`- - ๑๐๐ ทริคทริคทริค in i like2 ครบแล้ว

10 เม.ย. 56 13:27 น. / ดู 18,161 ครั้ง / 122 ความเห็น / 243 ชอบจัง / แชร์
1. กำจัดศัตรูหัวใจ
หาเส้นผมของศัตรูมาอย่างน้อย 1 เส้น เขียนชื่อของศัตรูด้วยปากกาสีแดงบนกระดาษสีขาว แล้วม้วนกระดาษพันเส้นผมนั้นแล้วใช้กรรไกรตัดให้เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย แค่นี้ศัตรูหัวใจก็จะพ้นทางไปอย่างรวดเร็ว
2. กลัวอ้วนแต่อดขนมไม่ได้
หลังกินขนมให้เธอแขม่วท้องให้มากที่สุด พร้อมกับใช้มือซ้ายลูบท้องของตัวเอง 3 ครั้ง จะช่วยให้ลดความอ้วนเธอได้

3. อยากเป็นคนสำคัญของครอบครัว
ให้เธอจัดผลไม้ เช่น มะม่วง แอปเปิ้ล องุ่น ฝรั่ง ฯลฯ ตามจำนวนสมาชิกคนในครอบครัวโดยเสิร์ฟตอนที่อยู่กันพร้อมหน้า หรือเวลาหลังอาหาร ทุกคนจะเห็นเธอเป็นคนสำคัญอยู่เสมอ

4.สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา
ตัดสติกเกอร์สีแดงเป็นรูปดาว (หรือวาดรูปดาวแล้วระบายสีแดงก็ได้) จำนวน 5 ดวงติดไว้ตรงไหนก็ได้ ใกล้กับที่นอนของเธอ จะทำให้เธอสมหวังในสิ่งที่อยากได้

5.ตัดใจจากคนที่เป็นไปไม่ได้
ก่อนนอนให้เธอไปยืนหน้ากระจกนำแป้งฝุ่นเทใส่แก้วน้ำให้ข้นๆ แล้วเอานิ้วจิ้มลงไปในแก้ว เอานิ้ววาดร่างตามเงาในกระจกของเธอแล้วเช็ดกระจกให้ใสปิ้ง เธอจะตัดใจจากคนที่เป็นไปไม่ได้อย่างรวดเร็ว

6.ไม่อยากถูกแกล้งเลย
ถ้าไม่อยากถูกเพื่อนหรือใครก็ตามแกล้ง ให้วางกระจกเล็กๆ หันไปทางคนที่เธอมีปัญหากระจกจะช่วยสะท้อนพลังความเกลียดออกไปให้เธอได้

7.รับมือกับความรู้สึกอยากอาหารได้
สีน้ำเงินหรือสีโทนเย็นจะทำให้เธอรู้สึกอิ่มเร็วขึ้น หากใช้ภาชนะสีโทนเย็นใบเล็กๆ จะดีที่สุดคนที่กำลังลดความอ้วนให้ลองใช้วิธีนี้ดู

8.ปราบคอมพิวเตอร์เกเร
ถ้าเธอไม่อยากเซ็งเบ็ดกับคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหาบ่อยๆ ให้เธอพูดขอร้องในสิ่งที่เธอต้องการด้วยน้ำเสียงสุภาพแล้วเธอจะอัศจรรย์ใจที่คอมพิวเตอร์ของเธอมีปัญหาน้องลงมาก

9.อยากหลุดมันจากปัญหา
ถ้าอยากหลุดพ้นจากปัญหาที่ยุ่งวุ่นวาย ให้นำเชือกมาทับกัน 3 ทบให้เท่าๆ กัน แล้วตัดให้ขาดจากกัน ก่อนจะนำไปทิ้งขยะ ปัญหานั้นก็จะหลุดพ้นเหมือนกับเชือก

10. คนในบ้านเชื่อใจกัน
หยดน้ำส้มคั้นหรือน้ำส้มกล่องก็ได้ 1 หยดลงในน้ำที่จะนำไปลดต้นไม้ที่บ้านของเธอ จะทำให้ครอบครัวเธอรักและเข้าใจกันอยู่เสมอ

11.ใจแข็งกับคนที่มาขอยืมเงิน
อยากใจแข็งกล้าปฎิเสธคนที่มาขอยืมเงินระหว่างที่คุยกันอยู่ให้เธอยกแขนทั้ง 2 ข้างไขว้หลัง และเอานิ้วชี้สองข้างมาทับกันเป็นรูปตัว X

12. เช็กว่าใจตรงกับเขารึเปล่า
ในช่วงที่เธอกำลังแอบปิ้งใครอยู่ถ้าเธอเจอผีเสื้อบินผ่านหน้าตอนไหนก็ตามแปลว่าเขาคนนั้นใจตรงกับเธอเป้ะเลย

13.พิฆาตสิวให้หายเร็ว
ก่อนล้างหน้าตอนเย็น ให้เธอวักน้ำขึ้นมาไว้ในมือทั้ง 2 ข้าง ตบเบาๆ ที่แก้ม 3 ครั้งแล้วพูดว่า ‘สิวจงหาย’ จะช่วยทำให้ปัญหาสิวบนใบหน้าของเธอค่อยๆ ดีขึ้น

14.เอาชนะโชคร้ายให้กลายเป็นโชคดี
ช่วงระยะอาทิตย์ขึ้นให้เธอหันหน้าหาแสงแดด หยิบกระจกบานเล็กมาส่องหน้ายิ้มๆ ของตัวเอง พร้อมกับพูดว่า ‘’ วันเป็นวันดีของฉัน ‘’ 3 ครั้ง แล้วหันกระจกไปทางพระอาทิตย์วันนั้นจะมีแต่เรื่องดีๆ เกิดขึ้น

15.ให้สวีตกับหวานใจมากขึ้น
ให้เธอฟังเพลงรักที่คิดว่ามีความหมายดีที่สุดระหว่างฟังให้เตรียมปากกาไว้ในมือพอได้ยินคำว่า’’รัก’’ เมื่อไหร่ให้เขียนคำว่ารักตามทุกครั้ง พอจบเพลงก็เอากระดาษนั้นเก็บไว้ใต้หมอน

16. ให้ครอบครัวผ่านวิกฤติไปได้
เวลากินอาหารกับครอบครัว ให้เธอล้างจานชาม โดยล้างจานที่ 1 ของแม่ จานที่ 2 ของพ่อ จานที่ 3 ของเธอส่วนจานชามสีอื่นๆ ไม่ต้องเรียงลำดับ จะช่วยทำให้ครอบครัวเธอผ่านวิกฤติทุกอย่างไปได้

17.อยากเป็นคนมีสไตล์เป็นของตัวเอง
นำถุงดอกไม้แห้งมาวางไว้ข้างเตียงก่อนขึ้นเตียงให้ใช้มือซ้ายหยิบถุงขึ้นมาแตะที่ไหล่และท้องเบาๆ พร้อมกับจินตนาการภาพตัวเองแต่งตัวสวยงาม จะช่วยให้เธอประสบสำเร็จ

18.อยากเพิ่มเงินเก็บให้มากขึ้น
ถ้าอยากเพิ่มเงินเก็บให้มากขึ้น ให้วางสมุดบัญชีเงินฝากหรือที่เก็บเงินของเธอไว้ทางทิศเหนือของห้องนอน ส่วนทางทิศตะวันตกให้วางสิ่งของที่เป็นสีเหลืองหรือสีขาวเอาไว้

19.ให้เพื่อนคายความในใจ
พยายามชวนเพื่อนที่เหมือนจะมีปัญหาคาใจกับเธอกินน้ำแข็งใส และขณะที่กินให้พูดถามเรื่องที่เพื่ออนไม่สบายใจด้วยถ้อยคำสุภาพ จะทำให้เพื่อนหลุดปากพูดความในใจออกมา

20. แก้อาการซึมเศร้า
ช่วงไหนที่เธอรู้สึกซึมเศร้า ให้เธอใช้มือซ้ายกดโทรศัพท์หาเพื่อนสนิทที่สุดและเล่าความรู้สึกกับเพื่อน แล้วใช้มือซ้ายกดวางสาย ความซึมเศร้าจะสลายไป ณ บัดนาว

21. อยากคืนดีกับเพื่อนซี้
ขั้นแรก ให้เตรียมกระดาษกับปากกาสีฟ้าเอาไว้ เขียนชื่อของเธอไว้ที่ฝั่งขวาแล้วเขียนชื่อเพื่อนไว้ที่ฝั่งซ้ายของกระดาษ วาดหัวใจลงไปที่ตรงกลางพับเป็นชิ้นเล็กๆ แล้วพกติดตัวไปทุกที่

22.อยากให้คะแนนสอบดีขึ้น
ก่อนเริ่มวิชาเรียน ให้นำตำราและสมุดโน้ตทั้งหลายมาเรียงต่อกันเป็นรูปสี่เหลี่ยม จากนั้นนำมือซ้ายไปวางไว้บนตำรา นับ 3 2 1 แล้วคะแนนสอบของเธอจะดีขึ้น

23.อยากเรียนให้สนุก
นำริบบิ้นสีเขียวมาพันไว้กับปากกาแท่งโปรด จากนั้นนำไปใส่ในกระเป๋าดินสอ จะช่วยให้เธอเป็นคนใฝ่เรียนและสนุกกับชั่วดมงเรียนมากขึ้น

24. ไม่อยากตื่นเต้นเวลาพูดหน้าชั้น
ก่อนจะต้องออกไปพูดหน้าชั้นเรียนให้สูดลมหายใจลึกๆ เอามือซ้ายวางทาบไว้ที่หน้าอก แล้วเคาะเบาๆ 2 ครั้ง จะช่วยให้ใจสงบลงและสามารถพูดหน้าชั้นได้แบบสบายๆ

25. อยากสนิทกับรุ่นพี่ที่ชมรม
ก่อนเดินเข้ารั้วประตูโรงเรียนตอนเช้าให้พูดว่า ‘อรุณสวัสดิ์ค่า’ ไม่ว่าจะเจอใครต้องเอ่ยทักทายทุกคน ภายในเวลาสองอาทิตย์ รุ่นพี่จะเริ่มรู้สึกว่าเธอเป็นเด็กน่ารัก

26.อยากมีเซ้นส์ด้านแฟชั่น
ใช้ปากกาเมจิกสีชมพูวาดโบเอาไว้บนกระจกที่มักใช้เป็นประจำ แล้วยิ้มให้กระจกทุกวัน วันละสองครั้งเช้า-เย็นครั้งละ 1 นาที จะเป็นการเสริมดวงด้านแฟนชั่น

27.อยากมีความกล้าสารภาพรักกับคนที่ชอบ
หลังจากตื่นนอนทุกเช้า ให้ยืนตรงหน้าต่างแล้วหันหน้าไปทางทิศตะวันออก ยกแขนขวาขึ้นหนึ่งครั้ง ยกแขนซ้ายหนึ่งครั้ง จากนั้นยกทั้งสองแขนขึ้นพร้อมกันหนึ่งครั้ง ทำอย่างนี้ติดต่อกันประมาณหนึ่งอาทิตย์จะเป็นการชาร์จพลังให้ตัวเอง

28.อยากให้เพื่อนๆ ในห้องสามัคคีกัน
เวลาเดินเข้าห้องเรียน ให้นึกถึงคำว่า กลุ่ม พร้อมกับนึกภาพทุกคนในห้องยืนจับมือกันล้อมเป็นวงกลม แล้วเพื่อนๆ ก็จะสามัคคีกันมากกว่าที่ผ่านมา

29. อยากเป็นคนป็อปปูลาร์ประจำชั้น
ใช้ปากกาหมึกสีน้ำเงินวาดรูปดาวลงไปบนกระดาษสีขาว แล้วเอาไปติดไว้ตรงผนังข้างเตียงก่อนนอนให้จ้องไปที่รูปนั้นทุกวัน รู้ตัวอีกทีเธอก็จะเป็นคนดังประจำชั้นไปแล้วล่ะ

30. อยากมีมิตรภาพยาวนาน
ให้เธอเอาสิ่งของประเภทเดียวกันกับเพื่อนซี้มาแลกกันใช้หรือเก็บไว้ จะทำให้ความสัมพันธ์ของเธอสองคนยาวนาน

31.อยากมีเพื่อนเยอะๆ
ใช้ปากกาหมึกสีม่วงวาดรูปพวงองุ่นลงไปในกระดาษ ในลูกองุ่นแต่ละลูกให้เธอวาดหน้ายิ้ม ( ●∪●) ลงไปจากนั้นนำไปแปะไว้ที่ผนังข้างโต๊ะด้านซ้ายจะทำให้เธอมีเพื่อนเยอะขึ้น

32.อยากสนิทกับรุ่นพี่ที่ชมรม
ระหว่างเดินเข้าห้องชมรมหรือสนาม(ในกรณีที่เป็นชมรมกีฬา) ให้ใช้ปลายเท้าขวาเคาะพื้นสามครั้ง แล้วเธอจะสนิทกับรุ่นพี่ในชมรมมากขึ้น

33. อยากให้ผลการเรียนดี
ใช้ปากกาสีเขียววาดลูกศรชี้ขึ้นด้านบนสองอันเอาไว้ด้านหลังสมุดโน้ตที่มุมซ้ายบน จะช่วยให้ผลการเรียนเธอดีขึ้นได้

34.อยากเป็นที่รักของรุ่นน้องในชมรม
นำอุปกรณ์จากชมรมมาหนึ่งอย่าง ใช้ปลายนิ้ววาดรูปวงกลมลงไปบนนั้นพลังจากนั้นวงกลมจะช่วยให้เธอมีเสน่ห์ในหมู่รุ่นน้องได้

35.อยากเข้าใจความรู้สึกของเพื่อน
คืนวันพุธ ในเวลาที่เธออยู่คนเดียว ให้พูดคำว่า 'ขอพลังจากเทพเพอคิวลี่' พูดติดกัน 5 ครั้ง จะทำให้เธอเข้าใจความรู้สึกของเพื่อนๆ ได้

36.อยากสนิทกับเพื่อนที่ห่างกันไป
ให้สอดเศษกระดาษสีเขียวชิ้นเล้กๆ ไว้ในหนังสือที่ชอบในห้องสมุด ถ้าตลอด 1 สัปดาห์ไม่มีใครหาเจอ เธอจะได้กลับไปสนิทกับเพื่อนที่ห่างๆ กันไปแล้วอีกครั้งหนึ่ง

37.อยากคุยกับคนที่ไม่ชอบหน้าได้
เวลาเจอหน้าคนไม่ชอบ ให้ใช้นิ้วชี้ของมือซ้ายสัมผัสที่ริมฝีปากจะทำให้เธอสามารถคุยกับเขาได้โดยไม่ประหม่า

38.อยากมีเพื่อนสนิท
ถือหนังสืออะไรก็ได้ที่เหมือนเพื่อนและใช้ที่คั่นหนังสือหน้าเดียวกันจะทำให้เธอกับคนๆ นั้นกลายเป็นเพื่อนสนิท

39.อยากขยันเรียนขึ้นมาบ้าง
หยิบพริกมา 1 เม็ด จากนั้นนำกระดาษสีขาวมาห่อเอาไว้ แล้วเอาวางไว้ตรงมุมขวาของโต๊ะเรียนหนังสือ

40.อยากให้หวานใจเทคแคร์
เมมเบอร์โทร.ของหวานใจในมือถือ พิมพ์เครื่องหมาย + ทั้งหน้าและหลังชื่อเค้าจะช่วยให้หวานใจดูแลเทคแคร์เธออย่างดี

41.ไม่อยากให้เพื่อนพูดแรงๆ
เขียนตัวอักษร W ใส่เศษกระดาษแล้วเอาใส่ถุงไว้ ทุกๆ 5 วัน ให้หยิบมันออกมาดู แล้งเพื่อนจะไม่พูดจาแรงๆ กับเธอเลย

42.อยากเลิกเป็นคนขี้อาบซะที
นำปากกาสีชมพูและสีส้มใส่กระเป๋าดินสอเอาไว้ หลังโรงเรียนเลิกหรือช่วงพัก ให้ใช้มือซ้ายสัมผัสปากกาทั้งสองแท่งนั้นบ่อยๆ

43.อยากมีเพื่อนใหม่เข้ามาในชีวิต
ทุกๆ เช้าหลังจากตื่นนอน ให้เธอเปิดหน้าต่างห้องนอนแล้วสุดลมหายใจลึกๆ จะได้เป็นเพื่อนกับคนที่เธอยากรู้จัก

44.อยากให้ปีนี้เป็นปีที่สนุกสุดยอด
ตอนเช้าระหว่างที่กำลังเดินเข้าประตูโรงเรียนให้แหงนหน้ามองท้องฟ้าแล้วพูดว่า ''แฮปปี้'' หากตั้งใจขอพลังจากดวงอาทิตย์ทุกวัน (ไม่เว้นแม้แต่วันที่ท้องฟ้าขมุกขมัว) แล้วเธอจะรู้สึกสนุกตลอดปี

45.อยากให้เพื่อนช่วยเวลาลำบาก
ให้เธอแลกสิ่งของอะไรก็ได้กับเพื่อน เช่น ปากกา ยางลบ แหวนตลอดหนึ่งอาทิตย์ จะทำให้ยามลำบาก เพื่อนจะเข้ามาช่วยเหลือเธอ

46.อยากมีผลงานในชมรมบ้าง
หลังจากหมดชั่วโมงชมรม ให้หยิบอุปกรณ์มาหนึ่งอย่าง (จะเป็นลูกบอล เครื่องดนตรีหรือของใช้ในชมรมก็ได้) แล้วพูดในใจว่า 'ขอบคุณ' จะช่วยเพิ่มพลังให้เธอได้

47. ไม่อยากให้เพื่อนมีความลับ
ให้เธอยืนส่องกระจก แล้วใช้ปลายนิ้ววาดตามรูปใบหน้า จะทำให้เพื่อนไม่โกหกเธอ

48.เก็งข้อสอบได้แม่นยำ
ให้ขีดเส้นใต้ 3 เส้นตรงประโยคหรือย่อหน้าที่เธอเก็งไว้ว่าจะต้องออกข้อสอบแน่ๆ แล้วประโยคหรือย่อหน้านั้นก็จะออกข้อสอบจริงๆ

49.อยากขยันทำกิจกรรมโรงเรียน
ในยามเช้าให้หันหน้าไปทางท้องฟ้าทิศตะวันออก ยืดตัวเอง โยนรับพลังจากดวงอาทิตย์ด้วยการไขว้มือเป็นกากบาท ตรงหน้าอกแล้วกอดตัวเอง จะทำให้เธอขยันทำงานอีเวนท์ของโรงเรียน

50.อยากให้คนที่ชอบหันมาหาเธอบ้าง
ในคืนวันศุกร์ให้นำรูปของคนที่เธอชอบออกมาวางไว้บนมือซ้าย (ถ้าไม่มีให้ใช้วิธีเขียนชื่อเขาลงกระดาษก็ได้) พูดชื่อเขาในใจ 7 ครั้ง ความคิดถึงของเธอจะถูกส่งผ่านไปถึงเขา แล้วเขาจะหันกลับมามองเธอ

51.อยากสารภาพรักแต่ไม่อยากกลายเป็นขี้ปากชาวบ้าน
เตรียมกระดาษเปล่ามาหนึ่งแผ่น ใช้นิ้วชี้ของมือซ้ายสัมผัสริมฝีปาก จากนั้นแตะกระดาษ นำกระดาษแผ่นนั้นพับให้เล็กลง แล้วเก็บเอาไว้ในสุดขอเสื้อผ้า

52. อยากให้เพื่อนที่นั่งใกล้กันมาชวนคุย
เขียนชื่อตัวเองลงในเศษกระดาษใช้อลูมิเนียมฟอยล์ห่อแล้วเก็บไว้ใต้โต๊ะ เพื่อนที่นั่งใกล้ๆ จะเข้ามาชวนเธอคุยในเร็วๆ นี้

53.อยากให้ความจำดี
โรยแป้งฝุ่นหอมที่นิ้วชี้ แล้วใช้นิ้วชี้นั้นวาดวงกลมที่หน้าหนังสือหรือสมุดหน้าสุดท้ายจะทำให้สมองโปร่งใสเข้าใจง่ายความจำดี

54.ขอจับฉลากให้ได้ดั่งใจ
ก่อนจับฉลาก ให้เธอใช้มือขวาวาดหัวใจลงไปที่เข่าขวา 3 ครั้ง วาดภาพในใจว่าตัวเองได้ในสิ่งที่หวัง แล้วให้ใช้มือข้างซ้ายล้วงหยิบฉลาก

55.ไม่อยากตัวคนเดียวในห้อง
ระหว่างเดินเข้าห้องเรียนตอนเช้าให้ถอนหายใจพร้อมกับใช้มือซ้ายสัมผัสเสา จากนั้นให้กล่าวอรุณสวัสดิ์กับเพื่อนๆ อย่างร่าเริงแจ่มใส ทีนี้ไม่ว่าใครก็จะอยากเป็นเพื่อนกับเธอทั้งนั้น

56.อยากให้มีแต่คนใจดีด้วย
ทุกๆ วันหลังตื่นนอน ให้ขอพลังจากดวงอาทิตย์ จากนั้นให้ดื่มน้ำจากแก้วพลาสติกสองครั้ง แล้วทุกคนจะหันมาให้กับเธอ

57. อยากคุยกับเขาได้โดยไม่ประหม่า
ก่อนจะคุยกับเขา ให้ผายมือขวาออกไปแตะที่หัวใจเบาๆ แล้วสูดสมหายใจเข้าลึกๆ หัวใจที่เต้นตึกตักจะผ่อนคลายขึ้น แล้วเธอจะสามารถคุยกับเขาได้อย่างเป็นธรรมชาติเหมือนคุยกับเพื่อนเลยล่ะ

58.ทำยังไงให้หายขี้ลืม
เอากระดาษห่อสีดำออกมาพับสี่ทบนำมาวางทาบลงไปที่มือขวาครั้งนึงมือซ้ายอีกครั้ง จากนั้นนำมาวางที่ขมับข้างซ้าย จะทำให้ไม่ลืมทำการบ้านและไม่ลืมของสำคัญ

59.อยากสนิทกับเพื่อนเร็วๆ
ตอนล้มตัวนอนบนเตียง ให้ยกมือมาประสานกันที่หน้าอกแล้วนึกถึงภาพพระอาทิตย์ขึ้นเหนือท้องทะเล จะทำให้เธอสนิทกับคนที่เพิ่งจะเจอกันครั้งแรกได้ทันที

60.ทำยังไงให้อยู่ห้องเดียวกันกับเพื่อนเก่า
ในคืนวันที่ 6 12 18 24 หรือ 30  ให้ใช้ปากกาเขียนชื่อจริงของเพื่อนลงไปในกระดาษสีเหลือง นำกระดาษนั้นใส่ซองสีขาว แล้วนำไปวางใส่ในลิ้นชักชั้นบนสุดของโต๊ะหนังสือที่บ้าน ห้ามให้เพื่อนร่วมห้องมาเปิดดูในซองเด็ดขาด

61.อยากนั่งที่ที่ทำให้ป็อปปูลาร์
เช้าวันที่จะมีการย้ายที่นั่งใหม่ ให้เปิดสมุดโน้ตเล่มใหม่ไปที่หน้าแรก วาดรูปยิ้มลงไปที่มุมกระดาษ นำกระดาษแผ่นนี้ ใส่ไว้ในกระเป๋าใส่ดินสอจนกระทั่งย้ายที่นั่งเสร็จ แล้วเธอจะได้นั่งที่เด็ดที่สุดของห้อง

62.ให้ได้รับชัยชนะ
ระหว่างที่รอผลประกาศการแข่งขันให้เธอใช้นิ้วชี้ขวาวาดรูปดาวที่ฝ่ามือซ้าย จะทำให้เธอได้รับชัยชนะหรือคนที่เธอเชียร์ชนะ

63.อยากนั่งใกล้กับคนที่ชอบ
วาดรูปโต้ะของเธอและเขาในกระดาษสีขาว ที่โต้ะของเขาให้ใส่ชื่อเขา ที่โต้ะของเธอให้ใส่ชื่อเธอ แล้วนำติดตัวไปทุกวัน

64.อยากตั้งใจอ่านหนังสือ
เมื่อไหร่ที่เธออยากตั้งใจอ่านหนังสือ ให้กำมือแล้วยกแขนขวาขึ้นเหนือหัว ตั้งสมาธิ แล้วเธอจะกระตือรือร้นขึ้น

65.อยากนั่งที่ที่ไม่ค่อยโดนอาจารย์เรียก
ใช้นิ้วชี้ของทั้งสองมือจับปากกา ท่องคำว่า ‘ฉันจะไม่เป็นเป้าหมาย’ ระหว่างนั้นให้หันไปทางอาจารย์แล้วใช้นิ้วชี้บังคับปปากกาให้วาดรูปกากบาท แล้วอาจารย์จะไม่ค่อยหันมาสนใจเธอ

66. อยากให้คนที่ชอบติดต่อมา
ในคืนวันพุธ ให้นำต้นไม้ต้นเล็กๆ มาวางอาบแสงจันทร์ ยิ่งวางไว้ทางฝั่งตะวันออกของห้องจะยิ่งทำให้เขาติดต่อมาหาเธอเร็วขึ้น

67. อยากนั่งใกล้กับเพื่อนที่ชอบ
ใช้ปากกาหมึกแดงวาดผลมะเขือเทศลงไปในกระดาษสีขาว ใช้สก็อตเทฟแป๊ะกระดาษแผ่นนี้ไว้ใต้โต้ะหนังสือที่บ้าน อย่าให้ใครเห็น

68.ทำยังไงให้หายหงุดหงิด
เวลาหงุดหงิด ให้ชงเครื่องดื่มอะไรก็ได้ เช่น โกโก้ น้ำแดง น้ำหวานต่างๆ แล้ว คนจนกระทั่งหายร้อน จากนั้นหลับตาแล้วค่อยๆ ดื่มรวดเดียวจนหมด จะทำให้ใจเย็นลงได้

69.ไม่อยากเจอเรื่องร้ายเหมือนเพื่อน
ถ้าพูดถึงเรื่องไม่ดีของเพื่อนและไม่อยากให้เรื่องนั้นเกิดขึ้นกับตัวเอง ให้ตบปากตัวเองเบาๆ 3 ที กำมือทำท่าเขวี้ยงคำพูดนั้นให้ไปพ้นตัวเอง

70.อยากเจอกับคนในฝัน
วางของสีแดงเอาไว้ตรงหน้าต่างหรือบนโต้ะทางทิศตะวันออกของห้องหรือจะใช้วิธีติดโปรเตอร์สีแดงบนผนังฝั่งตะวันออกก็ได้ ก่อนออกจากห้องให้ใช้มือซ้ายสัมผัสมันเบาๆ

71.อยากนั่งห่างกับเพื่อนที่เกลียด
เปิดหน้าสุดท้ายของสมุดโน้ะเล่มใหม่หรือหนังสือเรียนเล่มใดก็ได้ เขียนชื่อตัวเองลงไปแล้ววาดรูปดาวลงไปข้างๆ ใช้ปากกาหมึกแดงเขียนคำว่า ‘แยกจากกัน’ แล้วพูดไปด้วย วาดวงกลมล้อมกรอบชื่อ ที่นอกวงกลมให้เขียนชื่อคนที่เธอเกลียด

72.เป็นคนขี้อายแต่ก็อยากได้เพื่อนเพิ่ม
ก่อนเข้าเรียน จินตนาการว่าใช้มือซ้ายถือไม่เอาไว้ ทำแบบนั้นแล้วใจเธอจะเบา สามารถพูดคุยกับทุกคนได้อย่างเป็นธรรมชาติ

73.อยากรู้สึกดีกับวิชาที่ไม่ถนัด
ให้เธอใช้เล็บทำเครื่องหมายหัวใจเล็กๆ เอาไว้ตรงมุมขวาบนของสมุดโน้ต แต่มีข้อแม้ว่าต้องเป็นสมุดโน้ตสำหรับจดหรือใช้ทำการบ้านวิชาที่ไม่ถนัดนะ

74.ไม่อยากปวดท้องประจำเดือนมามาก
ถ้าอยากบรรเทาอาการปวดท้องประจำเดือนให้นำดอกไม้สีชมพูไปวางไว้ทางทิศเหนือระหว่างมีประจำเดือน จะทำให้เธอรู้สึกสบายตัวขึ้น

75.อยากเป็นที่รักของรุ่นพี่
นำโดนัทรัดผมลายดาวมาสวมข้ามเข้าที่ข้อมือซ้าย ระหว่างที่ใช้มือขวาสัมผัสโดนัทให้นึกถึงหน้ารุ่นพี่ไปด้วย ให้ทำแบบนี้ทุกเช้าก่อนไปโรงเรียน

76.ทำยังไงให้เป็นคนเด็ดขาด
ฉีกกระดาษโน้ตมาหนึ่งแผ่นใช้ปากกาลุกลื่นสีแดงวาดเป็นรูปดาวลงไป พับให้เป็นชิ้นเล็กๆ แล้วเก็บใส่กระเป๋าเอาไว้จะช่วยให้เธอเป็นคนเด็ดขาดขึ้นมาได้

77.พักนี้นอนไม่ค่อยหลับ
หากนอนไม่หลับติดต่อกันหลายวันให้ลองหันหัวที่นอนไปทางทิศตะวันออกดูเตียงที่นอนก็ควรเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติจะทำให้นอนหลับได้ดีขึ้น

78.ทำยังไงไม่ให้ตื่นเต้นเวลาอยู่หน้าฝูงชน
หันหน้าไปทางทิศตะวันออก หลับตากำมือประกบกัน จากนั้นยกเฉพาะนิ้วชี้และนิ้วก้อยของทั้งสองข้างขึ้นมาแตะกันลองทำทุกครั้งก่อนจะต้องออกไปยืนหน้าฝูงชนนะ

79. แก้อาการท้องผูกให้ตัวเอง
ลองใส่ชุดชั้นในสีเหลืองมาใส่หารูปผลไม้สีเหลืองมาประดับห้องน้ำหรือใช้รองเท้าแตะในบ้านที่เป็นสีเหลืองจะทำให้อาการท้องผูกดีขึ้นเยอะ

80.ไม่อยากให้ใครแทงข้างหลัง
ถ้าเพื่อนทำตัวห่างเหินหรือโดนเพื่อนหักหลังบ่อยๆ ให้แต่งตัวด้วยสีลาเวนเดอร์ (สีม่วง) จะเป็นเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับก็ได้ จะทำให้เกิดความรู้สึกไม่อยากยอมแพ้การป้องกันตัวเอง

81.แย่แล้ว!เงินใช้จ่ายไม่พอ
ถ้ามีอาการชักหน้าไม่ถึงหลัง ให้เอาของที่เป็นสีเขียวมาไว้ทางทิศตะวันตกของห้อง และนำให้การใช้เงินอย่างสิ้นเปลืองของเธอหยุดลงได้อย่างง่ายดาย

82.อยากให้เขารู้สึก อยากสนิทกับเราจัง
ระหว่างที่จับตามองเขา ให้เธอใช้นิ้วก้อยของมือขวาสัมผัสที่ฝ่ามือซ้ายเบาๆ แล้วเธอกับเขาจะมีดอกาสได้ใกล้ชิดกัน

83.เป็นความดันต่ำทำไงดี
สำหรับคนที่เป็นความดันเลือดต่ำ ควรนำภาชนะใส่น้ำมาวางไว้ตรงหัวนอนม่านที่ใช้ในห้องควรเป็นสีเบจหรือสีชา หากแต่งห้องให้ดูเบาสบายทำให้อาการเจ็บปวดดีขึ้นอย่างแน่นอน

84.ทำยังไงเวลารู้สึกแย่
ใช้มือซ้ายขวาทาปไว้ตรงตำแหน่งหัวใจ หลับตาประมาณ 5 วินาที แล้วพูดกับตัวเองว่า ‘ฉันไม่เป็นไร ฉันแค่สับสนเท่านั้นเอง’ ความรู้สึกจะค่อยๆ ดีขึ้น

85.อยากเป็นคนพูดเก่ง
นำริบบิ้นไปพันเอาไว้ที่ดินสอแท่งโปรด พอถึงช่วงพักให้หยิบดินสอแท่งนั้นมาแล้วขยิบตาหนึ่งครั้งพลังความวิบวับจะทำให้เธอคุยเก่งขึ้น
86.ปราบความปากแข็งของหวานใจ
ถ้าอยากให้หวานใจที่คบอยู่พูดคำว่าคิดถึงหรือรัก ให้ชุ่มชื่นหัวใจบ้าง ให้พิมพ์เลข 2 ไว้ที่ด้านหน้าและด้านหลังชื่อของเขาในเมนูรายชื่อโดยจะต้องทำในวันเสาร์ที่ 2 ของเดือนเท่านั้น

87.ทำยังไงถึงจะสวยขึ้น
เอาริบบิ้นผูกที่ข้อมือหลวมๆ พยายามให้ปมของโบอยู่ตรงกับชีพจรแล้วนึกภาพที่อยากให้ตัวเองเป็น อย่าลืมทำทุกวันหลังอาบน้ำนะ

88. อยากให้ความเครียดหายไป
รสเผ็ดจะทำให้สิ่งที่ผ่านๆ มาเปลี่ยนไปได้ยามที่รู้สึกเฉื่อยเกินไป หรือเมื่อมีความเครียดอาหารรสจัดที่มีเครื่องเทศมากๆ จะทำให้ความรู้สึกนั้นหายไปได้

89.ชุดชั้นในก็เสริมดวงความรักได้
ให้เลือกใส่ชุดชั้นในที่ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์สีทอง สีเงิน สีม่วง หรือสีใก้ลเคียงอย่างสีเนื้อและสีเทาก็ได้ จะทำให้ดวงความรักดีขึ้นมาก

90.เสกให้คนป่วยหายไวๆ
ถึงเธอจะไม่ใช่หมอ แต่แค่เธอใช้ปากกาเขียนรูปวงกลมหน้ายิ้มไว้หลังซองเขา เมื่อคนๆ นั้นกินยาจากซองนั้นก็จะหายป่วยเร็วขึ้น

91.ทำยังไงให้เพื่อนเชื่อใจ
หากอยากให้เพื่อนรู้สึกเชื่อใจให้เอาต้นไม้ที่ทำให้รู้สึกอุ่นใจมาไว้ทางทิศเหนือของห้อง จะทำให้ถูกมองว่าเป็นคนที่เชื่อใจได้มากขึ้น แต่ระวังอย่าใช้ต้นไม้ใหญ่ที่จะกลายเป็นจุดศูนย์กลางของบ้านไปล่ะ

92.อยากทำการบ้านได้อย่างราบรื่น
นำไม้บรรทัดอันโปรดออกมาวางไว้บนโต้ะ ใช้มือซ้ายบังคับไม้บรรทัดจากด้านบนขยับลงมาที ละบรรทัด นับ 3 2 1 แล้วค่อยเริ่มทำการบ้าน

93.ผู้ใหญ่รักผูใหญ่เอ็นดู
ก่อนยกมือไหว้ผู้ใหญ่ที่มาเยื่อมบ้านหรือบังเอิญเจอกันที่ไหนก็ตาม ให้ใช้นิ้วก้อยของมือขวาวาดรูปหัวใจลงบนฝ่ามือข้างซ้าย จะทำให้ผู้ใหญ่คนนั้นรักและเอ็นดูเธอเป็นพิเศษ

94.ป้องกันไม่ให้ติดอาการป่วย
หลังจากไปเยี่ยมไข้ใครก็ตามถ้าไม่อยากให้เธอติดอาการนั้นมาจากคนไข้ด้วยล่ะก็ ให้เธอรีบอาบน้ำทันทีที่ถึงบ้าน

95. อยากตาสว่างทันใจ
หลังจากตื่นนอนให้เธอล้างหน้าโดยใช้มือวักน้ำใส่ใบหน้า 5 ครั้ง แล้วจึงล้างหน้าต่อตามปกติ จะทำให้เธอตาสว่างทันที

96. อยากให้ดวงการเงินดีขึ้น
ให้หาของหรือการ์ดที่เป็นสีดำ สีชา สีเนื้อ สีขาว มาใส่ไว้ในกระเป๋าสตางค์จะทำให้ดวงการเงินของเธอดีขึ้นอย่างแน่นอน

97.อยากให้มีความรักครั้งแรก
สำหรับคนที่ยังไม่มีแฟน ให้เธอตัดกระดาษสีแดงที่มีความมันวาวเป็นรูปหัวใจหลายๆ ดวง แล้วร้อยเรียงต่อกัน นำไปผูกไว้กับกิ่งไม้ที่มีผล เช่น มะม่วง มะยม สายลมจะพัดพาความรักมาให้ได้สัมผัสหัวใจเธอ

98.ทำยังไงให้รักตัวเอง
หาดอกกุหลาบสีชมพูมาใส่แจกัน เอาไปวางไว้ทางทิศตะวันตก ตั้งกระจกฝั่งตรงกันข้าม แล้วเธอก็เดินไปอยู่ตรงกลางระหว่างแจกันกุหลาบกับกระจกจากนั้นพูดคำว่า ‘ฉันรักตัวเอง’ สามครั้ง

99. อยากให้การสารภาพรักสำเร็จ
ก่อนจะสารภาพรัก ให้ใช้มือขวากำเครื่องรางรูปหัวใจแล้ว นำมาวางไว้ที่อกซ้าย จะเปรียบเหมือนการชาร์จพลังแห่งรัก ทำให้สารภาพรักประสบความสำเร็จได้

100.ยืดอายุสิ่งของที่ใช้
ใช้นิ้วชี้เขียนเครื่องหมายถูกลงบนสิ่งของที่เพิ่งซื้อหรือได้มาใหม่จะช่วยให้ของชิ้นนั้นอยู่ยงคงกระพัน ใช้ได้ทนทานนานโลด
ลงครบแล้ววววววววว 
อย่ายึดติดกับทริคมากนะคะ เพราะบางทริคอาจจะไม่ได้ผลก็เป็นได้
แก้ไขล่าสุด 27 เม.ย. 56 20:55 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ขณะนี้แสดงแค่ 100 ความคิดเห็นล่าสุดเท่านั้น
คลิกที่นี่เพื่อดูความคิดเห็นทั้งหมด

#21 | bbbb- | 10 เม.ย. 56 16:13 น.

สนนนนนนนนน

ไอพี: ไม่แสดง

#22 | Xingxing | 10 เม.ย. 56 16:19 น.

สนนนนนนน เอาลงเลยยยยยๆๆๆ

ไอพี: ไม่แสดง

#23 | MT_AT | 10 เม.ย. 56 16:37 น.

บอกเลย ว่าสนใจ

ไอพี: ไม่แสดง

#24 | Isah | 10 เม.ย. 56 16:58 น.

สนสนสนสนสนสนสนสน 

ไอพี: ไม่แสดง

#25 | `mywzc. | 10 เม.ย. 56 17:08 น.

สน สน สน สน สน สน  สน  สน  สน  สน 

ไอพี: ไม่แสดง

#26 | `คิตตี้สีจัมปู. | 10 เม.ย. 56 17:30 น.

สนเว่อออออออออร์

ไอพี: ไม่แสดง

#27 | //Mirin') | 10 เม.ย. 56 18:05 น.

ลงเถ้ออออ.ออออ #

ไอพี: ไม่แสดง

#28 | #คนสวยย่อมสวย# | 10 เม.ย. 56 18:57 น.

สะสะสะสะสะสนสนสนสน...

ไอพี: ไม่แสดง

#29 | .มนุษย์ล่องหน;$ | 10 เม.ย. 56 19:05 น.

สนนนนนนนนน

ไอพี: ไม่แสดง

#30 | น้องกวางเหม่งน้อย | 10 เม.ย. 56 19:38 น.

สนสนสนสนนนนสนสนสนนน

ไอพี: ไม่แสดง

#31 | ๒๖๐๕๑๒. | 10 เม.ย. 56 20:07 น.

สนนนนนน 

ไอพี: ไม่แสดง

#32 | /?babeboy` | 10 เม.ย. 56 20:07 น.

สนไม่รู้จะสนไงแล้ววววว

ไอพี: ไม่แสดง

#33 | Miss.Everything | 10 เม.ย. 56 21:33 น.

สนสิแจ้ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#34 | minddy | 10 เม.ย. 56 21:36 น.

สนค่าาา รอรอ

ไอพี: ไม่แสดง

#35 | _`จักรยานสีรุ้ง(?) | 10 เม.ย. 56 22:23 น.

  สนนนนนนนเด้

ไอพี: ไม่แสดง

#36 | ฝรั่งดอง* | 10 เม.ย. 56 23:04 น.

สนดิสนนนนนนน

ไอพี: ไม่แสดง

เอามาเบยยยยยยยยย

ไอพี: ไม่แสดง

#38 | [Y]ARANAiKA[?] | 11 เม.ย. 56 01:58 น.

รอจ้า

ข้อความสั้นเกินไป (ช่อง ความคิดเห็น)

ไอพี: ไม่แสดง

#39 | ``(จอบของลีด) | 11 เม.ย. 56 03:10 น.

สนนนนนนนนน 

ไอพี: ไม่แสดง

#40 | `-pickploy|. | 11 เม.ย. 56 12:02 น.

สนนนนน 

ไอพี: ไม่แสดง

#41 | แขไข | 11 เม.ย. 56 12:48 น.

สยยยยยยยยย

ไอพี: ไม่แสดง

#42 | AAS. | 11 เม.ย. 56 14:57 น.

สนสิสน รอรอ 

ไอพี: ไม่แสดง

#43 | Heartattack; | 11 เม.ย. 56 18:08 น.

สนม้ากมากค่า! 

ไอพี: ไม่แสดง

#44 | n2'sํ | 11 เม.ย. 56 18:53 น.

สนนนนนน

ไอพี: ไม่แสดง

#45 | Stiles | 11 เม.ย. 56 19:11 น.

เมื่อไร่จะมาลงง้ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#46 | `วิลดันหัวหยอง | 11 เม.ย. 56 19:31 น.

สนสนสนสน 

ไอพี: ไม่แสดง

#47 | love_sj_137 | 11 เม.ย. 56 21:14 น.

สน สน สน นั่งรออ 

ไอพี: ไม่แสดง

#48 | cartargenamex | 11 เม.ย. 56 21:37 น.

ขอบคุณมากๆคะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#49 | มารุโกะ:0 | 11 เม.ย. 56 22:19 น.

รอต่อนะ

ไอพี: ไม่แสดง

#50 | ตัวส้ม' | 12 เม.ย. 56 00:06 น.

ขอบคุณน้า

ไอพี: ไม่แสดง

#51 | joaxn | 12 เม.ย. 56 11:10 น.

ขอบคุณมากค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#52 | love_sj_137 | 12 เม.ย. 56 12:01 น.

ขอบคุณจ้าา  รอต่อไป 

ไอพี: ไม่แสดง

#53 | `cbyunqอิ้อิ้ | 12 เม.ย. 56 13:19 น.

ขอบคุณมากๆเบย 

ไอพี: ไม่แสดง

#54 | Jatawatity.,,* | 12 เม.ย. 56 14:44 น.

ขอบคุณค่าา จะลองทำตาม อิอิ 

ไอพี: ไม่แสดง

#55 | _m_y_ | 12 เม.ย. 56 16:17 น.

ขอบคุณมากนะคะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#56 | 'soso. | 12 เม.ย. 56 20:00 น.

ขอบคุณค่าา 

ไอพี: ไม่แสดง

#57 | Clh | 13 เม.ย. 56 21:39 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#58 | Twinkle. | 14 เม.ย. 56 12:23 น.

ขอบคุณมากค่ะ.

ไอพี: ไม่แสดง

#59 | `,ไอศติม*/. | 15 เม.ย. 56 00:47 น.

ขอบคุณค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#60 | JAPANIGJASY | 17 เม.ย. 56 11:24 น.

ขอบคุณครับ 

ไอพี: ไม่แสดง

#61 | ผ้าใบสีน้ำเงิน>.< | 17 เม.ย. 56 15:31 น.

จัดเต็มเลย >o< แต๊งกิ่ววววว

ไอพี: ไม่แสดง

#62 | ช๊อกโก้แพ๊กกกก | 17 เม.ย. 56 23:56 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#63 | `snw.~PhaKMinhO~ | 18 เม.ย. 56 00:27 น.

ขอบคุณค่ะ^^

ไอพี: ไม่แสดง

#64 | พีแอลเอ. | 18 เม.ย. 56 17:46 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#65 | `.บีเอ็มสมาย | 19 เม.ย. 56 09:38 น.

ใช้ให้หมด 

ขอบคุณ จขกท จ๊วบบบบบบบบบ 

ไอพี: ไม่แสดง

#66 | mmp | 19 เม.ย. 56 17:31 น.

ขอบคุณค่าา

ไอพี: ไม่แสดง

#67 | mbjjw | 19 เม.ย. 56 17:40 น.

ขอบคุณค่ะรักทู้นี้มากมาย><

ไอพี: ไม่แสดง

#68 | Jpvysrkn | 20 เม.ย. 56 20:04 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#69 | ต่าง | 22 เม.ย. 56 19:26 น.

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#70 | `-สต๊อปปปป | 23 เม.ย. 56 08:57 น.

ขอบคุณครับ 

ไอพี: ไม่แสดง

#71 | กาปีอั้ก | 24 เม.ย. 56 20:58 น.

ขอบคุณมากเลยค่ะ 

รอนะจขกท. ลืมรึยัง แต่เรารออยู่น้าาาาาาาาา 

ไอพี: ไม่แสดง

#72 | -.wouldido? | 26 เม.ย. 56 21:01 น.

ต่อเบย อิอิ 

ไอพี: ไม่แสดง

#73 | Notto_Kisskiss | 28 เม.ย. 56 10:37 น.

ขอบคุณมากๆเลยจ้าๆ

ไอพี: ไม่แสดง

#74 | อย่ามองตรงนั้น | 28 เม.ย. 56 12:17 น.

ขอบคุณนะคะ

ไอพี: ไม่แสดง

#75 | Hana | 1 พ.ค. 56 13:52 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#76 | jn__yee | 13 พ.ค. 56 18:32 น.

ขอบคุณค่า

ไอพี: ไม่แสดง

#77 | Roy | 18 พ.ค. 56 21:22 น.

ขอบคุณครับ.

ไอพี: ไม่แสดง

#78 | `-pickploy|. | 18 พ.ค. 56 21:27 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#79 | `ยงฮยอน. | 18 พ.ค. 56 21:37 น.

ขอบคุณมากมากค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#80 | `ฟหกด่าสว?/ | 18 พ.ค. 56 21:52 น.

ขอบคุณค่า 

ไอพี: ไม่แสดง

#81 | Allyzํ | 18 พ.ค. 56 22:03 น.

ใจจ้า ชุ้บบบบบบบ

ไอพี: ไม่แสดง

#82 | `/-bQkh.* | 18 พ.ค. 56 22:25 น.

ขอบคุณครับบบบ

ไอพี: ไม่แสดง

#83 | LOVE'JJPRINCE<3 | 18 พ.ค. 56 22:27 น.

ขอบคุณจ้าา จะลองทำน้าาา ><

ไอพี: ไม่แสดง

#84 | เราไงจะใครล่ะ | 19 พ.ค. 56 00:33 น.

จขกท. จริงหรออที่บอกว่า ผีเสื้อบินผ่านหน้าแสดงว่าคนที่เราชอบชอบเราาา คือวันนั้นเรานั่งเรียนอยู่แล้วเห็นผีเสื้อบินมาอะะ ถึงันไม่ได้บินผ่านหน้าก็เถอะ -..- แต่ทำไมเรารู้สึกมีหวังจุงง

ไอพี: ไม่แสดง

#85 | `WhAt? | 19 พ.ค. 56 05:14 น.

ขอบคุณจ้า    น่าลองทำดู

ไอพี: ไม่แสดง

#86 | `ฝรั่งคือนิพพาน | 19 พ.ค. 56 09:44 น.

ขอบคุณมากๆเลยน้า <3

ไอพี: ไม่แสดง

ขอบคุณค่ะ อิอิ

ไอพี: ไม่แสดง

#88 | เลิ้บตุ๊ดแบรนด์ | 19 พ.ค. 56 12:04 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#89 | KhunYee. | 19 พ.ค. 56 12:41 น.

ขอบคุณค่าาา    จขกท.คะ ใช้หลายๆทริคพร้อมกันเป็นไรไหมคะ??

ไอพี: ไม่แสดง

#90 | (:จงมองมาที่ฉัน//)* | 19 พ.ค. 56 12:43 น.

สะสะสะสุดยอดดดด!

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

ไอพี: ไม่แสดง

#91 | มีโซสตีโล่?') | 19 พ.ค. 56 14:15 น.

ขอบคุณค่าาา 

ไอพี: ไม่แสดง

#92 | YOURBOSS | 19 พ.ค. 56 14:19 น.

thx 

ไอพี: ไม่แสดง

#93 | Sweet'sunny | 19 พ.ค. 56 14:30 น.

ขอบใจจ้า

ไอพี: ไม่แสดง

#94 | '[แม่นางจันอับ]' | 19 พ.ค. 56 15:00 น.

ขอบคุณมากๆค่า! 

ไอพี: ไม่แสดง

#95 | `อลิซาเบท | 19 พ.ค. 56 15:07 น.

ขอบคุณค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#96 | `990414p | 19 พ.ค. 56 16:24 น.

ขอบคุณค่าาาาาาาา

ไอพี: ไม่แสดง

#97 | +~กุลสตรีขี่ควาย~+ | 19 พ.ค. 56 17:00 น.

เจ๋งมากกกกกกกกกชอบๆ ขอบคุณมากเน้อ

ไอพี: ไม่แสดง

#98 | `เฮอร์เซมอะเกิร์ล | 19 พ.ค. 56 18:18 น.

อื้อหือ ขอบคุณค่าาาา 

ไอพี: ไม่แสดง

#99 | tminimon>ิ<ิ | 19 พ.ค. 56 19:51 น.

ขอบคุณมากนะคะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#100 | FHGV | 19 พ.ค. 56 19:58 น.

แปะะะะะะะะะ

ไอพี: ไม่แสดง

#101 | -`ลักลอบ.ซั่มจองซู-? | 19 พ.ค. 56 19:59 น.

ขอบคุณมากจ้าาา

ไอพี: ไม่แสดง

#102 | 'sungsung. | 19 พ.ค. 56 20:08 น.

ขอบคุณมากๆค่าาาา

ไอพี: ไม่แสดง

#103 | `Nadia::[ดาวกระจาย] | 19 พ.ค. 56 20:19 น.

ขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะขอบคุณมากค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#104 | .ปาร์คชาล์ล | 19 พ.ค. 56 20:21 น.

thank you ...  

ไอพี: ไม่แสดง

#105 | robbers. | 19 พ.ค. 56 20:21 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#107 | "(คริสลู่ตาละล้า)!?" | 19 พ.ค. 56 22:21 น.

ขอบคุณมากค้าาาา

ไอพี: ไม่แสดง

#108 | `Pim_doiii.- | 19 พ.ค. 56 22:25 น.

ขอบคุณมากๆเลยน้า <3

ไอพี: ไม่แสดง

#109 | mermaid- | 20 พ.ค. 56 10:18 น.

ขอบคุณนะคะ จขกท. ใจดี

ไอพี: ไม่แสดง

#110 | เราไงจะใครล่ะ | 10 มิ.ย. 56 22:09 น.

ขอบคุณนะะะะะะะะะ

ไอพี: ไม่แสดง

#111 | esprit27th | 15 มิ.ย. 56 17:52 น.

ขอบคุณค่ะเลิ้บๆๆๆ+


ขอบคุณค่ะเลิ้บๆๆๆ+

ไอพี: ไม่แสดง

#112 | ___mqt. | 23 มิ.ย. 56 19:33 น.

ขอบคุณค้า 

ไอพี: ไม่แสดง

#113 | ชาเขียวเย็น | 29 มิ.ย. 56 23:44 น.

แปะๆ 

ไอพี: ไม่แสดง

#114 | :")Fahh'SJ | 30 มิ.ย. 56 21:37 น.

ขอบคุณจ้าา 

ไอพี: ไม่แสดง

#115 | :#&$*dontwork | 1 ก.ค. 56 15:16 น.

สนนนนนนน 

ไอพี: ไม่แสดง

#116 | Kskd | 3 ก.ค. 56 22:52 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#117 | swaggg?'p | 13 ก.ค. 56 14:04 น.

ขอบใจจ้าาาา

ไอพี: ไม่แสดง

#118 | llเรียกเสี่ย:? | 18 ก.ค. 56 09:32 น.

แปะะะะะะะะะ

ไอพี: ไม่แสดง

#119 | #cinnamonn' | 26 ต.ค. 56 21:35 น.

ขอบคุณค่ะ ^^

ไอพี: ไม่แสดง

#120 | styleny28 | 24 พ.ย. 56 20:57 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#121 | จูนนี่เจน | 4 ม.ค. 57 16:10 น.

ขอบคุณค่ะเยอะมากๆๆ ><

ไอพี: ไม่แสดง

#122 | littleboombim | 9 ก.พ. 58 19:41 น.

รักเลยยยยยย  ขอบคุณค้าาา .

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google