[Review] Skincare and Haircare ที่ใช้ประจำ

10 เม.ย. 56 14:58 น. / ดู 5,250 ครั้ง / 40 ความเห็น / 26 ชอบจัง / แชร์


ชื่อ มิ้ว
อายุ 18 ขึ้นปี2 มนุษย์เอกไทยโทอิ๊ง มศว เย่ๆสอบติดโทอิ๊ง (ไม่เกี่ยว 55)
IG @millepaveena
Line mille062
Facebook www.facebook.com/millepaveena


---------Review ที่ผ่านมา---------

[Review] บรัชออนในกรุ

[Review] เครื่องสำอางค์ตัวไฮท์ของ Benefit

[Review] ลิปสติก Revlon และแปรง Lola

[Review] เครื่องสำอางค์Etude, Skinfood ที่พึ่งสั่งมา > <สวัสดีค่ะชื่อมิ้วน้าาาาา กลับมารีวิวอีกแล้วช่วงนี้เข้าบอร์ดบ่อย ได้ประโยชน์ได้ความรู้จากบอร์ดนี้ไปเยอะมาก เลยจะมาคืนกำไร(อะไร ยังกะขายของ) 55555 ก็เลยอยากบอกต่อสิ่งดีๆบ้าง

จะมารีวิวของใช้ส่วนตัวเกี๋ยวกับผม ผิว และหน้า  ที่ใช้ประจำค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นของที่จำเป็นทั้งนั้นเลย ทั้งดูแลเส้นผม เพราะเราเป็นคนดัดผมบ่อยมากกก ถ้าไม่บำรุงไม่ป้องกันผมก็จะเสียนะ ส่วนผิวก็เป็นพวกครีมบำรุงผิว และป้องกันผิว มีหลายแบบที่ใช้ เพราะแต่ละสูตรไม่เหมือนกัน แล้วก็ลองหลายๆแบบ จนเจอสิ่งที่ชอบสิ่งที่ใช่ 55555 ส่วนหน้านี่ ดูบำรุงน้อย คือแพ้ครีมง่ายมาก หน้าบางสุดๆ(แม้จะหนาบางเวลา 55555) เลยไม่ค่อยใช้อะไรเกี่ยวกับหน้าเท่าไหร่ แต่นี่คัดสรรมาดีที่สุดกับเราแล้ว แต่ละชิ้นเป็นไอเท็มเบสิค ราคาถูก จับต้องได้ แต่คุณภาพเหลือล้นแน่นอนนนนน แต่ละอย่างก็ที่เคยดังในบอร์ดทั้งนั้นเนอะ เอาเป็นว่าถ้าสนใจกันเดี๋ยวจะมารีวิวน้า ^^

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ลงรีวิวแล้วจ้าาาา เย่ เย่ เย่
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

เริ่มที่หัวกันก่อนเลย!

❥ เลอซาซ่า (Lesasha) wet2dry รุ่นเคลือบทัวร์มาลีน
-สรรพคุณ : ชื่อก็บอกแล้วน้าว่าเป็นเวททูดายก็คือหนีบบนผมที่เปียกได้เลยย แล้วก็ที่หนีบของเลอซาช่าส่วนใหญ่จะเคลือบทัวร์มาลีน ซึ่งไม่เชิงว่าผมไม่เสียเลยนะ แต่จะเสียน้อยที่สุด ซึ่งเราต้องบำรุงก่อนหนีบและหลังหนีบด้วย สำคัณมาก ตัวนี้หนีบตรงได้ และลอนผมได้ ถามว่าทำไมลอนได้ มันดูเหลี่ยมๆไม่กลม...ก็คือลอนที่ได้มันจะออกแนวแบบคลายๆ ไม่ลอนกลมเป๊ะมาก เหมาะกับคนที่ผมสั้น ผมประบ่า และคนที่ชอบดัดแค่ปลายผมมากๆ ซึ่งเราชอบดัดแต่ปลายๆแล้ว ขยี้ๆให้ลอนแตก มันก็จะมีวอลลุ่มขึ้นและไม่ทื่อๆ ลอนที่ได้เป็นธรรมชาติพอควร ไม่เหมาะกับการลอนผมเป๊ะๆเป็นช่อๆเท่าไหร่ แต่ถ้าใครมีทริคอะไรก็งัดออกมาเลยเต็มที่ เราชอบแบบนี้เพราะมันหนีบตรงได้ และลอนได้ อยากได้แบบไหนก็เลือกเอา คุ้มมากๆ ที่สำคัญมันมีหน้าปัดดิจิตอล เลือกระดับความร้อนได้ตามต้องการ 100-230 มั้งจำไม่ค่อยได้ เพราะปกติเราจะเลือก230ตลอด ร้อนจัดไปเลยจะได้หนีบแป๊ปเดียว ถ้าร้อนน้อยมันก็ค้างนาน
-ราคา : 2450 บาท โรบินสันบางรัก
-คะแนน: 10000000/10 ใช้ตลอด ใช้ดี ใช้ทน ใช้คุ้ม


❥ schwarzkopf taft looks curl up look
-สรรพคุณ : ใช้ก่อนลอนผม เป็นมูสนั่นแหล่ะ เขย่ากระป๋องแล้วบีบออกมาขย้ำๆให้ทั่วหัว แล้วเอาไดร์หรือพัดลมเป่ารอมันแห้ง แล้วก็ลอนผมตามต้องการเลย ตัวนี้มันเป้นกลิ่นส้มๆ ซึ่งเราไม่ชอบ แต่คุณภาพมันโอเค ผมอยู่ทรง บางทีเราก็ดัดผมก่อนแล้วค่อยใช้มูส แล้วแต่วัน แล้วก็เราลืมลงก่อนด้วยแหล่ะ ตัวนี้ผมลอนได้ประมาณ5ชั่วโมง แต่ขึ้นอยู่กับสภาพผมแต่ละคนด้วยนะ
-ราคา : 100-200 บาท จำไม่ค่อยได้อ่ะ
-คะแนน:7/10 เราเกลียดกลิ่นส้มมันมากจริงๆ


❥ NASH- Naturic Hair Dressing & Black Shine
-สรรพคุณ : เป็นแฮร์โลชั่นสำหรับเซ็ท / จัดแต่งทรงผม / บำรุงฟื้นฟู เส้นผม มันจะเป็นน้ำสีขาวๆ เหนียวนิดนึง ใช้แต่น้อย(อีกแล้ว) คือเราเป็นคนผมฟูนิดนึง แล้วก็เสียนิดนึงด้วยเพราะดัดทุกวัน วันไหนอยู่บ้าน พักผมก็จะใช้ขวดนี้บำรุง ลูบๆแล้วหวี มันก็จะเงาๆ เปียกๆหน่อย แต่ขอบอกว่ากลิ่นหอมติดใจอ่ะ ออกกล้วยๆหน่อย มันทำให้ผมไม่พันกันและไม่แตกปลาย
-ราคา : ไม่ทราบจ้า ใช้กับพ่อ พ่อซื้อ
-คะแนน: 10000/10


❥ Dcash intouch spray conditioner
-สรรพคุณ : ใช้ก่อนดัดก่อนทำสี ก่อน ไดร์ ก่อนที่ผมจะโดนความร้อนทุกชนิดนั่นล่ะ เป็นอะไรที่เจ็งและดีมากๆแนะนำเลย เป็นสเปรย์กันความร้อนนั่นเอง ทำให้ผมเสียจากความร้อนน้อยที่สุด ใช้ฉีดตอนที่ผมหมาด ผมแห้ง แล้วก็เป่าพัดลม หรือไดร์ลมเย็น ให้แห้งแล้วก็จัดการลงมูส ลอนผม หรือทำอะไรก็ว่าไป ลักษณะคือเป็นน้ำ กลิ่นแบบร้านทำผมอ่ะแหล่ะ เราก็ไม่ค่อยชอม แต่พอฉีดนู่นทำนี่มันก็ผสมๆกันเองอ่ะ พอรับได้
-ราคา : จำไม่ได้แต่ไม่ถึง 200 นะ
-คะแนน: 10/10 ไม่หักอะไรเพราะดีจริงคอนเฟริม


❥ lucido designing pot Smash Fixer

-สรรพคุณ : เป็นแว็กจัดทรงสำหรับผมสั้น คือเราเอามาใช้ตอนดัดวอลลุ่มโดยเลอซาช่านั่นล่ะ ดัดปลายเข้าให้ผมพองๆ แล้วก็ใช้แว็กจัดทรง อยู่ทนอยู่นานมากๆ กลิ่นหอมมากๆ เนื้อแว็กดีกว่าแกสบี้อ่ะในความคิดเรา มันไม่เป็นสีขาวๆ แล้วก็อยู่นานจริงๆ แต่แข็งไปนิดนึง ถ้าอยากให้ผมพริ้วมากๆก็ควรใช้แต่น้อย ใช้เท่าที่จำเป็น 55555555 ใช้ครั้งแรกเรานี่ปาดหัวเปียก ผลที่ได้ก็....ช่างมันเถอะ
-ราคา :จำไม่ได้จริงๆค่า T^T
-คะแนน: 10/10


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ต่อไปก็เกี่ยวหับหน้า ซึ่งเราใช้แค่นี้จริงๆ แพ้ง่าย

❥Olay Natural white light 40g.
-สรรพคุณ : แต่ก่อนเราเห็นบอรฺดนิยมกันมาก ว่ามันดีเราเลยไปลองหาซื้อแบบซองแบบหลอดเล็กมาใช้ก็แบบ หน้าเราแพ้ง่าย ตอนแรกใช้นีเวียกระปุกมาตลอด แต่อยากเปลี่ยนครีมเพราะนีเวียซึมช้าแล้วมันลื่นๆเหนอะๆ พอมาลองใช้นี่แบบโอ้โห ซึมเร็วมากแล้วเราไม่แพ้ หน้าขาวขึ้นมาก แบบกระจ่างขึ้นอ่ะไม่ได้ขาวเวอร์เกิน เราเลยไปใช้แบบกระปุกซึ่งมันเหนอะลื่นพอกะนีเวีย เราเลยคิดว่าเป็นหลอดจะเข้มข้นกว่า ก็เลยซื้อเป็นหลอดใหญ่มาตลอด ราคาไม่แพงและดีมาก แนะนำเลย ไม่เปลี่ยนใจแล้ว
-ราคา : 149 รึเปล่าจำไม่ค่อยได้ เจอแล้วหยิบเลย ไม่แพงแล้วดีมีอยู่จริง
-คะแนน: 1000000000/10


❥Nivea extra white Pore Minimizer toner
-สรรพคุณ : เป็นโทนเนอร์เช็ดหลังล้างหน้า เราเป็นคนแต่งหน้าบ่อย แบบล้างเครื่องสำอางค์แล้ว ล้างหน้าแล้ว แต่อากาศเมืองไทยอ่ะ ฝุ่นควันก็เยอะ ร้อนด้วย มันก็ยังติดอยู่ในรูขุมขนเราใช่ป๊ะ เลยต้องใช้โทนเนอร์เช็ดอีกที ใช้ลงบนสำลีแผ่นๆอ่ะ แล้วเช็ดออกแบบเหลืองมาก มีสิ่งสกปรกด้วย ปกติเรานอนดึกสิวผดจะขึ้นตรงใต้ตาและหน้าผาก พอเรามาใช้อันนั้นสิวผดนอนดึกหายไปเลย มันสะอาดมาก แล้วก็หอมดี แต่แอบมีกลิ่นแอลกอฮอลล์ป๊ะ ไม่เป็นไรเราไม่แพ้แอลกอฮอลเท่าไหร่ เราเอามาแช่ตู้เย็นแล้วพอเช็ดนี่แบบ เย็นมาก กระชับรูขุมขนด้วย สะอาดสุดๆ
-ราคา : 190 กว่าบาท โลตัส
-คะแนน: 10/10


❥ Makeup base -TheFaceShop #green
-สรรพคุณ :กับคำร่ำรือว่าเป็นเบสที่ดีที่สุด จริงๆ!!! หน้าไม่มัน คุมมันดีมาก แล้วถูกมาก เราพรีมาในเว็บ เราใช้มาสามสี่หลอดไม่เคยเปลี่ยนใจ ใช้ทุกวันด้วย ขาดไม่ได้ ถึงออกจากบ้านไม่แต่งหน้าก็ต้องลงเบสก่อนแล้วลงแป้งฝุ่นตาม ไปเรียนตอนมัธยมก็ลงเบสก่อนตลอด มันคุมมันดีแล้วลดรอยแดงๆจากสิว หน้ากระจ่างใสมากๆ สีม่วงจะแบบวอกไป สีเขียวอ่ะขาวพอดี พอลงแป้งฝุ่นธรรมดาทับนี่เจิดเลยจริงๆ ต้องลองอ่ะ
-ราคา : 93 พรีมาจากเว็บที่ถูกที่สุด สอบถามได้หลังไมค์
-คะแนน: 1000000000/10 อยากจะเพิ่มศูนย์เยอะๆ


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

เกี่ยวกับการฟื้นฟูบำรุงผิวกาย


❥ โลชั่นเภสัช สูตรไวเทนนิ่ง ขวดรูปนาฬิกา
-สรรพคุณ : อีกหนึ่งตัวฮิตในบอร์ด เราใช้ครีมสลับกันไปมาเรื่อยๆ นีเวียบ้าง วาสลีนบ้าง เภสัชบ้าง ก็ไม่รู้ตัวไหนส่งผลมากน้อยนะ แต่ตัวนี้เราว่าขาวเร็วสุด แล้วขนก็ขึ้นเร็วสุด เราไม่เอาไปทาขาเด็ดขาด ปกติเราก็ต้องแว็กขนอยู่ละ ไม่อยากให้ขนขึ้นเร็วกว่าเดิม 555555 คือถ้าถามว่าขาวไหม คือคนเราจะขาวเท่าที่เราขาวได้นะ ไม่ใช่พันธุกรรมเกิดมาดำ พ่อแม่ดำ ผิวดำ แล้วอยู่ๆมาทาครีมจะขาว มันไม่มีทางอ่ะ คือทาให้ขาวหมายถึง เราออกแดดบ่อย อาจถูกทำลายจากแดด จากฝุ่นควันบ้าง ก็ฟื้นฟูมาได้ แบบเท่าหลังแขนกับหน้าท้องเราอ่ะ ส่วนใครที่คิดว่าแล้วคนดำจะไม่มีวันขาวหรอ คือมี! แต่อันตรายและทำลายเซลล์ผิว ภูมิคุ้มกันผิวอยู่แล้ว เข้าใจเปล่า จงภูมิใจในสิ่งที่เป็นเถอะ ดำ แทนก็สวยได้นะ ไม่งั้นฝรั่งจะมานอนอาบแดดหรอ เซะซี่จะตาย (ตกลงนี่สรรพคุณหรือบ่น 555)
-ราคา : 30-40 รึเปล่า จำไม่ได้ค่ะ แต่มันถูกอ่ะ จริงๆ
-คะแนน: 9/10 ขนเรายาวเฟื้อยละ


❥Nivea uv whitening extra cell repair protect
-สรรพคุณ : ฟื้นฟูบำรุง ซ่อมแซมผิวจากการออกแดดนานๆๆๆๆๆ คือเราใช้ชีวิตปีหนึ่งอยู่ที่องครักษ์ไง แบบดำมาก ร่มก็แล้ว เสื้อคลุมก็แล้ว ช่วยได้ไม่มาก เลยต้องบำรุงกันสุดๆ แบบนีเวียสีส้มก็ดีนะ ขาวดี ช่วยได้มาก แต่ว่ามันเหนอะหน่ะอีกละ คือเราเป็นคนเดียวที่คิดว่ามันเหนียวเหนอะรึเปล่าไม่รู้ แต่ที่รู้ๆเราใช้นีเวียตัวไหนมันก็เหนียวหมดเลย เซ็ง (แต่ใช้จนหมดขวดตลอดๆ)
-ราคา : 75 มล. 29บาท
125 มล. 62บาท
250 มล. 140 บาท
400 มล. 195 บาท
500 มล. 225 บาท
(หาในเว็บอย่างละเอียด 555555)
-คะแนน: 8/10


❥ oriental princess princess garden-Fertile Territory Apple Body Moisturiser
-สรรพคุณ : มันก็คือครีมบำรุงผิวนั่นเอง สูตรแอปเปิ้ล ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และป้องกันผิวหยาบกร้านเสื่อมสภาพก่อนวัย กรองกั้นผิวจากรังสี UV และแสงแดด เค้าว่างั้นนะ แบบกลิ่นมันหอมมาก เราบ้ากลิ่นแอปเปิ้ลอยู่แล้ว เลยรักมากจริงๆ แต่เราใช้ตัวนี้ทาก่อนนอนทุกคืน ทาขาไรงี้ มันหอมสดชื่น ได้กลิ่นอบอวลอยู่ในห้องแอร์ละอโรม่าเทอราพี้ มากๆ ตอนนี้มีอยู่เปล่าไม่รู้ซื้อนานแล้วอ่ะ
-ราคา : 165 บาท
-คะแนน: 10/10


❥ วาสลีนปิโตเลียมเจลลลลล
-สรรพคุณ : ทำได้ทุกอย่างเว้นกิน!!! ทาศอก ทาปาก ทาแขน ทาก้น ทาเข่าด้าน โอ๊ยได้หมด แต่เราเอามาทาปากตอนก่อนนอน แล้วทิ้งไว้ยันเช้า ผลที่ได้คือภายใน3วันปากนุ่มและที่เสียๆหยาบๆลอกออกหมด เหมือนสครับปากเลย เราแบบพอกปากไว้ลื่นๆเหนียวๆเลยนะ ตอนนอนขยับปากยากหน่อยแต่นั่นแหล่ะ เรานอนอ่ะ ดีน้ำลายไม่ไหลด้วย 55555 มันดีมากๆ
-ราคา : แล้วแต่ขนาด เล็กใหญ่
-คะแนน: 1000000/10 ใช้ได้ทุกจุดบกพร่อง


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ต่อไปเป็นการปกป้องผิวหน้าและผิวกาย

❥ nivea sun whitening immediate collagen dna protect spf50 PA+++
-สรรพคุณ : ครีมกันแดด spf50 เราใช้ตอนอยู่องครักษ์ มันเหนียวหน่อย แล้วก็ออกวอกๆ ยังกะบีบีทาตัว - - แต่ดีเวลาโดนแดดจะได้โดนมันก่อนแขนเรา แต่มันเหนอะหนะไปหน่อย เราใส่เสื้อคลุมอีกชั้น มันก็เลอะเสื้อเราไง
-ราคา : จำไม่ได้อีกแล้วจ้า
-คะแนน: 7/10 มันเหนอะ!


❥ nivea body uv whitening serum spf22
-สรรพคุณ : มันแถมมากับตัวบนนนน ของฟรีเราชอบแค่นั้นแหล่ะ 55555 ตัวนี้ดีกว่าตัวบน ตรงที่มันไม่เหนอะเท่าไหร่ แต่มันเยิ้มนิดนึง ก็ยังดี แต่กันแดดได้น้อยกว่าเพราะ spf น้อยกว่า ใช้กับวันสบายๆ วันธรรมดา คือเนื้อมันเป็นเซรั่มไม่ใช่ครีม มันเลยลื่นๆ ซึ่งเราไม่ชอบบบบบ แต่มันแถมมา เราชอบบบบบ เราเอามาทาขาเวลานอนบ้างบางที เพราะมันคือเซรั่ม น่าจะบำรุงผิวได้ดี
-ราคา :  แถมมาจ้า
-คะแนน: 7/20 เราไม่ชอบเนื้อเซรั่มมากๆ


❥ banana boat sport sunscreen lotion spf50
-สรรพคุณ : ตัวนี้ลูกรักจริงๆ เนื่องจากมันไม่เหนอะเท่านีเวีย และไม่ทำให้แขนเราวอกด้วย สำหรับกลิ่นคือเราว่ามันเหม็นไปหน่อย แต่พะอรับได้ ไม่แย่มาก กันแดดดีจริง เราไปทะเลทีไรไม่ดำเพราะนี่เลย แต่เราทาซ้ำบ่อยนะ ตอนออกจากบ้านก็ทา อยู่บนรถก็ทา ก่อนลงรถก็ทา ก่อนเดินหากก็ทา ก่อนเล่นน้ำก็ทา พอขึ้นรถก็ทาอีก เปลืองนิด แต่มันมีโปรลดบ่อย เรามีหลายหลอดเลยโอเคใช้ให้หมดๆไป แต่กันดีจริง กลับมาไม่ดำ คุ้มมาก
-ราคา : เราซื้อแบบ 1แถม 1 ครึ่งราคา
-คะแนน: 1000000/10


❥ Biore uv aqua rich watery essence SPF50+ PA+++
-สรรพคุณ : ใช้ทาหน้าาาา มีตุวเดียวที่ทาหน้าได้ ซึ่งเรารักมากๆๆๆๆ ลองใช้ไม่กี่อาทิตย์แบบเก็บไว้เป็นคอลเลคชั่นลูกรักเลย มันบางเบามาก มันกันแดดดีมากๆๆๆ แต่มีแอลกอฮอลล์เยอะ ไม่เป็นไรเรารับได้ ก่อนหน้าเราใช้ตัวสีขาวที่เป็นเมคอัพเบส ซึ่งเนื้อน้ำนม แห้งเร็วเกินยังไม่ทันเกลี่ย แต่ตัวนี้แบบสมกับเป็นกันแดดที่ดีที่สุดของบิโอเรเลย แห้งพอเกลี่ยได้ แล้วเบามากจริงๆ เราเอามาทาทับเครื่องสำอางค์จริงๆนะ แบบซึมด้วยอ่ะ ไม่เป็นขุยไม่เหนียวไม่ลอกด้วย เจิดมาก ใครยังไม่ลอง ลองซะแล้วจะรักแบบเรา
-ราคา : 450 กลูเมตมาร์เกต
-คะแนน: 1000000000/10 ลูกรักจริงๆ อย่าเชื่อรีวิว เพราะลองเองแล้วจะเชื่อมากกว่า


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

จบแว้วววววววว กว่าเราจะมาอัพเดต เฮ้อ ช่วงนี้ออกไปนู่นไปนี่ตลอด เลยไม่มีเวลามารีวิวเลย ขอโทษนะค้าที่ทิ้งไว้ให้รอนาน เราดันติดธุระด่วนมาสองวันแล้ว วันนี้เลยรีบทำรีวิวเลย T^T ไม่โกรธกันน้าาาาา ขอบคุณที่รอนะคะ ม๊วฟฟฟฟฟ
แก้ไขล่าสุด 12 เม.ย. 56 15:27 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | มายชยอล | 10 เม.ย. 56 15:11 น.

สนใจค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | 174% | 10 เม.ย. 56 15:17 น.

สนคะ ใช้นีเวียโทนเนอคือกันเลยค้า

ไอพี: ไม่แสดง

#3 | `คิมคิบอมคิมทงเฮ | 10 เม.ย. 56 15:22 น.

รอจ้าาา 

ไอพี: ไม่แสดง

#4 | แทสิกing | 10 เม.ย. 56 15:33 น.

สนใจมากค่าา มารอนะงิ

ไอพี: ไม่แสดง

#5 | โมน่า'ค้างคาวผี | 10 เม.ย. 56 15:44 น.

สน ค๊าบบบบ

ไอพี: ไม่แสดง

#6 | +_หมีรั่ว+ยั่ว[แจ]_+ | 10 เม.ย. 56 15:53 น.

สนค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#7 | Mtiphoki | 10 เม.ย. 56 15:54 น.

รออออค่ะ อิอิ 

ไอพี: ไม่แสดง

#8 | 'quiddity | 10 เม.ย. 56 15:56 น.

สนค่ะ รอออ

ไอพี: ไม่แสดง

#9 | nice_qnanice | 10 เม.ย. 56 16:21 น.

สน ค่าาาา 

ไอพี: ไม่แสดง

#11 | paulina.g | 10 เม.ย. 56 20:43 น.

สนใจจจจจจจจจ

ไอพี: ไม่แสดง

#12 | เป็นไรมากป้ะ? | 10 เม.ย. 56 20:43 น.

สนหลายจ้าๆๆ

ไอพี: ไม่แสดง

#13 | Hnkyz*~ | 10 เม.ย. 56 20:45 น.

สนสนสน. 

ไอพี: ไม่แสดง

#14 | `|บูลโนแมส์ว[]-~ | 10 เม.ย. 56 21:22 น.

สนคับ 

ไอพี: ไม่แสดง

#15 | -'dinojiri<3; | 10 เม.ย. 56 22:41 น.

สนนค่าจขกทน่ารัก

ไอพี: ไม่แสดง

#16 | `หน้าตาของวง!? | 11 เม.ย. 56 00:38 น.

สนค่าาา รออออออ

ไอพี: ไม่แสดง

#17 | :ฮริ๊งฆ์ | 11 เม.ย. 56 19:45 น.

รอ ฉันรอเธออยู่

ไอพี: ไม่แสดง

#18 | `WhAt? | 11 เม.ย. 56 19:49 น.

รอจ้ารอ ~ 

ไอพี: ไม่แสดง

#19 | `geun<3sok | 11 เม.ย. 56 21:05 น.

สนสนสน จ้าาา

ไอพี: ไม่แสดง

#20 | mbjjw | 12 เม.ย. 56 16:48 น.

ขอบคุณค่าา ทู้หวานน่ารักดี ><

ไอพี: ไม่แสดง

#21 | ZzZMNOP | 12 เม.ย. 56 18:35 น.

ละเอียดมากค่าา ขอบคุณค่ะะ

ไอพี: ไม่แสดง

#22 | *-สมพงษ์-* | 12 เม.ย. 56 18:59 น.

อยากได้เว็บพรีอเบสอ่าาาาา 

ไอพี: ไม่แสดง

#23 | millelish | 12 เม.ย. 56 19:07 น.

ขอบคุณทุกความเห็นจ้าาาาา > <

#22
เว็บพรีเบสถามเราหลังไมค์เลย ในนี้ไม่ให้ขายของลงลิงค์นะจ๊ะ add facebook หรือไลน์ก็ได้ค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#24 | '[]argus[]' | 12 เม.ย. 56 19:11 น.

ขอบคุณนะคะ

ไอพี: ไม่แสดง

#25 | `WhAt? | 12 เม.ย. 56 19:17 น.

ขอบคุณจ้า 

ไอพี: ไม่แสดง

#26 | สวยเเละรวยมาก_* | 12 เม.ย. 56 20:13 น.

ขอบคุณมากค่า

ไอพี: ไม่แสดง

#27 | ตำแตง | 12 เม.ย. 56 21:22 น.

ขอบคุณค่า

ไอพี: ไม่แสดง

#28 | `piik'n.wim? | 12 เม.ย. 56 21:26 น.

ขอบคุณนะคะ

ไอพี: ไม่แสดง

#29 | Ms.SIN'cerity | 12 เม.ย. 56 21:58 น.

ขอบคุณมากเลยค้าาาาา

ไอพี: ไม่แสดง

#30 | cocgy | 12 เม.ย. 56 22:38 น.

ขอบคุณครับผม

ไอพี: ไม่แสดง

#31 | ``เด็กน้องยอง. | 12 เม.ย. 56 23:58 น.

ขอบคุณจ้า 

ไอพี: ไม่แสดง

#32 | (:จงมองมาที่ฉัน//)* | 13 เม.ย. 56 00:01 น.

ขอบคุณค่าา กระทู้สวยจังเลย

ไอพี: ไม่แสดง

#33 | popsicle13xx | 13 เม.ย. 56 01:32 น.

ขอบคุณครับๆๆๆ

ไอพี: ไม่แสดง

#34 | `เหมียวง่าว. | 13 เม.ย. 56 12:27 น.

ขอบคุณนะคะ

ไอพี: ไม่แสดง

#35 | Vicky-32 | 14 เม.ย. 56 11:45 น.

แอบเล็ง Biore 

ไอพี: ไม่แสดง

#36 | ติ่ง>L.JOE< | 15 เม.ย. 56 22:35 น.

ขอบคุณมากมายเลย 

ไอพี: ไม่แสดง

#37 | กุ๊ย. | 16 เม.ย. 56 14:49 น.

ขอบคุณมากค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#38 | `หน้าตาของวง!? | 4 พ.ค. 56 00:24 น.

ใช้อยู่ หลายตัว ><

ไอพี: ไม่แสดง

#39 | keep'12 | 9 ก.ย. 56 18:22 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#40 | น้oJooม | 15 ต.ค. 56 20:31 น.

จขกท.ค้าบบบบ สนใจเบสอ่าาา เว็ปไหนอ้ะคั้บ ? 

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google