(,,・ω・) เเนะนำซีรี่ย์เกาหลี ที่ไม่ควรพลาด ภาค2 17 เรื่อง!!

17 มี.ค. 57 21:19 น. / ดู 143,959 ครั้ง / 19 ความเห็น / 39 ชอบจัง / แชร์
สวัสดีค๊าา ( ̄︶ ̄) พ่อเเม่พี่น้อง วันนี้เราจะมาเเนะนำซีรี่ย์(อีกเเล้ว)
สำหรับใครที่เบื่อๆไม่มีไรทำ อยากดูซีรี่ย์ เเต่ไม่รู้จะดูเรื่องไหนดี มาทางนี้จ้า เราจะมาเเนะนำซีรี่ย์ที่ดูเเล้วไม่เบื่อ มันส์ สนุก สำหรับเรา  ถ้าผิดพลาดประการใด ก็ซอรี่มา ณ ที่นี้ด้วย (。>д <)
bikini on tpp[pohtohเริ่มเลยละกัน (・ε・)


THREE DAYS (3days)

สำหรับเรื่องนี้ นำเเสดงโดยเฮียมิคของเรานั้นเอง เป็นซีรี่ย์เเนวเเอคชั่น มันส์มาก ลุ้นมาก ทุกตอน ดูเเล้วไม่เบื่อเเน่ๆ  เรื่องย่อก็ประมาณว่า เฮียมิคต้องไปคุ้มกันเเละตามหาประธานาธิบดี โดยมีนางเอกช่วย ไรประมาณนี้ เเต่ไม่น่าเบื่อเเน่นอน สำหรับใครที่ชื่นชอบเฮีย พลาดไม่ได้เลย เพราะเฮียก็ยังเท่ห์เหมือนเดิม ( ° ▽° )A GENTLEMAN'S DIGNITY

เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักหลากหลายรูปเเบบของผู้ชายที่เป็นเพื่อนกัน4คน วัย40 หลายคนอาจจะคิดว่า โห พระเอกเเก่คราวพ่อ ไม่หนุกเเน่ๆ  คิดผิดเเน่ๆค่ะ ถึงเเม้พระเอกจะเเก่ เเต่อยากจะบอกว่าแซ่บ ฟิน ไม่แพ้พระเอกหนุ่มๆเลย  เรื่องนี้ครบรสค่ะ มีทั้งคอมเมดี้ โรแมนติก ดราม่านิดๆ พูดได้เลยว่า ทุกคนจะไม่ผิดหวังกับเรื่องนี้เเน่นอน จุ๊ๆ อยากจะบอกว่า มีวูบินกะจงฮยอนด้วย แม่ยกสองคนนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดเจ้าค่าาาา (╯3╰)

ANOTHER PARTING

ซีรี่ย์สั้นๆ สำหรับใครที่ชอบอะไรที่ไม่ยาว ซีรี่ย์เรื่องนี้ค่อนข้างตอบโจทย์เลยค่ะ มี5ตอน ตอนละสิบกว่านาที สั้นมาก เเต่ก็กินใจไปเต็มๆกับ ซออินกุก หล่อค่ะ 5555 ส่วนนางเอกก็น่ารัก เนื้อเรื่องประมาณว่า อินกุก เป็นมนุษย์ต่างดาว (;¬_¬) ที่ได้รับภารกิจ ให้ไปหาที่มาของน้ำตามนุษย์ เเล้วก็มาเจอกับนางเอก ไรประมาณนี้ หนุกหนานค่ะ ไปดูกันBRIDE OF THE CENTURY

ซีรี่ย์ดีจากช่องเคเบิลทีวีค่ะ เรื่องนี้ลีฮงกิเป็นพระเอก กรี๊ดดดด (`O´*) น่ารักมาก เนื้อเรื่องก็จะประมาณว่าพระเอกเนี่ย เป็นคู่หมั้นของผู้หญิงคนนึงที่หน้าตาเหมือนนางเอกมากกกกกก เเล้วตระกูลพระเอกมีตำนานว่า ใครที่ได้เเต่งงานเป็นภรรยาคนเเรกของลูกชายประจำตระกูลจะต้องตาย นางเอกก็เลยโดนหลอก ให้ไปหลอกพระเอกอีกทีนึงว่าตัวเองคือคู่หมั้นพระเอก งงป่ะ (;_;) คือต้องไปดูเอง หนุกมาก พระเอกกับนางเอกเข้ากันมาก นางเอกโก๊ะๆ เนื้อเรื่องน่าติดตามสุดๆ
กรี๊ดดดด หล่อโพดดดดด

CUNNING SINGLE LADY

เรื่องนี้ดูเพราะแอล (っ>ω <) เป็นเลขาที่น่ารักที่สุด เเต่จริงๆก็ชอบพระนางด้วยแหละ ฮาดี ดูเเล้วไม่เครียด ดูได้เรื่อยๆ ถือว่าโอเค  ใครเป็นเเม่ยกแอล ห้ามพลาดEMERGENCY MAN AND WOMAN

เรื่องนี้น่าติดตาม สนุก พระนางโอเคเลยแหละ จริงๆเราตามพระเอกคนนี้มาจาก the heirs ก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เนื้อเรื่องก็จะเป็นประมาณว่า พระเอกกับนางเอกเคยแต่งงานกันมาก่อน เเล้วก็เลิกกัน ทำให้มาเจอกันอีกครั้ง ในการเป็นแพทย์ฝึกหัด เนื้อเรื่องก็จะเกี่ยวกับการแพทย์ เเต่หนุกมาก (0^◇^0) กรี๊ดพระรองGOD'S GIFT-14DAYS

เรื่องนี้สุดยอดมาก ดูเเค่นางเอกก็น่าจะรู้เเล้ว โบยองหรือทนายจาง จาก i hear your voice นั้นเอง แสดงเก่งมาก เราดู2ตอนเเรกร้องไห้เลย เรื่องมันน่าติดตามมาก เข้มข้นทุกตอน เป็นซีรี่ย์เเนวสืบสวน แอคชั่น ดราม่า มันส์ ครบรสจริงๆ เนื้อเรื่องก็จะเป็นประมาณว่า นางเอกสามารถย้อนเวลาไปได้14วันก่อนที่ลูกของตัวเองจะโดนลักพาตัว ต้องตามจับคนร้าย เเละช่วยชีวิตลูกตัวเองให้ได้  ใครที่กลัวว่ามันจะดราม่าเกินไป หรือบ่อน้ำตาตื้นเกินไป กลัวที่จะดู เราบอกเลยว่าคุณพลาดซีรี่ย์ดีๆไปเรื่องนึงเลย  บาโร วง b1a4 ก็แสดง อ๊ากก น่ารัก (>_ <) แสดงเป็นเด็กเอ๋อด้วย เมนใคร รีบๆดูเลย ไม่งั้นพลาด

HER LOVELY HEELS

ใครที่ชอบดูซีรี่ย์สั้นๆ เเนวกุ๊กกิ๊ก ฟินๆ น่ารักๆ เรื่องนี้เลย สนุกดี นางเอกกับพระเอกน่ารักมาก น่ารักทั้งคู่ เนื้อเรื่องจะประมาณว่า นางเอกแอบชอบพระเอกก่อน แล้วนางเอกก็ได้ทำงานที่เดียวกับพระเอก เลยทำให้ได้ใกล้ชิดพระเอก อะไรอย่างงี้ น่ารักมากๆ นางเอกคือซึงยอน วงkaraอ่ะ ที่ยิ้มน่ารักๆ เรื่องนี้ อะไรๆก็น่ารักไปหมด(^з^)

I HEAR YOUR VOICE

โอ้โห เรื่องนี้ สนุกมากกกกก(ก.ล้านตัว) เนื้อเรื่องประมาณว่า สมัยตอนที่พระเอกเด็กๆ พ่อของพระเอกโดนฆ่า เเล้วนางเอกไปเป็นพยานให้กับคดีนี้ หลังจากผ่านมาหลายปี นางเอกก็ได้เป็นทนายความ พระเอกก็ตามหานางเอก เพื่อมาปกป้องนางเอกจากผู้ร้ายที่กำลังจะโดนปล่อยตัว เเละจะมาแก้แค้นนางเอก พระเอกมีความสามารถในการอ่านความคิดคนอื่นด้วย งงมั้ย ( ´ー`) ดูแล้วรักเด็กเลยอ่ะ บางคนอาจจะมองว่านางเอกแก่ไป ถ้าดูจะรู้เลยว่ามันลงตัวมากๆ  น่าติดตามทุกตอน ลีจงซอกโ ครตน่ารัก ฟิน (・c_,・。) อยากมีคนปกป้องแบบนี้บ้าง

LET'S EAT

ขอเตือนทุกคนที่จะดูเรื่องนี้ว่า ระวังน้ำลายจะหก(。'-') แค่ชื่อเรื่องก็น่าจะรู้แล้วว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับอาหารแน่ๆ เป็นอาหารเกาหลี ที่น่ากินม้ากมาก ดูเเล้วหิว พระเอกกับนางเอกมีนิสัยที่ชอบการกินเหมือนกัน มีอาหารทุกตอน ตั้งแต่ต้นจนจบ แต่ไม่ใช่มีแค่อาหารอย่างเดียวน่ะ ยังมีเรื่องราวที่น่าติดตามอีกมากมาย สนุก ดูแล้วไม่เครียด ดูได้เรื่อยๆ ไม่น่าเบื่อเลยสำหรับเรา  พระเอกก็คือดูจุน วงbeast หล่อ น่ากินไม่แพ้อาหาร( ̄︶ ̄) เรื่องนี้ตัวละครทุกตัวน่ารัก โดยเฉพาะจินอี น่ารักมาก  อ้อ เรื่องนี้ตอนท้ายๆยังมี feel dog วง big star มาคู่กับจินอีตอนท้ายด้วย น่ารักฝุดๆ
แก้ไขล่าสุด 17 มี.ค. 57 21:26 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | |อูจูแปลว่าอวกาศ| | 17 มี.ค. 57 21:20 น.

ต่อค่ะ

NAILSHOP PARIS

เป็นซีรี่ย์สั้นๆอีกเรื่องที่แนะนำ นางเอกเป็นนักเขียน ปลอมตัวไปทำงานร้านทำเล็บที่พนักงานทั้งหมดเป็นผู้ชาย (`・皿・´)  มันแซ่บตรงนี้แหละ 5555 เป็นซีรี่ย์ที่น่ารักกุ๊กกิ๊กเรื่องนึงเลย อยากจิบอกว่ามีชอนดุงหรือ thunder วง mblaq ด้วย ใครชอบอย่าลืมไปดูน่ะ น่ารักจีจี (ภาษาเริ่มวิบัติ -_-')

SECRET

ใครชอบเรื่องที่ดราม่าจัดๆ เรื่องนี้เลย สุดยอดดราม่า เรื่องก็จะประมาณว่า แฟนเก่านางเอกขับรถชนแฟนเก่าพระเอก แล้วให้นางเอกรับผิดแทน ติดคุกแทนแฟนแถมยังท้องอีกด้วย  พระเอกก็โกรธมากๆ ที่ทำให้แฟนตัวเองตาย เลยแก้แค้นนางเอก(_ _) สงสารนางเอกมากๆ เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์เบี่ยงverเกาหลี แต่พระเอกแอบน่ารักน่ะ ใส่ใจนางเอกทุกอย่าง ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่ห้ามพลาดเรื่องนึงเลย
THE HEIRS

ใครไม่รู้จักซีรี่ย์เรื่องนี้ถือว่าเชยมาก เพราะความฮ็อตของพระนาง ทำให้เรื่องนี้ดังระเบิดระเบ้อ คนแห่ดูกันเต็ม ก็แหม นัดแสดงแต่ละคน เด็ดๆทั้งนั้น โดยเฉพาะนักแสดงชายเนี่ย (O.O;) 5555 แต่ก็สนุกจริงๆ เนื้อเรื่องคือ นางเอกเป็นลูกแม่บ้านที่ทำงานอยู่ที่บ้านพระเอก แล้วนางเอกกับพระเอกก็รักกัน แต่ด้วยความที่ทั้งคู่ต่างกันเกินไป เลยมีอุปสรรคต่างๆเกี่ยวกับความรักของทั้งคู่  นักแสดงก็มี ลีมินโฮ (พระเอก), ปาร์คชินเฮ (นางเอก) ,คิมวูบิน มินฮยอก cnblue, คริสตัล fx ฯลฯ แค่เห็นรายชื่อนักแสดง ก็อดใจดูไม่ไหวแล้วใช่มั้ย เพราะฉะนั้น ไปดูโลด จะได้ไม่เป็นภาระของลูกหลาน 5555

 THE PRIME MINISTER AND I

ยุนอาสวยมาก เรื่องนี้ แม่ยกยุนอาพลาดไม่ได้ บางคนจะคิดว่า พระนางไม่เหมาะสมกัน เปล่าเลย คู่นี้ลงตัวมาก ลงตัวไปอีกแบบนึง ที่น่ารัก เรื่องนี้พระเอกเป็นนายก ก็ต้องแก่นิสนุง แต่รับรองความแซ่บ  (;¬_¬) เรื่องนี้เริ่มต้นมาได้ดีมากๆ น่าติดตาม มันจะติดๆขัดๆตรงตอนจบนั้นแหละค่ะพี่น้อง  ฉากเลิฟซีนอะไรก็ไม่ค่อยมี แต่สนุกน่ะ ยุนอาน่ารัก  สุดท้ายนี้ ใครที่เป็นแม่ยกของซูโฮ exo รีบๆไปดูเลยน่ะค่ะ ถึงจะออกน้อยแต่กินใจไปเต็มๆ (╯ω╰)THE SUSPICIOUS HOUSEKEEPER

แม่บ้านโรบอทของเรา สนุกค่ะ น่าติดตาม เนื้อเรื่องก็จะประมาณว่า ครอบครัวนึงสูญเสียแม่ไปอย่างกระทันหัน เลยทำให้ต้องจ้างแม่บ้าน แล้วก็ได้แม่บ้านที่น่าสงสัยคนนี้มาทำงานให้  แม่บ้านคนนี้ทำได้ทุกอย่างค่ะ เหมือนโรบอทเลย ดูแล้วก็ฮาดี มันจะน่ากลัวตรงที่ว่า แม่บ้านคนนี้จะเชื่อฟังคำสั่งของเจ้านายทุกอย่าง ไม่ว่าจะสั่งให้ไปฆ่าคน เธอก็จะทำค่ะ เรื่องนี้เด็กๆน่ารักมากๆ แสดงดีทุกคน น้ำตานี่สั่งได้ทุกคน เอ๊ะ มีวันเฉลิมverเกาหลี ด้วย เหมือนมาก 555555
20'S TWENTYYEARS OLD

จูบเยอะค่ะ เรื่องนี้ (╯▂╰) เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักของวัยรุ่นคู่นึง ซึ่งได้ กีกวัง วง beast มาแสดงเป็นพระเอก กรี๊ดแปป( ° ▽° ) เป็นมินิซีรี่ย์สั้นๆ แค่4ตอน ดูแล้วจะอิจฉานางเอกมาก แต่นางเอกก็น่ารักดีค่ะ เนื้อเรื่องก็จะเป็นเกี่ยวกับตัวของ กีกวังเอง ซึ่งเป็นไอดอลอยู่ในวง beast ได้กลับมาเจอกับนางเอกอีกครั้ง เพราะเคยเป็นแฟนกันมาก่อน ไรประมาณนี้  บิวตี้ทั้งหลาย อย่าลืมไปดูกันน่ะ แล้วจะกรี๊ดกร๊าด

YOU WHO CAME FROM THE STAR

เรื่องนี้สนุกมาก ครบรสจริงๆ นางเอกรั่วมาก เนื้อเรื่องประมาณว่า พระเอกเป็นมนุษย์ต่างดาว(-_-?) แล้วมาอยู่บนโลกมนุษย์ได้400ปี แล้วมาเจอกับนางเอก แล้วก็คอยช่วยนางเอก ปกป้องนางเอก ไรประมาณนี้ เรื่องนี้เข้มข้นทุกตอน น่าติดตามทุกตอน ใครดูแล้วก็จะมโน เพ้อ แต่มินจุน 5555 เป็นซีรี่ย์ที่สนุกอีกเรื่องนึง ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ    ไปดูความรั่ว บ้า ฮา ของนางเอกกัน( ° ▽° )


หมดแล้วค่า เป็นยังไงกันมั้ง หวังว่าทุกคนจะมีซีรี่ย์ที่อยากดูแล้วน่ะ ไปดูกันนนนนนนน (ゝω´・) เหนื่อยมากค่ะ ทำกระทู้นี้ เม้นขอบคุณหรือติชมกันด้วยน่ะค่ะ จขกท. จะได้มีกำลังใจสร้างกระทู้ขึ้นมาอีก ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบน่ะค่ะ เก่งมากค่ะ55555  (ξ・з・) แนะนำซีรี่ย์ภาคแรก จิ้ม

อ้อ เว็ปที่จขกท.ใช้ดูน่ะค่ะ มีสองเว็ปนี้ค่ะ
KODHIT
SERIES8

แก้ไขล่าสุด 17 มี.ค. 57 21:36 | ไอพี: ไม่แสดง

#2 | #ลิงหมายเลข7'mini | 17 มี.ค. 57 21:22 น.

ไอพี: ไม่แสดง

#3 | ``bmiez | 17 มี.ค. 57 21:33 น.

ขอบคุณค่า น่าดูทุกเรื่องเลย ><

ไอพี: ไม่แสดง

#4 | xoxo':) | 17 มี.ค. 57 21:56 น.

ปิดเทอมจะดูให้หมดเลยยย

ไอพี: ไม่แสดง

#5 | B.ubibu | 17 มี.ค. 57 22:08 น.

ดูเกือบหมดแล้วเหลือบางเรื่อง จัดว่าเด็ดเดี๋ยวไปดู

ไอพี: ไม่แสดง

#6 | ฺBeakdo_hunhan | 17 มี.ค. 57 22:32 น.

เรื่อง i hear your voice จัดว่าเด็ดจริง สนุก เนื้อเรื่องเข้มข้นมาก ยิ่งมีจงซอกมาเป็นพระเอกนะ ยิ่งน่าติดตาม เป็นซีรีย์ที่ไม่ควรพลาดจริงๆ
#ตอนที่ซอโดยอนเรียกชื่อพ่ออ่ะ ตอนนั้นแบบ บ่อนำ้ตาแตกเลยอ่ะ ซึ้งมากก TT
#เรื่องนี่ตัวร้ายเล่นได้ใจมาก ดูจบแล้วยังแค้นเลย -*-

เด๋วเรื่องที่ จขกท. แนะนำมา เราจะเอาไปดูให้หนำใจเลย ปิดเทอม ว่าง 5555

ไอพี: ไม่แสดง

#7 | ลูกสาวอี้ชิง. | 17 มี.ค. 57 22:37 น.

รอเอ็นท์เสร็จก่อนเถอะ! ฮึ่มม  เข้ามาเชียร์ Let's eat อ่ะ เพราะปกติไม่เคยดูซีรีย์เกาหลีเลย แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทำให้เปิดใจ คือพอได้นั่งดูเรื่องนี้แล้วทำให้อยากดูเรื่องอื่นๆอีก แล้วที่สำคัญคือเวลาดูต้องหาไรกิน ไม่งั้นตาย อิอิ ขอบคุณนะคะ

ไอพี: ไม่แสดง

#8 | Jayrish37. | 18 มี.ค. 57 00:19 น.

I hear you voiceไม่ดังในบอร์ดนะ แต่สนุกจริงๆ


ดูแล้วอยากเป็นทนาย ลุ้นเมื่อไหร่จะจับตัวร้ายได้ เพื่อนนางเอกสมัยก่อนก็ร้ายเบาๆ
เหมือนจะหนักสมองแต่ไม่นะ มีผ่อนหนักผ่อนเบา ดูเองแล้วจะรู้ว
เนื้อเรื่องลงตัวที่สุดนะ จริงๆ

ไอพี: ไม่แสดง

#9 | `ศูนย์หนึ่งสาม | 18 มี.ค. 57 06:32 น.

ขอบคุณมากค้าบ 

ไอพี: ไม่แสดง

#10 | FC*มาดามฮวัง | 18 มี.ค. 57 06:41 น.

You who came from the star
Emergency man & woman
God's gift 14 days


อวยให้ 3 เรื่องนี้ ดีสุดๆ

ไอพี: ไม่แสดง

#11 | A798Na | 18 มี.ค. 57 07:57 น.

ขอบคุณค่าาาา ลิสเรื่องที่จะดูไว้ละ55555555

ไอพี: ไม่แสดง

#12 | Beast~ | 18 มี.ค. 57 13:28 น.

จขกท. ชอบหลายเรื่องเมหือนเราเลย

ขอบคุณมากๆฮะ

ไอพี: ไม่แสดง

#13 | `ppcy# | 18 มี.ค. 57 19:08 น.

BRIDE OF THE CENTURY เราว่าในบรรดาเรื่องที่ จขกท. บอก เราชอบเรื่องนี้มากสุด  สนุกมาก ไม่อยากให้ใครพลาดอ่ะ บอกเลย 

ไอพี: ไม่แสดง

#14 | Wait>>13;;HeeNim | 18 มี.ค. 57 22:06 น.

ขอบคุณมากๆๆค่ะ I hear your voice สุดยอดจริงๆค่ะ เราชอบมากกกกกก  5555

ไอพี: ไม่แสดง

#15 | juujuuuu | 19 มี.ค. 57 13:59 น.

แปะๆๆๆๆ 

ไอพี: ไม่แสดง

#16 | driveintoyouu | 7 พ.ค. 57 22:09 น.

แปะ ๆ 

ไอพี: ไม่แสดง

#17 | 04050624 | 15 พ.ค. 57 00:31 น.

ขอบคุณค่ะ ยังไม่เคยดูหลายเรื่องเลยแหะ เรื่องที่เราเคยดูแล้วประทับใจก็มี

I HEAR YOUR VOICE
สนุกมากกกก ตื่นเต้น ครบรส เขินพระเอก(น่ารักไปปปป ) ก่อนดูบอกทำไมพระเอกไม่หล่อเลย พอดูไป 5ตอน พระเอกคือที่สุด 5555

GOD'S GIFT-14 DAYS
เรื่องนี้สนุก มันส์ ลุ้นระทึก นักแสดงเล่นดีมากโดยเฉพาะ พระเอก นางเอก เด็ก ตอนฉากบู๊ ฉากดราม่า ข้าถึงจนเราอยากเข้าโดยเข้าไปในจอ เนื้อเรื่องเหมือนจะจบตั้งแต่ 6ตอนแรก แต่ไม่ง่ายยังงั้น เรื่องมันซับซ้อนกว่าที่เราคิดเยอะ 5555 แต่หลังๆ คืออาจจะรีบจบหรือตั้งใจหว่า ต้องตั้งใจดูหน่อยนะเรื่องนี้

A GENTLEMAN'S DIGNITY
เรื่องนี้คือดูเพราะพระเอก แต่พอดูไปรักพระเอกทั้ง4คนเลย เป้นแก็งค์เพื่อนที่รักกันมาก ทำเรื่องฮาๆ ด้วยกัน พระเอกกับนางเอกน่ารักมาก พระเอกหึงนางเอกทีไรมีเรื่องทุกที เรื่องนี้รักเลย

EMERGENCY MAN AND WOMAN
เรื่องนี้ดูตอนที่1-2 เครียดนะ คนจะเลิกกัน สมจริงมาก หลังจากนั้นสนุก ลุ้น แล้วก็มีให้เขิน ทีสำคญดูแล้วให้ข้อคิดสำหรับคนที่คิดจะแต่งงาน

CUNNING SINGLE LADY
เรื่องนี้คล้ายกับเรื่อง EMERGENCY MAN AND WOMAN แต่ต่างกันตรงที่เรื่องนี้เริ่มแรกไม่ค่อยอิน แต่มาอินเอาช่วงกลางๆ สนุก น่ารัก ดี ได้ข้อคิดอีกละ

BRIDE OF THE CENTURY
เรื่องนี้เปิดเรื่องมาสนุกมากเลย พระเอกหยิ่งนางเอกโก๊ะ เหมือนอ่านนิยายแจ้มใส แต่มีเรื่องลึกลับ ปมให้สนุกเพื่มขึ้น แต่พอเราดูไปถึงตอนที่นางเอกรักพระเอกแล้วก็หยุดดูไป (รักกันเร็วไปนิดแหะ) ตอนนี้ก่ะว่าว่างๆ จะกลับไไปดูต่ออยู่นะ


อ่านของ จขกท. แล้วเดี๋ยวไปหาเรื่องยุนอามาดูบ้างดีกว่า น่าจะสนุกนะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#18 | kikojung | 20 พ.ย. 57 22:48 น.

เราชอบ The heir มากกกสนุกมากฟินเฟ่อ
เราอยากแนะนำอีกเรื่องนึง ภูมิใจนำเสนอเลย Rooftop Prince ที่เฮียมิคเป็นพระเอก สนุกครบรส ฮา ซึ้ง สืบสวนนิดๆ ฟินฟรุ้งฟริ้ง นางเอกก็น่ารัก ตอนจบน่าประทับใจสุดบีบหัวใจมากอิอิ ><

ไอพี: ไม่แสดง

#19 | sz416515 | 22 ก.ย. 61 23:23 น.

เราก็ชอบดูซีรีย์เกาหลี ติดตามตลอดเลย เรียกติ่ง ก็ว่าได้เลย 555+ เราชอบดู 2 เว็บนี้นะ
https://www.heyserie.com/
https://web.doseries.com/

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google