น้ำมะเขือเทศดอยคำ <3
17 ม.ค. 57 18:39 น. /
ดู 3,628 ครั้ง /
6 ความเห็น /
2 ชอบจัง
/
แชร์
ยืมรูปจากเน็ต
เราเลยแบบกลัวววมากกกกกกไม่กล้ากิน ทั้งๆที่เราแบบรู้ละบอกเพื่อนตลอดกินดอยคำผิวสวยนะเอ้ออ ละแบบเพื่อนกระเทยก็ยืนยันน ไรงวี้แต่เราก็กลัว
แต่วันนี้เราจะมาบอกว่ามันทานง่ายนะ ถ้ามันเย็น ถ้ามันอุ่นเรายังไม่เคยลอง แต่เราว่าจะลอง คงให้ฟีลซอสสปาเก็ตตี้ (เหรอ) แต่ถ้าแบบไม่ร้อนไม่เย็นเราว่าอาจจะแหยะเหมือนกัน
ในความคิดเรา ถ้าคนที่ทำสิ่งเหล่านี้ได้จะกินมันได้ไม่ยากเลย
-กินแบรนด์ซุปไก่ขวดใหญ่รสออริจินัลได้สบายๆ
-ชอบกินซอสมะเขือแบบอเมริกัน
-ชอบกินสปาเก็ตตี้ แบบที่เป็นสปาเก็ตตี้ซอสมะเขือจริงๆ
สปาเก็ตตี้จริงๆที่เป็นซอสมาเขือมันจะมีเนื้อมะเขือด้วยละก้เปนซอสที่เข้มข้น ไม่ใช่แดงใสๆแบบบ้านเราอะ พอจะเก็ตมั้ยเอ่ย?
-กินน้ำลูกพรุนได้
เพราะเราเป็นแบบที่บอกข้างบน จริงๆแบรนดก็มีช่วงกลั้นใจบ้างบางครั้ง แต่กินบ่อยๆก็ชิน แม่เราหัดให้กินแบรนด์แต่เด็ก แล้วมันก็ไม่คาวนะมะเขือดอยคำเราว่าเเบรนด์แบบหนักกว่า*ก็มันเปนซุปไก่่ เลยอยากให้มาลองกันดูไม่ยากจริงๆ กินๆไปคงอร่อยสักวันเย้
ปล. ตัดกล่องใส่แก้วแล้วดื่มง่ายกว่ากินจากหลอดถ้าใครกินที่บ้านนะ เพราะกินจากหลอดมันทรมานอะกว่าจะหมดเรากินมาเมื่อกี้แบบเอ่อะยังไม่หมดเหรอจะหายเย็นละนะ = = ให้อารมณ์ซดแบรนด์อะ
แก้ไขล่าสุด 17 ม.ค. 57 18:40 |
เลขไอพี : ไม่แสดง
อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)
ความคิดเห็น
เรากินได้หมดทุกอย่างที่จขกทเขียนมาเลย โดยเฉพาะมะเขือเทศดอยคำ
เราว่าไม่เย็นอร่อยกว่าอีกนะ เหมือนกลิ่นมันจะเบาบางกว่า แต่เราก็กินได้ทั้ง2แบบ
ไอพี: ไม่แสดง
จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google