แซมมี่ ไม่ยืนยันความสัมพันธ์ กอล์ฟ ขอปล่อยตามธรรมชาติ

29 เม.ย. 56 17:32 น. / ดู 3,235 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
แม้จะยอมรับว่าสนิทสนมและกำลังอยู่ในช่วงดูใจกันอยู่ แต่คู่ของนางเอกสาว "แซมมี่ - ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์" ซึ่งเปลี่ยนจากชื่อเดิม "แซมมี่ - ปัณฑิตา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์" กับพระเอกหนุ่ม "กอล์ฟ - อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา" ที่เคยมีโอกาสร่วมงานกันในละครเรื่อง "รักร้อยล้าน" ก็ยังไม่มีโอกาสพัฒนาเรียกกันว่าแฟนสักที
ล่าสุดก็มีคนเห็นว่าทั้งคู่ควงกันไปหวานที่ตลาดรถไฟ ซึ่งสาว แซมมี่ ก็แจงถึงเรื่องนี้ว่า "ไม่เรียกว่าเดตค่ะ คือหนูเอาของไปขายที่นู่นกับรุ่นพี่คนนึง ขายเสื้อผ้ามือสอง โละเสื้อผ้าที่บ้านขายที่ตลาดเท่านั้นเอง อันนั้นเป็นร้านของรุ่นพี่ที่รู้จัก จริงๆ ไม่ได้ไปกัน 2 คนนะ ไม่ได้ไปกับพี่กอล์ฟ 2 คนนะคะ มีพี่คนอื่นไปด้วย" ปัดถือเป็นการเปิดตัวมากขึ้นว่าคบหากันอยู่ "ก็ไม่ได้เปิดนะคะ แต่แค่ใช้ชีวิตปกติเฉยๆ บางทีเราไม่มีงาน แล้วเราก็อยากไปในที่ๆ เราชอบ แล้วมี่กับพี่กอล์ฟก็จะเป็นสไตล์เดียวกัน ชอบเดินแบบติดดินๆ พวกห้างไม่ค่อยเข้า หลังจากละครจบไปเจอกันน้อยลงค่ะ น้อยมาก ถ้าว่างจริงๆ ก็อาจจะกลางคืนช่วงเสาร์อาทิตย์เดินตลาดรถไฟเท่านั้นเอง"

หลายคนฟันธงว่าเป็นแฟนกันแล้ว นักแสดงสาวกล่าวว่า "ไม่หรอก จริงๆ อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ แต่ว่าจะให้ไปห้ามความคิดหรือว่าไปบังคับให้คนอื่นคิดอย่างที่เราต้องการก็ไม่ได้ค่ะ ก็แล้วแต่ แต่จริงๆ เรามีอะไรเราก็ไม่ได้ปิดบัง เราก็เปิดเผยอยู่แล้ว แล้วเราก็ไม่ได้ทำอะไรผิด" เมื่อถามว่า กอล์ฟ เคยพาไปเจอกับครอบครัวไหม แซมมี่ บอกว่า "ถามว่าเคยไปไหม เคยไปค่ะ แต่ไม่ได้ไปเป็นทางการอะไรแบบนั้น เหมือนแม่ของเพื่อนคนนึงมากกว่า เราทำอะไรเราต้องอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ด้วยค่ะ"

ส่วนฝ่ายชายก็มีโอกาสได้เจอกับคุณพ่อของตนแล้ว รับคุณพ่อก็มีเป็นหวงบ้างตามประสา แต่ก็เข้ากันได้ดี "ก็หวงแบบคุณพ่อหวงลูกมากกว่า แต่ว่าคุณพ่อกับพี่กอล์ฟเขาก็เข้ากันได้ดีนะคะ คือพี่กอล์ฟเป็นเด็กมนุษยสัมพันธ์ดี เขาเป็นคนนอบน้อม คุณพ่อก็ไม่ได้โหดอะไรแบบนั้น คุณพ่อใจดี ไม่เรียกว่าไฟเขียวหรอก เขาก็อยากจะรู้จักเพื่อนที่เราคบอยู่ด้วย ไม่ใช่แค่พี่กอล์ฟนะ ก็ทุกคนเพื่อนมหา'ลัยก็พาไปบ้าน คือจริงๆ แล้วมี่ไม่ค่อยคุยกับคุณพ่อ คือไม่ได้เอาเรื่องนี้มาคุยว่าอะไรยังไง ก็เหมือนเพื่อนคนนึงเท่านั้นเองค่ะ ก็มีไปไหนมาไหนด้วยกันบ้างกับคุณพ่อกับพี่กอล์ฟ"

ทางครอบครัวมีให้พาไปแนะนำตัวอย่างเป็นทางการในฐานะคนพิเศษบ้างไหม นางเอกสาวกล่าวว่า "ไม่ๆ คือพี่กอล์ฟเนี่ยอย่างที่บอกว่าเขาเป็นเด็กมนุษยสัมพันธ์ดี แล้วแม่หนูจะไปกองตลอด เขาก็จะรู้จักกันตั้งแต่ในกองแล้วค่ะ ก็เลยไม่มีพาเข้าไปเจอเป็นทางการอย่างนั้น ไม่มีแน่นอนค่ะ เขาก็เฉยๆ นะคะ แล้วแต่ ขึ้นอยู่กับโอกาสแล้วก็เวลาด้วย บางทีเราเป็นเด็กเราก็ต้องเข้าหาผู้ใหญ่ด้วยค่ะ"

ถ้าในอนาคตจะมีแฟนคือคนนี้แน่ๆ ใช่ไหม เจ้าตัวก็มีอาการลังเลก่อนจะบอกว่า "อาจจะไม่ใช่ก็ได้ จริงๆ แล้วหนูกับเขาก็ยังไม่ได้ตกลงว่าเราจะเป็นอะไรกัน ณ ตอนนี้เราก็แฮปปี้กับการเป็นตอนนี้อยู่ เราก็ไม่รู้อนาคตว่าต่อไปถ้าเกิดขยับความสัมพันธ์ขึ้นมันจะแย่ลงหรือดีขึ้น เราก็ไม่รู้ค่ะ ก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า" เปรยถ้าอีกฝ่ายจะจีบใคร ก็ไม่เป็นไร "ได้ค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ" รวมถึงตนเองก็เปิดโอกาสให้คนเข้ามาจีบได้เหมือนกัน "ได้ค่ะ แต่ไม่มีค่ะ"
แก้ไขล่าสุด 29 เม.ย. 56 18:12 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google