โดยระหว่างนั้นให้นึกถึงเขาไปด้วย เขาจะรู้สึกว่าเทอน่าร๊ากขึ้นทุกวันๆ

16.แอบเอานิ้วชี้ข้างใดข้างหนึ่ง แตะที่ท้ายทอยของหวานใจเบาๆโดยไม่ให้เขารู้ตัว แล้วเขาจะตามใจเทอเกือบทุกเรื่องเลย

17.ผสมน้ำแดงนิดหน่อยลงในน้ำที่เทอรดต้นไม้ที่บ้าน แล้วความรักของเทอจะสดใสและงอกงามอย่างรวดเร็ว

18. เอาปากกา 4 ด้ามที่มีสีหรือลายไม่ซ้ำกันไปใส่ไว้ในกระเป๋าหนังสือ หรือกระเป๋าที่ใช้เป็นประจำ แล้วความรักของเทอจะมีคนช่วยค้ำจุนให้มั่นงยิ่งขึ้น (มันเกี่ยวกันด้วยหรอ แต่มันเป็นทริคส์อ่านะ จะจิงหรือไม่จิงต้องลองดู )

19.งงพกหรือใช้สิ่งของที่มีรูปเครื่องหมายคำถามตอนที่อยู่ใกล้หวานใจ เพื่อลดปัญหาความไม่เข้าใจกันในทุกๆเรื่องตลอดไป

20. แอบโรยน้ำตาลทราย 3-4 เกล็ดลงในอาหารที่เขากำลังจะกิน แล้วคำพูดของเขาจะไม่ทำร้ายจิตใจคุณมากนัก แม้จะอยู่ในเวลาที่ทะเลาะกันรุนแรงก้อตามปล.1 ยังมีอีก แต่วันนี้ขอลงแค่นี้ก่อน ไว้อัพเพิ่มเมื่อไหร่เราจะมารีกระทู้นะ
ปล2.ขอโทษถ้าภาษาวิบัติคำว่าเธอ พอดีเว็บที่เราไปเอามามันเป็นคำว่าเธอแบบนั้น TT เราแก้ไม่ไหวจริงๆ
แก้ไขล่าสุด 10 ต.ค. 54 19:59 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ขณะนี้แสดงแค่ 100 ความคิดเห็นล่าสุดเท่านั้น
คลิกที่นี่เพื่อดูความคิดเห็นทั้งหมด

#78 | `เอ็นเอบิลเออาเล็ก | 10 ต.ค. 54 15:57 น.

กรี้ดดดดดดดดดแปะ

ไอพี: ไม่แสดง

#79 | -drnoont`amt | 10 ต.ค. 54 16:17 น.

ขอบคุณมาค่าาาาาา

ไอพี: ไม่แสดง

#80 | -N3th! | 10 ต.ค. 54 16:27 น.

แปะป๊าบบเดี๋ยยวมาอ่าน

ไอพี: ไม่แสดง

#81 | `สะเลอ_แบ๊ว(?) | 10 ต.ค. 54 16:38 น.

ขอบคุนค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#82 | exotic_ | 10 ต.ค. 54 17:33 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#83 | (`1stDmz) | 10 ต.ค. 54 18:55 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#84 | :-la$t/?` | 10 ต.ค. 54 20:07 น.

ขอบคุณค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#85 | กลม. | 10 ต.ค. 54 20:08 น.

ขอบคุณมากค่า 

ไอพี: ไม่แสดง

#86 | :jQX | 10 ต.ค. 54 20:10 น.

ขอบคุณมากจ้าา 

ไอพี: ไม่แสดง

#87 | I'm_sone,,no.9 | 10 ต.ค. 54 20:13 น.

ขอบคุณค่าา ^^

ไอพี: ไม่แสดง

#88 | `[]พี่แอมแปร์-) (ไม่เป็นสมาชิก) | 10 ต.ค. 54 20:14 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#89 | 'stkp.___. | 10 ต.ค. 54 20:19 น.

แปะๆ เยอะมากกก อ่านไม่ไหว 

ไอพี: ไม่แสดง

#90 | kkineexs_ | 10 ต.ค. 54 20:27 น.

ทริคน่าทำทั้งนั้นเลยอ่ะ ขอบคุณค้ะ ><

ไอพี: ไม่แสดง

#92 | ป่าวแมว. | 10 ต.ค. 54 20:49 น.

เจว๋งงงงงง 

ไอพี: ไม่แสดง

#93 | ic`น้ำแข็งสวย:e | 10 ต.ค. 54 20:54 น.

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ><///  เราจะเอาไปทำดู

ไอพี: ไม่แสดง

#94 | else(?) | 10 ต.ค. 54 20:58 น.

<3 เอาใจไป 

ไอพี: ไม่แสดง

#95 | บู้:D (ไม่เป็นสมาชิก) | 10 ต.ค. 54 21:21 น.

ทริคน่ารักเต็มไปหมด <3

ไอพี: ไม่แสดง

#96 | jONGGIN/ | 10 ต.ค. 54 21:26 น.

แก้ไขล่าสุด 25 ก.พ. 56 21:05 | ไอพี: ไม่แสดง

#97 | SONE'แทนี่อิสเรียล | 10 ต.ค. 54 21:38 น.

ขอบคุณค่า แปะๆ

ไอพี: ไม่แสดง

#98 | pี่a้า | 10 ต.ค. 54 21:48 น.

ขอบคุณฮ่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#99 | #jimikueiei. | 10 ต.ค. 54 22:32 น.

แปะแปะแปะขอบคุณครับ

ไอพี: ไม่แสดง

#100 | `อาผิงซิงโครไนซ์/*). | 10 ต.ค. 54 22:56 น.

ขอบคุณค้า 

ไอพี: ไม่แสดง

#101 | `หม่องจู[]บีซือทือ;) (ไม่เป็นสมาชิก) | 10 ต.ค. 54 23:12 น.

ขอบคุณค่าา ;D

ขอบคุณค่าา ;D

ไอพี: ไม่แสดง

#102 | P`[]Jessi.cA (ไม่เป็นสมาชิก) | 10 ต.ค. 54 23:47 น.

แปะๆๆๆ  ><

ไอพี: ไม่แสดง

#103 | `brookelynn.* | 11 ต.ค. 54 00:09 น.

สุดยอด

ไอพี: ไม่แสดง

#104 | ohec-H'.l | 11 ต.ค. 54 00:18 น.

แปะค่ะๆๆๆๆ ขอบคุณมากค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#105 | cassy,,จิ้มจึก.=' | 11 ต.ค. 54 00:37 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#106 | 1004wu. | 11 ต.ค. 54 00:47 น.

ขอบคุณค่ะ :-)

ไอพี: ไม่แสดง

#107 | KLS | 11 ต.ค. 54 00:50 น.

ขอบคุณมากเลยค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#108 | JX | 11 ต.ค. 54 01:01 น.

ขอบคุณครับ <3

ไอพี: ไม่แสดง

#109 | *E'นี่หื่u-}โรกุ.029 | 11 ต.ค. 54 02:10 น.

ขอบคุณมากเลยค่ะ แปะๆๆ >.<

ไอพี: ไม่แสดง

#110 | `(กลอยใจพลุ้ย. | 11 ต.ค. 54 09:15 น.

ขอบคุณค่ะะะะ .

ไอพี: ไม่แสดง

ไอพี: ไม่แสดง

#112 | verynice. | 11 ต.ค. 54 12:59 น.

ชอบบ มากก คร้าบ

ไอพี: ไม่แสดง

#113 | Piloy | 11 ต.ค. 54 16:56 น.

แปะๆ ขอบคุณค่ะ :")

ไอพี: ไม่แสดง

#114 | babala' | 11 ต.ค. 54 17:43 น.

เจ๋งมาก 

ไอพี: ไม่แสดง

#115 | `shlim | 11 ต.ค. 54 21:05 น.

ปะแปะ  ขอบคุณฮ้ะๆ 

ไอพี: ไม่แสดง

#116 | carzymofos | 11 ต.ค. 54 21:44 น.

แปะๆ 

ไอพี: ไม่แสดง

#117 | .CARMEN/ | 11 ต.ค. 54 21:53 น.

ขอบคุณมากคะ xD

ไอพี: ไม่แสดง

#118 | .yui_ | 11 ต.ค. 54 22:15 น.

ขอบคุณค่าาา  ><

ไอพี: ไม่แสดง

#119 | `ลีดีเอช|ซูจู13 | 11 ต.ค. 54 22:42 น.

ขอบคุณมากคะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#120 | ~Noey_MinGa~ | 11 ต.ค. 54 23:57 น.

ขอบคุนค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#121 | `(โรบอลฟลาวเว่อร์. | 12 ต.ค. 54 13:03 น.

แปะ แปะ แปะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#122 | ;wsr'b | 12 ต.ค. 54 22:09 น.

ขอบคุนค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#123 | namdas-hh4ev | 13 ต.ค. 54 21:46 น.

แปะๆๆ ไว้ก่อน

ไอพี: ไม่แสดง

#124 | `[]-KISSME`kisumi | 16 ต.ค. 54 00:26 น.

ขอบคุณค่าาา 

ไอพี: ไม่แสดง

#125 | -144p | 17 ต.ค. 54 01:22 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#127 | -ongxsw | 21 ต.ค. 54 19:13 น.

ปะแปะ -/ -

ไอพี: ไม่แสดง

#128 | `หนูสะดิ้ง-_____- | 29 ต.ค. 54 20:31 น.

รักกระทู้นี้ ><

ไอพี: ไม่แสดง

#129 | *-Wolf | 29 ต.ค. 54 23:57 น.

แปะๆค่าาาาาาาา <3

ไอพี: ไม่แสดง

#130 | -.แฉ่ง.-`? | 9 พ.ย. 54 19:43 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#131 | chyns_ | 11 พ.ย. 54 21:08 น.

thanks you ka:$

ไอพี: ไม่แสดง

#132 | :ohseฮุน. | 27 ม.ค. 55 20:54 น.

ขอบคุณค่ะ - / \ -

ไอพี: ไม่แสดง

#134 | `ps | 27 ก.พ. 55 22:39 น.

ขอบคุณจ้า 

ไอพี: ไม่แสดง

#135 | hello9girls' | 10 มี.ค. 55 00:08 น.

ขอบคุณนะคะ

ไอพี: ไม่แสดง

#136 | qism:/ | 25 มี.ค. 55 19:05 น.

แปะแปะ

ไอพี: ไม่แสดง

#137 | `-/แมวน้อยแสนดี. | 8 เม.ย. 55 22:00 น.

แปะ ๆ 

ไอพี: ไม่แสดง

#138 | .jxiiroune;; | 15 พ.ค. 55 01:15 น.

เยอะมาก

ไอพี: ไม่แสดง

#140 | MIo_ยูเคคลับ | 19 พ.ค. 55 23:38 น.

ขอบคุณนะ

ไอพี: ไม่แสดง

#141 | :;? | 24 พ.ค. 55 22:41 น.

ขอบคุณค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#142 | wmm: | 25 พ.ค. 55 14:12 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#143 | คิมฮวัง_หมาหมี | 20 มิ.ย. 55 20:49 น.

ขอบคุณนะคะ

ไอพี: ไม่แสดง

#144 | Kate. | 23 มิ.ย. 55 22:59 น.

เยอะมากกกกกกกกก

ไอพี: ไม่แสดง

#145 | asdfghjjl | 24 มิ.ย. 55 12:55 น.

แปะ แปะ

ไอพี: ไม่แสดง

#146 | `.นทชิคส์ | 28 มิ.ย. 55 19:29 น.

ขอบคุณค่าาาาาา

ไอพี: ไม่แสดง

#147 | เลดี้ซุซี่มหาปี้ปิ๊บ | 29 มิ.ย. 55 22:50 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#148 | Real-Bad-Dream | 29 มิ.ย. 55 23:26 น.

แปะๆ  จะทำทุกอย่างเลอ 555 

ไอพี: ไม่แสดง

#149 | ว้าว | 29 มิ.ย. 55 23:41 น.

แปะครับ (:

ไอพี: ไม่แสดง

#150 | NynaQ | 1 ก.ค. 55 00:53 น.ไอพี: ไม่แสดง

#151 | l@=@lkuku | 1 ก.ค. 55 01:01 น.

ขอบคุณที่เอามาแบ่งปันกันน้าา

ไอพี: ไม่แสดง

#152 | `/.แพคเธรด | 10 ก.ค. 55 23:30 น.

ขอบคุณค่าา .

ไอพี: ไม่แสดง

#153 | :myrobot. | 12 ก.ค. 55 18:27 น.

แปะ 555555555

ไอพี: ไม่แสดง

#154 | asdfghjjl | 16 ก.ค. 55 22:13 น.

แปะ แปะ

ไอพี: ไม่แสดง

#155 | *restart_not-retart* | 28 ก.ค. 55 08:25 น.

ชอบบบบ

ไอพี: ไม่แสดง

#156 | `๑๓'เย่เย่.(?) (ไม่เป็นสมาชิก) | 8 ส.ค. 55 21:41 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#157 | -/:lh่b้y | 25 ส.ค. 55 18:18 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#158 | $emi|final | 31 ส.ค. 55 15:38 น.

แปะค่ะ 
ขอบคุณจุง

ไอพี: ไม่แสดง

#159 | 'soso. | 1 ก.ย. 55 22:30 น.

ขอบคุฯค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#160 | อปป้าขรา | 11 ก.ย. 55 18:55 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#161 | `paํn:฿ | 11 ก.ย. 55 20:43 น.

ขอบคุณค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#162 | "(คริสลู่ตาละล้า)!?" | 13 ก.ย. 55 07:58 น.

ขอบคุณมากนะคะ

ไอพี: ไม่แสดง

#163 | Ufo'ให้ยืม | 13 ก.ย. 55 18:06 น.

ขอบคุณจ้าา ปอ-แอะ-แปะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#164 | mํea์rd's. | 16 ก.ย. 55 08:14 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#165 | Yolyo | 23 ก.ย. 55 18:39 น.

เราทำนายเกรด ได้ 9.4 แหนะ *0* 555

ไอพี: ไม่แสดง

#166 | ฟาเยเฟริน;ฟานคริส | 12 ต.ค. 55 21:31 น.

ขอบคุณค่า

ไอพี: ไม่แสดง

#167 | -'dinojiri<3; | 19 ต.ค. 55 17:41 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#168 | `คนข้างถัง? | 19 พ.ย. 55 17:07 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#169 | :฿89530 | 11 ม.ค. 56 17:39 น.

ขอบคุณค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#170 | 931141_ | 11 ม.ค. 56 18:00 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#171 | Yo! | 14 ก.พ. 56 16:36 น.

แก้ไขล่าสุด 14 มี.ค. 57 15:04 | ไอพี: ไม่แสดง

#172 | อย่ามองตรงนั้น | 26 มี.ค. 56 21:26 น.

ขอบคุณนะคะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#173 | `SM.SAI96! | 30 มี.ค. 56 15:23 น.

แปะๆ 

ไอพี: ไม่แสดง

#174 | wt'ty | 23 มิ.ย. 56 12:49 น.

ขอบคุณค่ะ เยอะดีจัง

ไอพี: ไม่แสดง

#175 | ___mqt. | 23 มิ.ย. 56 19:38 น.

อ่านละฟินน ขอบคุณมากน้าา

ไอพี: ไม่แสดง

#176 | 'CODENAME;G# | 3 พ.ย. 56 20:29 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#177 | ผักชี:3 | 9 พ.ค. 57 14:18 น.

ขออแปะะไว้โหน่ยย555555

ไอพี: ไม่แสดง

#178 | mystdnt:/ | 18 มิ.ย. 57 20:47 น.

ขอแปะนะฮ้ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#179 | pjiyn_ | 6 ก.ค. 57 16:10 น.

ขอบคุณมากครับ

ไอพี: ไม่แสดง

#180 | babyb13s | 3 ส.ค. 57 09:12 น.

ขอบคุณค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#181 | `_คริส'เคสว'-'; | 17 ธ.ค. 57 07:33 น.

ขอบคุณครับบ แปะะะ . ^^

ไอพี: ไม่แสดง

#182 | sz450373 | 1 ม.ค. 64 19:05 น.

หยิบกระดาษขึ้นมาเขียน 1-10 ห้ามแอบดูเฉลยนะ

ห้ามโกงเด็ดขาด!!!!!!!!!

1.คุณมีผมสีเข้มหรือสีอ่อน

2.ถ้าเกิดมีเดทคุณจะเลือกไป กินข้าว2ต่อ2 หรือไปปาร์ตี้

3.สีโปรดของคุณคือสีอะไรระหว่าง สี ชมพู เหลือง ฟ้าอ่อน หรือสีเขียวน้ำทะเล

4.กิจกรรมที่คุณโปรดปรานที่สุดระหว่าง โต้คลื่น,สเก็ตหรือ สกี

5.ถ้าจะเลือกท่าเรือระหว่าง เรือรบเก่า อู่แปซิฟิก หรืออู่วิคตอเรีย ซีเคร็ท คุณจะเลือกอันไหน

6.รัฐที่คุณชอบที่สุดระหว่าง รัฐแคลิฟอร์เนีย ฟอริดา หรือ โอไฮโอ

7.ฤดูร้อนคุณจะไปทะเลหรือที่เย็นกว่านี้

8.เกิดเดือนอะไร

9.คุณจะนั่งอืดอยู่บ้านหรือไปเที่ยวกับเพื่อน

10.ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ

=====อธิฐาน======

เริ่มเลย

******

****

***

**

*

**

*

**

*

หยุด

คำตอบ

1.สีเข้ม-เซ็กซี่~สีอ่อน-น่ารัก

2.กินข้าว 2ต่อ2-โรแมนติก ~ ปาร์ตี้-ขี้เล่น

3.ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-เสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~สีเขียวน้ำทะเล-แข็งแกร่ง

4.โต้คลื่น-ว่องไวคล่องแคล่ว ~สเก็ต-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ

5.เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปซิฟิก-สนุกสนาน ~อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ท-เซ็กชี่

6. แคลิฟอร์เนีย-คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ฟลอริดา -ปาร์ตี้ในความร้อน ~โอไฮโอ-เงียบเย็น

7.ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ เย็นกว่านี้-ผิวสีขาวและหัวโบราณ

8.มกราคม-โด่งดัง ~กุมภาพันธ์-น่ารัก ~มีนาคม-เสียงดัง ~เมษายน ขี้เล่น ~พฤษภาคม

ใจเย็นมาก ~มิถุนายน-อารมณ์ดี ~กรกฏาคม-เรียบง่าย ~สิงหาคม สนุกสนาน ~กันยายน

เงียบ ~ตุลาคม-กล้าแสดงออก~ พฤษจิกายน-ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น(ทั้งดีและไม่ดี) ~ธันวาคม-

อบอุ่น

9.อืดอยู่กับบ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ-บ้า บอๆ

10. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ!!!!!!!!!

ถ้าคุณโพสต์กระทู้นี้ไปเว็บอื่น

0 เว็บ คำอธิฐานคุณจะไม่เป็นจริง

1-5 เว็บ คำอธิฐานคุณจะเป็นจริงใน 6 เดือน

6-10 คำอธิฐานคุณจะเป็นจริงภายใน2อาทิตย์

11ขึ้นไป คำอธิฐานคุณจะเป็นจริงเร็วมากๆๆๆๆๆ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google