❀ซีรีย์เรื่องใหม่ที่กำลังจะมา! [ไม่เข้าแล้วจะหาว่าไม่เตือน]❀

10 พ.ค. 57 17:09 น. / ดู 27,080 ครั้ง / 23 ความเห็น / 30 ชอบจัง / แชร์
ซีรีย์ที่เอามานำเสนอในกระทู้นี้มีแผนจะออนแอร์อยู่ในช่วงปี 2015 - 2016 นะคะ
เท่าที่ลองค้นหาดูแล้ว แทบทุกเรื่อง ยังไม่มีคนเขียนเรื่องย่อเป็นภาษาไทยเลยเน้อะ
และเท่าที่ลองหาดูเรื่องย่ออย่างเป็นทางการหลายๆเรื่องก็ยังไม่มีนะคะ
และบางรูปยังไม่มีรูปที่เกี่ยวข้องกับในซีรีย์ ก็เลยขอใช้รูปนักแสดงนำแทนนะคะ
'A to Z' [NBC]เป็นเรื่องราวของ A - Andrew กับ Z - Zelda คุ่รักพิสดาร ตั้งแต่วันแรกที่พบกัน
นักแสดง Ben Feldman (Mad Men) และ Cristin Milioti (How I Met Your Mother)


'Allegiance' [NBC]ศูนย์กลางของเรื่องอยู่ที่ Alex O’Connor เด็กหนุ่มหน้าใสนักวิเคราะห์ของ CIA ในรัสเซีย ได้รู้ความลับว่า พ่อแม่ของเขา Mark และ Katya เป็นอดีตสายลับรัสเซียที่ถูกปลดระวางไปหลายสิบปีก่อน แต่ตอนนี้เครมลินกลับเรียกพวกเขามาใช้งานอีกครั้ง ซึ่งได้วางแผนที่จะก่อการร้าย ในสหรัฐอเมริกาครั้งยิ่งใหญ่
นักแสดง Hope Davis, Scott Cohen, Gavin Stenhouse


'American Crime' [ABC]คู่รักหนุ่มสาวใน Modesto, California ถูกลอบทำร้ายในบ้านของพวกเขาเอง ; Matt Skokie สัตวแพทย์สงคราม ผู้เป็นสามีถูกฆ่าเสียชีวิต และภรรยา Lily นอนพักฟื้น อาการร่อมร่อ รอบข้างมีพ่อแม่ของเธอ นั่งหวังเพียงแต่ปฏิหารย์ ในขณะเดียวกันผู้ต้องสงสัยสี่คนก็กำลังจะถูกจับกุม เคสนี้ส่งผลตรึงเครียดต่อชุมชน ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงบางสิ่งตลอดการ
นักแสดง Felicity Huffman (กรี๊ด) , Timothy Hutton, W. Earl Brown, Richard Cabral, Caitlin Gerard,


'Black-ish' [ABC]ชายผิวสีผู้พยายามเลี้ยงลูก ด้วยวัฒนธรรมของตนเอง ท่ามกลางความขัดแย้งและอุปสรรคจาก ภรรยา , พ่อของเขา และลูกของเขาที่เป็นโรคตาบอดสีเองด้วย
นักแสดง Anthony Anderson (Guys With Kids), Tracee Ellis Ross (Girlfriends), Yara Shahidi (Scandal), and Laurence Fishburne (Hannibal)


Constantine [FOX]สร้างจาก การ์ตูนค่าย DC - Hellblazer ตัวเองของเรื่องคือ John Constantine ที่ถูกล่าโดยบาปที่เขาสร้างไว้ในอดีต ซึ่งทำให้เขาต้องตกไปอยู่ในบทที่จำเป็นต้องปกป้องมนุษยชาติจากความชั่วร้าย
นักแสดง : Matt Ryan, Lucy Griffiths, Harold Perrineau, Charles Halford


'Empire' [FOX]เรื่องราวดราม่าในครอบครัวที่แปลกประหลาด ที่พยายามจะเปลี่ยนโลกให้เป็นแนวฮิปฮอป โดยการผสมผสานดนตรีในยุคปัจจุบันและในอดีต

'The Flash' [CW]สร้างจากตัวละครในการ์ตูนของ DC จากอุบัติเหตุพิสดารส่งผลให้ Barry Allen ได้รับพลัง super speed ทำให้เขากลายเป็นคนที่เร็วที่สุดในโลก!
นักแสดง Grant Gustin, Jesse L. Martin, Tom Cavanaugh


'Forever' [ABC]ด็อกเตอร์ Henry Morgan แพทย์นิติเวชชื่อดังของนิวยอร์ค กุมความลับบางอย่างเอาไว้ เค้าศึกษาความตายของมนุษย์ไม่ใช่เพียงเพราะต้องการจะไขคดี แต่เพราะเขาต้องการไขปริศนาว่าเพราะอะไร ถึงทำให้เค้ามีชีวิตอยู่ได้ถึง 200 ปี! มีเพียงไม่กี่คนที่รู้ความลับของเฮนรี่ การเป็นอมตะนี้เอง ทำให้เฮนรี่มีทักษาะการสังเกตุที่ยอดเยี่ยม และเป็นที่ประทับใจของ นักสืบ Jo Martinez ยิ่งมีคดีมากเท่าไหร่เขาทั้งสองยิ่งสนิทกันเท่านั้น
นักแสดง Alana De La Garza, Judd Hirsch, Ioan Gruffudd


'Galavant' [ABC]กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว วีรบุรุษนาม Galavant สูญเสียคนรักของเขาไป, Madalena ไปให้กับกษัตรย์ผู้ชั่วร้าย Richard สาเหตุนี้เอง Galavant จึงวางแผนที่จะล้างแค้น และช่วงชิงตอนจบที่แสนสุขของเขาคืนมา
นักแสดง Joshua Sasse, Mallory Jansen, Timothy Omundson, Luke Youngblood


'Gotham' [FOX]สร้างจากการ์ตูนของค่าย DC อีกครั้ง ประกอบไปด้วย Bruce Wayne ตอนหนุ่ม , Penguin, Riddler, Joker และ Catwoman ตัวซีรีย์จะเล่าเกี่ยวกับ กรรมาธิการเจมส์และบรรดาเหล่าวายร้ายทั้งหลาย ที่ทำให้เมือง Gotham เป็นที่รู้จัก
นักแสดง Ben McKenzie, David Mazouz, Donal Logue, Jada Pinkett Smith, Robin Lord Taylor, Zabryna Guevara


How to Get Away with Murder [ABC]ศาสตราจารย์ Annalise Keating ผู้เป็นอัจฉริยะ กับนักศึกษาวิชากฎหมาย 4 คนจากคลาสของเธอ ได้เข้าไปยุ่งกับอุบายคดีฆาตกรรม ซึ่งจะเปลี่ยนชีวิตพวกเขาทั้งหมดไปตลอดการณ์
นักแสดง Viola Davis, Tom Verica, Matt McGorry, Aja Naomi King


'Manhattan Love Story' [ABC]คุณเคยคิดสงสัยไหมว่าคู่เดทของคุณกำลังคิดอะไรอยู่ ? ซีรีย์โรแมนติกคอมมาดี้เรื่องนี้จะไขข้อสงสัยดังกล่าว ด้วยการนำเสนอเรื่องราวของคนสองคนที่พึ่งเริ่มเดทกัน ผ่านมุมมองความของแต่ละฝ่าย ซึ่งขัดแย้งกันโดยสิ้นเชิง
นักแสดง Analeigh Tipton, Jake McDorman, Nicolas Wright


'Marry Me' [NBC]ซีรีย์คอมมาดี้เกี่ยวกับคู่รักสองคน Annie และ Jake ซึ่งเดินทางกลับจากการพักร้อนที่เกาะสองอาทิตย์ หลังจากการขอแต่งงานแบบปุปปัปและไม่น่าจดจำ พวกเขาตัดสินใจถอนหมั้นกันและกัน จนกว่าทั้งสองจะคิดแผนใหม่กันได้
นักแสดง Casey Wilson, Ken Marino


'Marvel’s Agent Carter' [ABC]อ่านได้ที่กระทู้นี้ --> http://sz4m.com/b3964929

'The Mysteries of Laura' [NBC]Laura Diamond เป็นตำรวจของเมืองนิวยอร์ค ซึ่งเธอจะต้องจัดการชีวิตงานและชีวิตส่วนตัวของเธอ ต้องคอยดูแลลูกแฝดทั้งสองคน และรับมือกับสามีผู้ซึ่งไม่ยอมเซ็นใบหย่าสักที
นักแสดง Debra Messing, Josh Lucas, Laz Alonso, Janina Gavankar


'Odyssey' [NBC]ซีรีย์แอ็คชั่นดราม่าเกี่ยวกับการสมรู้ร่วมคิดวางระเบิดระหว่างประเทศ เมื่อคนแปลกหน้าสามคนได้เจอกัน ; ทหารหญิงเก่า , ทนายของบริษัท และนักการเมือง
นักแสดง Anna Friel, Peter Facinelli, Jake Robinson


'Red Band Society' [FOX]เรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่แหกคอก ดราม่าในครอบครัว และเรื่องราวของหมอ โดยทั้งหมดมีฉากหลักอยู่ใน โรงพยาบาล !!!
นักแสดง Octavia Spencer, Dave Annable, Griffin Gluck, Charlie Rowe


'Selfie' [ABC]“Instafamous” Eliza Dooley มีผู้ติดตามเธอ 263000 ผู้ติดตามโพสต์ ทวีต และภาพเซลฟี่ของเธอ จนวันหนึ่งเธอพบการเป็นเฟรน มันไม่เหมือนกับการมีเพื่อน เธอจึงของคำแนะนำจากนักการตลาด Henry ให้ช่วยแก้ไข ภาพลักษณ์ ชื่อเสียง ของเธอ แลเรียนรู้ที่คอนเน็คกับคนอื่น ในโลกแห่งความเป็นจริง ไม่ว่าเธอจะชอบมันหรือไม่ก็ตาม
นักแสดง Karen Gillan, John Cho, Allyn Rachel, Tim Peper


'State of Affairs' [NBC]เรื่องราวของอดีตเจ้าหน้าที่ CIA ภาคสนามที่ถูกดึงตัวมาเป็นผู้จัดการบริหารการใช้ชีวิตประจำวันของบุคคลที่มีคนจ้องสังหารมากที่สุดในโลก นั้นก็คือประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา
นักแสดง Katherine Heigl (กรี๊ด), Alfre Woodard, Cliff Chamberlain


'The Whispers' [ABC]เอเลี่ยนได้รุกรานและครอบงำโลก เพื่อหาทรัพยากรอย่างหนึ่งซึ่งหาที่ไหนไม่ได้ นั้นก็คือ บรรดาเด็กๆ ระหว่างที่เด็กๆทั้งหลายผู้ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ได้ช่วยเหลือเหล่าเอเลี่ยนโดยไม่ได้ตั้งใจ แผนการซึ่งจะส่งผลทำลายเผ่าพันธ์มนุษย์ก็ได้เริ่มขึ้น
นักแสดง Barry Sloane, Lily Rabe, Milo Ventimiglia, Derek Webster


มีต่อในความคิดเห็นที่ 1
แก้ไขล่าสุด 10 พ.ค. 57 17:12 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | `พระนางอักษรา`ที่`4 | 10 พ.ค. 57 17:10 น.


'iZombie' [CW]นักศึกษาแพทย์ผู้กลายเป็นซอมบี้ ได้เข้าทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ชันพิสูจน์ศพ เพื่อที่เธอจะได้กินสมองของคนที่ตายแล้ว แต่ทุกสมองที่เธอกิน เธอจะได้รับความทรงจำของมันมาด้วย ทำให้เธอสามารถช่วยตำรวจไขคดีต่างๆได้ สร้างจากตัวละครจากการ์ตูน DC
นักแสดง Rose McIver, Robert Buckley, Malcolm Goodwin


'Bad Judge' [NBC]เรื่องเกี่ยวกับผู้พิพากษาหญิงใน San Bernardino คนนึงผู้ซึ่งชอบเล่นกับกฎหมายและชีวิตของคน ด้วยขบวนการเอาผิดทางกฎหมายต่างๆ
นักแสดง Kate Walsh(กรี๊ด) , John Ducey, Mather Zickel


'Secrets and Lies' [ABC]Ben Garner กำลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยหลังเขาได้ไปพบศพของลูกชายเพื่อนบ้านในป่า ขณะที่นักสืบ Andrea Cornell กำลังค้นหาความจริงของเรื่องดังกล่าว ความลับของเมืองนี้ก็พลั่งพรูออกมา และไม่มีใครเลย ที่จะไม่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย นักแสดง Ryan Phillippe, KaDee Strickland, Natalie Martinez

'Jane the Virgin' [CW]อแดปจากเรื่องจริงของ Venezuelan telenovela เกี่ยวกับหญิงสาวละตินผู้โชคดี ขยันทำงาน เคร่งศาสนา
นักแสดง Gina Rodriguez, Jaime Camil, Yael Grobglas


'The Messengers' [CW]เมื่อวัตถุปริศนา ตกลงบนผืนโลก เหล่าคนต่างดาวออกมาจากพลังงานที่ถูกปลดปล่อย หลังจากพวกเขาตื่นขึ้นมา พวกเรารู้ว่าพวกเขามีส่วนต้องรับผิดชอบ ต่อเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น
นักแสดง Shantel VanSanten, Sofia Black-D'Elia, Joel Courtney, Jon Fletcher


'The Astronaut Wives Club' [ABC]ในช่วงปี 1960s เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงซึ่งยืนเคียงข้างฮีโร่ของประวัติศาสตร์อเมริกา นักบินอวกาศ
นักแสดง Zoe Boyle, Odette Annable, JoAnna Garcia Swisher


'Backstrom' [FOX]นักสืบ Everett Backstrom พยายามที่จะเปลี่ยนตัวเองจากนิสัยชอบเป็นตัวอันตราย เมื่อเขาได้รับให้หน้าที่ให้เป็นผู้นำทีม  the Serious Crimes Unit ในคดีที่สำคัญที่สุดของ Portland
นักแสดง Rainn Wilson, Genevieve Angelson, Kristoffer Polaha


'Battle Creek'เรื่องราวเกี่ยวกับนักสืบสองคนซึ่งต่างกันสุดขั้ว แต่ต้องมาร่วมมือกัน
นักแสดง Josh Duhamel, Dean Winters, Janet McTeer, Kal Penn


'The Club'ซีรีย์เกี่ยวกับคันทรี่คลับส่วนตัว กับช่วงขาขั้นขาลง
นักแสดง Callie Hernandez, Chris Conroy, Betsy Brandt


'Hieroglyph' [FOX]ซีรีย์ไฮท์คอนเซ็ป เกี่ยวกับอียิปต์โบราณว่าด้วย หัวขโมยชื่อกระฉ่อน ซึ่งถูกนำตัวจากคุกไปถวายให้ฟาโรห์ด้วยเหตุผลบางอย่าง ภายในซีรีย์จะมีการกล่าวถึง การวางแผนพระราชวัง ภรรยาเจ้าเล่ห์ อิทธิฤทธิ์เวทย์มนตร์
นักแสดง Max Brown, Reece Ritchie, Condola Rashad, Kelsey Chow


'Madam Secretary'เรื่องราวโฟกัสไปในชีวิตการงานและชีวิตส่วนตัวของรัฐมนตรีหญิงของรัฐ ซึ่งเธอเขียนแผนพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ โครงสร้างการเมือง
นักแสดง Tea Leoni, Tim Daly, Bebe Neuwirth, Geoffrey Arend


'The McCarthys' [CBS]เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัว ที่โด่งดัง บ้าคลั่ง กีฬา ในบอสตัน
นักแสดง Jack McGee, Joey McIntyre, Jimmy Dunn, Tyler Ritter


'Mission Control' [NBC]ในปี 1962 เรื่องราวของหญิงแกร่ง ที่ใช้ชีวิตอยู่กับนักบินอวกาศ ที่กำลังเดินทางไปดวงจันทร์
นักแสดง Krysten Ritter, Tommy Dewey, Michael Rosenbaum


'Mulaney' [FOX]กึ่งอัตชีวิตของนักแสดงตลก ผู้สร้างแรงบันดาลใจ ภายใต้แรงกดดันจากเจ้านาย เพื่อนร่วมห้อง หรือเพื่อนบ้าน
นักแสดง John Mulaney, Martin Short, Nasim Pedrad, Elliott Gould


NCIS: New Orleans [CBS]ตามสไตล์ NCIS ออฟฟิศ NCIS ที่นิวออรีนส์ ต้องรับเคสจาก Pensacola ผ่าน Mississippi และ Louisiana พ่วงไปหา Texas
นักแสดง Scott Bakula, Zoe McLellan (JAG), CCH Pounder


'The Odd Couple' [CBS]Matthew Perry รับบท Oscar Madison ในครึ่งชม. ของซีรีย์ซึ่งดำเนินเรื่องตามบทละครบอร์ดเวย์ของ Neil Simon
นักแสดง Matthew Perry, Thomas Lennon, Georgia King, Lindsay Sloane


'One Big Happy' [NBC]เรื่องราวของหญิงสาวคนนึงซึ่งเป็นเลสเบี้ยนเกิดตั้งท้อง ในขณะเดียวกันพื่อนชายสนิทของเธอก็ได้พบคนที่รักและแต่งงานด้วย
นักแสดง Elisha Cuthbert, Nick Zano, Kelly Brook, Brandon Smith


'Scorpion' [CBS]สร้างจากเรื่องจริงของ Walter O'Brien เกี่ยวกับอัจฉริยะนิสัยประหลาด กับเครือข่ายอัจฉริยะ ซึ่งจะเป็นเครื่องมือในการป้องกันการรุกรานในโลกยุคใหม่
นักแสดง Elyes Gabel, Katharine McPhee, Robert Patrick

บางเรื่องนี้เห็นแววแป้กมาแต่ไกลแล้วนะ ยังไงชอบเรื่องไหนก็อย่าลืมติดตามนะ กว่าจะได้ดูก็ปีหน้าเป็นอย่างต่ำ หากคิดถึงไม่มีอะไรดูก็เอากระทู้นี้ไปดูเล่น http://sz4m.com/b3160904สำหรับวันนี้ลาไปก่อนสวัสดีค่ะ
แก้ไขล่าสุด 10 พ.ค. 57 17:11 | ไอพี: ไม่แสดง

#2 | `โพรีโอติกซ์. | 10 พ.ค. 57 17:37 น.

เอร๊ยยยยย
The Astronaut Wives Club รอมาตั้งนานแล้ว พอจะรู้มั้ยคะว่าเริ่มฉายวันไหน?
Red Band Society กับ A to Z ก็น่าดู

ไอพี: ไม่แสดง

#3 | moussy | 10 พ.ค. 57 18:18 น.

กรี๊ด มีแต่เรื่องน่าดูๆทั้งนั้น นี่อยากดูซีรี่ย์ของ
ขุ่นแม่ Katherine Heigl จุง

ไอพี: ไม่แสดง

#4 | บริทหนี้_สะเพลีย | 10 พ.ค. 57 18:48 น.

อยากดู The Whispers มากกกกกกกกกๆ เลยอ่ะ มีแต่ดาราที่ชอบทั้งนั้น ทั้งแบร์รี่, ลิลี่, มิโล่

โอ้ยยๆๆๆ อยากดูมากๆๆๆๆ

แก้ไขล่าสุด 10 พ.ค. 57 18:50 | ไอพี: ไม่แสดง

#5 | Twitchington | 10 พ.ค. 57 19:06 น.

Katherine Heigl หลังจากหนังหลายเรื่องหลังๆมาแป้กก็กลับมาตายรังแสดงซีรี่ย์เหมือนเดิม

จะกลับไปGrey's Anatomyที่ทำให้ตัวเองดังเหมือนเดิมก็ไม่ค่อยเป็นที่ต้อนรับเท่าไหร่ ไปสร้างเรื่องไว้เยอะ มาเรื่องใหม่จะดังได้เท่าGrey'sมั้ยก็คงยาก

แต่บทบาทใหม่ของKate WalshในBad Judgeน่าสนใจมาก

ไอพี: ไม่แสดง

The Flash

ไอพี: ไม่แสดง

#7 | @:_holyํ`` | 10 พ.ค. 57 20:03 น.

ทิงเกอเบลไปเป็นซอมบี้แล้ว 555555

ไอพี: ไม่แสดง

#8 | แมวตัวนี้มีสีแดง | 10 พ.ค. 57 21:33 น.

iZombie น่าดูอ่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#9 | grung.e | 10 พ.ค. 57 22:11 น.

น่าดูทุกเรื่องเลยอ่ะ
iZombie ท่าจะสนุก อยากดูแล้ว รอนานมาก แคร่ก 

แก้ไขล่าสุด 10 พ.ค. 57 22:11 | ไอพี: ไม่แสดง

#10 | Yogi_Bear | 10 พ.ค. 57 23:15 น.

Empire กับ Red Band Society น่าดูมากอ่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#11 | McMiller | 10 พ.ค. 57 23:29 น.

Gotham Gotham Gotham
น่าสนุกดีครับ ย้อนอดีตก่อนจะมี Batman มาแนว darkๆ ดี

แก้ไขล่าสุด 10 พ.ค. 57 23:36 | ไอพี: ไม่แสดง

#12 | Avatar[Aang] | 11 พ.ค. 57 00:13 น.

เย้ Joshua Sasse 

ไอพี: ไม่แสดง

#13 | Lisbeth@Salander | 11 พ.ค. 57 10:17 น.

รอ
Red Band Society
กับ
Selfie
น่าดูมากกกกกก

ไอพี: ไม่แสดง

#14 | [IZIZIZI] | 11 พ.ค. 57 15:46 น.

กระทู้เลอค่า ขอบคุณจขกท.มากๆนะครับ

ไอพี: ไม่แสดง

#15 | EQuee | 11 พ.ค. 57 16:41 น.

'A to Z' [NBC]
'Allegiance' [NBC]
'Forever' [ABC]

ไอพี: ไม่แสดง

#16 | LilHill | 12 พ.ค. 57 09:13 น.

A to Z
State of Affairs
น่าดูๆ 

ไอพี: ไม่แสดง

#17 | ปะการัง | 12 พ.ค. 57 13:36 น.

Galavant น่าดูๆ
กท. นี้เล่อค่า

ไอพี: ไม่แสดง

#18 | น้องโพ | 12 พ.ค. 57 13:41 น.

รอดูหลายเรื่องเลยข่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#19 | BABYKISS | 12 พ.ค. 57 18:06 น.

หลากหลายดีจริงๆ อยากดูยัยกินสมองซอมบี้กับ selfie!
ฮี่ๆ ระหว่างนี้ดู pll ss 5 กับ ahs ss4 รอรัวๆ ข่า

ไอพี: ไม่แสดง

#20 | `|@n'เบอรี่;ทูน่า | 13 พ.ค. 57 12:28 น.

น่าดูหลายเรื่องมาก ขออนุญาตแปะไว้
>< )

ไอพี: ไม่แสดง

#21 | MookieSPP | 13 พ.ค. 57 21:45 น.

State of Affairs
A to Z
The Flash


รอดูนะ

ไอพี: ไม่แสดง

#22 | `dakotaaaa_ | 14 พ.ค. 57 01:09 น.

Manhattan Love Story Red Band Society A to Z iZombie

อยากดูแล้วโน้ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#23 | `Bunnypx | 18 พ.ค. 57 15:59 น.

น่าดูมากกก 

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google