Taylor Swift ให้สัมภาษณ์ฺ กับ Billboard ณ วันที่ 15 พฤษภาคม 2013

18 พ.ค. 56 14:32 น. / ดู 1,808 ครั้ง / 7 ความเห็น / 2 ชอบจัง / แชร์
15th May 2013
asdasdasd
---------asdasdasd
ด้วย การที่ บิลบอร์มิวสิค อวอร์ดส์ กับลังจะมาถึงเร็วๆนี้,เราจึงได้ มาอยู่กับ ผู้เข้ารอบสุดท้ายของ BBMA และ นักแสดงดนตรี เทย์เลอร์ สวิฟต์ เพื่อให้เธอมาเล่าขานถึงประสบการณ์ จุดความสำเร็จอันน่าทึ่งของเธอให้เราได้ฟังกัน,สิ่งใหม่ๆที่เธอได้พบในวงการ และ ช่วงเวลาที่น่าจดจำ ที่ได้ผ่านหูเธอในช่วง 12 ปีที่ผ่านมา

สวิฟต์ เป็นผู้หญิงคนเดียว ที่มีถึงสองอัลบั้ม( Red 2012 และ  Speak Now 2010)ที่ทำรายได้อย่างน้อยที่สุด 1 ล้านก็อปปี้ต่อสัปดาห์ ซิงเกิ้ลของเธอ "We Are Never Ever Getting Back Together" ใช้เวลาสามอาทิตย์ในการใต่เข้าที่หนึ่งในชาร์ตบิลบอร์ด Hot 100 เธอเป็นผู้เข้ารอบสุดท้าย 11 สาขาใน BBMA รวมทั้ง รางวัลนักร้องยอดนิยม,อัลบั้มยอดนิยม 200 อันดับ(Red),นักร้องหญิงยอดนิยม และ นักร้องยอดนิยม 100อันดับ


เมื่อมองย้อนกลับไปจากปีที่ผ่านๆมา ,อะไรเป็นไฮไลท์ของคุณคะ?

เทย์เลอร์ สวิฟต์: สำหรับฉันนะคะ, ไฮไลท์ของปีนี้คือการที่แฟนๆของฉันได้ออกไปซื้อ อัลบั้ม Red กว่าล้าน ก็อปปี้ ภายใน อาทิตย์แรกหลังจากเริ่มวางขาย มันเป็นความรู้สึกที่เหลือเชื่อจริงๆค่ะ กับการที่ได้รู้ว่า มีหลายๆคนบนโลกนี้ที่ต้องการได้ฟังเกี่ยวกับช่วงชีวิตสองปีที่ผ่านมาของฉัน ตอนที่ฉันเริ่มทำอัลบั้มนี้ ฉันรู้สึกเหมือนได้ปลดปล่อย เรื่องเล่า ของ เหตุการณ์ที่ฉันได้ประสบมา ได้เล่าถึง จุดสูงสุด และ ต่ำสุด ของชีวิต การแบ่งปันประสบการณ์เหล่านั้นให้โลกได้รู้ เป็นเหมือนช่องว่างที่คุณต้องใส่ความเป็นตัวเองลงไป และ การที่อัลบั้มของฉันนั้นโด่งดังขึ้นได้เพราะแฟนๆ เป็น ความรู้สึกที่ดีใจและโล่งอกแทบจะหาคำอธิบายไม่ได้ ฉันได้แต่บอกกับตัวเองว่า "โอ้,ดีจัง,พวกเขาเข้าใจฉันด้วย"

เพลงไหนในปีนี้ที่คุณฟังแล้วรู้สึกอินมากที่สุดคะ?

ฉันรู้สึกหลงรักเพลง "Cruise" ของ Florida Georgia Line มันเป็นอะไรที่ฟังติดหุที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ และฉันก็ชอบเวอร์ชั่นของ Nelly เหมือนกันนะคะ พวกเขากำลังทัวร์คอนเสิร์ตอยู่กับเราตอนนี้ ฉันเลยมีโอกาสได้ฟังตลอดค่ะ ฉันก็ชอบเพลงอีกเพลงนึงชื่อ "I love it"ของ Icona Pop เหมือนกันนะคะ ฟังแล้วรู้สึกอ่อนไหวไปกับเพลงเลยล่ะค่ะ เพลงนั่นได้ทิ้งเสียงเพลงติดหูไว้ในหัวฉันตลอดเวลา ฉันฟังมันก่อนที่จะขึ้นไปแสดงตลอดค่ะ

มีนักร้องคนไหนที่คุณคิดว่า ได้พัฒนา ความสามารถ หรือ ถึงเวลาของยุคเค้าในปีนี้แล้วบ้างไหมคะ?

Tegan&Sara อยู่ในวงการมาค่อนข้างจะหลายปีอยู่ และ ฉันก็ชอบพวกเขานะคะ แต่ฉันรู้สึกว่าพวกเขา คุณภาพเสียงของพวกเค้าได้ปรับปรุงดีขึ้น ในอัลบั้มใหม่ของพวก "Hearththrob" ฉันแค่รู้สึกปลาบปลื้มน่ะค่ะ และ ไม่มีดนตรีในอัลบั้มอันไหนที่ฉันรู้สึกไม่ชอบเลย ฉันเลยคิดว่า ชั้นจัดว่าพวกเขาเป็น Tegan&Sara โฉมใหม่ค่ะ การที่ได้เห็นศิลปินพัฒนาตนเองได้ มันช่างเป็นอะไรที่เป็นแรงบันดาลใจให้ดิฉันเหลือเกินค่ะ

อะไรเป็นสิ่งที่คุณคิดว่าเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของวงการดนตรีในปีนี้คะ?

ฉันคิดว่าการที่พวกเราได้สูญเสีย George Jones ทำให้ทุกๆคนใน Nashville เสียใจอยู่ลึกๆ อิทธิพลในเพลงคันทรี่ และ มรดกเพลงของเขาจะอยู่กับพวกเราตลอดไป นอกเหนือจากนั้น George Jones ไม่เคยหยุดรอที่จะไปอยู่บนเวที เขาเล่นคอนเสิร์ตไลฟ์โชว์ จนถึงวันที่เขาสิ้นลม และ ความน่าหลงไหลของการแสดงสดแบบนั้นนั่นแหละค่ะ ที่ฉันใฝ่หา

คุณชอบ
*meme ที่เกี่ยวข้องกับเพลง หรือ วีดีโอดังๆในยูทูป อันไหนบ้างคะในปีนี้?

ฉันชอบ แอป ที่คุณสามารถสร้าง meme ของตัวเองได้ ฉันสร้างmeme ของตัวเองตลอดค่ะ แล้วก็ส่งไปให้เพื่อนๆ ฉันชอบวิดีโอที่เกี่ยวกับแมว แทบจะทุกวิดีโอในยูทูปเลยค่ะ ใช่ค่ะ ชั้นคือผู้หญิงคนนั้นเอง และ ฉันคิดว่า เพลง I knew You were Trouble เวอร์ชั่น แพะ เจ๋งและสุดยอดมากๆค่ะ ฉันได้เอาไปโชว์ให้ทุกคนใน ทัวร์ดูด้วยค่ะ

มีเพลงอะไรที่เป็น เสียงที่เซอร์ไพรซ์คุณ หรือ กระแสเพลงใหม่ๆที่ทิ่มหูคุณครั้งแรกที่ได้ฟังบ้างไหมคะ?

ฉันชอบเพลงบัลหลาด ที่กลายเป็น ตำนานฮิตในปีนี้ค่ะ และ เพลงที่ไม่มีใครคาดถึง ที่ ศิลปินได้ยอดแอร์เพลย์ไปเยอะมาก Ed Sheeran ,the lumineers และ Fun เป็นเพลงโปรดของชั้นในตอนนี้ และ เพลงของพวกเขาก็กลายเป็นเพลงยอดฮิต ด้วย ตัวเนื้อเพลง และ ดนตรีที่ไพเราะ รวมๆแล้ว ฉันชอบค่ะ!


เพลงกระแสเพลงไหนทำคุณปวดหูบ้างคะ?

ฉันไม่อยากจะรู้สึกแบบ ฉันอยู่ในผับ ตอนฉันอยู่ในรถ แล้ว ฉันก็เปิดวิทยุ อะไรก็ตามที่ฟังดูไม่เหมือนเพลง และ ฟังดูเหมือน เพลงแนว เฮาส์ ค่อนข้างที่จะทำให้ฉันปวดหัวพอสมควรเลยล่ะค่ะ


คุณจะอาศัยแบบพวก*ไฮโรลเลอร์ ยังไงคะ เมื่อคุณอยู่ในลาสเวกัส?

นอนโรงแรม หรูๆ ฉันไม่แคร์ i love it

---------asdasdasd

สำหรับใครไม่รู้จัก meme จิ้ม
ไฮโรลเลอร์(high roller)คือพวกที่อาศัยอยู่ในลาสเวกัส มีรถขับหรูๆ แต่งตัวดีๆ เรียกง่ายๆคือรวย

เครดิต: Tayswift.com และ Billboard
เรียบเรียงและแปลโดย: `Tay-`13``Swifties'
แก้ไขล่าสุด 18 พ.ค. 56 20:06 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | น้องโพ | 18 พ.ค. 56 14:35 น.

ไอด๊อนแคร์ ไอลัฟอิททท

ไอพี: ไม่แสดง

นักร้องหน้าใหม่เหรอคะพี่

ไอพี: ไม่แสดง

#3 | ลิตเติ้ลมาม๊า | 18 พ.ค. 56 15:33 น.

ขอบคุณสำหรับคำแปลนะคะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#4 | This_kiss_(Blow_me) | 18 พ.ค. 56 17:03 น.

ชอบบบบบบบจุฟฟฟ

ไอพี: ไม่แสดง

#5 | ตัวส้ม'' | 18 พ.ค. 56 17:45 น.

ยาวมากแต่เราก็อ่าน จน จบ 5555

ไอพี: ไม่แสดง

#6 | -VivaLaVida. | 19 พ.ค. 56 14:36 น.

เริศ เริศ เริศ 

ไอพี: ไม่แสดง

#7 | `ตบป่ะจะได้จบ? | 19 พ.ค. 56 15:49 น.

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google