[Review] What's in my bag? ver. on vocation to Sanya

5 ม.ค. 55 18:54 น. / ดู 2,552 ครั้ง / 16 ความเห็น / 1 ชอบจัง / แชร์
[Review] What's in my bag? ver. on vocation to Sanya

สวัสดีค่ะ...ไม่ได้รีวิวมานานมากๆๆๆๆๆแล้ว
ความจริงมีของต้องรีวิวรอคิวอยู่ค่ะ แต่ยังใช้ไม่ครบทุกอย่างซะทีเลยไม่ได้รีวิว

แต่วันนี้มารีวิวของในกระเป๋าเครื่องสำอางค์และเครื่องปะทินผิว((??))ค่ะ

จขกท.จะไปเที่ยวเยี่ยมบ้านเกิดบรรพบุรุษที่ซานย่า เกาะไหหลำค่ะ

คุณย่าเป็นคนไหหลำ เลยจะพากลับไปดูบ้านที่โน่นค่ะ จขกท.ก็เลยเตรียมจัดกระเป๋า

แล้วก็..เอามารีวิวให้ดูค่ะ มีทั้งของใหม่ที่ยังไม่เคยรีวิว((และยังไม่เคยใช้))

กับของเก่าที่เคยรีวิวไปแล้วค่ะ

เผื่อคนที่จะไปเที่ยวแล้วไม่รู้จะเอาอะไรใส่กระเป๋าไปดีจะได้เกิดไอเดียขึ้นมาบ้างนะคะ

รีวิวนี้อาจจะไม่ได้เป็นรีวิวซะทีเดียว..แต่ก็..เป็นกระทู้พิเศษ((??))แล้วกันนะคะ


พล่ามมาเยอะแล้ว...มาดูรูปกองของที่จะเอาไปกันเลยค่ะซ้ายบนเป็นพวกเครื่องปะทินผิว((??))ค่ะ ขวาล่างเป็นพวกเครื่องสำอางค่ะ1. ตัวซ้ายเป็นครีมกันแดดSPF30ของ Oriental Princessค่ะ..ที่ซานย่าเป็นเกาะ เพราะฉะนั้นเป็นชายทะเลค่ะ อากาศอาจจะไม่ร้อนเท่าบ้านเรา แต่ว่า พกครีมกันแดดไปซักหน่อยก็ดีค่ะ SPF30กำลังดีค่ะ ((ถ้าบ้านเราปกติจขกท.ใช้50ค่ะ 555)) ตัวนี้เกลี่ยง่าย ไม่มันเยิ้ม ไม่เหลวจนเกินไปค่ะ จริงๆตัวนี้ได้เป็นของแถมที่สมัครสมาชิกมาค่ะ หลอดเลยค่อนข้างจะเล็กหน่อยค่ะ เหมาะสำหรับพกไปเที่ยวไม่กี่วันค่ะ ((จขกท.ไป4วันค่ะ))

2. ตัวขวาเป็น Cuticle Hair Treatment สำหรับผมที่โดนแดดค่ะ ขวดเล็กมากๆ แถมมาพร้อมกับตัวบนค่ะ จขกท.จะเอาไว้ใส่หลังเป่าผมเสร็จค่ะ เพราะว่าไม่ได้เอาตัวtreatmentตัวประจำไป เพราะมันใหญ่เกินความสามารถจะแบกไปได้ค่ะ 555 ตัวนี้ยังไม่เคยใช้ค่ะ อาจจะเอามารีวิวอีกทีนึง แต่ว่าเหมาะสำหรับพกไปเที่ยวเลยค่ะ3. ตัวซ้ายเป็น Etude Dress Room Sweet Look Body Washค่ะ ตัวนี้เป็นเทสเตอร์ค่ะ สั่งมาเพื่อไปเที่ยวโดยเฉพาะ แต่ยังไม่เคยใช้ค่ะ แอบเปิดดมนิดนึงหอมมากๆค่ะ ขนาดยังไม่ได้แกะฟอยนะคะเนี่ย..ไว้ใช้เมื่อไหร่จะมารีวิวอีกทีค่ะ แต่หลอดเล็กมากๆๆๆๆ ไม่รู้จะอยู่ได้4วันรึเปล่า ^ ^;

4. ถัดมาเป็น Etude Silk Scarf Shampooค่ะ เป็นเทสเตอร์อีกเช่นกัน ยังไม่เคยใช้เหมือนกันค่ะ เอาไว้ไปเที่ยวกลับมาแล้วจะรีวิวใหม่นะคะ สั่งมา4ซอง ไว้ใช้2วัน วันละ2ซองค่ะ..จขกท.สระผมวันเว้นวันค่ะ สระแชมพู2ครัง แล้วก็ครีมนวดครั้งนึงค่ะ
กลิ่นท่าทางจะหอมไม่แพ้สบู่เหลวค่ะ

5. ถัดมาจะเป็นอะไรไม่ได้เลยถ้าไม่ใช่ Etude Silk Scarf Conditionerค่ะ ครีมนวดตัวนี้สั่งมาสองซองค่ะ ((กะใช้แค่ไปเที่ยวอย่างเดียวเลยค่ะ)) ถ้าเกิดทั้งตัวแชมพูกับครีมนวดใช้ดี อาจจะซื้อเป็นตัวจริงมาใช้เลยค่ะ เพราะชอบกลิ่นแต่แรกดม((??))อยู่แล้วค่ะ6. ตัวซ้ายเป็นโฟมล้างหน้าของSisleyค่ะ เป็นตัวทดลองเหมือนกัน ได้มาฟรีค่ะ ยังไม่ได้ใช้เลย ตอนแรกกะจะลองใช้ทั้งเซต แล้วมารีวิวทีเดียว แต่รอไม่ไหวค่ะ เพราะไม่ได้ใช้ซะที((จนบัดนี้)) เลยเอามารีวิวในทริปไปเที่ยวดีกว่าค่ะ..ขนาดเล็กกระทัดรัดมากๆ..จริงๆตัวนี้เอาไปเผื่อเฉยๆค่ะ เพราะมีตัวที่ตั้งใจจะเอาไปอยู่แล้ว..รออ่านต่อด้านล่างนะคะ

7. ขวาเป็นโทนเนอร์ของSisleyสำหรับผิวแห้งค่ะ((แต่จขกท.ผิวผสม - -))..มากับตัวบนค่ะ ขวดเล็กพกพาง่ายดีค่ะ แอบเปิดดมกลิ่นแล้ว..ไม่ค่อยปลื้มนิดๆ แต่เอาเถอะค่ะ ใช้แค่ไม่กี่วัน ^ ^8. เซ็ตSkinfood Omija Toner&Essenceค่ะ เป็นเทสเตอร์เหมือนกันค่ะ สองตัวนี้ยังไม่ได้ใช้ แต่กลิ่นหอมมากค่ะ..พอดีลองใช้ตัวครีมกับซีรั่มไปก่อน สองตัวนี้ยังไม่ได้ลองใช้ เลยจะเอาไปใช้ซะเลยค่ะ ไว้ใช้ตอนกลางคืน เพราะกลางวันท่าทางจะใช้ไม่ไหวค่ะ กลัวมันเหนียวไป((เข็ดจากตัวกีวี่ค่ะ))9. ตัวนี้เป็นมาส์กราสเบอรี่ของBaviphatค่ะ ตัวนี้เป็นมาส์กคุมมันกระชับรูขุมขนค่ะ เอาไปเผื่อจะมาส์กหน้า พกง่ายใช้ง่ายค่ะ..ตัวนี้ยังไม่ได้ทำรีวิว แต่เดียวจะมารีวิวอีกทีค่ะ ใช้ไปแล้วแผ่นนึงค่ะ ดีมาก10. ตัวนี้เป็นBamboo water ของEtudeค่ะ เป็นตัวเทสเตอร์เหมือนกัน ได้มาจากไต้หวันค่ะ..พร้อมกันชุดไหนจำไม่ได้แล้ว เพราะนานมากแล้วค่ะ ใช้ตัวอื่นหมดไปแล้ว เหลือแต่เจ้าตัวนี้ค่ะ พอดีmistตัวอื่นอาจจะเกะกะไปหน่อย เลยเอาเจ้าตัวนี้ไปค่ะ เหมือนจะเคยรีวิวแล้ว แต่จขกท.ไม่ค่อยชอบกลิ่นของเจ้าตัวนี้เท่าไหร่ค่ะ 55511. ตัวนี้เป็นHeat Defenceสำหรับผมค่ะ เป็นขนาดพกพาค่ะ มีขวดใหญ่กว่านี้ ซื้อจากอังกฤษค่ะ ที่บูทน่าจะมีค่ะ..ไว้ใช้ฉีดผมก่อนที่จะเป่าหรือหนีบผมทำให้ผมไม่เสีย((มากเกินไป))ค่ะ ขาดไม่ได้เลย ก็เลยเอาแบบพกพาไปค่ะ แต่ปกติจขกท.ใช้ของโดฟอยู่ค่ะ ไว้จะรีวิวให้วันหลังนะคะ12. Garnier Eye Contour Whitening Creamค่ะ ตัวนี้ตัวปกติพกง่ายอยู่แล้วค่ะ..มีอยู่หลายอันเลย ไว้พกก็ได้ ตั้งไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้งอีกอันก็ได้ค่ะ จะได้ไม่ลืมเอาไปด้วย ตัวนี้จขกท.เคยรีวิวไว้แล้วเหมือนกันค่ะ..จขกท.เอาไว้ใช้เป็นprimerที่ตามากกว่าเอาไว้contourค่ะ..ไม่แน่ใจว่าขาวรึเปล่า เพราะจขกท.ทาแต่ที่เปลือกตาค่ะ..มีSPF15ด้วยค่ะ13. Clarins eye remover ตัวนี้เป็นของที่เค้าเดินแจกในบูทที่อังกฤษค่ะ..จขกท.เคยได้มาสองอันแล้วค่ะ..ใช้โอเคค่ะ ตอนนั้นจขกท.เอาไปใช้ที่อิตาลี่..แต่ไม่พอใช้ค่ะ เพราะตอนนั้นไป10-11วัน..ขวดมันเล็กมากค่ะ หวังว่าทริปนี้จะพอใช้ ^ ^14. Vaseline Aloe Vera Petroleum Jelly ตัวนี้จริงๆเหมือนกับตัววาสลีนกล่องสีเหลืองๆที่บ้านเราแหละค่ะ แต่ของเค้าน่าใช้กว่าเยอะเลย มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ด้วยค่ะ..การใช้งานก็เหมือนของบ้านเราทุกอย่างค่ะ..อ้อ..ตัวนี้ซื้อที่อังกฤษค่ะ มีเป็นสิบอันที่บ้านตอนนี้ แล้วก็เปิดใช้ไปซะทุกอันจนไม่รู้ว่าอันไหนเก่าอันไหนใหม่แล้วค่ะ 555 อันนี้คว้ามาได้ก็ใส่ลงในกระเป๋าเอาไปด้วยเลยค่ะ ^ ^15. ตัวซ้ายก็คือน้ำเกลือนี่แหละค่ะ..จขกท.ใส่คอนแทค((บิ๊กอาย)) เอาไว้ล้างก่อนใส่คอนแทคค่ะ เพราะจขกท.ไม่ชอบล้างกับน้ำยาแช่ค่ะ กลัวแสบ 555 ตัวนี้ไม่แสบเลยค่ะ..บางทีใช้หยอดตาไปด้วยเลย

16. ตัวกลางเป็นน้ำยาแช่คอนแทคค่ะ..ตัวนี้ซื้อมา แต่บางร้านแว่นเค้าเอาไว้เป็นของแถมอ่ะค่ะ ช่วงนี้ไม่ค่อยมีคนแถมให้ เลยต้องซื้อเอาค่ะ..ส่วนตัวคิดว่ายี่ห้อไหนก็โอเคหมดนะคะ

17. ตัวล่าง..ก็แค่ตลัดใส่คอนแทคค่ะ อันนี้แถมมาค่ะ..วันหลังอาจจะมารีวิวคอนแทคให้ดูนะคะ..พอดีพึ่งซื้อคอนแทคยี่ห้อที่ไม่เคยใช้..แล้วมันแบบว่า...อืม....มากๆค่ะ((???))18. ซ้าย..เป็นหวีค่ะ 555 เอามารีวิวทำไม??? กระทู้นี้ไม่เชิงรีวิวค่ะ แค่เอาของที่จะเอาไปเที่ยวมาให้ดูค่ะ..ซึ่งหวี..ก็ขาดกันไม่ได้ใช่มั๊ยคะ? อิอิ..ตัวนี้จริงๆเป็นซี่ห่างข้างนึง ซี่ถี่ข้างนึงนะคะ พกสะดวกมากค่ะ

19. ขวา..คืออะไร? คือหมวกอาบน้ำที่จิ๊กมาจากโรงแรมตอนหนีน้ำท่วมค่ะ 555 หมวกอาบน้ำที่จขกท.พกไปเที่ยวจะเป็นหมวกที่จิ๊กมาจากโรงแรมทั้งนั้นค่ะ อิอิ..ความจริงที่โรงแรมเองก็มีหมวกอาบน้ำอยู่แล้ว แต่พกไปจะได้ใช้ แล้วจิ๊กอันใหม่กลับมาค่ะ 55520. มาถึงน้ำหอมกันบ้างค่ะ..ตัวซ้ายนี้เคยรีวิวไว้แล้ว น้ำหอมของAnna Suiค่ะ ใช้ไม่หมดซะที เหลืออยู่ก้นขวดแล้วค่ะ

21. ขวา ก็เป็นสเปรย์ดับกลิ่นเต่าค่ะ รุ่นพกพา เคยรีวิวแล้วเหมือนกัน กลิ่นไม่แรง แต่ดับกลิ่นโอเคค่ะ22. อันนี้ 555 น่ารักใช่มั๊ยคะ?? เป็นที่ครอบหัวแปรงสีฟันค่ะ พอดีจะเอาแปรงใหม่ไปใช้ค่ะ เลยจะครอบไว้ขากลับค่ะ จะได้ไม่สกปรก ซื้อที่อังกฤษค่ะ น่ารักมากๆ23. อันนี้...ที่อุดหูค่ะ..แนะนำสำหรับคนที่ต้องนอนกับพ่อแม่ หรือคนอื่น...ที่..กรนเสียงดังค่ะ..จขกท.ไม่ได้เป็นคนหลับยากอะไรมากมาย..แต่เสียงกรนของทั้งพ่อทั้งแม่นี่ราวกับวงออเคสตร้าค่ะ..ไม่ไหวมากๆค่ะ...แต่ไม่มีทางเลือก ก็เอาที่อุดหูอุดมันเลยค่ะ..เคยอุดจนเลือดออกก็มีค่ะ..ฮืออออ..แต่ตัวนี้เป็นตัวที่อุดดีที่สุดแล้วค่ะ24. Skinfood Egg White Pore Foam เทสเตอร์โฟมล้างหน้าตัวนี้ยังไม่เคยใช้ค่ะ ไม่ได้ตั้งใจจะเอาไปเที่ยว แต่ยังไม่ได้ใช้เลย ก็เลยจะเอาไปด้วยค่ะ แล้วถ้าไม่ดีอะไรยังไง ก็จะใช้ตัวSisleyด้านบนแทนค่ะ เลยเอาไปทั้งสองอย่าง
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | HoNeY*B | 5 ม.ค. 55 18:54 น.25. สองตัวนี้แถมมาตอนสั่งเทสเตอร์ค่ะ ตัวซ้ายเป็น Innisfree Canola Honey Pack&Cream คือเป็นทั้งมาส์กและครีมค่ะ จะใช้แล้วล้างออก หรือทิ้งไว้ก็ได้ค่ะ จขกท.ยังไม่เคยลองใช้ แต่จะลองเป็นมาส์กเอาค่ะ

26. ตัวขวาเบสค่ะ ไม่แน่ใจว่ามันคือยี่ห้ออะไร ไม่เคยเห็นเลยค่ะ ไว้จะลองดูแล้วค่อยไปตามหายี่ห้อ 55527. สองตัวนี้คงจะไม่มีใครรู้จักนะคะ..ตัวซ้าย Skinfood Omija Whitening Cream ค่ะ..เคยลองแล้ว แต่จะทำรีวิวให้อีกทีนะคะ หอมมากๆค่ะ

28. ตัวขวาเป็นSkinfood Omija Whitening Serum ค่ะ..ไว้ใช้สลับกับตัวบน ไม่ก็ใช้อย่างละครึ่งค่ะ29. แปรงปันแก้มและแป้งค่ะ..จขกท.เป็นคนไม่ชอบใช้พัฟค่ะ เพราะมันปกรูขุมขน แล้วก็ดูแต่งหน้าหนาไปค่ะ..แต่แปรงตัวนี้ไม่ค่อยดีค่ะ ใช้เฉพาะตอนไปเที่ยว..ความจริงอยากเอาแปรงKabukiไปมากกว่า แต่หาอีกอันไม่เจอค่ะ เลยต้องใช้เจ้าตัวนี้ต่อไป30. ตัวนี้ก็เคยรีวิวแล้วค่ะ MAC Blot Powder Medium ขาดไม่ได้เลยค่ะ ติดอยู่ที่ว่ามีแค่อันเดียว ถ้าลืมก็เสร็จเลยค่ะ..ไว้ทาคุมมันที่จมูกกับคางค่ะ..ทามากมันจะแห้งเกินค่ะ แต่ยังไงตัวนี้ก็ขาดไม่ได้เลยสำหรับคนผิวมันหรือผสมค่ะ..ไว้ไปอังกฤษแล้วจะซื้อมาเพิ่มค่ะ ซื้อที่ไทยไม่ไหวค่ะ แพงเกิน((ที่อังกฤษไม่ถึงพันค่ะ))31. ตัวนี้ก็เคยรีวิวแล้วค่ะ เป็นบลัชEtude cookieที่ใช้ประจำค่ะ...แต่ตอนนี้รู้สึกว่ามันจะแห้งไปหน่อยค่ะ อยากลองเซ็ตNymph Auraมากๆ32. กระดาษซับมัน ขาดไม่ได้เลยค่ะ พกไว้ทุกที่ทุกเวลา..ก่อนนอนยังต้องมานั่งซับเลยค่ะ เฮ้อออ...มันหาผลิตภัณฑ์ที่กำลังความมันตรงจมูกไม่ได้จริงๆค่ะ..เลยต้องซับแก้ขัดไปก่อนในระหว่างค้นหาผลิตภัณฑ์กำจัดความมันส่วนเกินได้อย่างแท้จริง33. ตัวนี้เคยรีวิวแล้วเหมือนกันค่ะ Bloom Star dust rose gold ที่ใช้ประจำเป็นอีกสีค่ะ มีสองสี เลยเอาตัวนี้ไว้พกไปเที่ยวค่ะ ใช้ทาเป็นอายแชโดว์เลยค่ะ ทาง่ายไม่ ไม่ต้องใช้แปรง เพราะเป็นลูกกลิ้งค่ะ34. ตัวนี้ก็เคยรีวิวแล้วค่ะ แป้งของEtudeมีชิมเมอร์วิ้งๆค่ะ..ตอนแรกลังเลอยู่ว่าจะเอาของBloomไปดีกว่ามั๊ย เพราะมันเล็กกว่าค่ะ แต่ตัวนี้ไม่ค่อยได้ใช้ เลยจะพามันไปใช้บ้างอะไรบ้างค่ะ 55535. Benefit Boing Concealer ตัวนี้ก็เคยรีวิวแล้วค่ะ..ตัวนี้พักหลังๆไม่ค่อยได้ใช้ เพราะจขกท.ใช้ของmaybellineมากกว่าค่ะ ตัวนี้เป็นเนื้อครีม แอบแห้งนิดๆค่ะ แต่พกง่ายกว่า เลยเอาตัวนี้ไปค่ะ36. ผ้าคาดผม((รีวิวทำไม??))..คาดตอนแต่งหน้าค่ะ ขาดไม่ได้เหมือนกัน 55537. อายไลน์เนอร์ของKate เป็นตัวที่ใช้มานานที่สุดค่ะ เพราะยังหาตัวไหนที่ดีกว่า((สำหรับจขกท.)) ไม่ได้ค่ะ..บางคนบอกตัวนั้นตัวนี้ดี แต่สำหรับจขกท.มันไม่ดีอ่ะค่ะ มีแต่ตัวนี้ที่ดี แต่ก็พยายามหายี่ห้ออื่นมาใช้บ้างค่ะ แต่ตัวนี้นี่มีติดบ้านตลอดค่ะ ตุนไว้เลย38. Etude Darling tint ของแถมค่ะ เล็กจิ๋วมาก..จขกท.บ้าพวกทิ้นค่ะ เลยต้องพกไปด้วย..คือไม่มีกลอสไม่เป็นไรค่ะ แต่ยังไงต้องมีทิ้นค่ะ ไม่งั้นปากจะซีดเกินไป

หมดแล้วค่ะ...หวังว่าจะไม่เบื่อกันนะคะ เยอะไปมั๊ยคะ?? 555

เสร็จแล้ว..ก็ใส่ลงกระเป๋าเลยค่ะ แยกเป็นสองใบค่ะยังไงก็เม้นด้วยนะคะ ^ ^

แล้วจะเที่ยวเผื่อค่ะ อิอิ

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | *ก๊าบก๊าบ';; | 5 ม.ค. 55 19:00 น.

ขอบใจจ้า

ไอพี: ไม่แสดง

#3 | mhengffmm | 5 ม.ค. 55 19:00 น.

ขอบคุณค่าา

ไอพี: ไม่แสดง

#4 | `BA;NOFFY#?- | 5 ม.ค. 55 19:15 น.

-ขอบคุณค่ะ 
จขกท. เที่ยวเผื่อเค้าด้วยนะ >/<

ไอพี: ไม่แสดง

#5 | `7elemin. | 5 ม.ค. 55 19:35 น.

ขอบคุณค่ะ :D

ไอพี: ไม่แสดง

#6 | .babyboo | 5 ม.ค. 55 19:37 น.

แต้งกิ้วนะค้า

ไอพี: ไม่แสดง

#7 | `felix#สิบสามบวกห้า | 5 ม.ค. 55 19:42 น.

ของเยอะจัง 
ขอบคุณค่ะ เดินทางปลอดภัยนะคะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#8 | `(ซั่)มติ้ง. | 5 ม.ค. 55 19:55 น.

ขอบคุณเน้ออ

ไอพี: ไม่แสดง

#9 | SBG'Style | 5 ม.ค. 55 20:28 น.

ขอบคุณค่าาาาาาาาา

ไอพี: ไม่แสดง

#10 | .>'Babaraii. | 5 ม.ค. 55 20:47 น.

น่ารัก >///<

ไอพี: ไม่แสดง

#11 | มะลิศรี | 5 ม.ค. 55 21:05 น.

น้ำยาล้าง C&C เราใช้แล้วเคืองมากก 

ไอพี: ไม่แสดง

#12 | LadyBua:] | 5 ม.ค. 55 21:50 น.

ขอบคุณค่าา ของเยอะมากมาก 55555
แมคที่อังกฤษไม่ถึงพัน TT

ไอพี: ไม่แสดง

#13 | รักเจ้ซินค่ะ (ไม่เป็นสมาชิก) | 5 ม.ค. 55 21:51 น.

ขอบคุณจ้า.........

ไอพี: ไม่แสดง

#14 | /-;(wturtle.$1|:< | 5 ม.ค. 55 21:55 น.

ขอบคุณจ้า (:
ของเยอะมากเลย 

ไอพี: ไม่แสดง

#15 | `tEddyMAfiA-/ | 6 ม.ค. 55 00:12 น.

เรามีเบส คห.1 เป็นเทสเตอร์เหมือนกัน
กลิ่นเหมือนยาแก้ไข้เด็กมาก 

ไอพี: ไม่แสดง

#16 | กุลสตรีฯ | 7 ม.ค. 55 18:41 น.

เดินทางสวัสดิภาพนะคะ เที่ยวเผื่อด้วยยย 
- ใช้เสร็จแล้วอย่าลืมมารีวิว 55555

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google