(อยากเล่า) ผมแอบชอบผู้ชายคนหนึ่ง ..

8 มิ.ย. 57 13:19 น. / ดู 3,367 ครั้ง / 5 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์

คำเตือน : กระทู้นี้สาย Y(aoi) / กระทู้นี้ค่อนข้างจะยาว 
ไม่มีอะไรมากครับ ผมแค่อยากจะเล่า มันเป็นความรักครั้งแรกของผม ..

บอกก่อนว่าปกติผมเป็นเกย์อยู่แล้ว เวลาเจอใครที่ไหนๆหล่อก็มีแอบมองบ้าง 555 แต่ผมยังไม่เคยมีแฟนเป็นผู้ชาย หรือว่าชอบใครคนไหนที่เป็นผู้ชาย จะมีก็แค่ปลื้มๆ มันหล่ออะไรแบบนี้ 5555 เรื่องที่ผมเป็นเกย์เพื่อนทุกคนรู้ครับ และคนที่ผมชอบเองก็รู้

ตอนนั้นผมอยู่ห้อง 5 ครับ แล้วก็ย้ายขึ้นมาห้อง 8 และ**การย้ายห้องนี่แหละที่ทำให้ผมได้มาเจอกับคนคนนึง ขอแทนมันว่า น. แล้วกัน .. จริงๆแล้วผมเจอมันก่อนที่ผมจะย้ายมาห้อง 8 อีก ตอนนั้นผมไปดูหนังกับเพื่อนที่อยู่ห้อง 8 เนี่ยแหละ ก็ไปกันกลุ่มใหญ่และ น.มันก็มาด้วย พวกเราไปดูหนังรักเรื่องนึง ผมกัับ น.ยังไม่รู้จักกัน และวันนั้นเราก็ได้นั่งข้างกัน และ น.มันก็จะคอยส่งขนมหรือน้ำมาให้ตลอดว่าหิวมั้ย? ผมรู้สึกประทับใจมันนะ แต่ตอนนั้นก็ยังไม่ได้คิดอะไรหรอก

พอได้เข้ามาอยู่ห้อง 8 แล้ว ผมก็สนิทกับทุกคนไวเพราะเคยรู้จักกันมาก่อน จะมีก็บางคนที่ไม่เคยคุย และเหตุการณ์นี้ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผมรู้สึกดีกับ น. วันนั้นเป็นคาบว่าง ผมรู้สึกหิวขนม(มาก) กเลยไปบอกเพื่อนว่าให้ไปด้วยกันหน่อย แต่ทุกคนไม่มีใครไปกับผมเลย แถมด่ากลับมาว่ามึ.งกลัวห่าอะไร 5555 และจู่ๆ น.มันก็อาสาพาผมไป(คงเพราะมันก็หิวเหมือนกัน) เราก็ไปซื้อขนมกัน ผมซื้อแลตาซอยกับแบงๆ และที่บังเอิญคือมนก็ซื้อเหมือนกันเด้ะ ไม่ได้นัดหมาย 5555 แล้ว น.ก็หันมาบอกผมว่า "ซื้อเหมือนกันเลย" แล้วมันก็ยิ้ม ตอนนั้นรู้สึกประทับใจกับความใจดีของมันมาก ทั้งๆที่เราเพิ่งรู้จักกันแท้ๆ

จนมาถึงเหตุการณ์ี่ทำให้ผมเริ่มหวั่นไหว วันนั้นอาจารย์สั่งให้ทั้งห้องล้อมวงกันเป็นวงกลม คำสั่งของอาจารย์คือแค่ให้ล้อมวงแค่นั้น แล้วบังเอิญผมก็ได้อยู่ข้าง น. พอล้อมวงเสร็จ จู่ๆ น.มันก็จับมอผม **เราก็เฮ้ย! อาจารย์เค้าไม่ได้สั่งให้จับมือสักหน่อย มองไปที่เพื่อนคนไหนก็ไม่มีใครจับมือสักคน ก็ได้แต่คิดในใจ ผมก็นิ่งไม่ได้พูดอะไรแต่ก็จับมือตอบ ณ ตอนนั้นผมรู้สึกตื่นเต้นแปลกๆ เหงื่องี้ออกเต็มมือ ผมเอามืออกมาเช็ดเหงื่อแล้วก็กลับไปจับมือ น.ใหม่ มันก็จับมือตอบเช่นกัน ผมไม่เคยรู้สึกแบบนี้กับใครมาก่อน มันทำให้ผมสับสนพอดู

เราไม่ได้คุยกันถึงขนาดเป็นเพื่อนสนิท แต่เราก็อยู่กลุ่มเดียวกัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน เพียงแค่ว่าถ้ามันไม่ชวนผมคุยก่อนผมก็จะไม่คุยกับมัน ไม่ใช่อะไรแต่ผมแค่รู้สึกไม่กล้า ผมไม่รู้ว่าจะชวน น.คุยอะไรดี ผมคิดตลอดแหละว่าจะคุยเรื่องออะไรแค่อีกใจมันก็คิดว่าถ้าคุยไปมันจะแปลกๆมั้ย คือผมไม่กล้า ผมกลัวมันมองผมแปลกๆ พูดไม่ถูก 5555555

ผมมักจะแอบมอง น.เสมอ ว่า น.กำลังทำอะไรอยู่ มีหลายครั้งที่ผมมักจะหลุดอารมณ์บูด เช่น ตอนที่กำลังนั่งกินข้าวกันอยู่นั้น(ตอนนั้นอยู่กับเพื่อนประมาณ 5-6 คน) มีเด็ก ม.ต้น ผู้หญิงเดินมาคุยกับ น.ตอนนั้นผมก็ไม่รู้เกิดบ้าอะไร จะเรียกหึงก็ประหลาดๆอยู๋เพราะเราก็ไม่มีสิทธิ์หึงมัน ;_; 555 แต่ที่รู้ๆคือผมอารมณ์เสีย ผมก็เลยหยุดกินข้าวแล้วเดินขึ้นห้องไปเลย แน่นอนว่ามันไม่ได้ตามมาแล้วถามว่าเป็นอะไร นี่ไม่ใช่การ์ตูนวาย 5555 หลายครั้งที่มันไม่เคยสังเกตเห็นผม อาจเป็นเพราะผมไม่ค่อยได้คุยกับ น. เลย บอกเลยว่าอยากคุยใจะขาด แต่มันเขิน มันไม่รู้จะเริ่มยังไง และทุกครั้งที่มึ.งาคุยกับกุ นี่ดีใจมากเลยนะ 

เหตุการณ์ชวนให้ผมคิดไปเองได้เกิดขึ้นมากมาย 55555 อย่างเช่น ตอนกินข้าวกลางวันอยู่ ผมก็นั่งรอพวกเพื่อนมันกินข้าวแหละ ตอนนั้นกินเสร็๗ก่อนแล้ว รู้สึกเบื่อๆก็เลยเอากระดาษขึ้นมาแผ่นนึง แล้วสายตาก็เหลือบไปมองหน้า น. มันแว่บนึง อยู่ๆก็อยากพับหัวใจขึ้นมา 5555 ก็เลยถามว่าใครพับเป็นมั่ง ก็มีเพื่อนอีกคนเอาไปพับให้แล้วก็ยื่นมาให้ผม สักพัก** น.มันก็แย่งไป จากนั้นมันก็คลี่กระดาษออก แล้วก็พับให้ใหม่ ณ ตอนนั้นในใจผมคือ มึ.งพับให้กูเหรอออออ -////- คิดเองเออเอง 55555

ตอนรอเรียนญี่ปุ่นก็เหมือนกัน ผมกำลังนั่งระบายสีศิลปะอยู่ ันใดนั้นเอง น.ก็เดินมานั่งตรงข้ามผมแล้วก็มองผมระบาย ผมก็เงยหน้ามองแต่ไม่ได้พูดอะไร แล้ว น.ก็ถาม "ตรงนี้จะเอาสีอะไร" ผมบอกสีแดง มันก็หยิบสีแดงมาระบายให้ ตอนนั้นผมพยายามหุบยิ้มมาก ไม่อยากจะให้มันสังเกตเห็น หน้าผมนี่นิ่งสุดๆแต่ในใจนี่ลั้ลลาสุดพลัง คือมันดีใจ -///- 5555

ตอนผมรอพ่อมารับหน้าโรงเรียน น.มันนั่งอยู่กับเพื่อนมันที่อีกฝั่งของถนน ตอนแรกผมเห็นมันแล้วแหละแต่ก็แกล้งทำเป็นไม่เห็น แล้วจู่ๆ น.ก็เดินมาเรียกผม(ถึงที่) บอกให้ไปนั่งด้วยกัน เรื่องที่ผมชอบ น.ผมไม่เคยบอกใครเลยแม้จะเป็นเพื่อนสนิท เก็ฐไว้กับตัวเองตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งที่เกือบความแตก ... วันนั้นผมนั่งรอเรียนอิ้งอยู่ในห้อง แล้ว น.ก้เดินเข้ามาไปนั่งที่มัน สภาพมันคือตัวเปียกชุ่มเหงื่อ หน้าดำคล้ำเครียด 5555 เหมือนจะเพิ่งเล่นบอลเสร้จ แต่ในมือผมมีขวดน้ำอยู่ไง ผมนั่งมองหน้ามันแบบไม่รู้ตัว คือผมกำลังคิดว่าจะส่งน้ำไปให้มันกินดีมั้ย ถ้าส่งไปมันจะแปลกๆมั้ย มันจะคิดยังไง รู้สึกว่าผมจะใช้เวลานั่งมองหน้ามันไปนานอยู่เหมือนกัน และคิดว่ามันก็คงรู้ แต่ผมนี่สิไม่รู้ตัว 5555 จนเลิกคาบเพื่อนมันมาแซว ว่านั่งมอง**น.ใหญ่เลยมึ.งชอบมันเหรอ อือหือ ผมงี้หนีแทบไม่ทัน 5555 เกือบความแตก พยายามทำหน้านิ่งให้ถึงที่สุด 5555

ผมรู้สึกชอบมันมากขึ้นเรื่อยๆ เวลาที่ได้คุยจะรู้สึกดีมาก ทุกเช้าเลาเดินเข้าโรงเรียนผมมักจะมองที่ที่มันจะนั่งอยู่เสมอ ถ้าวันไหนไม่เห็ฯมันผมก็จะแกล้งๆถามคนอื่นว่าทำไมไม่มาโรงเรียน ทุกๆอย่างดูมีความสุขดี ผมมโนเอาเองตลอด 5555 จนกระทั่งมันมีแฟน เป็นรุ่นน้องที่โรงเรียน ผมงี้แบบ ... **เหี้.ยชีวิตกุจะรันทดไปไหน 55555 ทุกครั้งที่เพื่อนแซวมันเรื่องแฟน ผมจะหนีตลอด เพราะกลัวทำสีหน้าแปลกๆออกมา ทุกๆอย่างผ่านไปจนถึงวันปัจฉิม วันที่ผมและมันกำลังจะจบ ม.6 และแน่นอนว่าหลังจากนี้พวกเราจะไม่ได้เจอกันอีกแ้ล้ว ผมคิดตลอดว่าผมควรจะสารภาพรักกับ น.ดีมั้ย ถ้าพูดไปแล้วมันจะเป็นยังไง? ผมกลัวคำตอบมาตลอด และตอนนั้นมันก็เลิกกับแฟนไปแล้ว ผมไม่รู้สึกดีใจขึ้นมาเลย เพราะถึงยังไงมันก็คงไม่มีทางมาชอบผม ..

วันปัจฉิม พอทำพิธีอะไรกันเสร็จสับโรงเรียนก็จัดคอนฯเลี้ยงอาหารอะไรเยอะแยะให้เด็ก ม.6 วันนั้นไม่รู้ว่าผมคิดไปเองหรือเปล่า แต่ผมรู้สึกว่า น.พยายามจะตามติดผมตลอด เวลาผมเดินไปไหน น.ก็มักจะเดินตามตลอด เราไม่ได้พูดอะไรกันมาก ก้เหมือนๆที่ผ่านมา ผมก็ยังไม่กล้าชวนมันคุยอยู่ดี มันถามอะไรมาทีผมก็ตอบไป มันเดินมาถามผมว่านั่งตรงไหน ผมก็บอกไปว่าโต๊ะนั้นโต๊ะนี้ มันก็เดินมานั่งข้างๆผม ผมจำไม่ได้ว่าวันนั้นผมได้ของจากมันมั้ย ได้เขียนเสื้อให้มันมั้ย แต่ที่ผมจำได้คือเหตุการณ์เหตุการณ์หนึ่งที่มันทำให้ผมรู้สึกดีมากๆ ...

พอถึงช่วงท้ายที่งานจะเลิก อาจารย์เขาก็เรียกให้แต่ละห้องมาหน้าเวทีแล้วยืนกอดคอล้อมวงกัน ณ ตอนนั้นความรู้สึกที่จะต้องจากกับเพื่อนมันมีอยู่แล้ว มันเลยทำให้ผมน้ำตาคลอ ผมก็เดินไป น.ก็เดินมายืนข้างๆผม ข้างซ้ายคือเพื่อนผู้หญิงอีกคน ข้างขวาคือ น. เรากอดคอกัน จากนั้นบนเวทีก็ร้องเพลงช่วงเวลาที่ดีที่สุด ทุกคนร้องกันดังมาก ผมมองหน้าเพื่อนทุกคนนี่น้ำตาไหลกัน แต่ผมมองหน้า น.ไม่ได้เพราะมันอยู่ข้างผม ผมเมื่อยมือมากเพราะต้องเอื้อมแขนขึ้นไปกอดคอมัน (มันสูงมาก) ร้องยังไม่ทันครึ่งเพลงผมก็ร้องไห้ตามไปอีกคน ตอนนั้นผมก้มหน้าร้องไห้เอามือซ้ายมาเช็ดน้ำตาแต่มือขวาก็ยังกอดคอ น.อยู่ ตอนนั้นเองที่มันทำให้ผมรู้สึกดีมากๆ น.มันเอามือมาลูบหัวผมเบาๆ แต่ไม่รู้ว่ามันได้พูดอะไรมั้ย ตอนนั้นหัวผมตื้อไปหมด มือ น.ลูบหัวผมแบบนั้นนานพอดู จนกระทั่งเพลงจบ ผมหันไปกอดมัน ผมก็กอดผมและเอามือลูบหัวเหมือนกัน ตอนนั้นผมแทบจะระเบิดออก มันทั้งเสียใจที่ต้องจาก และรู้สึกอบอุ่นกับการกระทำของมัน ในใจผมอยากจะบอกมันแทบตายว่ากูชอบมึ.งขนาดไหน

แต่แล้ววันนั้นผมก็ไม่ได้สารภาพออกไป ตั้งแต่วันแรกที่ชอบมัน จนตอนนี้ก็เกือบ 3 ปีแล้ว ตอนนี้ผมอยู่ปี 1 แต่ยังไม่เปิดเรียนนะ เปิดสิงหาฯแนะ ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมพยายามลืมมันมาตลอด เรียกได้ว่ามันเป็นรักแรกเลย แต่ผมก็คิดอยู่ตลอดว่าถ้าได้คบกันก็คงดีน่ะสิ .. วันนั้นเป้นวันสุดท้ายที่ผมได้เจอมัน จนล่าสุดเมื่อไม่กี่วันก่อน เพื่อนผมก็นัดกันไปกินรวมตัวกัน แต่ไปไม่เยอะ มันทักแชทเพื่อนคนนึงในกลุ่มมา แล้วอยู่ๆ เพื่อนคนนั้นก็หันมาถามผมว่าเปิดเรียนเมื่อไหร่ ผมก็บอกว่า "เปิดสิงหาฯถามทำไมวะ" มันบอก "ไ.อ้น.มันถาม" ผมก็แบบเฮ้ยจริงเหรอ! แกล้งขอมันดูก็คือเรื่องจริง ผมเลยพิมพ์ตอบกลับไปว่า "ไ.อ้เหี้.ย" มันไม่รู้หรอกว่าเป็นผมเพราะมันคือเฟสเพื่อน 555555

ถ้ามันอ่านอยู่ก็อยากจะบอกว่า "กูชอบมึ.งนะ ชอบมาตลอด กูไม่มีโอกาสที่จะบอกมึ.ง(หรือมีโอกาสแต่ไม่บอกก็ไม่รู้)เพราะกูกลัวมึ.งเกลียดเอา ยังไงก็ขอบคุณนะ ถ้าได้เจอกันอีกก็ทักกันบ้างนะ" 

สุดท้ายที่เล่ามาทั้งหมดก็อยากจะบอกว่าอยากทำอะไรให้รีบทำ ผมจะไม่บอกคนที่กำลังแอบรักคนอื่นอยู่ว่าให้บอกรักไปเลย เพราะผมรู้ว่ามันยาก ยิ่งคนที่เจอสถานการณ์แบบผมยิ่งโคต.รยาก ยังไงก็ขอให้โชคดีและสมหวังกันนะครับ 

แก้ไขล่าสุด 8 มิ.ย. 57 13:21 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | ตะวันตกแต่งภาพ | 8 มิ.ย. 57 16:34 น.

จับมืออ . . เป็นเหมือนกัน ชอบผู้ชายแต่ไม่กล้าบอก  ชีวิตชาวเรามันช่างน่าเศร้า 

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | [Y]ARANAiKA[?] | 8 มิ.ย. 57 17:08 น.

อ่านแล้วซึ้ง จะร้องไห้

ไอพี: ไม่แสดง

#3 | junchan. | 8 มิ.ย. 57 17:55 น.

ซึ่งง่าา จะร้องไห้แล้วนะ

ไอพี: ไม่แสดง

#4 | `เจ้าชายเลือดเย็น | 8 มิ.ย. 57 23:10 น.

ร้องให้แปป

ไอพี: ไม่แสดง

#5 | ชีวิตที่ผ่านน้ำ | 8 มิ.ย. 57 23:58 น.

เศร้าาาา ฮรืออออ

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google