- - - - - OMG is this me? จาก 68 เหลือ 55 งามกว่าเก่า - - - - - -

21 ต.ค. 55 14:15 น. / ดู 8,370 ครั้ง / 118 ความเห็น / 67 ชอบจัง / แชร์
วันนี้ได้ฤกษ์งามยามดีกลับมาเหยียบบอด์รความสวยความงามอีกครั้ง 
ทุกครั้งอิชั้นจะสิงอยู่แต่ที่บอร์ด ความรัก และ ตะวันตกเท่านั้น
นานปีชาติเศษจะคลิ้กเข้ามาที่บอร์ดนี้สักที เอ้อ! ด้วยความที่แบบมีคนถามมาในกระทู้ที่บอร์ดความรักเยอะมาก! พอดีอิชั้นเขียนเกี่ยวกับเรื่องของอิชั้นและสามีฝรั่งชาวเดนมาร์ค สนใจอ่านก็จิ้มโน๊ะ ในนั้นส่วนมากจะมีแต่รุปผู้ชายซะมากกว่า 5555 ทู้อิชั้นชอบกลายพันธุ์ประจำ -*- จิ้ม ใครชอบฝรั่งขอให้จิ้ม! 
โอเค นอกเรื่องอีกแล้วเห็นมั้ยอินี่ 
เอ้อ! ก็มีคนถามว่าแบบลดน้ำหนักยังไง อะไรยังไง วันนี้ก็เลยอยากจะรวบทำกระทู้ทีเดียวเลย จะได้ไม่ต้องคอยมานั่งบอกที่ละคนๆ อิชั้นเหนื่อยยย
first! ขอบอกก่อนว่า แต่ก่อนอิชั้นหนัก 68 นะค้าา ใช่จ้า 68 -*- แล้วแบบ omg!
อิชั้นรับสภาพตัวเองไม่ได้  ตอนนั้นกำลังอินเลิฟกับหนุ่มเบลเยี่ยม แล้วแบบ hey! ถ้าชั้นอ้วนแบบนี้ มีหวังฮันนี่ของเดี้ยนได้หนีตะเลิดเปิดเปิงแ่น่ มันเลยเป็นแรงบันดาลใจและกดดันให้อิชั้นในครานี้
นี้คือรูปของอิชั้นสมัยยังเป็นหมีคว.ายขึ้นอืด และแถมยัง**ไปขอฝรั่งถ่ายรูปอีก

รุปสีเทาขาดกรอบทองอีกหน่อยน่ะ เอาขึ้นเมรุเผาได้เลย นึกว่าศพขึ้นอืด!
ส่วนตอนนี้ เป็นแบบนี้คร้าาาา ถ่ายเมื่อวันที่ 19 หลังจากกลับมาจากไปเที่ยวกะเพื่อนเยอรมันสุดหล่อ? (กุอ้วกกก)
คือต้องบอกก่อนนะคะว่าโดยความชอบส่วนตัวของอิชั้นแล้ว อิชั้นชอบสาวละติน สวย เซกซี่ ผิวแทน อิชั้นไม่นิยมหมวยๆแบ๊วๆ น่ะค่ะ เพราะมันคงจะขัดกะบุคลิคของอิชั้นมาก! วร๊ายยยย จะให้อิลิงทะโมนถึนถึกไปนั่งแอ๊บหน้าทำแก้มป่องหน้ากล้องหรอ ภาพที่ออกมาคงไม่ต่างอะไรกับอิอ้วนหน้าบานตัวดำขึ้นอืดคากล้อง 5555
ก็นะค่ะ สไตล์ใครสไตล์มัน ทางใครทางมัน อย่าเอาความชอบของคุณมาตัดสินคนอื่น


สิ่งที่อิชั้นทำนะคะ ตั้งใจฟังนะคะ หายใจเข้าลึกๆ แล้วฟัง....

1.คุณจะต้องมีแรงบันดาลใจก่อน! มันเป็นสิ่งสำคัญยิ่งกว่าอะไรเลยจริงๆนะ แรงบันดาลใจของอิชั้นคือผู้ชายค่ะ มายเลิฟของอิชั้นเอง ก็คิดดูนะค่ะ ฝรั่งหล่อๆหัวทองตาฟ้า ชะนีหน้าไหนมันเห็นก็ต้องอยากได้ แล้วในโลกนี้คิดว่าไม่มีคนที่สวยกว่าเราหรอคะ?
ถ้าเราไม่ทำตัวเองให้สวยใครมันจะมาช่วยเราได้ ถูกไหม?

2.ตั้งกฎเกณท์ (เขียนถูกป่ะ ไม่รู้อ่ะ)ให้กับตัวเอง
หลังจากที่มีแรงบันดาลใจแล้ว ก็มาถึงขั้นที่จะต้องตั้งกฎกับตัวเองแล้ว อย่างของอิชั้น อิชั้นบอกกับตัวเองว่า ต่อไปนี้จะลดน้ำหนักอย่างจริงจัง! วันนี้จะเป็นวันสุดท้ายที่เราจะกิน อิชั้นโทรนัดเพื่อนไปกินซเวนเซนส์ฉลองการที่อิชั้นจะลดน้ำหนักจริงๆจังๆแล้ว เพื่อนบอก มิงจะตั้งใจลดได้ซะกี่วัน? งั้นมาดูกัน!
อิชั้นตั้งกฎและตารางเวลาการออกกำัลังกายไว้เลย
1.วันจันทร์ เวลานี้ทำอย่างนี้ๆๆๆ วันอังคารอย่างนี้ๆๆ แต่มันก็ไม่สำเร็จค่ะ ล่ม! -_- เพราะอิชั้นขี้เกียจ เลยใช้ใจและสติเตือนตัวเอง

3.อิชั้นเอารูปฝรั่งผู้ชายทุกคนที่อิชั้นชอบและที่ขาดไม่ได้รูปที่รักของอิชั้นแปะป๊าปเข้าที่ปลายเตียงเลย ตื่นเช้ามาก็จะได้เห็นเลย ก่อนนอนก็มองก่อนแล้วค่อยหลับคือมันจะเป็นการเตือนสติอิชั้นไงคะ ว่าแบบถ้าแกอ้วนแกฝรั่งพวกนี้จะไม่ตกเป็นของแก! ถ้าแกไม่สวยพอ เค้าก็จะไม่แลแก! และไม่ใช่แค่ผู้ชายเท่านั้นนะคะ อิชั้นยังเอารุปเซเลน่าจูบปากกับจัสติน และเซ็ทที่ใส่บิกินี่กอดกันกลางทะเลมาแปะไว้ที่ๆสายตาสามารถมองเห็นได้สะดวก เพราะมันจะกระตุ้นให้ต่อมอิจฉาของอิชั้นทำงาน และมันจะเกิดอารมณ์แบบมิงสวยนักใช่มั้ย! ผอมนักใช่มั้ย กรี๊ดดด ดูเอวๆ! มิงงง และก็พวกรูปเด็กนานาชาติที่อยุ่ไทย(อิชั้นแอบไปขโมยรุปเค้ามาจากเฟสและปริ้นแปะห้อง) ก็เป็นแรงกระตุ้นที่ดีมาก! เพราะอิชั้นจะคิดเสมอว่า เนี่ย อยุ่ใกล้แค่เอื้อม! แค่ประเทศไทยเอง สุ้ๆ! เผื่อจะได้กินเด้กนานาชาติ อรี๊ๆ

4.กินน้อยๆแต่บ่อยๆ อิชั้นจะเป็นพวกกินจุกจิก ข้าวไมค่อยกิน
กินแต่ขนม แต่ก่อนนี้ปั่นจักรยานออกจากบ้านไปซื้อขนมกินทุกเวลาที่ใจอยาก และซื้อที่ 50-60 บาท แต่ปีหลังๆมานี้แทบไม่ได้แตะขนมพวกนี้เลย น้ำอัดลมก็ไม่แตะ นานนนนนานที่จะจิบที คือเวลาเราไม่ได้กินน้ำอดลมเปปซี่นานๆอ่ะ พอกลับมากินแล้วมันจะรุ้สึกแบบซ่าๆไม่อร่อยแบบแต่ก่อน แต่ก่อนนี้เวลาสั่งเครื่องดื่ม อิชั้นต้องโค้ก เป๊ปซี่เท่านั้น เดี้ยวนี้ ขอน้ำเปล่าไม่ใส่น้ำแข๋งค่ะ อ้อ อิชั้นไม่ชอบกินน้ำเย็น แต่ก่อนก็ชอบนะ ตอนนี้ไม่เอาแล้ว เพราะน้ำเย็นจะไปจับตัวให้ไขมันมันแข็งตัว และเวลากินน้ำเย็นมันเย็นฟันด้วยไง กินไม่อิ่มซะใจเท่าน้ำไม่เย็น ตอนช่วงที่ลดจริงจังเวลาหิวก็ดื่มน้ำๆ ไม่ก็ผลไม้

5.อิชั้นทำเมนูให้กับตัวเองเวลาไป รร คือแต่ก่อนอิชั้นจะกินข้าว รร ไง แล้วคือมื้อนึงตก 40 บาท แอบเสียดายเงินอ่ะ อิชั้นเลยอยากเก็บเงินไว้ซื้อเสื้อผ้าเครื่องสำอางค์ีดีกว่า แล้วแม่อิชั้นเค้าจะซื้อนมเปรี้ยมบีทาเก้นอิขวดล่ะ 10 บาท ตอนนี้ 13 ล่ะมั้ง ยกโหลเลย และจะซื้อพวกส้ม กล้วยงี้มาตลอด เมนูของอิชั้นก็นี้ละค่ะ เอาทุกอย่างที่มีอยุ่ในบ้านไปกิน บีทาเก้น 1 ขวด กับ ส้ม 1 ลูก หรือวันใดที่ส้มไม่มีก็ กล้วย 1 อัน กินแค่นี้และข้าวเที่ยง ตอนแรกเพื่อนอิชั้นก็แบบ อึ้ง นี่หล่อนอิ่มหรอย่ัะ?  หารุ้ไม่กุอิ่มมาก! แค่นม1ขวดกะส้มนี่ก็อยุ่ได้ยันกลับบ้านเลยนะ (3โมง)

6.ข้าวเย็น! ตอนอิชั้นลดน้ำหนักข้าวเย็นของอิชั้นแค่ถ้วยน้ำจิ้มเองค่ัะ และใช้ตะเกียบตักกินนะ! ข้าวไม่ถึงทัพพีแถมปาดให้เรียบและเหลือที่พอจะวางไข่ต้มได้ 1-2 ฟอง วันใดที่ออกกำลังกายหิว หรือวันนั้นหิวก็ 2 ฟอง แต่ไม่กินใข่แดงนะ พ่ออิชั้นเค้าไม่ให้กินตั้งแต่เด็ก พ่ออิชั้นบอกมันจะอ้วน พ่อเดี้ยนเค้าค่อนข้างจะรักสุขภาพ งี้แหล่ะเทรนเนอร์ฟิตเนสเก่า เค้าจะว่าอิชั้นประจำว่าเห็นมั้ย อ้วนตุ๊ต๊ะ ไปสมัครงานใครเค้าจะรับ ถึงมีสมองเก่งมากมายแต่บุคลิคหลังค่อมตัวอ้วน กับ อีกคนบุคลิคดีและเก่ง เค้าก้ต้องเลือกคนที่ดูดีกว่า แดดดี้แร๊งอร้า!กิสๆๆๆ

7.ลดน้ำหนักแล้วไม่ออกกำลังกาย อุ๊ยต๊ายยย มันคงจะลอยออกจากร่างไปง่ายๆหรอกนะคะ อิชั้นใช้ช่วงเวลาหนึ่งทุ่มกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ โดยท่องเอาไว้เสมอว่า กว่าจะอ้วนมันยังต้องใช้เวลากินสะสมมานาน แล้วจะผอมทีให้ใช้เวลาแค่วันสองวันแล้วเพรียวสเลล็นเดอร์เลยมันเป็นไปไม่ได้ 
นี้คือภาพรวมๆการออกกำลังกายของอิชั้นโน๊ะ
1.ทุกวันหลังกลับจากเลิกเรียน (อิชั้นจะกลับบ้านไวเลิกปุ๊ปกลับปั้บ ไม่ออกไปเดินห้างต่อเหมือนชาวบ้านเค้าหรอกค่ะ เพราะไปเดินมันก็ไม่มีอะไรจะให้ดู ถ้าเป็นสยามว่าไปอย่างยังมีฝรั่งให้อิชั้นส่อง) อิชั้นกลับถึงบ้านประมาณ 4 โมงครึ่งก็รีบวิ่งขึ้นห้องไปเปิดเพลงและหยิบกระจกมาตั้งใส่แค่กางเกงในและเสื้อกล้ามรัดๆ คือมันจะได้เห็นสัดส่วนเราทั้งหมดไงว่าตอนนี้เราเป็นยังไง และเวลาออกกำลังกายก็ไม่ลำบากด้วย แหม อยุ่คนเดียวในห้องจะอายทำไม ถ้าจะบอกว่าแล้วหล่อนไม่อายผีสางนางไม้หรอย้ะ โอ้ยยย บางวันชั้นแก้ผ้าเลยล่ะ 
- step one! กระโดดแตะเพดาน 100 ทีพร้อมกับเพลง love like woe ให้อารมณ์อิชั้นกำลังอยุ่ในปาร์ตี้ที่มีฝรั่งหล่อๆล่ำรุมร้อมมาก(อินี่เพ้อ)
- step two! วิ่งอยุ่กับที่ 100 ครั้ง หรือ 200 ครั้งก็ได้แล้วแต่อารมณ์ของอิชั้น
- step three! บิดเอว ข้างละ 50 ที
- step four! กระโดดเตะขา ข้างละ 15
step ข้างต้นนี้แค่วอร์มๆร่างกายของเดี้ยน ถึงจุดนี้เราจะเริ่มเข้าส่วนเล่นกล้ามกันแล้ว อ้ออ อยากให้ทุกคนระมัดระวังกันด้วยโน๊ะ ณ จุดๆนี้ เดี๋ยวกล้ามเนื้อจะอักเสบกัน
ขั้นแรกพวก ยู ยู ยู และ ยู! ควรจะมีเบาะนอนรองเวลาออกกำลังกาย อันนี้อิชั้นได้อานิสงค์จากคุณแด้ดมา พ่อเดี้ยนเพิ่งไปซื้อมาเอาไว้ตอนเค้าซิทอัพ คือที่อยากให้มีเพราะเอาไว้รองหลังกันไง เข้าใจป่ะแบบ มันอันตรายถ้าเล่นไม่ถูกวิธีอ่ะ ถ้าลองสังเกตเวลาคนจะเล่นกล้ามหน้าท้องหรืออะไรพวกนี้เค้าจะมีเบาะรองกันทั้งนั้น ไม่ใช้สักแต่ว่าเสื่อพืนหมอนใบก็เริ่ดและ โนๆๆๆ thats fcking wrong way!
และนี้คือคลิปที่เวลาอิชั้นเอาไว้ดูเวลาออกกำลังกาย อันนี้ไว้ตอนซิทอัพ
อิชั้นทำตามพ่อหนุ่ม joutch ทุกท่า อริ้ๆ (ลงคลิปให้แล้วข้างล้างโน๊ะ) เออ แล้วแบบออกไปก็มองฮีไป แบบ แอร้ยยย ที่รักก อย่ามองสิเค้าเขินนะ มามะ มาออกกำลังกายด้วยกัน วร้ายย ระวังไข่โผล่

เดี้ยนก็จะซิทอัพประมาณ 50 ครั้งแต่ทำช้าๆ เพราะการทำไวๆเร็วๆไม่ได้ช่วยอะไรนะคะสาวๆ ทำช้าๆเป็นจังหวะนี่ละ สุดๆกล้ามท้องสั่นเลย จากนั้นนอนตะแคงข้างเอามือรองหัวและค่อยๆยกขาข้างนึงขึ้นลงทีละช้าๆ ยำว่าช้าๆ นับ 1..2..3 พอถึง 3 ขาต้องหยุดสัก 5 วิ อ้อ!ยกแค่ 90 องศาพอนะคะ ไม่ต้องแหวกแหกซะขนาดจะไปแข่งยิมนาสติค ทำข้างละ 20 ที จากนั้นเปลี่ยนข้าง แล้วพวกยูจะรุ้ว่าการออกกำลังกายที่ถูกวิธีจริงๆแล้วมันเป็นยังไง ถ้าเกิดหลังจากทำทั้งหมดตามที่อิชั้นบอกไปแล้วพรุ่งนี้เช้าตื่นขึ้นมาและแขน ขา หน้าท้องมันปวดล้า นั่นแหล่ะค่ะ คุณบรรลุเป้าหมายแล้ว!
อิชั้นดีใจด้วย เดี้ยนขอซับน้ำตาค่ะ อะโฮะๆ 

สาวๆก็อย่าลืมทำงานบ้านกันมั่งนะคะ จะได้ผอมๆและเป็นแม่บ้านแม่เรือนยามออกเรือนไป (นี้เดี้ยนพูดอะไรอยู่ )

u can talk to me just leave ur comment below ;)


แก้ไขล่าสุด 21 ต.ค. 55 21:31 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ขณะนี้แสดงแค่ 100 ความคิดเห็นล่าสุดเท่านั้น
คลิกที่นี่เพื่อดูความคิดเห็นทั้งหมด

#16 | `ฝรั่งคือนิพพาน | 21 ต.ค. 55 15:05 น.

กรี๊ดดดดดด นี่มันจขกท. กระทู้ฝรั่งเเซ่บนี่หว่า
เกร๋เวอร์ เปรี้ยวเวอร์ -/////////- (วบพส.) 

ไอพี: ไม่แสดง

#17 | palaewjae- | 21 ต.ค. 55 15:11 น.

บอกเป็นพี่น้องยังจะเชื่อดีไม่ดีเลยนะคะ
เจ๋งมากกกกกกกกก 

ไอพี: ไม่แสดง

#18 | `iron | 21 ต.ค. 55 15:14 น.

สวยมากกกกกกก 

ไอพี: ไม่แสดง

#19 | elyarfoxx. | 21 ต.ค. 55 15:18 น.

ชอบสีผิว 

ไอพี: ไม่แสดง

#20 | Cookies | 21 ต.ค. 55 15:19 น.

เก๋ที่สุด ชอบบบบบ ผญแบบนี้อ่า
>< ดูมีภูมิฐาน สวย เข้ม เกิดเลยที่ต่างประเทศอะ
อิจฉาาาา 


เจอขาวหมวยเยอะละ แนวแบบจขกท เป๊ะเลย

ไอพี: ไม่แสดง

#21 | Litty^davinciez^ | 21 ต.ค. 55 15:23 น.

จขกท หุ่นดีโพดดดดดดด 
เก๋กู้ดดดดมากกกกกเลย 

ไอพี: ไม่แสดง

#22 | usgjhckw | 21 ต.ค. 55 15:27 น.

OMG ! เราชอบสไตล์จขกท. แบบ เลิศศศศศ

ไอพี: ไม่แสดง

#23 | usuij-fnd | 21 ต.ค. 55 15:29 น.

หุ่นดี เกร๋ แซบเว่อรรรร์ เอฟซีเลย จะติดตามทั้งสองทู้ 
#แต่รูปบีฟอร์ไม่เหมือนคนเดียวกันเลยนะ
แตกต่างเลยอ่ะ ถ้าไม่บอกก็นึกว่าคนละคน 

ไอพี: ไม่แสดง

#24 | `miietkelf; | 21 ต.ค. 55 15:40 น.

แซ่บเว่อร์

ไอพี: ไม่แสดง

#25 | ``เอื่อย | 21 ต.ค. 55 15:49 น.

ชอบสไตล์แบบจขกท.ที่ซู้ดดดดดดดดด!
หุ่นดีมว้ากกกกกกกกก แซ่บแซ่บ

แก้ไขล่าสุด 21 ต.ค. 55 15:49 | ไอพี: ไม่แสดง

#26 | ``babyjin. | 21 ต.ค. 55 15:53 น.

สุดยอดดด

ไอพี: ไม่แสดง

#27 | .กันชฎา:?/฿- | 21 ต.ค. 55 15:54 น.

กริ๊ดดดดดดดด เริ่ดมาก
ไอดอลเลยยยยยย -//-

ไอพี: ไม่แสดง

ข้อ 1. ของนางมันช่าง.... 555555555+
โดนใจอย่างแรง....แบบนี้มีกำลังใจลดเหมือนกัน...
เอาหล่ะ...ไปกินพิซซ่าฉลองฉันจะลดน้ำหนักกัน จขกท.

ไอพี: ไม่แสดง

#29 | .BP | 21 ต.ค. 55 16:06 น.

จขกท. แซ่บเว่อร์ค่ะ

รอค่ะรอ ลดด้วยย

ไอพี: ไม่แสดง

#30 | `:หืม? | 21 ต.ค. 55 16:14 น.

กรี๊ด!!!  
ขอกรี๊ดให้กระทู้จขกท.ดังๆได้ไหมฮร้า  (เว่อร์)
หนูติดตามจขกท.มาตั้งแต่กระทู้ในบอร์ดความรักแล้วอ่ะ แต่ไม่ค่อยได้เม้น (เลวมาก )
อยากจะบอกว่า พี่หุ่นดีมาก แบบไม่ขาวแล้วไง อิฉันแซ่บแล้วกัน 
หนูผิวแทนๆแบบจขกท.นะ แต่หุ่นดีไม่เท่านี้ 

(นั่งรออ่านอย่างใจจดใจจ่อ >O<)


ปล.พี่เก่งภาษาอังกฤษมากอ่ะ ไหว้งามๆเลย 
ปลล.ขอสมัครเป็นเอฟซีเลย (ชูป้ายไฟ)

แก้ไขล่าสุด 21 ต.ค. 55 16:15 | ไอพี: ไม่แสดง

#31 | `อนรรฆ์ | 21 ต.ค. 55 16:24 น.

แซบวู้วววว  
เราอยากรู้ว่า จขกท. สูงเท่าไหร่หรอ

ไอพี: ไม่แสดง

#32 | Baby:* | 21 ต.ค. 55 16:32 น.

เริ่ดสุดสุดเลยเจ้าค่ะ เดี๊ยนชอบบ

ป.ล แอบสนใจฟินอ่ะ 5555555 

ไอพี: ไม่แสดง

#33 | กรรเชียง. | 21 ต.ค. 55 16:41 น.

จขกท.หน้าเหมือนลูกครึ่งแขกขาว
หน้าคมมาก กรี๊สส 

ไอพี: ไม่แสดง

#34 | PanZilla'ฆ่าไม่ตาย | 21 ต.ค. 55 16:44 น.

สนน รอออ 

ไอพี: ไม่แสดง

#35 | -(แม่สี.คัลเลอร์ฟูล) | 21 ต.ค. 55 16:48 น.

เป๊ะได้ใจเดี๊ยนมากอะ

ไอพี: ไม่แสดง

#36 | `zxpoxx | 21 ต.ค. 55 16:53 น.

เปลี่ยนไปเยอะมากกกกกกกก 
อึ้งค่ะอึ้งไปเลย

ไอพี: ไม่แสดง

#37 | Qare.suptaqtiez | 21 ต.ค. 55 16:53 น.

คห 31 วัดล่าสุดปีที่แล้วเดี้ยนสูง 165 จ้า
คห 32 อิฟินมีเมียแล้วค่ะ 5555 แซ้ดไปนะค้ะ
คห 33 กรี้ดดดดดดดดด ดีใจ 555555555 อิชั้นไปถามหญิงแม่มาว่า หญิงแม่ค้ะหญิงแม่ หนูมีเชื้อแขกมั้ย แม่บอกตาทวดยูเป็นแขกตุรกรี อิชั้นสตั้นไป 5 วิแล้วแบบกรี้ดดดด กุมีเชื้อแขก ซับน้ำตาค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#38 | ค.อ.ยี่สิบห้า' | 21 ต.ค. 55 16:56 น.

เราติดตามกระทู้เธอที่บอร์ดความรักอยู่ หนุ่มๆหล่อทุกนายค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#39 | แซวเสียหลัก' | 21 ต.ค. 55 17:20 น.

ชอบผู้หญิงเเบบนี้อ่ะเซ้กซี่ 

ไอพี: ไม่แสดง

#40 | lalalatatahey | 21 ต.ค. 55 17:35 น.

จขกทค่ะขอถามนิดนึง
ส่วนใหญ่เค้าบอกว่าต้องกินก่อนหกโมงเย็นถ้าหลังจาดนั้นจะทำให้อ้วน
ถ้ามันดันหิวขึ้นมาทำไงบ้าง สำหรับจขกทน่ะค่ะ เพราะเรากว่าจะนอนตั้งสี่ทุ่ม
ทนไม่ไหวจริงๆที่จะให้ท้องหิวรอเวลานอนถึง4ชั่วโมง จนถึงเช้า
จขกท มีวิธีไหม ? ให้เข้านอนเร็วกว่านั้นไม่ได้ค่ะ ใช่ว่าเราไม่ยอมนอนนะ
แต่เพราะว่ามันนอนไม่ได้จริงๆ ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#41 | `/.แพคเธรด | 21 ต.ค. 55 18:14 น.

โห โห โหหหหหหหหห แบบว่าเลิศมากกกกกก . 

ไอพี: ไม่แสดง

#42 | ``เอื่อย | 21 ต.ค. 55 18:15 น.

ชอบสำนวนแม่นางเหลือเกิ๊นนนนนนนน555555555
่อ่านแล้วแบบแวร่เฮ้ย มันมาก! แรงบันดาลใจของนางก็โดนใจดิฉันเหลือเกินนน
ตอนกลางวันอยากกินแล้วอยู่ได้ไปจนเย็นแบบจขกท แต่รร.บังคับ(ม.ปลาย)ให้เรียนถึงห้าโมงเย็น เรียนจนหิวตาลาย
ติดตามติดตามนะจ๊ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#43 | `m` | 21 ต.ค. 55 18:23 น.

สวยคม เป๊ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#44 | `คิมคิบอมคิมทงเฮ | 21 ต.ค. 55 18:26 น.

ชอบ 

ไอพี: ไม่แสดง

#45 | `Gusto | 21 ต.ค. 55 18:30 น.

แต๊งกิ้วค่ะ มีกำลังใจขึ้นเยอะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#46 | `อิสระฮาตะ | 21 ต.ค. 55 18:39 น.

สุดยอดดดดดดดดด 

ไอพี: ไม่แสดง

#47 | 8nkeำ | 21 ต.ค. 55 19:01 น.

จขกท. ทำิิผิวสีแทนไงงงง่ะะะะะะะะ  หรือเป็นอยู่แล้วว ?
      เม้นท์รอบ 2 ละ 

แก้ไขล่าสุด 21 ต.ค. 55 19:07 | ไอพี: ไม่แสดง

#48 | มุ้งมิ้งบินได้:$ | 21 ต.ค. 55 19:04 น.

จขกท. สุดยอดมากอ่ะ
สวยมากกกกกก 

ไอพี: ไม่แสดง

#49 | .สมศรี | 21 ต.ค. 55 19:07 น.

เป๊ะอ่า เดี๋ยวทำมั่ง

ไอพี: ไม่แสดง

#50 | บีบีแบล็ค#วิปพลัส | 21 ต.ค. 55 19:12 น.

อ่านเพลินมาก จขกท.ไอดอลเราอีกคนละ จะพยายาม !! 

ไอพี: ไม่แสดง

#51 | -$hyy[]kt | 21 ต.ค. 55 19:13 น.

จขกท. สวยแซ่บเวอร์-//-
ชอบอ่ะชอบ ชอบแบบนี้>__<

ไอพี: ไม่แสดง

#52 | OL_OTAKiss | 21 ต.ค. 55 19:25 น.

ล็อกอินมากรี๊ดเธอ
จขกท.กรี๊ดดดดดดด เธอเลิศมาก

ไอพี: ไม่แสดง

#53 | .pitCha | 21 ต.ค. 55 19:29 น.

เว้ย ชอบ เราตามตั้งแต่จขกท.เล่าเรื่องละ เรานึกหน้าจขกทไปไกลเลย วันนี้เห็นจนได้ เฮ้ยแบบ สวยอะ ชอบอะชอบแบบนี้ มั่นๆดี แนวฝรั่ง ผิวแทนๆ เริ่ดหวะ แล้วคำพูดจขกท. แม่.งแบบ สนุก ฮ่าๆ  แบบส่วนใหญ่จะมาแบบแนวแบ๊ว หวาน อาโนเนะ ขุขิ จนแบบน่ารำคานอะ เจอแบบนี้แบบ เฮ้ย เราชอบนายหวะ !

แก้ไขล่าสุด 21 ต.ค. 55 19:29 | ไอพี: ไม่แสดง

#54 | `๓$./[] | 21 ต.ค. 55 19:39 น.

โอ้ย เธอสวยคมมาก ชอบจริงแนวนี้ -/-
รอมาต่อนะคะ กท.อ่านเพลินมากอะ

ไอพี: ไม่แสดง

#55 | ::No__More:: | 21 ต.ค. 55 19:43 น.

จขกท ลดนานป่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#56 | `เธอ-/ | 21 ต.ค. 55 19:54 น.

มายไอดอลเลย สีผิวเหมือนกัน 

ไอพี: ไม่แสดง

#57 | earthearthable | 21 ต.ค. 55 20:25 น.

แปะป้าบ >//< ตอนนี้ จขกท อายุเท่าไรแล้วหว่า??

ไอพี: ไม่แสดง

#58 | Blairbossom | 21 ต.ค. 55 20:37 น.

เซ็.กซี่มากกกกกกกกก

ไอพี: ไม่แสดง

#59 | `Napm. | 21 ต.ค. 55 20:42 น.

**y makkkkk

ไอพี: ไม่แสดง

#60 | noblynollyp. | 21 ต.ค. 55 20:51 น.

ผู้ชายในคลิปไม่น่าใส่สเตข้างในเลยเนอะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#61 | `(กลอยใจพลุ้ย. | 21 ต.ค. 55 21:04 น.

แรงบันดาลใจเป๊ะมากค่ะ 55555555
แล้วก็ชอบเลิฟไลค์โววเหมือนกันด้วยค่ะ! ชีกอนนาเลิ้บไล๊โววโอ้โอะโอโอะโอโอ

ไอพี: ไม่แสดง

#62 | Qare.suptaqtiez | 21 ต.ค. 55 21:06 น.

ความคิดเห็นที่ 38  อรี๊ๆ อิชั้นก็กินทุกนาย ยกเว้นอิฟินน์

ความคิดเห็นที่ 40 ตอนแรกๆอิชั้นก็ไปอ่านที่คนนุ้นคนนั้นทำกันนะ เค้าบอกให้กินก่อน 6 โมง แม่อิชั้นก็บอกถ้าหล่อนอยากสวยก็ห้ามกินหลังเวลานี้ แต่ด้วยความที่อิชั้นเป็นสาวนอนดึกมาก
นู้นนนแหน่ะ เที่ยงคืน ตี1 ถึงนอน ยิ่งปิดเทอมอย่าให้เซด ตี 2-3 แทบทุกคืน! ซึ่งแน่นอนมันหิว
และอิชั้นก็เ็ป็นประเภทความอดทนต่ำ แต่ช่วงลดหุ่นอ่ะอิชั้นให้เวลาตัวเองกินได้ถึง 2 ทุ่มนะ แต่กินแล้วไม่ใช่นอนเลยนะ นั่งเล่นคอม ลุกขึ้นโดดดิ้นเวลาเจอฝรั่งหล่อๆในยูทูป อย่างน้อยก็ยังมีการขยับร่างกาย แต่กินนี้ไม่ใช่ข้าวนะ กินพวกแบบน้ำผลไม้ทิปโก้ นมสักแก้ว น้ำเปล่า นมเปรี้ยว โยเกิร์ต อะไรก็ว่าไปให้มันอยู่ในหมวดหมู่ที่ขับถ่ายง่าย ไม่ใช่ลุกขึ้นมาซัดข้าวไข่เจียว ต้มมาม่าหมูสับกินนะ โนๆๆ ถ้าคิดจะลดจริงๆใจต้องแข็ง แต่ปัจจุบันนี้เที่ยงคืนตีหนึ่งหรอ อิชั้นก็ลงมากินก็คนมันหิว แต่ตอนนี้สามารถกินได้ฮาร์ดคอร์กว่าเก่า เพราะน้ำหนักเริ่มคงตัวแ้ล้วจะอยุ่แค่เกณท์ ไม่เกิน 58 เราก็โอเคกะมันนะ เพราะส่วนตัวไม่อยากผอมแห้ง ชอบจะอวบๆมีเนื้อนมครบซะมากกว่า เอาเป็นว่าถ้าน้ำหนักเริ่มเข้าที่ค่อยกินดีกว่าเนาะ ตอนนี้ก็อดทนไปก่อน

ความคิดเห็นที่ 47  โอ้ยที่รักกก ทำผิวแทนง่ายกว่าผิวขาวเยอะเลยจ้า! ยูไม่ต้องวอรี่หรือซีเรียสอะไรมากมาย ส่วนของที่อิชั้นทำนะค่ะ เตรียมบิกินี่สวยๆสักตัวไปเกาะล้าน หรือพัทยา เวลาอิชั้นจะอาบแดดอิชั้นจะไปเกาะล้าน เนื่องจากใกล้ที่สุดและฝรั่งเยอะที่สุด
จากนั้นก็ไปหาแหล่งที่ฝรั่งมันนั่งกันเยอะๆ(อันนี้เป็นความชอบส่วนตัว)และจองเตียงอาบแดดโล้ด การอาบแดดของเดี้ยนไม่มีอะไรมากมาย เอาครีมกันแดดของบานาน่าโบทหรือแบรนด์อะไรก็ได้ที่ยูใช้แล้วถูกใจและคิดว่าถูกทาง คืออิชั้นค่อนข้างจะติดแบรนด์ที่ผลิตจากฝั่งอเมริกาหรือยุโรปไม่ก็ออสเตเลีย เนื่องจากมีความเชื่อส่วนตัวว่าสินค้าที่ผลิตจากประเทศเหล่านี้มันเริ่ดอลังการมว๊ากก! จ้ะ! เลือก uv ไม่เกิน 15-18 พอนะ เดี๋ยวไม่แทน ที่ให้ทาเพราะว่าถ้าไม่ทาเลยเดี๋ยวจะเป้นมะเร็งผิวหนังเอา จากนั้นก็รอออ รอให้ครีมซึมสักสักก็ต่อด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น คือแบบจะใช้ก็ได้ไม่ใช้ก็แดด แต่ถ้าใช้อ่ะ ผิวมันจะแทนสวยไง
อื้มมม ก็ทาๆๆ ไปแล้วก็นอน ของอิชั้นเลือกบิกินี่แบบเกาะอกเพราะไม่ชอบที่จะเป็นลายสายคล้องคอ อาบให้พอรุ้สึกว่า อื้มมม กุเริ่มแสบล่ะ ก็เปลี่ยนด้าน 

ความคิดเห็นที่ 53
กรีิสสสสสสสส ก็เดี้ยนเมียฝรั่ง 555555 จะให้ไปนั่งดึงหน้าแอ๊บแบ๊ว ตายยย สามีทิ้งพอดี แวร้ยย

ความคิดเห็นที่ 55
นานมาก ตก1ปีอ่ะ  ประเด็นคือไม่ได้นับไง น่าจะประมาณ 4-5 เดือนมั้ง
ความคิดเห็นที่ 56
เห้ย เริ่ดด 

ความคิดเห็นที่ 57
15 แล้วค่ะ 

ความคิดเห็นที่ 60
อิชั้นก็หวังแบบตัวเองเช่นกัน x)


แก้ไขล่าสุด 21 ต.ค. 55 21:12 | ไอพี: ไม่แสดง

#63 | ฉันสวย | 21 ต.ค. 55 21:26 น.

เเซบเว่อร์

ไอพี: ไม่แสดง

#64 | porsonal | 21 ต.ค. 55 21:31 น.

อึ้งเฟ่ออออ 
ชอบเหมือนที่จขกท.ชอบเลย สาวละติน สูง ผิวสีแทน ตาคม จมูกโด่ง ..
แต่ดันเกิดมาหน้าตาหมวย ตาชั้นเดียว ดั้งแฟบ ผิวก็แม่มไม่แทน มีดีอย่างเดียวสูง .. ต้องทำใจยอมรับสภาพ 

เราชอบผิวเธอมาก แทน ดูนวลๆ อรั๊งงงงงงง

ไอพี: ไม่แสดง

#65 | ''N.i.A.l.l>'s>Gf'' | 21 ต.ค. 55 21:38 น.

เริ่ดมากอ่ะ !

ไอพี: ไม่แสดง

#66 | qoxxi- | 21 ต.ค. 55 21:53 น.

เลิศมาก 

ไอพี: ไม่แสดง

#67 | อุอิ | 21 ต.ค. 55 21:57 น.

ผอมแล้วแซ่บบบบบบบบบ ชอบเลยย-\-

ไอพี: ไม่แสดง

#68 | Champagne_xx | 21 ต.ค. 55 22:12 น.

จมูกสวยอ่ะ >.< จขกท.เซ็กซี่ดีอะ ชอบ

ไอพี: ไม่แสดง

#69 | iiwii`` | 21 ต.ค. 55 22:33 น.

จขกท.เปรี้ยวเว่อร์ ผอมแล้วสุดๆอ้ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#70 | `อินดี้. | 21 ต.ค. 55 23:06 น.

ผอมลงมากกก แบบว่าโคตรหุ่นดีอ่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#71 | popsicle13xx | 21 ต.ค. 55 23:17 น.

i swear if i weren't gay .... i will get you baby


ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อยากได้เป็นน้องสาวจริงๆ แซ่บๆ แบบนี้คงเม้ามันส์

ไอพี: ไม่แสดง

#72 | +Amperedesu.+ | 21 ต.ค. 55 23:52 น.

โอ๊ยยยยยยยยย หามานานแล้วเจ๋งๆแบบนี้ในบอร์ด แซ่บเวอร์ค่ะแซ่บเวอร์ 

คือเบื่อแล้ว ขาวๆแบ๊วๆ มาทำบีฟอร์อาฟเตอร์ให้ดู คือพวกนางแบบ แค่เอารูปตอนเด็ก-โตมาอวดว่ากุขาว กุแบ๊ว กุสวย ให้คนชมเล่นๆ แล้วแปะแค่รูปนะ ชมได้อย่างเดียว ห้ามติ ชีรับไม่ได้ อ้าว..

นางคนนี้แซ่บเวอร์ อร๊ายๆๆๆ หน้าโทนเดียวกันเลย คิ้วเข้มๆจมูกเต็มปากเต็มนมก็..อุ๊บส์ แต่บังเอิญดันชอบฝรั่งแนวใสๆ xD  อยากเห็นเธอตอนแต่งหน้าอ่ะ อยากคุยเรื่องคสอ.ด้วย เราเจอแต่พวกแต่งแบ๊วๆชมพูใสๆ (กุแต่งไม่ได้..กุดำ ขอจัดสีทองๆ น้ำตาลๆมาดิ๊ ริฮันน่าไรเงี้่ย!!)

ขอเฟสสส ทวิตก็ได้ แปะมาหน่อยนะที่รัก ฉันหลงรักเธอจริงจัง .

ไอพี: ไม่แสดง

#73 | Qare.suptaqtiez | 21 ต.ค. 55 23:59 น.

ความคิดเห็นที่ 71
กิสๆๆๆ คุณพี่ขาคุณน้องชอบมีเพื่อนๆพี่ๆเป็นเพศที่สามค่ะ เหล่าบรรดาเพื่อนน้องเป็นเกย์ก็มากโข คุยกะพวกนางแล้วแซ่บ อริ้ๆ

ความคิดเห็นที่ 72
แอร้ยยยย อยากคุยทิ้ง skype ไว้เลยที่รักเดี๋ยวอิชั้นจะแอดไปทันที xoxoxo

ไอพี: ไม่แสดง

#74 | verynice. | 22 ต.ค. 55 00:35 น.

เรารู้จักเธอน่ะ แซ่บมากค๊าาา น่าจะมีชุดว่ายน้ำชุดนั้นน้ะ เซะซี่เลยอ่า 

ไอพี: ไม่แสดง

#75 | Qare.suptaqtiez | 22 ต.ค. 55 00:41 น.

ความคิดเห็นที่ 74  หืมมม ใครเอ่ย

ไอพี: ไม่แสดง

#76 | +Amperedesu.+ | 22 ต.ค. 55 00:45 น.

ampere_cassi  >< ยังไม่นอนอีกเหรอเนี่ยยยย

ที่จริงเราเลิกเล่นสไกป์ไปนานแล้วนะ

แต่ไปกู้รหัส หาแอคเค้าท์ ค้นโปรแกรมมาเพื่อเธอเลยนะเนี่ย 55555

ไอพี: ไม่แสดง

#77 | popsicle13xx | 22 ต.ค. 55 00:53 น.

Qare.suptaqtiez ส่วนตัวพี่ก็ชอบแต่ฝรั่งนะ ความรู้สึกเดี่ยวกันคือ ในเมื่อที่นี่กุขายไม่ได้
กูก็ไปหาเอาที่โน่น! ฮ่าๆ แถมฝรั่งชอบชมว่าหน้าตาดี เราก็แบบ เฮ้ยไม่นะ แอ๊บไปงั้นในใจก็ฟินเบาๆ

palop13

skype me แอร๊ย

ไอพี: ไม่แสดง

#78 | Qare.suptaqtiez | 22 ต.ค. 55 01:04 น.

ความคิดเห็นที่ 77  555555555 **เรามันเน้นตีตลาดต่างประเทศ

ไอพี: ไม่แสดง

#80 | คริสเทนอะจะ | 22 ต.ค. 55 01:54 น.

นี่เธอแซ่บเวอร์ ไปละบาย อิจฉาจริงๆ ชอบฝรั่งเหมือนกันแต่เราดัน..
โ.ง่ภาษาอังกฤษบายเบย อืม.. อ่านกระทู้เธอสนุกมาก หุ่นดีจังนะฮร้า 

แก้ไขล่าสุด 22 ต.ค. 55 01:55 | ไอพี: ไม่แสดง

#81 | Yourdaddy | 22 ต.ค. 55 06:31 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#82 | `(Sp*คาเมนไรเด่อร์?- | 22 ต.ค. 55 08:20 น.

โหวววววววววว

อยากทำได้บ้างงงง แปะๆๆ อาบน้ำก่อนเดี๋ยวมาอ่าน 555555555

ไอพี: ไม่แสดง

#83 | aquatic | 22 ต.ค. 55 10:29 น.

แปะๆๆเดี๋ยวมาอ่าน 

ไอพี: ไม่แสดง

#84 | หมาโซล | 22 ต.ค. 55 11:07 น.

เยี่ยม เธอดูHOT HOT มว๊ากกก

ไอพี: ไม่แสดง

#85 | `่#cutiejake๋? | 22 ต.ค. 55 12:48 น.

จขกท.สวยมากกกก

ไอพี: ไม่แสดง

#86 | 'โอ้เย้เบบี้' | 22 ต.ค. 55 15:08 น.

สุดยอดจขกท.
หุ่นดีมากกกกกกกกก 

ไอพี: ไม่แสดง

#87 | อินโนเซนต์?-.- | 22 ต.ค. 55 15:57 น.

เราอยากรู้จักเจ้าของกระทู้อ้ะ
เซฟกระทู้ไว้เป็น favorite ล้ะ
ชอบเจ้าของกระทู้จริงจริงน้ะ อั้ยย้ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#88 | Qare.suptaqtiez | 22 ต.ค. 55 16:15 น.

ความคิดเห็นที่ 87
แอร้ยยยยย ดีใจจจจ 5555 ทิ้งสไกป์ไว้ดิ เดี้ยวอิชั้นแอดไป อรี๊ๆ 

ไอพี: ไม่แสดง

#89 | อินโนเซนต์?-.- | 22 ต.ค. 55 16:41 น.

ขอของเจ้าของกระทู้ได้มั้ยเดี๋ยวเราแอดไปจ้า 

ไอพี: ไม่แสดง

#91 | mimielio; | 22 ต.ค. 55 18:00 น.

เป๊ะเวอร์ !

ไอพี: ไม่แสดง

#92 | 8nkeำ | 22 ต.ค. 55 18:43 น.

จขกท . เล่นเฟสสบร๊าาา ??  ถ้าเล่นขอหน่อยๆๆๆๆ 

ไอพี: ไม่แสดง

#93 | 303253. | 22 ต.ค. 55 19:38 น.

แปะๆ ขอบคุณค่าา

ไอพี: ไม่แสดง

#94 | Qare.suptaqtiez | 22 ต.ค. 55 19:40 น.

ความคิดเห็นที่ 92
เค้าไม่ขอแจกเฟสโน๊ะ ทิ้งสไกป์ไว้เลย

ไอพี: ไม่แสดง

#95 | 8nkeำ | 22 ต.ค. 55 19:56 น.

เหยดดดตายยเหออะะะะะ ไม่ได้เล่น T ^ T

ไอพี: ไม่แสดง

#96 | `PuRiN*oHaNaZ` | 23 ต.ค. 55 01:03 น.

เลิศอ่าาา ผอมแล้วเป๊ะเวอร์ 

ไอพี: ไม่แสดง

#97 | `(ไฮโซจิ๊บหาย.?) | 23 ต.ค. 55 03:54 น.

ขอบคุณค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#98 | -private- | 23 ต.ค. 55 18:10 น.

ขอบคุณนะคะ 
ชอบประโยคนี้มาก ถ้าเราไม่ทำตัวเองให้สวยใครมันจะมาช่วยเราได้ 

ไอพี: ไม่แสดง

#99 | `๓$./[] | 23 ต.ค. 55 22:41 น.

เราได้ลองทำตามในคลิปแล้ว คือแบบมันสุดยอด!
รู้สึกปวดๆ ตรงท้องเลย (ขนาดไขมันฉันมันเยอะโ.คตรๆยังรู้สึก - -)
อีกอย่างนึงที่ทำเพราะเค้าหล่อมาก (เริ่มไม่เกี่ยวละ) ดูแค่รอบเดียวจำท่าได้เลย 55555

ไอพี: ไม่แสดง

#100 | 'ดวงถูกกับมักเน่ | 24 ต.ค. 55 01:13 น.

สไตล์นี้แหละ ใช่เลย

จขกท.คือแรงบันดาลใจเรา 555555555

เราคิดว่าเราคงขาวไม่ได้และ ผิวคงได้แค่แทน ๆ  ตอนนี้ขัดผิว ทำได้แค่ผิวเนียนเฉย ๆ ตอนนี้กินเยอะมากอ้วนตุ๊ต๊ะ  พอมาเห็นจขกท.ต้องเริ่มลดและ 

ไอพี: ไม่แสดง

#101 | ,,#ลั๊คกี้..รักกี้ | 24 ต.ค. 55 08:53 น.

ไอพี: ไม่แสดง

เธอคือแรงบันดาลใจ .


ชอบจขกท.มากค่ะ แซบเว่อ 

ไอพี: ไม่แสดง

#103 | 'มิกกี้จุ้บุ | 24 ต.ค. 55 16:46 น.

แคร์สวยอีกแล้วววว #อิจฉา    (
อยากลดบ้าง 555+ ลดนานไหมเธอ ?
เอ่อแคร์ใช้ครีมยี่ห่อไร ผิวเนียนใส่แขนกุดสวยเชีย (เราผิวสีไม่เท่ากัน )

ไอพี: ไม่แสดง

#104 | Qare.suptaqtiez | 24 ต.ค. 55 17:00 น.

ความคิดเห็นที่ 103
นานนนนนน ที่มันเนียนเท่ากันเพราะไปอาบแดด ตอนแรกก็เป็นรอยเสื้อและชุดว่ายน้ำแบบชุดอ่ะ ที่ทาง รร มันให้ใส่ น่าเกลียดมากกกกกก อิชั้นรับไม่ได้ เก็บกระเป๋าไปนอนอาบแดดเลย!
อ้ออ ไม่ชอบทาครีม 5555 ไม่ทาเลยล่ะ แล้วแต่อารมณ์อยากทาก็ทา แต่ใช้ของ วิคตอเรียซีเครท ดีจริงไรจริง แนะนำ!

ไอพี: ไม่แสดง

#105 | Pandaprang-0- | 24 ต.ค. 55 17:21 น.

ขอบคุณค่ะจขกท.เซ๊กซี่อะ

ไอพี: ไม่แสดง

#106 | NewweE | 24 ต.ค. 55 18:48 น.

กรี๊ดดดด
ชอบเธอจัง แซ่บเว่อร์ค่ะ
นี่แหละ ไม่ต้องมานั่งแบ๊ว ไม่ต้องมาขาวเว่อร์
เริดค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#107 | สปอนบ๊อยซ์.? | 24 ต.ค. 55 19:39 น.

เหยดดดอ่านแล้วมีกำลังใจโคตรรร
เราจะผอมม  ขอบคุณมากนะเค่อะะ555555555

ไอพี: ไม่แสดง

#108 | 'tql__kikwang+ | 24 ต.ค. 55 19:53 น.

หุ่นดีมากกกกกกกกก 

ไอพี: ไม่แสดง

#109 | -`เป็ดโ.ปร/ | 24 ต.ค. 55 20:16 น.

เริ่ดดด 
อยากไปอาบแดดอะจขกท แต่อายหุ่น
ตอนนี้ขอลดหุ่นก่อน 

แอดสไกส์เราหน่อยๆ
warisara_25. 

ไอพี: ไม่แสดง

#110 | kurimu_mama | 24 ต.ค. 55 20:30 น.

ขอบคุณค่ะ จขกท.s6jofuvjt 

ไอพี: ไม่แสดง

#111 | `hnmx/- | 25 ต.ค. 55 20:28 น.

ชอบผู้หญิงแบบนี้ค่ะ 
เรามันอุดมการณ์เดียวกัน 


hanahm.l แอดสไกป์พี่หน่อย 

แก้ไขล่าสุด 25 ต.ค. 55 20:31 | ไอพี: ไม่แสดง

#112 | 2so. | 25 ต.ค. 55 22:27 น.

แซ่บเว่อร์

ไอพี: ไม่แสดง

#113 | ;฿riํ:Q` | 17 พ.ย. 55 12:47 น.

เอวพริ้วมาก 

ไอพี: ไม่แสดง

#114 | *restart_not-retart* | 17 พ.ย. 55 13:27 น.

ไอวิลบีสลิมมม

ไอพี: ไม่แสดง

#115 | njns | 17 พ.ย. 55 18:32 น.

เริ่ดมากกกก

ไอพี: ไม่แสดง

#116 | llเรียกเสี่ย:? | 17 พ.ย. 55 21:15 น.

จขกท สวย  เราชอบคนสวยมากกว่าน่ารัก จขกท สวยมากกกกกกกกก  เราก็ลดอยู่นะ ติดต่อ จขกท ได้ทางไหนบ้างงงงงงงงง. 

ไอพี: ไม่แสดง

#117 | Qare.suptaqtiez | 17 พ.ย. 55 21:29 น.

คห 16 skype จ้า care.usa 

ไอพี: ไม่แสดง

#118 | -FILM- | 9 มี.ค. 56 15:28 น.

เริ่ดมาก 

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google