จีจ้า เตรียมลั่นกล้องทำงานกับนักแสดงเกาหลี ลีบยองฮุน

25 มี.ค. 57 17:10 น. / ดู 1,350 ครั้ง / 5 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สร้างปรากฏการณ์ให้กับประวัติศาสตร์วงการบันเทิงเมืองไทยเมื่อ "Mr.Salim Prodhan" ผู้บริหารบริษัท Asia United Entertainment Limited ตัวแทนในโซนเอเชียเฟ้นหาศิลปินนักแสดงเพื่อทำงานระดับนานาชาติ ล่าสุดในการเซ็นสัญญาระดับอินเตอร์ของโดยบริษัท Asia United Entertainment Limited ที่จัดขึ้น ณ ห้องบุษกร ชั้น 3 โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอคองคอร์ด รัชดาเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งเฟ้นหาศิลปินชาวเอเชียที่เล็งเห็นในความสามารถได้แก่ "จีจ้า - ชิญานิษฐ์ วิสมิตะนันทน์" หรือ "จีจ้า - ญาณิน วิสมิตะนันทน์" นักแสดงที่ผ่านงานบู๊ในไทย อาทิ ภาพยนตร์ "ช็อคโกแลต" "จีจ้า ดื้อสวยดุ" "จั๊กกะแหล๋น" "ต้มยำกุ้ง 2"
การปรากฏตัวครั้งนี้ จีจ้า ปรับภาพลักษณ์ครั้งใหญ่ให้ดูเปรี้ยวจี๊ดเซ็กซี่ขึ้น หลังจากเตรียมงานมา 3 เดือนก็เตรียมลั่นกล้องแอ็กชั่นกับดาราเกาหลีอย่าง "ลีบยองฮุน" (Lee Byung Hun) ที่มีผลงานระดับฮอลลีวูดอย่าง "G.I. Joe" ทั้ง 2 ภาค ซึ่ง จีจ้า เปิดใจถึงการทำงานครั้งนี้ว่า "ถือเป็นการเปิดโอกาสดีๆ ให้กับตัวเองอีกครั้งซึ่งก็ตื่นเต้นและลุ้นมาพักใหญ่กับวันนี้ที่ได้เซ็นสัญญาและทำงานระดับอินเตอร์ ซึ่งตอนนี้ก็เตรียมตัวเวิร์กชอปใน 3 เดือนเพื่อเตรียมเปิดกล้องเลยก็ยังมีหลายๆ อย่างที่ยังต้องเตรียมความพร้อมทั้งภาษาที่ต้องมีเรียนเพิ่มเติมแน่นอน การฝึกแอ็กชั่นแม้จะกลับมาไม่ถึง 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ก็จะเตรียมความพร้อมให้เต็มที่ ซึ่งโชคดีที่ทางบริษัทให้ความอบอุ่นแบบครอบครัว ให้แชร์ความคิดและมุมมองนำเสนอในสิ่งที่อยากทำ"

จะมีปัญหากับทางค่ายสหมงคลฟิล์มไหม จีจ้า เผยว่า "ทางจ้าเองก็หมดสัญญากับทางสหมงคลฟิล์มได้สักพักแล้ว เลยคิดว่าเรื่องสัญญาคงไม่เป็นปัญหาแน่ค่ะ" และคนต่อไปอย่างสาว "อเล็กซานดร้า - ธิดาวัลย์ บุญช่วย" สาวมากความสามารถจากประเทศลาวที่เคยฝากผลงานละครไว้ทางช่อง 7 อาทิ "เพลงรักริมฝั่งโขง", "เรไรลูกสาวป่า" และ "ระเบิดเถิดเทิง" ช่อง 5 ที่ก้าวมาจับไมค์ร้องเพลงในครั้งนี้ด้วย ซึ่ง อเล็กซานดร้า กล่าวว่า "ถือเป็นอีกก้าวสำคัญค่ะที่จะได้ทำอะไรตามที่ตัวเองใฝ่ฝันมานานแล้วค่ะ ถือเป็นอีกก้าวที่สำคัญ และอีกทางหนึ่งที่จะได้โชว์ศักยภาพของตัวเองที่มี ซึ่งตอนที่ตกลงคุยกันก็แอบดีใจ เพราะโปรดิวเซอร์หลายๆ คนที่ร่วมอยู่ในโปรเจ็กต์นี้ก็ทำงานระดับอินเตอร์ให้กับศิลปินเบอร์ต้นๆ หลายคนเช่นกัน"
แก้ไขล่าสุด 25 มี.ค. 57 23:19 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | SZ News | 25 มี.ค. 57 17:16 น.

จีจ้า ชิญานิษฐ์

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | SZ News | 25 มี.ค. 57 17:16 น.

อเล็กซานดร้า

ไอพี: ไม่แสดง

#3 | SZ News | 25 มี.ค. 57 17:16 น.

Mr.Salim Prodhan

ไอพี: ไม่แสดง

#4 | SZ News | 25 มี.ค. 57 17:17 น.

ร่วมกันเซ็นสัญญา

ไอพี: ไม่แสดง

#5 | SZ News | 25 มี.ค. 57 17:17 น.

2 สาว น่ารักสุดๆ

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google