- shopping guide:-) 'รวบรวมแหล่งขายเสื้อผ้าจรดฟ้าถึงใต้ดิน

12 ต.ค. 54 13:39 น. / ดู 14,962 ครั้ง / 164 ความเห็น / 59 ชอบจัง / แชร์
mypage

มาจะกล่าวบทไป ถึงแหล่งช้อปปิ้งไกด์ กระทู้นี้
ได้รวมรวบ ข้อมูล ไว้มากมี ให้ทุกคนนี้ได้แลรู้ทั่วๆกัน
แต่ก่อนอื่นขอเวลาสักน้อยหน่อย รอสักค่อยแล้วจะอัพให้เลือกสรร
ขอเวลาอีกสักแปปก็แล้วกัน ถ้าใครสนกระทู้ฉัน. โปรดอดใจรอ
เตง เตง เต๊งงง  เตง เต่ง เต๊ง เตง เต่งงงงง 
55555 พึ่งจะเคยเปิดตัวกระทู้ตัวเองด้วยการขับเสภาเป็นครั้งแรก
มันจะคล้ายๆกับ ลิเกสักหน่อย เพราะเราจำๆมาจากบทละครเรื่อง สังข์ทอง ตอนป.4โอเค !  ตามที่ได้กล่าวไปข้างต้น กระทู้นี้เราจะอัพเกี่ยวกับแหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพและตามหัวเมืองใหญ่ๆ
ทั้งในห้าง แบกะดิน ในเว็บ ในอะไรก็แล้วแต่ (?) เราจะหามาให้มากที่สุดเท่าที่จะหาได้นะแจ้ะ
แต่ว่าอดใจรอสักครู่นึง เพราะว่าตอนนี้ จขกท.กำลังเดินทางไปหาดใหญ่ (เราเล่นในโน้ตบุ้ค )
เมื่อไหร่ที่ จขกท.ถึงที่หมายแล้วนั้น สักประมาณ 6 โมงเย็น  เราจะอัพให้ทันในบัดดลEDIT.
ขอโทษที่ให้รอเก้อนะคะทุกคน ที่บอกจะมาอัพให้ 6 โมงแต่กลับกลายเป็นอีกวันนึงซะงั้น 
ไม่เป็นไรเรามาเริ่มดูข้อมูลแหล่งช้อปปิ้งกันดีกว่า เราขอเริ่มต้นจากแหล่งที่เราชอบก่อนนะ ซึ่งมันก็จะอยู่ในกรุงเทพนี่ล่ะ แล้วก็ที่ขอเปลี่ยนเป็นแหล่งในกรุงเทพและหัวเมืองใหญ่ๆ แทนที่จะเป็นทั่วไทยก็เพราะ มันเยอะมาก ให้เราหาเป็นร้อยแหล่งก็มือหงิกพอดี ~ |b เราหาให้เท่าที่เราหาได้ ขออภัยทุกคนที่คาดหวังด้วยนะคะ 


--

BANGKOK

1.วังหลัง
อยู่ที่?  ตรงข้าพกับ รพ.ศิริราช ติดท่าน้ำวังหลัง เปิดทุกวัน
เปิดปิด? ประมาณ 10.00-18.00 น.
เป็นยังไง? ความรู้สึกเราอ่ะ เราว่าดีมากๆเลยนะ ไปทีไรได้ของเยอะทุกที คือเราชอบพวกของมือสองไรงี้ด้วยไง ของจะเข้าวันจันทร์นะ ถ้าไปวันอื่นๆจะไม่ค่อยเหลือของสวยดีๆเท่าไร ซอยที่เราแนะนำเลยคือซอยของมือสองอ่ะ ที่มันจะมีร้านขนมจีน ข้าวแกงทอดอยู่ข้างหน้าอ่ะ ซอยนี้เราได้ของมาเยอะมาก รองเท้าแนวๆคู่ละ 80 ไรงี้ แล้วก็ไปค้นกองกระเป๋าตังค์เก่าๆ เจอกระเป๋าหนังสีน้ำตาลเป็นลายนิทานเรื่อง เจ้าชายน้อยอ่ะ ตั้งแต่ปี 1999 ใบละ 80 บาท ซึ่งมันมะมากๆ เรานี่แบบถูกใจเลยอ่ะ แล้วก็อีกซอยนึง เห็นเค้าเรียกกันว่าซอยเด็กแนว จะมีศาลเสด็จพ่อ ร.5 อยู่หน้าปากซอยอ่ะ ในซอยนั้นก็ของเพียบเหมือนกันสวยๆงามๆเลยด้วย วินเทจเหลือหลาย แต่มีคราวนึงที่เราไปกับเพื่อนไปค้นเสื้อนี่ล่ะ เจอแมลงสาบด้วย แทบจะกรี๊ด แต่เกรงใจเจ้าของร้าน555  - - *  แต่เราแนะนำเลยว่าที่นี่ดีมากถ้าเดินเป็นและเลือกถูก เราอ่ะร้านนึงวนสักสิบรอบได้ (เว่อ) เพื่อแบบจะได้ของจริงๆอ่ะ เอาเงินไปสักพันก็ได้ของกลับมาเพียบแล้ว แล้วก็ไปกับเพื่อนระวังกระเป๋าตังก็น่าจะดี เพราะที่นี่พวกกากๆเกรียนๆก็มาเดินเยอะเหมือนกัน ขอให้ทุกคนระวังตัว


2.จตุจักร
อยู่ที่? จตุจักร - -
เปิดปิด? ประมาน 10 โมงเป็นต้นไป เสื้อผ้ามีเฉพาะเสาร์-อาทิตย์นะจ้ะ
เป็นยังไง? ก็ดีนะมีให้เลือกเยอะแยะมากมายลายตาไปหมด โดยส่วนตัวไปเดินแล้วไม่ค่อยได้ของเท่าไรอ่ะ มันมีตั้งแต่ถูกมากๆไปจนถึง**แพงเลยอ่ะ ส่วนมากถ้าเดินเราจะเดินโซนมือสองเพราะมันถูกและของเก๋ดี เราเคยได้คอนเวิร์สมือสองมาในราคา 99 บาท! ส่วนโซนอื่นก็งั้นๆ ก็แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคลนะ55 ไม่รู้ดิเราไม่ใช่เซียนเจเจ - -  แล้วก็ที่นั่นร้อนมาก ถ้าจะไปโบ้ะครีมกันแดดมาหนาๆหน่อย มีร่มมีหมวกหน่อยก็ได้ แล้วก็ไม่ต้องแต่งตัวเว่อ เอาสบายๆไม่งั้นจะรำคาญ เหนื่อยหนักสาหัส (เว่อ) แล้วก็สุดท้ายระวังตัวด้วยนะ ทางที่ดีไปกับเพื่อนเยอะๆ เพราะเพื่อนเราเคยโดนคนล้วงก้นด้วยค่ะ ขอย้ำว่าล้วง!  ยังไงจะไปไหนต้องระวังตัวไว้เป็นดีค่ะ 


3.ตลาดนัดรถไฟ
อยู่ที่? เลย อตก.มานิดนึง เกือบถึงทางขึ้นทางด่วนอ่ะ
เปิดปิด? ประมาณ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป ยิ่งดึกของยิ่งเยอะ มีเฉพาะเสาร์-อาทิตย์
เป็นยังไง? ส่วนตัวแล้ว**ชอบที่นี่เลย มันแบบอเวอรี่ติง จิง
เกอเบล ทั้งของแต่งบ้าน ของสมัยก่อนแบบวินเทจ เป็นอะไรที่ชอบมาก สำหรับราคาก็ไม่แพงเลย เราเคยเอาเงินไปแค่ 500 ได้ของมาเต็มเลย ต้องเดินเรื่อยๆทั่วๆ ถึงจะเจอของดี เราไปได้เสื้อเชิ้ตของ UNIQLO ซึ่งในช้อปมันแพงอยู่ แต่เราสอยมาเพียง 100 บาทเท่านั้น อีกทั้งรองเท้าหนังสีน้ำตาลมากมายถูกๆ แล้วก็จะมีร้านนึงที่ขายพวกกางเกง เสื้อ กระโปรงวินเทจอ่ะ เจ้าของร้านเป็นผู้หญิง แนะนำให้ไปซื้อเลยเพราะพี่เค้าเป็นกันเองมาก ของถูกคัตติ้งเนี้ยบด้วย ใส่สวยได้แบบสบายกระเป๋าเลยค่ะ แล้วก็ระวังตัวด้วยนะคะที่นี่ก็กากเกรียนเยอะเช่นกันค่ะ 

4.คลองหลอด
อยู่ที่? คลองหลอดแถวสนามหลวง ติดๆศาลหลักเมือง
เปิดปิด? ประมาณสองทุ่มอัพ ทุกวัน
เป็นยังไง? ของเยอะมากกกก เดินกันจนเมื่อยเลยล่ะ แต่ส่วนตัวเราว่าของที่นี่เยอะก็จริงแต่ที่โดนจริงๆมันมีน้อยมาก ของก็ไม่ถึงกับแพงมากนะ แต่ถ้าเทียบกับวังหลัง ที่วังหลังดีกว่าเยอะ แต่ว่ามีประสบการณ์ประทับใจครั้งนึง คือเราเดินตามรั้วข้างนอกแถวนั้นไปเรื่อยๆ คือมันจะมืดๆหน่อยต้องใช้ไฟฉายส่องอ่ะ บังเอิญเราตาดีไปเจอกางเกงยีนตัวนึงของ DIESEL ตอนแรกเราคิดว่า**ขายแพงแน่ๆเลยจะให้เพื่อนตบให้ แต่พอถามราคา 40 บาท เท่านั้นล่ะถึงกับช้อก รีบซื้อเลยกลัวโดนตัดหน้า มีอีกตัวนึง 40 บาทเหมือนกัน แต่เพื่อนเรามันก็ต่อเหลือ 30 บาท คือแบบเราบอกว่า 40 บาทม รึง ยังจะกล้าต่อเนาะ 555 สรุปว่าที่นี่ก็ดีแต่ไม่ถึงกับดีมาก ถ้าจะไปให้ไปกับเพื่อนเยอะๆ เพราะที่นี่แว้นสก้อยเสี่ยวกากเกรียน มาเต็ม ระวังตัวด้วยค่า


5.ยูเนี่ยนมอล
อยู่ที่? ตรงข้ามกับเซนลาดพร้าว ไม่ใกล้ไม่ไกลจากเจเจ
เปิดปิด? 10.00-22.00 น.
เป็นยังไง? บอกตรงๆเลยว่าที่นี่เราไม่เคยไป! เคยเห็นแต่เพื่อนพี่ไปเท่านั้นล่ะ จากคำที่เขากล่าวมาที่นี่ก็ดีนะ ของไม่แตกต่างจากเจเจและวังหลัง สักเท่าไหร่ สำหรับคนชอบเดินแอร์ไม่ชอบร้อนๆก็เหมาะเลยที่นี่ ที่นี่จะเหมือนห้างนิดนึงไม่ค่อยมีพิษมีภัยเท่าไร
แต่ไปกับเพื่อนก็ดี มันจะได้ช่วยเตือนเรา ช่วยเราเลือก55


6.ตลาดนัดสี่แยกรัชดา-ลาดพร้าว
อยู่ที่? หน้าอาคารจอดรถของสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินไปจนถึงบริเวณพื้นที่ว่างข้างศาลอาญารัชดาภิเษก
เปิดปิด? น่าจะประมานสองทุ่มขึ้นไป ขายวันเสาร์วันเดียว
เป็นยังไง? ไม่เคยไปอ่ะ แต่มีข้อมูลจากในเน็ตมาเสริมนะ ตลาดแห่งนี้คล้ายๆ กับตลาดคลองถมสินค้าที่นำมาวางขาย ส่วนใหญ่จะเป็นของมือสอง สภาพดี ไม่ว่าจะเป็น ของตกแต่งบ้าน และของใช้ชนิดต่างๆ หากเดินทางโดยรถไฟฟ้าใต้ดิน ลงที่สถานีรถไฟรัชดาภิเษก ทางออก ประตู 2 หรือสถานีลาดพร้าว ทางออกประตู 1 ของที่นำมาวางขายส่วนใหญ่ อาทิ ของแต่งบ้าน ที่เหมาะสำหรับนักสะสมของเก่า ที่ชื่นชอบความคลาสสิก รวมถึง เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ไปจนถึงอุปกรณ์แต่งรถ รถเก่าก็มีมาวางขาย ทุกค่ำคืนของวันเสาร์ บริเวณพื้นที่ว่างตรงนี้ ปัจจุบันได้กลายมาเป็นแหล่งช้อปปิ้งอะไหล่รถเก่า มอเตอร์ไซค์เก่าคลาสสิค ที่ย้ายมารวมพลกันที่นี่ สีสันที่คุณจะได้พบของตลาดรัชดาไนท์ก็คือการมารวมตัวกันของเหล่าผู้ใช้ (หรือมีใจรัก) รถ / มอเตอร์ไซค์คลาสสิค ที่มาเดินดูของ พบปะพูดคุย หาซื้ออะไหล่ ซื้อของไปตกแต่งรถของตัวเอง บ้างก็เอารถมาจอดติดป้ายขาย สภาพเดิม ๆ ก็มี ตกแต่งแล้วสภาพสวยปิ๊งก็มี รถสวย ๆ ขับขึ้นมาจอดเท่ ๆ ก็ไม่มีใครว่า (คงเพราะเข้ากับบรรยากาศสถานที่)
    จากร้านที่มาวางขายของกันไม่กี่ร้าน ค่อย ๆ เพิ่มจำนวนมากขึ้น ผู้คนมาเดินกันคึกคักหนาตาขึ้น สินค้าก็เริ่มมีหลากหลายประเภทขึ้น ส่วนใหญ่จะเป็นของเก่าของมือสอง มีทั้งของเล่นเก่า ของเล่นสังกะสี ของสะสมโบราณ ขวดโหลหยอดเหรียญไขไข่ หนังสือเก่า เครื่องเล่นแผ่นเสียง แผ่นซีดี นาฬิกา เสื้อผ้า รองเท้ามือสอง เฟอร์นิเจอร์ ตู้โชว์ ป้ายไฟนีออนยี่ห้อเครื่องดื่มเหล้าเบียร์ของร้านที่เลิกกิจการแล้ว ฯลฯ และอีกส่วนก็เป็นของใหม่จำพวกเสื้อผ้า สินค้ากิฟท์ชอปแนวเอาใจสาว ๆ เช่น เครื่องประดับ ที่ห้อยโทรศัพท์มือถือ ของตกแต่งบ้าน จะว่าไปแล้วก็ดูคล้ายกับตลาดคลองถมที่ใครมีของเก่าของใช้แล้วอะไรก็เอามาวางขายได้หมด ต่างกันตรงที่ ที่นี่จะเน้นไปด้านอะไหล่รถเก่าเป็นหลัก และมีพวกรถมอเตอร์ไซค์แนวคลาสสิคที่เจ้าของเอามาจอดขาย เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนที่อื่น


7.ตลาดนัดเมเจอร์รัชโยธิน
อยู่ที่? หน้าเมเจอร์รัชโยธิน
เปิดปิด? ห้าโมงเย็นถึงประมาณเที่ยงคืน เปิดทุกวันยกเว้นวันจันทร์
เป็นยังไง? ไม่เคยไปจ้ะ แต่เพื่อนบอกว่าของขายเยอะมาก ของแนวตลาดแฟชั่นทั่วไป แต่แนวๆก็เพียบเหมือนกัน ราคาก็ปานกลางถึงแพงเลยล่ะ เครื่องสำอางก็เยอะแต่จะปลอมซะส่วนมาก ทางที่ดีไปเดินเล่นอย่างเดียวไม่ต้องซื้อหรอก555


8.สยามสแควร์
อยู่ที่? สยาม
เปิดปิด? สิบโมงถึงประมาณห้าทุ่ม
เป็นยังไง? แหล่งช้อปสุดฮิตเลยทีเดียวสำหรับที่นี่ ของมีเยอะแยะมากมายสุดๆมีทุกแนว ถ้าเป็นร้านที่มีชื่อตามซอยไรงี้ก็ถือว่าแพงอยู่นะสำหรับเรา แต่ถ้าตามทางใต้บีทีเอสถือว่าถูกแล้วก็ของงามมากเลยทีเดียว แต่ถ้าเทียบกับที่อื่นราคาที่นี่ก็แพงกว่าอยู่ดี แต่ไปเดินอาจจะไม่ต้องซื้อก็ได้ ไปเดินดูเค้าแต่งตัวมันส์กว่าเยอะ55 เคยไปเจอเดรสตัวหนึ่งเค้าขายประมาณแปดร้อย แต่เราเดินไปเจอตลาดแถวบ้านสามร้อยบาท ซึ่งทุกอย่างเหมือนกันเด๊ะๆ แต่ก็นะที่นี่ค่าเช่าที่มันแพง คนมันก็เดินเยอะ ยังไงเราไม่ซื้อคนอื่นก็ซื้ออยู่ดี แต่เราก็ชอบที่นี่นะเพราะมันดูเป็นศูนย์รวมดี แม่ค้าพ่อค้าไม่ค่อยโหดใส่เท่าไร55


9.แพลตตินั่ม
อยู่ที่? ประตูน้ำจ้า
เปิดปิด? หกโมงเช้าถึงหกโมงเย็น
เป็นยังไง? ส่วนมากเป็นร้านขายส่ง ไปคนเดียวไม่คุ้ม ถ้าไปกันเยอะๆจะดีเพราะจะได้ช่วยหารกัน สำหรับของมีให้เลือกหลากหลายค่ะเดินกันจนเหนื่อยเลยทีเดียว สำหรับเราไม่ค่อยได้อะไรนะถ้าไปเดิน เพราะซื้อชิ้นเดียวมันแพงไง ของส่วนมากก็ของแฟชั่นตามแม็กกาซีนเลยไรงี้ ติดแอร์ไม่ร้อนไม่หนาวเท่าไหร่
10.ตลาดปัฐวิกรณ์
อยู่ที่? นวมินทร์ ใกล้ๆ รร.บดินทรเดชา2
เปิดปิด? บ่ายโมงถึงสองทุ่ม
เป็นยังไง? เห็นเค้าบอกว่าของถูกเว่อมากกก เป็นมือสองเกือบทั้งหมดมีขายทุกอย่าง เสื้อแบรนบางตัว 10 20 บาทก็มี แต่ส่วนตัวแล้วไม่เคยไปเพราะว่าไกลบ้านมาก กะว่าจะไปให้ได้55
นอกจากนี้ ยังมีตลาดเปิดท้ายขายของอีกเพียบเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น…
• ตลาดนัดเมืองทองธานี
• ตลาดคลองถม (ตั้งอยู่เขตป้อมปรามศัตรูพ่าย แถวหน้าโรงพยาบาลกลาง และแยกวรจักร)
• ตลาดนัดบริเวณมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2
• ตลาดพระรูป คลอง 2 ธัญบุรี
• ตลาดเฟื่องฟ้า คลอง 3 ธัญบุรี
• ตลาดคลอง 8 ลำลูกกา ปากซอยวัดดอนใหญ่
• ตลาดหน้าห้างโลตัส สะพานใหม่
• ตลาดวงศกร แถววัชรพล
• ตลาดนัดหลังสำนักงานใหญ่ บ.การบินไทย (ถนนวิภาวิดีรังสิต หน้าหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ)
• ตลาดใหม่ดอนเมือง (ถนนวิภาวิดีรังสิต ดอนเมือง)
• ร้านเจ๊เล้ง (ดอนเมือง ถนนวิภาวิดีรังสิต ทางเข้ากองทัพอากาศด้านทิศใต้)
• ตลาดนัดหลังตึกรัชดาคอมเพล็กซ์ (ถนนรัชดาภิเษก)
• ตลาดนัดซอยอารีย์
• ตลาดนัดอโศก (ซอยอโศก ถนนสุขุมวิท)
• ตลาดนัด อ.ส.ม.ท.
• ตลาดนัดข้างกระทรวงศึกษาธิการ (ถนนราชดำเนิน)
• ตลาดนัดหลังกระทรวงการคลัง
• ตลาดนัดซอยเฉยพ่วง (ข้างธนาคารทหารไทยสำนักงานใหญ่)


CHIANGMAI


ถนนคนเดินลานนาบาซาร์ เชียงใหม่ สามารถเดินเที่ยวจับจ่ายเลือกซื้อสินค้าราคาถูก พร้อมร้านอาหารหลากหลายให้ท่านเลือกทานกันขณะเดินช้อปปิ้ง และเครื่องเล่นเด็กต่างๆ เช่น ชิงช้าสวรรค์ ณ ลานกว้างหน้าโรงเรียนโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่ ทุกเย็นวันพุธและพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 17.00 น. - 23.00 น.


เชียงใหม่ไนท์ บาซาร์ แหล่งช็อปยามค่ำคืนของคนชอบสินค้าทำมือ มีร้านค้าขายสินค้ามากมายตลอดสองฝั่งถนนพร้อมให้ทุกท่านจับจ่ายกันไม่ว่าจะเป็น ของที่ระลึก เสื้อผ้า ผ้าไหมสีสันสวยงามรูปปั้นทำมือต่างๆ เครื่องไม้ นาฬิกาและอื่นๆอีกมากมายในราคาที่เหมาะสมพูดได้ว่าคุณจะเจอทุกสิ่งที่คุณต้องการ


"ถนนคนเดินวันอาทิตย์ เชียงใหม่" บนถนนสายวัฒนธรรมของเมืองเชียงใหม่ รอบๆ อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ที่ถนนจะปิดทุกวันอาทิตย์เพื่อให้ประชาชนชาวเชียงใหม่ได้จับจ่ายซื้อของกันอย่างเมามันส์ ตามถนนตลอดสายเต็มไปด้วยร้านค้ามากมายซึ่งแต่ละร้านมีสินค้าที่เก๋ไก๋ คิดเอง ทำเองและขายเองไม่ว่าจะเป็นสินค้าทำมือ ภาพวาดศิลปะ ร้านอาหาร ขนมและนักดนตรีที่เล่นเพลงขับกล่อมขณะเดินช้อปปิ้งตลอดสายอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการจัดเทศกาลทุกวันอาทิตย์ของคนเชียงใหม่ก็ว่าได้


ตลาดสันป่าข่อย หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเสื้อผ้ามือสอง คุณภาพดีเชิญมาที่นี่ตลาดสันป่าข่อยซึ่งที่นี่เป็นตลาดที่นัดพบของคนที่ชื่นชอบเสื้อผ้า รองเท้ามือสองโดยมีร้านรวงที่ขายกันมากมาย แต่ละร้านล้วนสรรหาเสื้อผ้าสีสันสวยงามให้ได้เลือกกันตามใจชอบเลยทีเดียว ใครชอบแบบไหน สไตล์ไหนก็เลือกกันตามสไตล์เลย นอกจากนั้นทางตลาดยังมีร้านขายอาหารรสชาติอร่อยราคาสบายๆกระเป๋าแถมยังมีร้านขายผลไม้และอื่นๆอีกมากมายให้ท่านได้เลือกซื้อจับจ่ายกันอย่างจุใจ


ย่านนิมมานเหมินทร์  แหล่งช้อปปิ้งบนถนนย่านเศรษฐกิจของเมืองเชียงใหม่ซึ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์อันงดงาม รายล้อมด้วยร้านขายสินค้าแนวศิลปะมากมาย ร้านขายสินค้าทำมือและร้านขายของตกแต่งต่างๆ ให้ท่านได้เลือกจับจ่ายกันตามใจชอบแถมด้านหน้าก็มีร้านกาแฟ วาวีให้ท่านได้พักเหนื่อย ดื่มกาแฟเย็นๆหลังช้อปปิ้งกันด้วย (โดยส่วนตัวแล้วชอบที่นี่มากเพราะเราเคยอ่านเจอในชีสเจอร้านเก๋ๆเพียบ)--  เนื่องจากพื้นที่ไม่พอ   อ่านต่อ cm55
  นะคะ


ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพทั้งหมด.  google.com
m y s t o r e m y s t o r
แก้ไขล่าสุด 26 พ.ค. 55 03:57 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ขณะนี้แสดงแค่ 100 ความคิดเห็นล่าสุดเท่านั้น
คลิกที่นี่เพื่อดูความคิดเห็นทั้งหมด

#62 | `ยูสเจ๊ห.หอย<3* | 14 ต.ค. 54 10:55 น.

Thank You . 

ไอพี: ไม่แสดง

#63 | SCRUBB.:) (ไม่เป็นสมาชิก) | 14 ต.ค. 54 11:20 น.

โหยย จขกท.พยายามมาก ตีสามถึงเจ็ดโมง
ขอบคุณมากๆจ้า 

ไอพี: ไม่แสดง

#64 | newyorkerr | 14 ต.ค. 54 11:27 น.

ขอบคุณมากค่ะ ช็อปๆๆ

ไอพี: ไม่แสดง

#65 | :mistertjx- | 14 ต.ค. 54 14:59 น.

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะค่ะ ขยันอัพมาก
สุดยอดจริงๆ ปลื้มม ! 

ไอพี: ไม่แสดง

#66 | nerrsungsp- | 14 ต.ค. 54 19:33 น.

ขอบคุณมากๆค่าา

ไอพี: ไม่แสดง

#67 | meineyymay. | 14 ต.ค. 54 22:28 น.

แปะป้าบบบบ

ไอพี: ไม่แสดง

#68 | nononop | 16 ต.ค. 54 14:44 น.

ขอบคุณมากๆๆๆนะคะ
จขกท น่ารักจัง

ไอพี: ไม่แสดง

#69 | .ฟูฟ่อง | 18 ต.ค. 54 11:23 น.

แปะะะ

ไอพี: ไม่แสดง

#70 | 'md-dongdang (ไม่เป็นสมาชิก) | 19 ต.ค. 54 16:06 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#71 | `()[JuStRlnC-/) | 20 ต.ค. 54 13:42 น.

ขอบคุณจ้า 

ไอพี: ไม่แสดง

#72 | ณัฐตระกูลโจ | 26 ต.ค. 54 20:09 น.

แปะ

ไอพี: ไม่แสดง

#73 | `สะเลอ_แบ๊ว(?) | 5 พ.ย. 54 00:34 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#75 | Smileline | 13 พ.ย. 54 11:49 น.

ขอบคุณนะค่ะ : )

ไอพี: ไม่แสดง

#76 | mh9.w | 22 พ.ย. 54 23:25 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#78 | Rice.bunny | 22 พ.ย. 54 23:57 น.

ขอบคุณมากนะคะ

ไอพี: ไม่แสดง

#79 | '27PBabyGirl | 23 พ.ย. 54 00:08 น.

แปะแปะแปะๆๆ ขอบคุณมากกกค่า

ไอพี: ไม่แสดง

#80 | Surpisebitch! | 23 พ.ย. 54 08:10 น.

แปะๆ ขอบคุณมากค้ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#81 | <'Sumayu'> | 23 พ.ย. 54 10:50 น.

ขอบคุณมากค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#82 | (<3angelshinee21)` | 23 พ.ย. 54 11:43 น.

ขอบคุณจ้า<3

ไอพี: ไม่แสดง

#83 | อาม่าฟันงอก (ไม่เป็นสมาชิก) | 23 พ.ย. 54 12:00 น.

เจ๋งมาก ขอบคุณมากๆค่า

ไอพี: ไม่แสดง

#84 | `jnpraewchul | 23 พ.ย. 54 12:52 น.

อยากไปมันทุกที่เลย 

ไอพี: ไม่แสดง

#85 | .......? | 23 พ.ย. 54 15:30 น.

แต่ละที่น่าไปมากกกก 
ขอบคุณค่ะ
 

ไอพี: ไม่แสดง

#86 | sandals:/ | 23 พ.ย. 54 16:42 น.

ขอบคุณมากค่า 

ไอพี: ไม่แสดง

#87 | .STBC' | 24 พ.ย. 54 14:04 น.

ขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#88 | `จักรวาลกว้างใหญ่''? | 24 พ.ย. 54 22:41 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#89 | .Arenos-* | 24 พ.ย. 54 23:01 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#90 | KOKI๏_๏ | 24 พ.ย. 54 23:51 น.

โห จขกท.สุดยอดเลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ >/\<

ไอพี: ไม่แสดง

#91 | Baby*Holic | 25 พ.ย. 54 00:52 น.

แปะแปะ
ขอบคุณค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#92 | ;\$unBun{A}eeh:?/ | 25 พ.ย. 54 01:48 น.

ตลาดคลอง 8 ลำลูกกา ปากซอยวัดดอนใหญ่
ไม่มีเลยน้า 555555  

ไอพี: ไม่แสดง

#93 | .jacksgap | 25 พ.ย. 54 11:24 น.

ขอบคุณนะคะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#94 | KeepFiveมีไรป่ะ? | 25 พ.ย. 54 14:52 น.

ขอบคุณมากเลยค่ะ
รักจขกท.ที่สุดดด 

ไอพี: ไม่แสดง

#95 | MoA_KM | 25 พ.ย. 54 15:17 น.

ขอบคุณ จขกท.มากนะคะ
ต้องหาเวลาไปเดินมั้งแล้ววว

ไอพี: ไม่แสดง

#96 | [.cocomong.] (ไม่เป็นสมาชิก) | 25 พ.ย. 54 15:25 น.

ขอบคุณมากๆค่ะ ><

ไอพี: ไม่แสดง

#97 | `fernhm | 14 ม.ค. 55 22:27 น.

ต้องไม่พลาดดดดดด 

ไอพี: ไม่แสดง

#98 | -N3th! | 23 ม.ค. 55 22:34 น.

ปิดเทอมจะไป แปะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#99 | `so.nyys-) | 23 ม.ค. 55 23:46 น.

ขอบคุณค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#100 | -`Choki-) (ไม่เป็นสมาชิก) | 24 ม.ค. 55 03:28 น.

- แปะ

แก้ไขล่าสุด 24 ม.ค. 55 03:28 | ไอพี: ไม่แสดง

#101 | nagisanagi | 24 ม.ค. 55 17:48 น.

ขอบคุณค่าา 

ไอพี: ไม่แสดง

#102 | (-hotl.D`) | 24 ม.ค. 55 20:17 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#103 | ''JIBI | 29 ม.ค. 55 02:33 น.

อยากไปวังหลังจัง

ไอพี: ไม่แสดง

#104 | `แซ่บเว่ออออร์. (ไม่เป็นสมาชิก) | 11 ก.พ. 55 21:57 น.

รักกระทู้นี้ !  จขกท.น่ารักมากมาก
ขอบคุณมากคะ <3

ไอพี: ไม่แสดง

#105 | '-snwsone.holic (ไม่เป็นสมาชิก) | 18 ก.พ. 55 21:00 น.

ขอบคุณค่า '0'

ไอพี: ไม่แสดง

#106 | jONGGIN/ | 20 ก.พ. 55 11:24 น.

เจ๋งงงงงง 

ไอพี: ไม่แสดง

#107 | 303253. | 4 มี.ค. 55 22:30 น.

ขอบพระคุณ 

ไอพี: ไม่แสดง

#108 | JASPAL | 7 มี.ค. 55 17:53 น.

รัก จขกท. 

ไอพี: ไม่แสดง

#109 | amewmemeaw | 4 เม.ย. 55 19:15 น.

เราไปบ่อยคือตลาดนัดเมืองทองธานี(ตลาดนัดต้นประดู่ บ้านอยู่แถวนั้น555555555.)

ไอพี: ไม่แสดง

#110 | -SiLent'z- | 4 เม.ย. 55 21:30 น.

แปะๆ ขอบคุณค่าาา

ไอพี: ไม่แสดง

#111 | ดัลลอง | 4 เม.ย. 55 22:07 น.

ขอบคุณมากมากฮ้า

ไอพี: ไม่แสดง

#112 | `ฮีแอนด์ดั๊ค? | 4 เม.ย. 55 23:12 น.

6.ตลาดนัดสี่แยกรัชดา-ลาดพร้าว ชอบอันนี้ เคยไป -/-.

ไอพี: ไม่แสดง

#113 | ยูสเนม? | 5 เม.ย. 55 01:09 น.

แปะป้าบป้าบ 

ไอพี: ไม่แสดง

#114 | -`(ฮยอนฮันนี่.?) | 14 เม.ย. 55 22:54 น.

สุดยอดดดดดดดเลยจขกท. (y)
ถ้าไปกรุงเทพจะลองไปดู 

ไอพี: ไม่แสดง

#115 | Unmindful' | 23 เม.ย. 55 23:37 น.

แปะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#116 | FernnreF | 24 เม.ย. 55 11:29 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#117 | ๋๋JJSDW-////- | 30 เม.ย. 55 18:09 น.

สุดยอด แต้งคร้าบบ

ไอพี: ไม่แสดง

#118 | Jaaaa' (ไม่เป็นสมาชิก) | 30 เม.ย. 55 18:18 น.

ขอบคุณมากจ้า

ไอพี: ไม่แสดง

#119 | (-\มีปัญหาแง้ะ? | 30 เม.ย. 55 18:58 น.

ขอบคุณจ้า 

ไอพี: ไม่แสดง

#120 | โหสุดยอดจริงหรอว้าว | 30 เม.ย. 55 19:26 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#121 | เริ่มทึกจบส์เอลฟ์; | 30 เม.ย. 55 19:34 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#122 | seriously? | 30 เม.ย. 55 22:06 น.

จขกท. เจ๋งมากกกก ขอบคุณมากนะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#123 | `ELENA#ที่๒๑) | 30 เม.ย. 55 23:20 น.

ขอบคุณมากค่า

ไอพี: ไม่แสดง

#124 | j๋mิgc. | 1 พ.ค. 55 11:38 น.

ขอบคุณมากนะค้า ขยันมาก

ไอพี: ไม่แสดง

#125 | อะเด๊ะ | 3 พ.ค. 55 16:11 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#126 | เล่นสองคนค่ะ | 3 พ.ค. 55 17:30 น.

ที่เชียงใหม่เราไปหมดแล้ว 
ขอบอกว่าเดินจนเมื่อยเพราะของ "เยอะ! มาก"
และที่สำคัญถูกและสภาพดีด้วย
ใครอยู่เชียงใหม่ลองไปนะ 
ขอบคุณจขกท.นะ

แก้ไขล่าสุด 3 พ.ค. 55 17:32 | ไอพี: ไม่แสดง

#127 | -/JH*JS | 5 พ.ค. 55 13:50 น.

แปะแปะ

ไอพี: ไม่แสดง

#128 | {ไหวปะจ๊ะน้องฉาว,,}} | 27 พ.ค. 55 08:01 น.

ต้องไปซะแล้ว

ไอพี: ไม่แสดง

#129 | -`$[]juniel. | 29 พ.ค. 55 19:01 น.

ขอบคุณจ้าาา

ไอพี: ไม่แสดง

#130 | SO626AM | 30 พ.ค. 55 16:07 น.

เยอะมาก ขอบคุณจ้า 

ไอพี: ไม่แสดง

#131 | `/๑๓. | 31 พ.ค. 55 17:51 น.

ขอบคุณมากค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#132 | มังกี้' | 31 พ.ค. 55 20:23 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#133 | Baby:* | 12 ก.ค. 55 22:52 น.

แปะค่าาา

ไอพี: ไม่แสดง

#134 | genegn. | 13 ก.ค. 55 18:28 น.

กรี้ดดด ขอบคุณค่าา 

ไอพี: ไม่แสดง

#135 | ._.4`May(?) | 15 ก.ค. 55 09:28 น.

ขอบคุณมากจ้า
ชอบเสภาข้างบนจัง ><'

ไอพี: ไม่แสดง

#136 | `Maprhx___.? | 22 ก.ค. 55 01:45 น.

ขอบคุณมากค่า

ไอพี: ไม่แสดง

#137 | moku;. | 30 ก.ค. 55 02:25 น.

thankyou♥ jubjub 

ไอพี: ไม่แสดง

#138 | Fairy_<3teddy.bear | 30 ก.ค. 55 13:26 น.

ขอบคุณค่า
กะว่าจะไปสีกที่สองที่อยู่พอดี

ไอพี: ไม่แสดง

#139 | LILBEAR | 4 ส.ค. 55 21:59 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#140 | อย่ามโน | 5 ส.ค. 55 02:30 น.

ขอบคุณค่าา

ไอพี: ไม่แสดง

#141 | '[แม่นางจันอับ]' | 14 ก.ย. 55 21:11 น.

ขอบคุณมากๆจ้า! 

ไอพี: ไม่แสดง

#142 | สปอนบ๊อยซ์.? | 15 ก.ย. 55 17:21 น.

ขอบคุณค่ะะะะะะ

ไอพี: ไม่แสดง

#143 | faiyfyeee | 6 ต.ค. 55 21:01 น.

แปะ<3
ขอบคุณมากน้า

ไอพี: ไม่แสดง

#144 | (____'ROZX? | 7 ต.ค. 55 14:05 น.

ขอบคุณน่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#145 | porsonal | 10 ต.ค. 55 06:49 น.

ขอบคุณนะ

ไอพี: ไม่แสดง

#146 | `[]ปากดีกินขี้มั้ย.? | 15 ต.ค. 55 23:48 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#147 | .-xqshlt | 26 ต.ค. 55 16:16 น.

ขอบคุณค่าาาาาา

ไอพี: ไม่แสดง

#148 | SSE | 31 ต.ค. 55 20:48 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#149 | .8? | 31 ต.ค. 55 21:07 น.

ขอบคุณค่าา 

ไอพี: ไม่แสดง

#150 | เชิญขวัญ (ไม่เป็นสมาชิก) | 31 ต.ค. 55 21:11 น.

ขอบพระคุณมากค่า 

ไอพี: ไม่แสดง

#151 | :k็imํj94xิ. | 17 พ.ย. 55 11:17 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#152 | / | 24 พ.ย. 55 18:47 น.

ขอบคุณจ้าา

ไอพี: ไม่แสดง

#153 | `เหมียวง่าว. | 16 ธ.ค. 55 19:07 น.

ขอบคุณจ้า 

ไอพี: ไม่แสดง

#154 | โว้ะโอ | 1 ม.ค. 56 14:27 น.

ขอบคุณมากจ้าาา

ไอพี: ไม่แสดง

#155 | Kingsqueens | 5 ม.ค. 56 23:12 น.

thank 

ไอพี: ไม่แสดง

#156 | `.hoest'z.`Ok'CAt. | 23 ม.ค. 56 21:02 น.

ขอบคุณมากก ค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#157 | `/-bQkh.* | 26 มี.ค. 56 17:59 น.

ขอบคุณค้าบบบ

ไอพี: ไม่แสดง

#158 | อูรีบีวันนาบี;? | 27 มี.ค. 56 09:55 น.

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#159 | `|La'Lily_*. | 18 เม.ย. 56 20:42 น.

ขอบคุณมากค่า

ไอพี: ไม่แสดง

#160 | `WhAt? | 24 เม.ย. 56 10:32 น.

ขอบคุณจ้า 

ไอพี: ไม่แสดง

#161 | -{นามิของซันจิ?}. | 24 เม.ย. 56 23:18 น.

ขอบคุณค่า 

ไอพี: ไม่แสดง

#162 | `;นาบี'[] | 25 เม.ย. 56 16:51 น.

ขอบคุณนะค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#163 | `(ไอสะติมเหม่ง) | 8 ก.ย. 56 15:27 น.ไอพี: ไม่แสดง

#164 | nanonemo | 27 ต.ค. 56 17:16 น.

แต้งจ้า กะลังหาที่ช้อปพอดี

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google