ไม่เข้าแล้วจะเสียใจ *ไม่ดัก* เคล็ดไม่ลับ

19 มี.ค. 56 01:17 น. / ดู 4,058 ครั้ง / 99 ความเห็น / 99 ชอบจัง / แชร์
1.บริเวณเท้าาา
ใครที่มีปัญหา เรื่อง...
ส้นเท้าแตก วิธีแก้ คือ สำหรับ แม่เราน้ะ แม่เรา ใช้ พวกสครับที่เป็นเม็ดเนี้ยล้ะ ที่เน้นช่วยเรื่องให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวน้ะ ขัดๆๆๆ ทุกวัน(เลยน้ะ เพราะ ผิวหนังที่เท้าหนาเราไม่ต้องกลัวมันบาง) จนกว่ามันจะดีขึ้น แม่เราใช้ AVOCADO BODY SCRUB ของ BEAUTY BUFFET ค่ะ (5555 ทุกคนคงเบื่อ อีนี่มีแต่ BEAUTY BUFFET ทั้งบ้านเลยใช้ม้ะ ?? ดูรีวิวได้น้า เรามีอยู่ ) แล้ว ก็ใช้พวกครีม โลชั่นทาตัว ทาๆมันด้วยหลังอาบน้ำเสร็จน้ะค้ะ หรือจะใช้ครีมที่เน้นแก้เรื่องส้นเท้าแตกโดยตรงเลยก็ได้ เช่น 91E,Polka (อันเดียวกันหรือป่าวไม่รู็น้ะ 555) เพราะ มันก็เท่ากับได้ทาครีมให้ความชุ่มชื่นแก่เท้าเหมือนกันค่ะ

ตาตุ่มดำ วิธีแก้ คือ ใช้ สครับ เช่นกัน หรือทาจะประหยัดหน่อยก็ใช้ วาสลีนเอกประสงค์เลยค่ะ แก้ด้านได้ ที่กระปุกมันเป็นสีเหลืองๆ ฟ้าน้ำเงิน อันล้ะ 60 กว่าๆ หรือป่าวไม่แน่ใจ ในเซเว่น น่าจะมี แต่วัตสันต์เราว่าแน่นอนว่ามีจ้าา หรือถ้าจะเอาประหยัดกว่านั้น เกลือค่ะ ขัดๆๆ หายเหมือนกัน เพื่อนบอกมา

เล็บไม่สวย วิธีแก้ คือ ตัดให้สั้น เลย เราเป็นคนนึงที่เล็บไม่สวยทั้งมือทั้งเท้า แต่เราแก้โดย ตัด**ให้มันดูสะอาดไปเลยค่ะ แต่อย่าตัดสั้นเกินไปน้ะ ตัดตรงสีขาวๆ ออกให้หมด พอตัดเสร็จแล้ว ให้เอา แปรงสีฟันที่ใช้อยู่ เอ๊ย! ล้อเล่นค่ะ เอาที่ไม่ใช้  มาแปรงๆๆ (เราแปรงกับสบู่เหลวด้วยค่ะ อิอิ แต่ถ้าเปลืองก็แปรงกับน้ำเปล่าพอ) วิธีนี้ใช้กับมือได้น้ะค้ะ เพราะเราก็ทำ


2.บริเวณต่อไปคือ ขา ช่วงล่าง (ตั้งแต่เข่าลงมาถึงบนตาตุ่ม)
แน่นอนว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่เราก็ มีปัญหาเหมือนกัน ปัญหาที่เรามีคือออ

เข่าดำ ให้ใช้สครับ ขัดตัว หรือ เกลือก็ได้ค่ะ มาขัดๆบ่อย ก็จหายเอง ตอนนี้เราหายแล้ววว ใช้สครับตัวเอง อิอิ ดีใจมากก
วิธีแก้คือ ทำตามเว็บนี้เลยค่ะ http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=122505 ให้เพื่อนลองแล้วเพื่อนขากระชับขึ้น ทำเร็วๆ น้ะค้ะ อันนี้เทรนเนอประจำตัวของพี่ชายที่ฟิตเน็ตบอกมาว่าให้ทำเร็วถ้าอยากให้กระชับ ทำให้เป็นประจำน้ะค้ะ "แต่" อย่าทำมากก เพราะเดี๋ยวจะเกิดแบบปัญหาต่อไปนี้

น่องใหญ่ (เพราะกล้าม) วิธีแก้คือ อันนี้ล้ะค้ะ ตัวลดยากเลยค่ะ เราเคยขาใหญ่(มาก) เพราะกล้าม เนื่องจากเราอยากลดไขมันที่ขา จึงออกกำลังกายมากไป จนทำให้เกิดกล้ามเป็นลูกๆที่ขา เราแก้โดยการ ออกกำลังกายคล้ายกับลดน่องเพราะไขมัน "แต่" น้อยกว่า ถี่น้อยกว่า อาจจะลดจำนวนครั้งไปบ้างก็ได้ค่ะ แล้วหมั่นขยัน นวดๆขา บ่อยๆ ตอนสครับ หรืออาบน้ำ ก็นวดๆไปค่ะ อย่างต่ำ นวดวันล้ะ 5 นาที กำลังดี คลึงๆ แล้วอีกวิธีนึงคือ นอนขนานกับพื้น แล้วยกขาขึ้นมาตั้งฉากกับ ลำตัวแล้วนวดๆ ค้างไว้สัก 1-2 นาที แล้วทำใหม่ วิธีนี้เราเคยใช้กับ ลดน่องเพราะไขมันก็ได้ผลน้ะ แต่มีคนบอกมาว่า ที่น่องลดเพราะไหลลงไปอยู่ที่ก้นหมด -*- ไม่เอาน้ะแบบนี้  แต่ตอนนี้เราทำอยู่ก็ได้ผลน้ะ มันเข้ารูปขึ้น

3.บริเวณต่อไปคือ ขา ช่วงบน (ตั้งแต่เหนือเข่าขึ้นมาถึงก้น)
สำหรับ บริเวณช่วงนี้ปัญหาที่มักพบก็ คือ

ขาใหญ่ ที่บริเวณ ต้นขา (อีกแล้วว?) วิธีแก้ คือ ปั่น จักยาน อากาศ ข้างล้ะ 30 ได้ผล ชัวร์ ไม่มีอะไรพูด แค่นี้ จบ..

ขาใหญ่ บริเวณ ขาอ่อน อันนี้ เราแนะนำให้เต้น น้ะ แต่ที่จริง ตรงบริเวณนี้ เราว่าให้ ลดอาหารจำพวกของที่มันเป็นไขมัน เป็นของทอด มันๆ  น้ะค้ะ ขอโทษที่อันนี้เราไม่รู้วิธีแก้โดยการออกกำลังกายเพราะเราไม่ค่อยซีเรียสกับมัน เพราะเราคิดว่า ตรงนี้ทุกคนต้องใหญ่หมด 5555 ยกเว้นแต่คนที่ก้นเล็ก

ก้นใหญ่ อันนี้ เราก็ไม่ก็ไม่ชัวร์น้ะ เพราะเราไม่มีปัญหาเรื่องก้นใหญ่ แต่มีปัญหาเรื่องก้นงอนแทน -*- แย่ที่สุด "แต่" เราถามเพื่อนที่ก้นแฟบๆมาให้มันบอกว่า มันก็ เคยก้นใหญ่ แต่มันใช้วิธี นั่งคุกเข่า แล้วเอามือ แนบข้างลำตัว แล้ว เอนตัวมาข้าง หน้า จะรู้สึกตึงๆ ค้างไว้ 5-10 วินาที  แล้ว เอนกลับไป แล้วทำใหม่ อีก ประมาณ 5 ครั้ง ทำ วันเว้นวัน  ประมาณ สองอาทิตย์ ก้นก็จะเล็กลง ประมาณนี้

4.และแล้วเราก็มาถึงง หน้าท้องงง
แน่นอนปัญหาที่มักพบคืออออ

มีพุงสำหรับเราวิธีที่ดีที่สุด เราคือ เล่น ฮูล่าฮูป ได้ผลจริงงงง เว่อร์ เราเคยเล่นเพราะมันสนุกดี แล้วหยุดเล่นไป มีพุงมา ตกใจมากกก เล่น กลับไปเล่น ฮูล่าฮูป เล่นได้ อาทิตย์ เดียว เล่นทุกวัน วันล้ะประมาณ 5 นาที  หน้าท้องลดเลย หายไปเลย แนะนำน้ะค่ะสำหรับเราคิดว่าว่าถ้าใครอยากเน้นเอวเว้ากับลดพุงนิดหน่อย  ให้ใช้ฮูล่าฮูป หนักๆ แต่ ถ้าเน้นลดพุงเลยกับเอวเว้าไม่มาก ให้ใช้ฮูล่าฮูป เบาๆ มันจะเล่น ยากกว่าเพราะมันจะต้องเกร็งมากกว่า (เราใช้ฮูล่าฮูปเบา)

น้ำหนักเยอะ วิธีลดน้ำหนัก เราเคยลดน้ำหนัก เราใช้วิธีคือ มื้อเช้า กินข้าวให้เกือบอิ่มแล้วตามด้วยนมจืด 1กล่อง มันช่วยให้กระดูกแข็งแรง แล้วความสูงด้วยนิดหน่อยน้ะ หรือจะกินข้าวเช้าแบบ พออิ่ม เน้น พออิ่ม "เท่านั้น" ไม่ใช่ มื้อนี้ของโปรด กิน ยัดๆๆ จนพุงแทบแตก อย่างงี้ไม่อยู่ในตำรา ลดน้ำหนักน้ะฮ้าา พอมือเที่ยง ถ้าเป็นวันที่ไป รร. หรือ ทำงาน ที่ต้องเดิน ต้องใช้พลังงาน ให้กิน ข้าวเนี้ยล้ะคะ แต่อย่างว่า ให้พออิ่ม เท่านั้น หรืออาจจะกินเกือบอิ่มไปก็ได้ค่ะ แล้ว กินนมเปรี้ยวตาม แต่ถ้าเกิดเป็นวันหยุดที่ นั่งเล่นคอมอยู่บ้าน ให้กิน แค่ นม 1 กล่อง หรือ น้ำผลไม้ 1 กล่อง หรือ นมเปรี้ยว 1 กล่อง กับ ผลไม้ สักผลค่ะ (เราชอบกิน นมกับ กล้วยหอม ฟินสุดๆ ยิ่งเวลา นมกับกล้วยที่แช่เย็นๆ โอ๊ย ทั้ง อร่อยทั้งอิ่มค่ะ) ส่วนมือเย็น เรากินแค่โยเกิร์ต 1 ถ้วย ตอนที่เราได้สูตรนี้มาเห็นแล้ว แทบซ็อก จะทำได้มั้ยแนี้ย โยเกิร์ต 1 ถ้วยเอง แต่พอเรากินไปล้ะ พออยู่ได้น้ะ  มื้อเย็นแนะนำ ถ้า ถ้ากินโยเกิร์ต เสร็จแล้วให้รีบไปอาบน้ำ หรือ นั่งก่อนอย่าเพิ่งนอน อย่านั่งเฉย หรือดูคนอื่นกินอะไรน้ะ เดี๋ยวสติแตก หาอะไรทำเพลิน สัก 1 - 2 ชม. ค่อยนอนค่ะ อย่านานกว่านี้เพราะเดี๋ยวจะหิว แน่นอนว่าต้องหิว แต่รอตื่นมาตอนเช้า ค่อยหิวมากๆ ทีเดียว  หรือถ้าไม่ไหวจริงๆ ให้กิน โยเกิร์ตกับ กล้วย หรือผลไม้สักผลค่ะ ทำ 3 วันเว้น 1 ได้จะดีมากค่ะ จะเห็นผลเร็วๆ เราทำ สองวัน เว้น วัน 2-3 อาทิตย์ ลดลงไป 3-4 กก. 555 ได้ผลด้วย (จาก 50 เป็น 46 - 47 ประมาณนี้ ) อย่านอนดึกด้วยน้ะค่ะ แต่ถ้าไม่ไหวๆ ยังไงก็ไม่ไหว ให้ เอาสักมือไปใช้ (ทีไม่ใช้มือเช้าน้ะ) แล้วก็ทำไปให้ชินค่ะ เดี๋ยวสักวันมันจะได้ผลเอง *****อย่าหักโหมมากเกินน้ะค้ะ***** (สำหรับปัญหานี้ บรรยายเยอะหน่อยน้ะคะ แต่สาวๆคนไหนอยากลด นน. ก็ตั้งใจอ่านหน่อยน้าา)

ไม่มีเอว เล่นฮูลาฮูปที่มีน้ำหนักมากๆ ช่วยได้ค่ะ แต่ น้ำหนักเบาก็ช่วยได้น้ะ แต่เราคิดว่า น้ำหนักมากช่วยได้มากกว่า

5.หน้าอก
555 บริเวณ เราไม่ค่อยมีปัญหาน้ะ มีปัญหาเรื่องเดียวคือ แบน เราก็ไม่สามารถ ทำไรมันได้ นอกจาก ศัลย์ 555 แต่เรากลัว เนี้ยล้ะประเด็น แต่เราก็คงได้แค่แนะนำว่าเดี๋ยวถึงวัยมันก็คงขึ้นมั้ง 555555555

6.ไหล่
ปัญหาที่เราพบคือ...
ไหล่กว้าง อันนี้ เราพบปัญหานรกนี้ตั้งแต่ ป.6 ได้ล้ะ ไหล่กว้างมาก แต่โชคดีที่เราตัวยาวมันเลยดูสมดุล
แต่ถ้าให้แนะนำน้ะ คือ ใส่เสื้อที่คอกว้าง จะทำให้ดู โอเคขึันมาหน่อย แต่ที่จริงเรื่องนี้ไม่น่าซีเรียสหรอกค่ะ มันทำให้เราดู เป็นหุ่นนางแบบดีออก (แต่ยกเว้นกูล้ะ 555****ขอโทษสำหรับคำหยาบคาย****) ก็ใส่ส้นสูงก็น่าจะช่วยได้

7.คอ
บริเวณนี้คนมักพบกับปัญหา..
คอสั้น แนะนำให้ใส่เสื้อคอกว้างหรือคอวี แต่ถ้าเป็นคนอ้วนให้ หรือน้ำหนักมากลดน้ำหนักเผื่อจะเห็น รูปร่างของคอมากขึ้น
คอยาว เราว่าคนคอยาวเป็นอะไรที่ดีอยู่แล้ว ถ้าไม่ยาวอย่างกับกะเหรี่ยงอันนี้ไม่น่าเดือดร้อนจริงๆน้ะ เพราะสังเกตดูว่านางแบบ คนฝรั่งเค้าคอยาวกันน้ะ แล้วยิ่งถ้าเราคอยาว แล้ว รักษาหุ่นสวยๆน้ะ เทอจะเป็ะมากกกกกกกกก เชื่อชั้น คนคอยาวแต่งยังไงก็สวยเราว่า แต่ถ้าเกิดไม่มั่นใจก็ใส่เสื้อพวกคอเต่าไป หรือคอกลมก็ช่วยได้

8. บริเวณหน้า
แน่นอนว่าบริเวณนี้ ปัญหาเยอะเว่อออออออออ ปัญหาที่เราได้พบปะได้แก่...
สิวผด อันนี้ เกลียดมันมากมายนิ แต่ตอนนี้หายแล้วล่ะ เพราะว่า เราใช้ MILK MASK DAILY PROTEIN (เขียนถูกป่าว** 555)ของ BABY KISS  และ ELE MASK (ไปดูรีวิวได้ในบล็อกของเราน้ะ) ลดลงเยอะ  และ เราก็ล้างหน้า โดยใช้โฟม 2 ครั้งคือ ตอนเช้า กับตอนเย็น ที่เหลือถ้าหน้าไม่มันจริงๆ น้ำเปล่าพอค่ะ

สิวอักเสบ ตอนนี้ไม่มีแล้ว  มีมาเป็นพักๆใหญ่ๆเลยค่ะ เวลาเป็น เราไม่ค่อยแนะนำ ให้ไช้ครีมทำให้ยุบน้ะ เราแนะนำให้ใช้ เร่งสิว เราใช้ Clinda - M (เขียนถูกป่าวไม่รู้น้ะ) เป็นขวดเล็กๆ สีขาวๆ เป็นน้ำใสๆ เย็นๆ เลยค่ะ เเต้มๆ ก่อนนอน หรือ หลังล้างหน้า ทุกครั้งก็ได้ค่ะ แต่ถ้าจะป้องกันแนะนำให้ล้างหน้า แบบที่เราแนะนำไป ให้เป็นประจำ อย่าจับหน้าตอนมือสกปรก หรือตอนสะอาด ถ้าทางที่ดีก็อย่าจับค่ะ ตอนเป็น ถ้าหัวไม่มีอย่าบีบ หรือ อย่าบีบเลยน้ะค้ะ ดีแล้ว  ปล่อยให้มันแตกเอง แล้ว มันจะเป็นแผลเล็กจุดๆ ค่อยไปดูรักษาในปัญหาต่อไปๆๆ

แผลเป็น ใช้ Hirudoid จบ ค่ะ ดีจริง เราใช้ทั้งหน้า ทั้ง ตัว จางหมด แต่มันไม่ได้ช่วยให้หายสนิทเลยน้ะค้ะ มันช่วยให้หายเร็วขึ้น ต้องใช้เวลาเหมือนกันค่ะ

ปากดำ เราใช้แปรงสีฟัน ถูๆ ปาก เบาๆ มันก็ดูดีขึ้นน้ะ กับใช้ ลิปมันที่มันมี กันแดด แล้วใช้ลิปมัน majerface แก้ปากดำ ทาตอนกลางคืน ดูจางขึ้นเยอะเลย แต่ราคาแอบแพง (ดูรีวิวได้ในบล๊อกของเราน้ะ)

ตาดำ อันนี้ ไม่สามารถแนะนำได้ เนื่องจาก เราดำเหมือนกัน 555  เพราะเราเป็น ภูมิแพ้ & นอนดึก ฮิฮิ แต่เพื่อน และพี่ๆ แนะนำมาว่า แตงกว่าแช่เย็น หั่น บางๆ มาโปะ ตา ดีจริง เดี๋ยวถ้ามีผลิตภัณฑ์ อะไรได้ผลจะมาบอกน้ะ

คิ้วบาง เราใช้ น้ำมันมะกอก ดีจริงๆ ขึ้นเลย เราคิ้วบางมากเลยน้ะ เมื่อก่อน จนพ่อทัก ขนาดคนที่อยู่ใกล้ตัวน้ะเนี้ย ไปทำไรมา ไปปลูกคิ้วมาเรอะ 555 เราขำเลย

ขนตาบาง อันนี้ รับประกัน จริงๆๆ แท้ๆๆๆ แน่ๆๆๆ  นอนๆๆๆๆ น้ำมันละหุ่ง ถ้าจะให้ดีต้องเอาแบบไม่ใช้กิน เห็นบอกแถวพาหุรัด แต่ขนาด เราใช้แบบกินน้ะ ยังขึ้นเลยย เยอะมากก ตอนแรก ขนตาเรามีไม่ถึงเซนอ่ะ ตอนนี้ เซนนิดๆล้ะ ดีจริงๆ ค่ะ (เราคิ้วบาง ขนตาน้อย เพราะเราเป็นคนไม่มีขน)

ดั้ง เรามีดั้งน้ะ แต่ไม่มาก เราคงได้แค่แนะนำว่าให้บีบจมูกเรา มีที่นวดจมูกน้ะ ที่ Daiso จะมีขาย อันล้ะ 60 บาท เอง ถามว่าช่วยได้มั้ย เราใช้ตั้งแต่ เด็กๆ อ่ะ ประมาณ ป.6 มันโด่งขึ้นน้ะ

หูกาง เรายังคงมีปัญหานี้อยู่ ตอนนี้เราจะขึ้นม.4แล้ว เห็นมีคนแนะนำว่าให้เอาผม ที่สั้นๆ ข้าง มาปิดครึ่งหูไว้ แบบประมาณว่า มัดหลวม ให้มันปิดหูนั้นเอง ถ้ายังไง ใครที่ผมยาวแล้ว หรือ มีอะไรอย่างอื่นแนะนำก็บอกบ้างน้ะ 555


9. ผม

ผมไม่ลื่น แนะนำให้ใชั ครีมนวดด้วย จะทำให้ผมทั้งนุ่มทั้งลื่นเลยล้ะ แนะนำน้ะค่ะ ถ้าใชโดมเน้นนุ่ม ถ้าใช้แพนทีน (ใช้อยู่ฮ้่า) เน้น ลื่น

ไม่มีน้ำหนัก ให้ใช้นเำมันมะกอก ก่อน อาบน้ำ หรือ หลังอาบน้ำ ตอนผมยังเปียกๆเลยค่าา แล้ว เป่าไปพร้แมๆกัน พยายามอย่าเป่าให้มันจนสนิทเลยน้ะค้ะ เป่าพอให้หมาด เดี๋ยวผม แพ้งเกินcd.http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=165604
แก้ไขล่าสุด 19 มี.ค. 56 01:27 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | แทสิกing | 19 มี.ค. 56 01:19 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | Motin | 19 มี.ค. 56 01:34 น.

ขยันพิมจางงงงง  ขอบคุณน้า ><''

ไอพี: ไม่แสดง

#3 | ~popeyekitti* | 19 มี.ค. 56 01:52 น.

ขอบคุณมากค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#5 | มาโอะ. | 19 มี.ค. 56 03:11 น.

ขอบคุณคับบ 

ไอพี: ไม่แสดง

#6 | ฉันเบื่อ | 19 มี.ค. 56 03:59 น.

ขอบบบคุุณน่าาาา

ไอพี: ไม่แสดง

#7 | Chunny. | 19 มี.ค. 56 08:30 น.

ขอบคุณค่่าา่

ไอพี: ไม่แสดง

#8 | deceive* | 19 มี.ค. 56 08:46 น.

ขอบคุณนะ

ไอพี: ไม่แสดง

#9 | YS'superjunior | 19 มี.ค. 56 08:47 น.

ขอบคุณค่ะ่

ไอพี: ไม่แสดง

#10 | butter-busies | 19 มี.ค. 56 08:58 น.

ขอบคุณค่าาา

ไอพี: ไม่แสดง

#11 | เนยบูด;' | 19 มี.ค. 56 08:59 น.

ขอบคุณมากน้า 

ไอพี: ไม่แสดง

#12 | nice_qnanice | 19 มี.ค. 56 09:05 น.

ขอบคุณนะคะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#13 | /ฮ.นกฮูกตาโต; | 19 มี.ค. 56 09:07 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#14 | -(แม่สี.คัลเลอร์ฟูล) | 19 มี.ค. 56 09:36 น.

ขอบคุณมากน้าจขกท
มีความรู้เพิ่มขึ้นมากเลย

ไอพี: ไม่แสดง

#15 | crockermason | 19 มี.ค. 56 09:39 น.

ขอบคุณน้าาาา

ไอพี: ไม่แสดง

#16 | แมวบ็อบเทล(=^w^=) | 19 มี.ค. 56 09:49 น.

อ่านแล้วเพลินดีค่ะ จขกท 
ขอบคุณมากนะคะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#17 | `-(exo.chanhun) | 19 มี.ค. 56 09:50 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#18 | รึจะไฝว้? | 19 มี.ค. 56 09:54 น.

โห ขอบคุณมากคร้าบ

ไอพี: ไม่แสดง

#19 | mintmy | 19 มี.ค. 56 09:55 น.

ขอบคุณค่ะ ได้รู้เยอะมากกก

ไอพี: ไม่แสดง

#20 | {?}เครื่องบิน | 19 มี.ค. 56 10:10 น.

ขอบคุณค่าาา 

ไอพี: ไม่แสดง

#21 | man.joo113 | 19 มี.ค. 56 10:35 น.

ขอบคุณมากคะ ชอบมากกกก

ไอพี: ไม่แสดง

#22 | BunBun'NY | 19 มี.ค. 56 10:44 น.

ขอบคุณค้าาาาาาาา

ไอพี: ไม่แสดง

#23 | meMie,,บ่ายสอง*(: | 19 มี.ค. 56 10:50 น.

ขอบคุณมากๆค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#24 | `ค.คนรักคยู|๑๓ | 19 มี.ค. 56 10:59 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#25 | `กาลครั้งหนึ่ง. | 19 มี.ค. 56 11:03 น.

thank you so much..

ไอพี: ไม่แสดง

#26 | galaxyofthejupiter | 19 มี.ค. 56 11:04 น.

ขอบคุณมากๆค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#27 | @.มะมี้#[NLJ.] | 19 มี.ค. 56 11:07 น.

ขอบคุณจ้า 

ไอพี: ไม่แสดง

#28 | meow_catty:") | 19 มี.ค. 56 11:24 น.

thank you

แก้ไขล่าสุด 19 มี.ค. 56 11:24 | ไอพี: ไม่แสดง

#29 | _Rmy*~Chan. | 19 มี.ค. 56 11:39 น.

ขอบคุณค่า 

ไอพี: ไม่แสดง

#30 | `smou. | 19 มี.ค. 56 11:47 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#31 | Saturn---SKY:) | 19 มี.ค. 56 11:48 น.

ขอบพระคุณมากกกกกกกกก  ^^

ไอพี: ไม่แสดง

#32 | 92P | 19 มี.ค. 56 12:00 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#33 | `ยูสนี้กรุบกริบ/? | 19 มี.ค. 56 12:11 น.

ขอบคุณนะคะ

ไอพี: ไม่แสดง

#34 | CRUSH0NY0U! | 19 มี.ค. 56 12:13 น.

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#35 | เลดี้นัมเบอเซอทีน | 19 มี.ค. 56 12:14 น.

ขอบคุณมากคะ

ไอพี: ไม่แสดง

#37 | `aQuar.qx-[];? | 19 มี.ค. 56 12:25 น.

ขอบคุณค่า

ไอพี: ไม่แสดง

#38 | `เหมียวง่าว. | 19 มี.ค. 56 12:28 น.

ขอบคุณมากเลยค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#39 | mnmnmy | 19 มี.ค. 56 12:32 น.

ขอบคุณค่าาา 

ไอพี: ไม่แสดง

#40 | `ไอเสือกาก | 19 มี.ค. 56 12:33 น.

ขอบคุณค่าา จะลองเอาไปใช้ 

ไอพี: ไม่แสดง

#41 | 336314 | 19 มี.ค. 56 12:34 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#42 | :atnym* | 19 มี.ค. 56 12:43 น.

ขอบคุณน้าาาา

ไอพี: ไม่แสดง

#43 | -'dinojiri<3; | 19 มี.ค. 56 12:55 น.

เข่าเราดำต้องเอาเกลือขัดฮิฮิ 

ไอพี: ไม่แสดง

#44 | ชานยอลออนนี่(?) | 19 มี.ค. 56 13:05 น.

ขอบคุณมากๆค่าาาาาาาาา ^^

ไอพี: ไม่แสดง

#45 | line:.maelyp | 19 มี.ค. 56 13:11 น.

ขอบคุณค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#46 | junk'Pipler# | 19 มี.ค. 56 13:14 น.

ขอบคุณค่า 

ไอพี: ไม่แสดง

#47 | MonsterB` | 19 มี.ค. 56 13:30 น.

ขอบคุณมากๆค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#48 | อุเนี๊ยวววว~ | 19 มี.ค. 56 13:39 น.

ขอบคุณมากๆ นะคะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#49 | `:phanieX. | 19 มี.ค. 56 14:01 น.

ขอบคุณค่าาาาาาาาา

ไอพี: ไม่แสดง

#50 | b247284 | 19 มี.ค. 56 14:08 น.

ขอบคุณค่ะ ยาวมากกกก

ไอพี: ไม่แสดง

#51 | อูรีบีวันนาบี;? | 19 มี.ค. 56 14:29 น.

ขอบคุณมากจ้า 

ไอพี: ไม่แสดง

#52 | `ป๊อปปูล่าร์เกิรล์;# | 19 มี.ค. 56 14:50 น.

ลอกอินเพื่อทู้นี้ ขอบคุณมากๆค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#53 | nguu | 19 มี.ค. 56 15:01 น.

ขอบคุณค้า^^

ไอพี: ไม่แสดง

#54 | monkieku | 19 มี.ค. 56 15:05 น.

สุดยอดอ่ะกระทู้นี้ ปิดเทอมนี้จะลองทำ 
ขอบคุณ จขกท. อีหลีเด้อค่ะ 55555.

ไอพี: ไม่แสดง

#55 | Jaja'S. | 19 มี.ค. 56 15:21 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#56 | มอลชานเยีย`` | 19 มี.ค. 56 15:34 น.

ขอบคุณค่าาาา 

ไอพี: ไม่แสดง

#57 | :ดาเร` | 19 มี.ค. 56 15:41 น.

ขอบคุณมากค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#58 | ppp. | 19 มี.ค. 56 15:49 น.

ขอบคุณมากจ้าา

ไอพี: ไม่แสดง

#59 | MyungSoo. | 19 มี.ค. 56 15:54 น.

ขอบคุณค่าาาา 

ไอพี: ไม่แสดง

#60 | ('มินิมิก,. | 19 มี.ค. 56 16:04 น.

ขอบคุณมากกกกกกกกกมากกกกกกกกกเบยรอกรู้แบบนี้มานานแสนนาน กิ้กิ้:3

ไอพี: ไม่แสดง

#61 | MARK'คึ | 19 มี.ค. 56 16:06 น.

ขอบคุณมากๆ รักทู้นี้ จขกท.ขยันพิมพ์มาก ใจมากนะฮ๊าา 

ไอพี: ไม่แสดง

#62 | Chestnut's | 19 มี.ค. 56 16:11 น.

แปะะะ 

ขอบคุณค่าา

ไอพี: ไม่แสดง

#63 | 'tql__kikwang+ | 19 มี.ค. 56 16:50 น.

ขอบคุณมากๆคะ มีประโยชน์มากๆ

ไอพี: ไม่แสดง

#64 | `-/* | 19 มี.ค. 56 17:06 น.

ขอบคุณครับ ยาวมากกกกกกกกก

ไอพี: ไม่แสดง

#65 | <'Sumayu'> | 19 มี.ค. 56 17:45 น.

ขอบคุณมากคะะ

ไอพี: ไม่แสดง

#66 | `{Sweety},,[]BPS | 19 มี.ค. 56 17:53 น.

ขอบคุณมากนะคะ ^^

ไอพี: ไม่แสดง

#67 | lalalatatahey | 19 มี.ค. 56 18:15 น.

ขอบคุณค่ะ  ประโยชน์มาก 

ไอพี: ไม่แสดง

#68 | -$hyy[]kt | 19 มี.ค. 56 18:29 น.

ขอบคุณค่ะ-/\-

ไอพี: ไม่แสดง

#69 | ^ป้าหยองสไตล์^ | 19 มี.ค. 56 18:48 น.

ขอบคุณค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#70 | `มัฟฟิน | 19 มี.ค. 56 20:06 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#71 | Irish9 | 19 มี.ค. 56 20:10 น.

ขอบคุณมากนะคะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#72 | PamPAm.UNchI | 19 มี.ค. 56 20:13 น.

รัก จขกท. เบย 

ไอพี: ไม่แสดง

#73 | :฿89530 | 19 มี.ค. 56 20:15 น.

ขอบคุณนะคะ

ไอพี: ไม่แสดง

#74 | 'soso. | 19 มี.ค. 56 20:21 น.

ขอบคุณค่า

ไอพี: ไม่แสดง

#75 | 931141_ | 19 มี.ค. 56 20:23 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#76 | ApP_454 | 19 มี.ค. 56 20:34 น.

ขอบคุณมากๆจ้า

ไอพี: ไม่แสดง

#77 | `SONE[]? | 19 มี.ค. 56 20:42 น.

ขอบคุณมากค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#78 | ติ่ง>L.JOE< | 19 มี.ค. 56 20:52 น.

ถามเรื่อง หน้าอก  มีวิธีลดมั๊ย  ไม่อยากมี 

เป็นคนตัวเตี้ย ไม่ได้อ้วนนะ แต่พอมีหน้าอก มันก็ดูอ้วนไปเลย
 

ไอพี: ไม่แสดง

#79 | `ปีย่าอาฮ้า* | 19 มี.ค. 56 20:53 น.

ขอบคุณคะ >/\<

ไอพี: ไม่แสดง

#80 | Baby=) | 19 มี.ค. 56 20:59 น.

ขอบคุณคะ

ไอพี: ไม่แสดง

#81 | LAMA | 19 มี.ค. 56 21:06 น.

คห.78 ลองยกนัมเบลดูนะจ้า เคยไปอ่านมา แล้วใส่เสื้อตัวใหญ่ๆ จะช่วยได้จ้า

ไอพี: ไม่แสดง

#82 | Me.>JiB< | 19 มี.ค. 56 21:11 น.

ขอบคุณน่ะค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#83 | `Square-roll | 19 มี.ค. 56 21:24 น.

ขอบคุณน้า ><

ไอพี: ไม่แสดง

#84 | J'hxng.kk | 19 มี.ค. 56 22:27 น.

ขอบคุณจ้าาาาาา

ไอพี: ไม่แสดง

#85 | momooi | 19 มี.ค. 56 22:56 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#86 | สบายมาก. | 20 มี.ค. 56 00:24 น.

ขอบคุณมากๆเลยค่า ได้ความรู้เยอะเลย
จะลองนำไปใช้นะคะ >_<

ไอพี: ไม่แสดง

#87 | BADAPPLE* | 20 มี.ค. 56 01:45 น.

ละเอียดยิบเลย ขอบคุณนะจ้ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#88 | เนติลักษณ์ | 20 มี.ค. 56 10:50 น.

น้ำตาจะไหล ขอแชร์นะคะ

น้ำตาจะไหล ขอแชร์นะคะ

ไอพี: ไม่แสดง

#89 | สยามเมืองยิ้ม:)) | 20 มี.ค. 56 12:18 น.

ขอบคุณค่า สุดยอดมากๆ รักกระทู้นะ

ไอพี: ไม่แสดง

#90 | Zhe'sxq | 20 มี.ค. 56 12:41 น.

แต๊งกิ้วหลายๆเด้อ  

ไอพี: ไม่แสดง

#91 | :Ms.craZY__' | 20 มี.ค. 56 14:39 น.

ขอบคุณค่าาา จะลองดู 

ไอพี: ไม่แสดง

#92 | ยอมแล้วทูนหัว | 20 มี.ค. 56 15:16 น.

ขอบคุณน้าาา

ไอพี: ไม่แสดง

#93 | Knims. | 20 มี.ค. 56 18:48 น.

ขอบคุณค่าาา >___<

ไอพี: ไม่แสดง

#94 | _______yunho | 20 มี.ค. 56 19:05 น.

ขอบคุณคร่า 

ไอพี: ไม่แสดง

#95 | ชี้ฟานู่ | 20 มี.ค. 56 23:46 น.

thank you kaa 

ไอพี: ไม่แสดง

#96 | kurimu_mama | 21 มี.ค. 56 20:10 น.

ขอบคุณมากค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#97 | pinkpanther | 21 มี.ค. 56 22:57 น.

ขอบคุณค้า

ไอพี: ไม่แสดง

#98 | ซีเคร็ทเอ็น. | 22 มี.ค. 56 16:55 น.

แปะเลยจ้าาาาา 
ขอบคุณน้าาาาาาาา 

ไอพี: ไม่แสดง

#99 | เจเล่ไลท์.(b) | 29 เม.ย. 56 21:50 น.

ขอบคุณมากเลยนะคะ 

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google