ถามมมเรื่องวิปปิ้งครีม o.O
10 ก.ย. 57 20:56 น. /
ดู 2,772 ครั้ง /
0 ความเห็น /
0 ชอบจัง
/
แชร์
คือไม่รู้คนอื่นมีปัญหาแบบเรามั้ย เวลาเราตีวิปปิ้งครีมมันไ่ม่ค่อยอยู่ตัวอะ ใช่ยี่ห้อนี้
เราก็แช่จนเย็นสุดๆละนะ ภาชนะก็แช่ให้เย็นแล้ว ตีแปปนึงก็ขึ้นแล้วค่ะ แต่มันไม่อยู่ตัวอะ ตีต่ออีกหน่อยก็แยกชั้น ไอตอนที่มันอยู่ตัวเราก็อุส่าใส่ถุงบีบไปแช่ตู้เย็นละนะ พอเอาออกมาแต่งหน้าเค้กมันก็ค่อยๆละลายไปอะ
ก็เห็นหลายคนใช้แล้วมันไม่มีปัญหาอะไรนี่นา เค้กตั้งหลายอย่างที่เราอยากจะทำก็ทำไม่ได้เพราะวิปป้งครีมเนี่ย! T^T
ยังไงก็ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ หรือเราควรใช้ยี่ห้อไหนก็บอกกันด้วยน้า
.... กระทู้นี้ย้ายมาจากห้องเบ็ดเตล็ด ...
ก็เห็นหลายคนใช้แล้วมันไม่มีปัญหาอะไรนี่นา เค้กตั้งหลายอย่างที่เราอยากจะทำก็ทำไม่ได้เพราะวิปป้งครีมเนี่ย! T^T
ยังไงก็ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ หรือเราควรใช้ยี่ห้อไหนก็บอกกันด้วยน้า
.... กระทู้นี้ย้ายมาจากห้องเบ็ดเตล็ด ...
แก้ไขล่าสุด 10 ก.ย. 57 21:17 |
เลขไอพี : ไม่แสดง
อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)
ความคิดเห็น
ยังไม่มีความคิดเห็น
จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google