อยากเรียนเต้น/ร้องเพลง/ละคร

26 ก.พ. 57 22:09 น. / ดู 581 ครั้ง / 4 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
คิดเรื่องนี้มาสักพักล้ะ เจอกระทู้ออดิชั่นเมื่อกี้เลยแบบฮึกขึ้นมาใหม่ -..-
เราชอบด้านนี้มากเลยนะ แต่พรสวรรค์เหมือนก็อืมมั้ง= =; แต่พอเราไม่สนับสนุนให้เรียนอะไรสักอย่าง การเรียนก็ด้วย พ่อบอกอ่านหนังสือเอาก็ได้ (พ่อเราไม่ได้เรียนจนจบ ที่คิดแบบนี้เพราะคนที่ทำงานเหมือนบอกๆกันมา) แต่คือสมัยนี้กับสมัยนี้มันไม่เหมือนกันไง เราอ่านอย่างเดียวไม่เข้าใจหรอก พอจะขอเรียนร้องเต้นพ่อก็บอกต้องพวกมืออาชีพ หน้าแบบเราจะมีปัญญาไปทำไรได้ #จึ้กมาก
เข้าเรื่อง555555555
คือเราอยากเรียนพวกนี้มากอ่ะ แต่ไม่รู้ต้องทำไงดี พ่อแม่ไม่สนับสนุน ฝึกเองได้มั้ยละฝึกยังไง? หรือใครมีที่เรียนถูกๆผ่อนได้บ้าง
คือเราขายครีม/เสื้อผ้า/สินค้าเกาหลีออนไลน์ทางเนตอยู่ สนใจ IG:brotikashopping #เกิบไผ เพิ่งเปิดคนซื้อไม่มี คิดว่าคงไม่พอไปจ่ายต่อคอร์สหรอก

สรุป
อยากได้วิธัฝึกกีต้าร์ / เต้น / ร้องเพลง / แสดงละคร /ฝึกความมั่นใจ+บุคลิก แบบทำได้เองคนเดียวที่บ้าน
หรือจะแนะนำที่เรียนแบบ ผ่อนได้ ค่าเรียนไม่สูงไป
ยาวไปไหม แต่สรุปให้แล้วน้า555555555 ขอบคุณและขอโทษที่รกบอร์ดจ้า ..


.... กระทู้นี้ย้ายมาจากห้องสุขภาพและความงาม ...
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | @liิlฺyี่1ํ99ฺiuู | 27 ก.พ. 57 12:24 น.

หาทางยูทูปก็ได้นะถ้าฝึกที่บ้าน 
ถ้าเสริมความมั่นใจแนะนำพูดกับกระจก อาจจะเหมือนคนบ้าเอ่อะ.. 
แต่ช่วยได้อยู่นะ จะเห็นบุคลิกของตัวเองด้วยไรงี้

วิธีฝึกกีต้าร์ซื้อหนังสือสอนกีต้าร์มาก็ได้นะในเซเว่นไรงี้เล่มร้อยกว่าบาทถือว่าไม่แพง
เข้าใจง่ายๆ เราก้ใช้วิธีนั้นเอาที่มันมีซีดีในเล่มก็ดีนะจะได้เข้าใจง่าย
ถ้าเต้นก็ลองโคฟดูๆ
เหมือนจะแนะนำดี ถถถถถถถถถ+ 

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | myyfew | 27 ก.พ. 57 15:10 น.

เค้าว่านะ ความมั่นใจเราไม่ต้องฝึกหรอก ถ้าเราอยากมีเราก็ต้องสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง ส่วนบุคลิกภาพ ทำได้ไม่ยากน้า รร.เราหญิงล้วน สอนตลอดเวลา น่าเบื่อมาก5555 กีต้าร์อะเราว่า ไม่ยากนะ เปิดดูคลิปในยูทูปง่ายๆอะ เดี๋ยวก็ทำได้ ไม่ยากหรอก เราแนะนำได้เท่านี้ ข้ามคห.เราไป55555

ไอพี: ไม่แสดง

#4 | katae_01 | 4 เม.ย. 57 23:42 น.

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดมิติใหม่แห่งการเรียนการแสดง ด้วยหลักสูตร "ศิลปะการแสดง" ที่นี่เราสอนให้คุณเป็นนักแสดงที่รอบรู้ทั้งศาสตร์และศิลป์แบบ 360 องศา โดยเน้นทักษะการเรียนแบบปฏิบัติผสมผสานทฤษฎีและสุนทรียะเพื่อสร้างบุคลากรที่รอบรู้และเชี่ยวชาญในสายงานการแสดงให้เป็นกำลังสำคัญของวงการบันเทิง ด้วยหลักสูตรที่เข้มข้นทั้งเนื้อหาและวิธีการสอน อีกทั้งยังจัดให้มีโครงงานการแสดงเพื่อเสริมหลักสูตร และต่อยอดทักษะทางด้านการแสดงให้กับนักศึกษา โดยมีศิลปินตัวจริงในวงการบันเทิงมาร่วมให้ความรู้และคำแนะนำแก่นักศึกษา เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษามีส่วนร่วมในกระบวนการสร้างสรรค์ และกระบวนการผลิตอย่างเต็มความสามารถ คุณจะได้เรียนรู้กับมืออาชีพตัวจริงของวงการบันเทิงในศาสตร์ด้านต่างๆ ได้แก่ การแสดง, การร้องเพลง, การเต้นรำ, การกำกับการแสดง, การเขียนบท และการออกแบบเพื่องานการแสดงทุกรูปแบบ ฯลฯ เมื่อสำเร็จการศึกษาคุณจะเป็น “ตัวจริง” ในทุกตำแหน่งของวงการบันเทิง เช่น นักแสดง, นักร้อง, นักเต้น, ผู้กำกับการแสดง, ผู้เขียนบท, นักออกแบบเพื่อการแสดง, ช่างแต่งหน้า, ผู้ฝึกสอนการแสดง, ผู้คัดเลือกนักแสดง, นักออกแบบเสื้อผ้าและคัดเลือกเสื้อผ้า เป็นต้น สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เบอร์โทร.0 2561 2222 ต่อ 2121-4 หรือคลิก www.spu.ac.th

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google