คู้แท้ 12 ราศีสำหรับ สาวๆ นะจ้ะ !!

24 ก.ค. 56 14:45 น. / ดู 7,948 ครั้ง / 13 ความเห็น / 27 ชอบจัง / แชร์
#...ตรงไม่ตรงขออภัย แต่...ท่าตรงแล้วชอบใจแปะชอบจังก่อนไปสักทีนะคะ  ^___^
ท่าซ้ำขอโทษนะคะ *-*
สาวราศีมังกร สาวที่มีจิตใจแน่วแน่ เป็นผู้ให­ญ่ ขยันขันแข็ง

> เรื่องของความรัก<
คุณมีลักษณะของความเป็นพี่สาว เมื่อตั้งใจทำสิ่งใดแล้วจะต้องทำให้สำเร็จ ผู้ชายในทัศนคติของคุณจะต้องเป็นผู้ชายที่ขยันทำงาน และมีความรับผิดชอบสูง จะต้องไม่เครียดจนเกินไปควรทำตัวสบาย ๆ บ้าง เพื่อความสุขของคุณและเขา


> กิ่งทองกับใบหยก<
อันดับ 1 ราศีพิจิก
อันดับ 2 ราศีมังกร
อันดับ 3 ราศีพฤษภ
คุณมีลักษณะคล้ายพี่สาวที่ดีเป็นที่ปรึกษาให้ทุกคน คู่ควรกับหนุ่มราศีพิจิกหรือไม่ก็หนุ่มราศีมังกร เพราะมีความคิดที่คล้ายกันไปกันได้ด้วยดีอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข และจะศรัทธาซึ่งกันและกัน รองลงไปคือชายหนุ่มราศีพฤษภ ซึ่งมีความคิดเป็นผู้ให­ญ่ซึ่งบางครั้งเขาก็เก็บเอาความบกพร่องบางอย่างของคุณมาคิด


> คู่แท้<
อันดับ 1 ราศีพฤษภ
อันดับ 2 ราศีพิจิก
อันดับ 3 ราศีมีน
คุณกำลังมองหาความรักอยู่จึงตรงกับชายหนุ่มชาวราศีพฤษภ เพราะเขาก็กำลังมองหาคนรักเหมือนกัน แม้จะใช้เวลาเพียงระยะสั้นแต่ก็เป็นความรักที่มั่นคงไม่เปลี่ยนแปลงรองลงไปคือชายหนุ่มพิจิก ซึ่งมั่นคงต่อความรัก สุดท้ายคือ ชายหนุ่มราศีมีน ความโรแมนติกของเขาทำให้คุณหวั่นไหว


> คู่เคียง<
อันดับ 1 ราศีกรกฎ
อันดับ 2 ราศีมังกร
อันดับ 3 ราศีพฤษภ
คุณชอบความร่ำรวยและความสบาย ไม่เลือกที่จะไปลำบากกัดก้อนเกลือกิน คุณจึงคู่ควรกับหนุ่มราศีกรกฎ ซึ่งเป็นคนที่รักครอบครัวไม่ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย คุณจะให้ความศรัทธาแก่เขา รองลงไปคือชายหนุ่มราศีมังกรหรือชายหนุ่มราศีพฤษภ ซึ่งจะปรับตัวเข้ากับคุณได้ดี


สาวราศีกุมภ์ สาวผู้มีความโดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง

> เรื่องของความรัก<
คุณมีความเป็นตัวของตัวเองต่างไปจากคนอื่นเสมอ ไม่ว่าจะทำสิ่งใดหรือคิดสิ่งใดก็ตามจนคนอื่นเรียกคุณว่าแม่สาวแห่งความโดดเด่น และนี่เป็นสั­ลักษณ์ของสาวราศีกุมภ์ คุณชอบผู้ชายที่มีความคิดเห็นตามคุณได้ทันคุณ มีอารมณ์แปลี่ยนไปมารวดเร็วเขาจะต้องรับอารมณ์ของคุณได้


> กิ่งทองกับใบหยก<
อันดับ 1 ราศีกุมภ์
อันดับ 2 ราศีเมถุน
อันดับ 3 ราศีสิงห์
ความที่คุณเป็นตัวของตัวเองจึงไม่ชอบคนที่ธรรมดาเกินไปคุณเหมาะสมกับคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ได้แก่ หนุ่มราศีเมถุน และหนุ่มราศีสิงห์ผู้มีความสดใส เมื่ออยู่ด้วยกันจะไม่รู้สึกเบื่อหน่าย


> คู่แท้<
อันดับ 1 ราศีตุลย์
อันดับ 2 ราศีกุมภ์
อันดับ 3 ราศีมังกร
หนุ่มราศีตุลย์คู่ควรกับคุณที่สุดเพราะเขาชอบผู้ห­ญิงสาวที่มีอารมณ์เย็นมีความร่าเริงสดใสอยู่เสมอ รองลงมาคือหนุ่มราศีกุมภ์ก็น่าสนใจ สุดท้ายคือ หนุ่มราศีมังกรผู้สุภาพอ่อนโยนเรียบร้อยรู้จักเอาอกเอาใจผู้หญิง


> คู่เคียง<
อันดับ 1 ราศีสิงห์
อันดับ 2 ราศีเมถุน
อันดับ 3 ราศีกุมภ์
คุณชอบคนที่มีทัศนคติตรงกับคุณเมื่อความคิดเห็นตรงกันก็จะเป็นสะพานทอดไปสู่ความรักได้ ซึ่งชายหนุ่มที่มีบุคลิกที่ว่านี้ได้แก่ ชายหนุ่มราศีสิงห์ บางทีความคิดเห็นอาจไม่ตรงกันบ้างแต่ในที่สุดก็เข้าใจกันได้ รายต่อไปคือ หนุ่มราศีเมถุนหรือหนุ่มราศีกุมภ์ซึ่งถ้าได้พูดคุยกันคุณจะรู้สึกเชื่อถือ


สาวราศีมีน สาวโรแมนติกอ่อนโยนเห็นอกเห็นใจผู้อื่น

> เรื่องของความรัก<
คุณมีความอ่อนโยนนุ่มนวล มีอารมณ์สุนทรีย์กับความสวยงาม นอกจากนี้ยังมีความอ่อนโยนนุ่มนวล ถ้าเห็นคนอื่นลำบากน่าสงสารก็จะแสดงความเห็นอกเห็นใจและให้ความช่วยเหลือ จนคุณได้รับฉายาว่า "สาวผู้มีน้ำใจ" คู่ของคุณควรมีลักษณะคล้ายพี่ชายที่ให้ความอบอุ่นและคุ้มครองคุณได้


> กิ่งทองกับใบหยก<
อันดับ 1 ราศีกรกฎ
อันดับ 2 ราศีกันย์
อันดับ 3 ราศีมีน
ลักษณะผู้ที่อ่อนโยนบริสุทธิ์นุ่มนวลเช่นคุณคู่ควรกับหนุ่มราศีกรกฎ ที่ใจดีชอบให้ความคุ้มครองผู้อื่นจะสนิทกับคุณได้เป็นอย่างดี ถัดไปคือ ชายหนุ่มราศีกันย์ ซึ่งมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่หรือหนุ่มราศีมีนที่อ่อนไหวโรแมนติก


> คู่แท้<
อันดับ 1 ราศีกรกฎ
อันดับ 2 ราศีพิจิก
อันดับ 3 ราศีเมษ
เมื่อรักใครแล้วจะมั่นคงไม่มีวันเปลี่ยนแปลง และหนุ่มที่เข้าใจในความรู้สึกของคุณได้ดีคือ หนุ่มราศีกรกฎและหนุ่มราศีพิจิก เขาจะถือว่าคุณเป็นคนสำคั­ญที่สุด เรื่องของคุณต้องมาก่อนใคร หนุ่มราศีเมษก็น่าสนใจ เขาจะเอาจริงเอาจังกับความรัก คุณจะเป็นห­ญิงสาวคนเดียวของเขา สบายใจได้เพราะเขาไม่เจ้าชู้เลยสักนิดเดียว


> คู่เคียง<
อันดับ 1 ราศีมีน
อันดับ 2 ราศีกรกฎ
อันดับ 3 ราศีกันย์
คุณเป็นสาวโรแมนติกชอบงานศิลปะ เช่น เพลงคลาสสิก ภาพวาด ฯลฯ ชายหนุ่มของคุณจึงควรที่จะชอบในสิ่งที่คุณชอบด้วยเช่นกันแน่นอน หนุ่มคนนั้นราศีมีนเหมือนคุณ รองลงไปคือหนุ่มราศีกรกฎ สุดท้ายคือ หนุ่มราศีกันย์


สาวราศีเมษ คุณเป็นคนร่าเริงอารมณ์ดี ใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้คุณ จัดว่าเป็นสาวเสน่ห์แรงคนหนึ่ง

> เรื่องของความรัก <
คุณเป็นคนสนุกสนานร่าเริงและกระตือรือร้นอยู่เสมอ ถ้าคิดจะทำสิ่งใดแล้วก็จะลงมือทันทีไม่รีรอให้เวลาผ่านไป และจะทำอย่างตั้งอกตั้งใจ ชายหนุ่มที่คู่ควรกับคุณคือคนนิสัยแบบเดียวกับคุณ แต่คุณมักจะใจร้อนเกินเหตุ ฟังเรื่องยังไม่ทันจบก็สรุปเอาเองจึงมักจะพลาดโอกาสดี ๆ ไปอย่างง่ายดาย


> กิ่งทองกับใบหยก <
อันดับ 1 ราศีธนู
อันดับ 2 ราศีเมถุน
อันดับ 3 ราศีเมษ
สาวอารมณ์ดีอย่างคุณคู่ควรกับหนุ่มราศีธนู ผู้มองโลกในแง่ดีจะพบกันเพราะการเล่นกีฬา ชายหนุ่มอันดับต่อไปคือ หนุ่มราศีเมถุน ซึ่งเวลาเล่นเป็นเล่น แต่เมื่อถึงเวลางานเขาก็ตั้งใจทำจริง ๆ เขาจะเป็นคู่สนทนาที่คุณพอใจทีเดียว ชายหนุ่มราศีเมษ ซึ่งเป็นราศีเดียวกับคุณ ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย


> คู่แท้ <
อันดับ1 ราศีสิงห์
อันดับ 2 ราศีเมษ
อันดับ 3 ราศีพิจิก
ลงว่ารักแล้วล่ะก็คุณก็ยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้ชายหนุ่มผู้นั้นมาเป็นคู่ครอง ชายหนุ่มที่คุณชอบคือ ชายหนุ่มราศีสิงห์ จะเป็นคู่ที่สวีทกันมากที่คู่ควรรองลงไปคือ ชายหนุ่มราศีเมษผู้มีอารมณ์ร้อน ส่วนชายหนุ่มราศีพิจิกก็น่าสนใจนะคะ ถึงเขาจะเงียบขรึมแต่ก็จริงใจนะ


> คู่เคียง <
อันดับ 1 ราศีกรกฎ
อันดับ 2 ราศีตุลย์
อันดับ 3 ราศีพฤษภ
คุณจะเป็นคนหงุดหงิดและอารมณ์ร้อนง่ายถ้าไม่ได้รับการเอาอกเอาใจจากชายหนุ่ม ดังนั้นคุณจึงคู่ควรกับผู้ชายที่มีอารมณ์ดีและใจเย็น ชายหนุ่มที่จะอยู่เคียงข้างคุณมากที่สุดคงเป็หนุ่มราศีกรกฎที่เป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ เข้ากับผ้หญิงได้ทุกรูปแบบ หรือเป็นหนุ่มราศีตุลย์ที่มักจะมีมาดเท่ เข้าสังคมเก่งรวมไปถึงชายหนุ่มราศีพฤษภที่ไม่ชอบการมีชีวิตที่อยู่อย่างโดดเดี่ยว


สาวราศีพฤษภ คุณเป็นขวัญ­ใจของทุกคน เพราะความที่เป็นคนมองโลกในแง่ดี

> เรื่องของความรัก <
คุณมีนิสัยสงบเสงี่ยมเรียบร้อยเป็นคนอารมณ์เย็นคิดจะทำสิ่งใดจะทำด้วยความระมัดระวังและรอบคอบ นอกจากนั้นคุณยังเป็นที่รักของทุกคน เวลาที่คุณยิ้มจะทำให้หัวใจของชายหนุ่มพองโตและตกตะลึงเลยทีเดียว


> กิ่งทองกับใบหยก <
อันดับ 1 ราศีพฤษภ
อันดับ 2 ราศีกรกฎ
อันดับ 3 ราศีมีน
ชายหนุ่มราศีพฤษภ คู่ควรกับคุณที่สุดเพราะ เขาใส่ใจคุณตลอดเวลา รองลงมาคือ ชายหนุ่มราศีกรกฎ เขาแก้ไขปั­หาต่าง ๆ ให้กับคุณได้ สุดท้ายคือ ชายหนุ่มราศีมีน หนุ่มผู้มีนิสัยสุภาพอ่อนโยน เขาจะเข้ากับคุณได้เป็นอย่างดีทีเดียว


> คู่แท้ <
อันดับ 1 ราศีมังกร
อันดับ 2 ราศีกันย์
อันดับ 3 ราศีพฤษภ
คุณเป็นคนช่างสังเกต ตัดสินใจเลือกโดยดูที่นิสัย ไม่ใช่ดูที่ภายนอก ชายหนุ่มราศีมังกรจะเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ เพราะเขาเป็นคนที่มั่นคงกับความรัก นอกจากนี้คุณก็ยังชอบชายหนุ่มที่รักการเรียนอย่างชาวราศีกันย์ ชายหนุ่มราศีพฤษภ การที่เขามีอะไร ๆ ที่เหมือนคุณทำให้ผูกพันกันได้ง่าย


> คู่เคียง <
อันดับ 1 ราศีเมษ
อันดับ 2 ราศีพิจิก
อันดับ 3 ราศีมังกร
ชายหนุ่มราศีเมษ ผู้เต็มไปด้วยความสามารถที่จะเป็นผู้นำในอนาคตจะมีความรุ่งโรจน์ ชายหนุ่มราศีพิจิกหรือมังกร ก็คู่ควรกับคุณเช่นกัน


สาวราศีเมถุน ฉลาด ปราดเปรียวและช่างฉอเลาะ

> เรื่องของความรัก <
คุณเป็นคนที่สมองไว เรียนรู้ได้เร็ว ฉลาดหลักแหลมรู้จักพูดคุย เพราะรู้ในการเลือกที่ที่เหมาะสม สำหรับคู่สนทนาแต่ละคน เป็นคนที่มนุษยสัมพันธ์ดีเข้ากับคนได้ง่าย


> กิ่งทองกับใบหยก<
อันดับ 1 ราศีเมถุน
อันดับ 2 ราศีสิงห์
อันดับ 3 ราศีธนู
คุณเป็นสาวที่สนุกสนานร่าเริง จึงคู่ควรกับหนุ่มราศีเมถุนเหมือนตัวคุณ รองลงมาคือ ชายหนุ่มราศีสิงห์จะเข้ากันได้กลมกลืนเป็นนอย่างดี อีกคนคือชายหนุ่มราศีธนู ซึ่งจะสามารถผูกมิตรกันได้และพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน


> คู่แท้ <
อันดับ 1 ราศีตุลย์
อันดับ 2 ราศีกุมภ์
อันดับ 3 ราศีเมถุน
ส่วนที่ไม่ดีของคุณคือ การแสดงออกถึงสิ่งที่คุณคิดอยู่ให้คนอื่นรับรู้และเข้าใจ ดังนั้นชายหนุ่มราศีตุลย์ จะคู่ควรกับคุณที่สุด เพราะเขาเข้าใจแม้ว่าจะไม่พูดไม่อธิบายออกมาให้ฟัง รองลงมาคือ ชายหนุ่มราศีกุมภ์ผู้ใจเย็น หรือไม่ก็ชายหนุ่มราศีเมถุนซึ่งพูดคุยสนุก ทั้งคู่เป็นหนุ่มผู้เฉลียวฉลาดน่าสนใจมาก


> คู่เคียง <
อันดับ 1 ราศีพฤษภ
อันอับ 2 ราศีมังกร
อันดับ 3 ราศีธนู
คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะอยากรู้อยากเห็น คู่เคียงของคุณควรจะเป็นชายหนุ่มที่มีลักษณะตรงข้ามกับคุณ คือ ชายหนุ่มราศีพฤษภผู้เงียงขรึมหรือไม่ก็หนุ่มราศีมังกร นิสัยคุณและเขาจะทดแทนกันได้อย่างไม่ขาดไม่เกิน สุดท้ายคือ ชายหนุ่มราศีธนู ก็ไม่เลวทีเดียว


ต่อ คห.1 จ้า


.... กระทู้นี้ย้ายมาจากห้องเบ็ดเตล็ด ...
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | ColorfulTatto | 24 ก.ค. 56 14:45 น.

สาวราศีกรกฎ สาวที่มีเสน่ห์ปลายจวักและเอาใจเก่ง

> เรื่องของความรัก <
คุณเป็นคนละเอียดลออ รอบคอบ ชอบงานการเรือน เช่น งานเย็บปักถักร้อยการทำอาหารอร่อย ฯลฯ มีความเป็นกุลสตรีครบทุกประการ มีความอ่อนหวานเอาใจเก่งจึงงเป็นที่รักของทุกคน ชายหนุ่มที่คู่ควรกับคุณ ควรเป็นคนขี้อ้อนชอบให้คนอื่นเอาใจใส่คอยดูแลอยู่เสมอ


> กิ่งทองกับใบหยก <
อันดับ 1 ราศีกรกฎ
อันดับ 2 ราศีพฤษภ
อันดับ 3 ราศีกันย์
ชายหนุ่มราศีกรกฎจะคู่ควรที่สุด เพราะคุณมีความคิดและจิตใจที่เหมือนกันสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข ชอบอยู่บ้านช่วยกันจัดบ้าน และต่างก็เป็นคนรักครอบครัว รองลงไปคือ ชายหนุ่มราศีพฤษภผู้มีอารมณ์เย็น สุดท้ายคือชายหนุ่มราศีกันย์ซึ่งมีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เห็นใจผู้อื่นอยู่เสมอ


> คู่แท้ <
อันดับ 1 ราศีกรกฎ
อันดับ 2 ราศีพิจิก
อันดับ 3 ราศีพฤษภ
ถ้าชายหนุ่มราศีกรกฎได้รับความดูแลเอาใจใส่จากคุณ เขาจะรู้สึกซาบซึ้งใจต่อคุณมากและจะกลายเป็นความรักในที่สุด หากเป็นชายหนุ่มราศีพิจิกผู้รักใครแล้วจะรักจริง คุณและเขาจะผูกพันกันด้วยความศรัทธาและเชื่อใจกัน สุดท้ายชายหนุ่มราศีพฤษภผู้มีความซื่อสัตย์จะเข้ากันได้ดีกับสาวที่มีความรักที่บริสุทธิ์และะจริงใจเช่นคุณ


> คู่เคียง <
อันดับ 1 ราศีกรกฎ
อันดับ 2 ราศีกันย์
อันดับ 3 ราศีมีน
คุณมีโชคในความรักหากคุณเลือกคู่เคียงเป็นหนุ่มราศีกรกฎ คุณจะมีชีวิตที่มีแต่ความสุขตลอดไป รองลงไปคือ ชายหนุ่มราศีกันย์ ผู้มีความโรแมนติกมีความใฝ่ฝันเช่นเดียวกับคุณและ จะร่วมกันสร้างความฝันให้เป็นความจริงสุดท้ายคือชายหนุ่มราศีมีนที่จิตใจที่บริสุทธิ์ จะเป็นเพื่อนคู่คิดของคุณตลอดไป


สาวราศีสิงห์สาวที่คล่องแคล่วว่องไวและแฝงด้วยความเป็นผู้นำ

> เรื่องของความรัก <
คุณเป็นสาวที่ปราดเปรียวคล่องแคล่ว จัดว่าเป็นคนที่เด่นที่สุดในกลุ่มเพื่อน ด้วยความคล่องแคล่วของคุณ คุณจึงเป็นผู้นำของกลุ่ม บุคลิกของคุณจะเรียกร้องความสนใจของหนุ่ม ๆ ได้ดี แต่อย่าเชื่อมั่นตัวเองจนเกินไปนัก จะต้องฟังความคิดเห็นของผู้อื่นด้วย


> กิ่งทองกับใบหยก <
อันดับ 1 ราศีธนู
อันดับ 2 ราศีเมถุน
อันดับ 3 ราศีสิงห์
คู่ของคุณเป็นหนุ่มนักกีฬา ราศีธนูขวั­ญใจของสาว ๆ คุณและเขาจะเข้ากันได้อย่างรวดเร็ว รองลงไปคือ ชายหนุ่มราศีเมถุน ซึ่งคุณกับเขาจะมีแต่เสียงหัวเราะและความสุข สุดท้ายคือ ชายหนุ่มราศีสิงห์ผู้อ่อนโยนสามารถปรับตัวให้เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับสาวเปรียววเช่นคุณ


> คู่แท้ <
อันดับ 1 ราศีเมษ
อันดับ 2 ราศีธนู
อันดับ 3 ราศีพิจิก
คุณเป็นสาวที่มีความใฝ่ฝันเรื่องความรัก จะไปกันได้กับหนุ่มที่ขาดความจริงใจ เนื้อคู่ของคุณคือชายหนุ่มราศีเมษนอกจากนี้ชายหนุ่มราศีธนูผู้มีความรักที่จริงใจหรือไม่ก็ชายหนุ่มราศีพิจิก ผู้เงียบขรึม คุณก็น่าจะรับไว้พิจารณาอีกสักคน


> คู่เคียง <
อันดับ 1 ราศีสิงห์
อันดับ 2 ราศีตุลย์
อันดับ 3 ราศีเมถุน
ชายหนุ่มราศีสิงห์จะคู่ควรกับคุณมากที่สุด เพราะเขาก็เป็นคนที่ดึงดูดความสนใจของคนอื่นเช่นเดียวกับคุณ ในอนาคตของคุณและเขาจะมีแต่ความสุข รองลงไปคือ ชายหนุ่มราศีตุลย์ซึ่งน่าจะพิจารณาและชายหนุ่มราศีเมถุนซึ่งจะเป็นเพื่อนคุยที่ดีของคุณ


สาวราศีกันย์ สาวรักความก้าวหน้าขยันทำงานและมีจิตใจที่สะอาดบริสุทธิ์

> เรื่องของความรัก <
เป็นคนเอาการเอางาน สมัยเรียนก็จะเป็นนักเรียนที่ขยันขันแข็ง ชอบความสะอาดหมดจด ห้องพักจะจัดเป็นระเบียบเรียบร้อยน่าอยู่เสมอ เรียกว่าเป็นสาวอนามัย ดังนั้น หนุ่มที่ขยันขันแข็งเหมือนกัน ก็ไม่เลว คุณจะต้องไม่จุกจิกนัก ควรคิดว่าต่างก็โตเป็นผู้ให­ญ่แล้ว วิธีนี้จะทำให้ไปกันได้ด้วยดี


> กิ่งทองกับใบหยก <
อันดับ 1 ราศีมังกร
อันดับ 2 ราศีกรกฎ
อันดับ 3 ราศีเมษ
สาวเอาจริงเอาจังอย่างคุณคู่ควรกับชายหนุ่มราศีมังกรผู้มีความรับผิดชอบสูง สามารถช่วยกันแก้ไขปรับปรุง ข้อบกพร่องของกันและกันได้ดี รองลงไปคือ ชายหนุ่มราศีกรกฎ ซึ่งมีความสนอกสนใจและมีความคิดเห็นคล้ายคุณ สุดท้ายคือ ชายหนุ่มราศีเมษ ก็น่าสนใจไม่ใช่น้อย


> คู่แท้ <
อันดับ 1 ราศีกันย์
อันดับ 2 ราศีเมถุน
อันดับ 3 ราศีมีน
คุณพูดเก่งเหมาะสมกับหนุ่มที่พูดเก่งเหมือนกันซึ่งก็คือ หนุ่มราศีกันย์ รองลงไปคือ ชายหนุ่มราศีเมถุนผู้มากด้วยอารมณ์ขัน ทำให้มีความสุขที่ได้สนทนาด้วย สุดท้ายคือ ชายหนุ่มราศีมีนผู้มีอารมณ์โรแมนติก


> คู่เคียง <
อันดับ 1 ราศีพิจิก
อันดับ 2 ราศีธนู
อันดับ 3 ราศีพฤษภ
หนุ่มราศีพิจิกหรือหนุ่มราศีธนูจะคู่ควรกับคุณไม่น้อยไปกว่ากัน จะมีความเชื่อใจกัน ในอนาคตคุณจะเลือกคนที่จะแต่งงานด้วยจะไม่ผิดหวังเลย นอกจากนี้หนุ่มราศีพฤษภก็ไม่เลว เขาจะเป็นคู่ชีวิตที่ดีของคุณตลอดไป


สาวราศีตุลย์ สาวคนนี้มีมนุษยสัมพันธ์ดี

> เรื่องของความรัก <
เพราะเป็นคนที่คุยเก่ง คุณจึงผูกมิตรได้กับทุกคน และไม่ต้องใช้เวลามากมายเลย คุณมักจะเป็นคนพูดจา ทักทายก่อนและพูดคุยกับเพื่อนด้วยเสียงดัง ดังนั้นชายหนุ่มที่คู่ควรกับคุณคือ หนุ่มที่มีเรื่องต่าง ๆ ที่จะพูดคุยกับคุณได้ ส่วนที่ไม่ดีของคุณ คือ ไม่ค่อยมีความอดทนเท่าใดนัก


> กิ่งทองกับใบหยก <
อันดับ 1 ราศีเมถุน
อันดับ 2 ราศีตุลย์
อันดับ 3 ราศีกุมภ์
ชายหนุ่มราศีเมถุนจะเป็นคู่สนทนาที่ดีที่สุดของคุณ และทุกครั้งที่คุยกับเขาคุณจะรู้สึกสบายใจ รองลงไปคือ หนุ่มราศีตุลย์ ผู้มีความใจเย็นและมีความคิดเห็น มีนิสัยเข้ากับคุณได้ดี สุดท้ายคือ ชายหนุ่มราศีกุมภ์ ซึ่งคุณจะรู้สึกสบายใจทุกครั้งที่พบเขา


> คู่แท้ <
อันดับ 1 ราศีกุมภ์
อันดับ 2 ราศีตุลย์
อันดับ 3 ราศีกันย์
คุณชอบหนุ่มที่มีความรู้และมีความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งก็ได้แก่ ชายหนุ่มราศีกุมภ์และก็ชายหนุ่มราศีตุลย์ ซึ่งต่างก็เป็นคู่สนทนาที่ดีของคุณในเรื่องที่สลับซับซ้อนเข้าใจยาก ลองนัดเขาไปดูของโบราณตาพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ, ส่วนจตุจักร ฯลฯ เขาจะสนใจมาก รองลงมาคือ ชายหนุ่มราศีกันย์ ดูเป็นงานเป็นการแต่ถ้ารักใครก็รักจริง


> คู่เคียง <
อันดับ 1 ราศีตุลย์
อันดับ 2 ราศีสิงห์
อันดับ 3 ราศีกุมภ์
ชายหนุ่มอารมณ์ดีราศีตุลย์ จะคู่ควรกับคุณมากที่สุด เขาไม่จู้จี้จุกจิกในสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ จะมีความรักที่มั่นคงมอบให้คุณตลอดไป รองลงไปคือ หนุ่มราศีสิงห์ หรือชายหนุ่มราศีกุมภ์ก็น่าสนใจนะคะ


สาวราศีพิจิก สาวที่มีความรับผิดชอบและความตั้งอกตั้งใจดี

> เรื่องของความรัก <
คุณเป็นส่วนที่มากไปด้วยความตั้งใจและความรับผิดชอบ ไม่ว่าจะเป็นงานบ้านงานเรือน หรือการจัดห้องพักส่วนตัว คุณจะตั้งใจทำด้วยความรับผิดชอบมีสมาธิดีมักมีแนวคิดที่ดี ๆ ดังนั้นชายหนุ่มที่เหมาะสมกับคุณควรเป็นคนที่มีความรับผิดชอบเช่นเดียวกัน แต่ต้องรู้จักปรับตัวเข้าหากันก็จะดีมาก


> กิ่งทองกับใบหยก <
อันดับ 1 ราศีพิจิก
อันดับ 2 ราศีกันย์
อันดับ 3 ราศีมังกร
คนที่คู่ควรกับคุณคือ หนุ่มราศีพิจิก ที่ตั้งใจทำงานจึงมีนิสัยคล้าย ๆ กับคุณ ต่อไปคือ ชายหนุ่มราศีกันย์ซึ่งมีความรับผิดชอบสูง สุดท้ายคือ ชายหนุ่มราศีมังกร ที่มีความเชื่อมั่นสูง จะทำตามความคิดของตนเองถ้าเห็นความคิดนั้นถูกต้อง


> คู่แท้ <
อันดับ 1 ราศีกรกฎ
อันดับ 2 ราศีมีน
อันดับ 3 ราศีกันย์
ชายหนุ่มราศีกรกฎ จะเป็นคนที่มีความตื่นตัว กระตือรือร้นอยู่เสมอ สังเกตความรู้สึกของคุณได้คล้าย ๆ กับหนุ่มราศีมีน ถ้ารู้จักกันแล้วจะได้เป็นคนรักในที่สุด ต่อไปคือ ชายหนุ่มราศีกันย์ที่คิดว่าความรักเป็นสิ่งเครียด แต่เขาขี้อายคุณต้องเป็นฝ่ายเริ่มก่อนแล้วล่ะ


> คู่เคียง <
อันดับ 1 ราศีพิจิก
อันดับ 2 ราศีมังกร
อันดับ 3 ราศีธนู
คุณชอบชายหนุ่มมาดแมน ซึ่งได้แก่ชายหนุ่มชาวราศีพิจิก ซึ่งจะเป็นผู้นำที่ดีของคุณได้ ต่อไปคือหนุ่มราศีมังกร และหนุ่มราศีธนูทั้งคู่ เมื่อลงมือทำสิ่งใดแล้วจะประสบความสำเร็จ


สาวราศีธนู สาวทีมีความอยากรู้อยากเห็นและชอบสิ่งที่ท้าทาย

> เรื่องของความรัก <
คุณชอบสอดส่องอยากรู้ไปซะทุกเรื่องจนคนอื่นขนานนามว่าหัวหน้านักข่าว เป็นคนที่ไม่ค่อยใส่ใจในสิ่งต่าง ๆ เช่น ทำคะแนนสอบไม่ดีก็จะยังรู้สึกเฉย ๆ คุณไม่ชอบความซ้ำซากจำเจกับสิ่งเก่า ๆ ชอบลองทำในสิ่งใหม่ ๆ ชายหนุ่มของคุณควรจะเป็นคนที่ใจกว้างไม่เป็นคนขี้ระแวงช่างสงสัย


> กิ่งทองกับใบหยก <
อันดับ 1 ราศีเมษ
อันดับ 2 ราศีธนู
อันดับ 3 ราศีสิงห์
สาวเปรียวเช่นคุณคู่ควรกับชายหนุ่มราศีเมษ เพราะเขากระตือรือร้น active สุดฤทธิ์ รองลงมาคือ ชายหนุ่มราศีธนู ที่มีนิสัยคล้ายคุณ สุดท้ายคือชายหนุ่มราศีสิงห์ คู่สนทนาที่ร่าเริงเข้ากันได้ดี


> คู่แท้ <
อันดับ 1 ราศีมีน
อันดับ 2 ราศีกันย์
อันดับ 3 ราศีตุลย์
สาวที่เอาแต่ใจตัวเองอย่างคุณ เมื่อเลือกคนรักต้องเป็นคนที่เอาใจคุณและเข้าใจในตัวคุณด้วย ซึ่งได้แก่ชายหนุ่มราศีมีน หรือไม่ก็หนุ่มราศีกันย์ เขาเลือกจะเป็นคนฟังและทำตามใจคุณสุดท้ายคือ หนุ่มราศีตุลย์ ผู้ซึ่งมีความเข้าใจในความคิดของคุณ


> คู่เคียง <
อันดับ 1 ราศีสิงห์
อันดับ 2 ราศีธนู
อันดับ 3 ราศีกุมภ์
คุณเป็นสาวช่างฝัน เช่น อยากไปใช้ชีวิตในต่างประเทศ หรืออยากเป็นนักแสดงผู้ยิ่งใหญ่ในอนาคต ฯลฯ หนุ่มราศีสิงห์ จะเป็นคนที่คู่ควรที่สุดที่จะมาช่วย สร้างความฝันของคุณ หรือมิฉะนั้นก็เป็นหนุ่มราศีธนูก็น่าสนใจสุดท้ายคือ ชายหนุ่มราศีกุมภ์ ผู้เต็มไปด้วยจิตนาการมากมาย หากได้คุยกับคุณเรื่องความใฝ่ฝันในอนาคตก็จะเข้ากันได้ดีรู้ใจกันมากขึ้น


เป็นไงบ้างตรงกันไหม๊เอ่ย ??

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | TT_ssad | 24 ก.ค. 56 17:51 น.

ขอบคุณค้าาาาาาาาา

ไอพี: ไม่แสดง

#3 | -VivaLaVida. | 24 ก.ค. 56 18:34 น.

ทำคะแนนสอบไม่ดีก็จะยังรู้สึกเฉย ๆ คุณไม่ชอบความซ้ำซากจำเจกับสิ่งเก่า ๆ ชอบลองทำในสิ่งใหม่ ๆ
ตรงนี้ตรง 555555555

ไอพี: ไม่แสดง

#4 | `(โมเอะชิคชิค); | 24 ก.ค. 56 19:43 น.

สาวมนุษยสัมพันธ์ดี 

ไอพี: ไม่แสดง

#5 | GIFTJUKJIK | 24 ก.ค. 56 20:19 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#6 | yakyaiyaklek | 24 ก.ค. 56 21:18 น.

คู่เคียงคู่เคียงคู่เคียง 

ไอพี: ไม่แสดง

#7 | เจอร์รีค | 24 ก.ค. 56 21:32 น.

same 3

เป๊ะเว่อร์อะแก แต่กว่าจะหาราศีตัวเองเจอ 555555555

รู้สึกราศีสิงห์จะสมพงษ์สุดละนะ -/////-

แก้ไขล่าสุด 24 ก.ค. 56 21:33 | ไอพี: ไม่แสดง

#8 | Sonyeoshidae_9 | 25 ก.ค. 56 11:57 น.

ขอบคุณค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#9 | CSAWSCENCE. | 26 ก.ค. 56 00:38 น.

ขอบคุณนะ  )))

ไอพี: ไม่แสดง

#10 | CAPT9X | 26 ก.ค. 56 21:15 น.

รักกระทู้นี้อ่ะะะะ ><

เค้ากับไนออล 555555555

ไอพี: ไม่แสดง

#11 | (?)_ศูนย์เดซิเบล.... | 27 ก.ค. 56 00:03 น.

เราว่าตรงอะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#12 | `WhAt? | 28 ก.ค. 56 06:08 น.

คู่แท้ของสาวราศีธนู อันดับ 3 ราศีตุลย์ .........
คือถึงจะได้เป็นอันดับ 3 ก็ดีใจละวะ อย่างน้อยก็ติดอันดับ ;____;

ไอพี: ไม่แสดง

#13 | `InfinitE'Usw;? | 28 ก.ค. 56 21:37 น.

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google