กอล์ฟ ก้าวเดินตามฝัน ไม่เครียดคนเปรียบเทียบ ไมค์

21 ต.ค. 57 12:25 น. / ดู 1,054 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ถือว่าเป็นนักร้องนักแสดงหนุ่มมากฝีมือคนหนึ่งเลยทีเดียวสำหรับ "กอล์ฟ - พิชญะ นิธิไพศาลกุล" ที่ล่าสุดได้แสดงฝีมือตีบทแตกไปแล้วกับบทของ ผู้กองยูจิ ใน "รอยฝันตะวันเดือด" ซึ่งทำให้มีเสียงแซวตามมาอยู่เนืองๆ ว่าแสดงละครได้ดีกว่าการเป็นนักร้องเสียอีก ซึ่ง กอล์ฟ ให้ความเห็นถึงเรื่องนี้ว่า "ด้านเพลงเนี่ยคือกอล์ฟทำเอาสนุก  แล้วก็ทำเอาเป็นแบบ เหมือนเป็นงานศิลปะของเรามากกว่า คือใครจะไม่ชอบ หรือใครจะชอบก็ไม่เป็นไร คือเราทำเพราะเหมือนสนองความต้องการของเรา เรารู้สึกเราอยากทำเพลงแบบนี้ เราก็ปล่อยไป แล้วก็ช่วงนี้เราหนักงานหนังกับละคร ที่ผ่านมาก็หนักเลย ก็เลยรู้สึกว่ายังไม่อยากไปทุ่มกับตรงเพลงแบบสุดขีดขนาดนั้นครับ"
ดาราหนุ่มเผยว่า "เหมือนกับว่าที่ผ่านมามันเหมือนเราถึงจุดอิ่มตัวของเพลงแล้วด้วย คือทำตั้งแต่ กอล์ฟ-ไมค์ มาทำอัลบั้มเดี่ยว แล้วพอหันมาทำด้านละครกับหนังก็เหมือนมันเป็นสิ่งใหม่สำหรับเราด้วย ก็อยากทุ่มด้านตรงนี้ด้วยครับ" ด้วยความที่ 2 หนุ่ม กอล์ฟ และ "ไมค์ - พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" เติบโตและโด่งดังมาด้วยกัน ทำให้ใครๆ ต่างก็นำผลงานของทั้งคู่มาเปรียบเทียบอยู่เสมอ แต่ฝ่ายพี่ชายก็ไม่ได้รู้สึกแย่ โดยเจ้าตัวบอกว่า "ไม่เฟลนะ เพราะว่าจริงๆ ที่ผ่านมากอล์ฟไม่เคยเฟลอยู่แล้วกับการถูกเปรียบเทียบ หรือว่าไมค์ถูกเปรียบเทียบกับกอล์ฟ กอล์ฟถูกเปรียบเทียบกับไมค์ เพราะว่าเราโตมาด้วยกัน เราทำเพลงมาตั้งแต่เด็กมาด้วยกัน ไม่เคยมองว่าจะต้องมานั่งเปรียบเทียบกันหรืออะไร คือแต่ละคนก็มีจุดดีจุดแข็งที่แตกต่างกันมากกว่าครับ"

นักแสดงหนุ่มแง้มเรื่องความฝันการเป็นผู้กำกับว่า "ก็เริ่มๆ บ้างครับ ไม่รีบๆ ครับ แต่คือค่อยๆ ไปเรื่อยๆ ในอนาคตก็คงจะได้ดูผลงานที่เราทำอย่างนี้ครับ กำกับไม่ได้เรียนเพิ่มเติมแต่ว่าเหมือนด้วยความที่เราทำด้านนี้มานานแล้วก็เอ็มวี เราก็กำกับเอ็มวีมาครับ แล้วก็คือในเชิงภาพเราพอรู้อยู่แล้วว่าต้องทำยังไง โดยเฉพาะเราจะชอบแอ็กชันหรือชอบอะไรที่มันเป็นเอฟเฟกต์ ด้านสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่เราชอบทำอยู่แล้ว ใครตามไอจีก็จะเห็นว่ามีสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่กอล์ฟทำเล่นๆ อยู่แล้วครับ แต่ว่าของจริงที่มันอยู่ในซีรีส์หรือละครหรือหนังที่เราอยากจะทำในอนาคต มันจะต้องดีกว่านี้ อันนั้นมันแค่ทำเล่นๆ ครับ"
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google