ถามมมเรื่องวิปปิ้งครีม o.O

10 ก.ย. 57 20:56 น. / ดู 2,743 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
คือไม่รู้คนอื่นมีปัญหาแบบเรามั้ย เวลาเราตีวิปปิ้งครีมมันไ่ม่ค่อยอยู่ตัวอะ ใช่ยี่ห้อนี้
เราก็แช่จนเย็นสุดๆละนะ ภาชนะก็แช่ให้เย็นแล้ว ตีแปปนึงก็ขึ้นแล้วค่ะ แต่มันไม่อยู่ตัวอะ ตีต่ออีกหน่อยก็แยกชั้น ไอตอนที่มันอยู่ตัวเราก็อุส่าใส่ถุงบีบไปแช่ตู้เย็นละนะ พอเอาออกมาแต่งหน้าเค้กมันก็ค่อยๆละลายไปอะ
ก็เห็นหลายคนใช้แล้วมันไม่มีปัญหาอะไรนี่นา  เค้กตั้งหลายอย่างที่เราอยากจะทำก็ทำไม่ได้เพราะวิปป้งครีมเนี่ย! T^T

ยังไงก็ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ หรือเราควรใช้ยี่ห้อไหนก็บอกกันด้วยน้า


.... กระทู้นี้ย้ายมาจากห้องเบ็ดเตล็ด ...
แก้ไขล่าสุด 10 ก.ย. 57 21:17 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google