ขนมจีน ปกป้อง ขนมหวาน รับประกันไม่ใช่เด็กเส้น

20 ก.พ. 58 14:54 น. / ดู 3,049 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"ขนมหวาน - รัตนรวินท์ ลิมปวุฒิวรานนท์" สาวน้อยที่กำลังไล่ตามฝันในเวที เคพีเอ็น อวอร์ด เพื่อก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ซึ่งเป็นเส้นทางสายเดียวกับพี่สาวของตนเองอย่าง "ขนมจีน - กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์" นั่นทำให้ใครหลายคนจับตามอง และตั้งข้อสงสัยเรื่องเด็กเส้นขึ้นมาทันที โดย ขนมหวาน เผยความรู้สึกว่า "กดดันมากค่ะ กดดันมากๆ เลยค่ะเพราะว่าทุกคนก็จับตามองหนูว่าแบบจะทำดีไหมอะไรอย่างนี้ค่ะ กระแสเด็กเส้นก็มาเยอะเหมือนกัน ก็เครียดเหมือนกันค่ะช่วงแรกๆ แต่ก็พี่สาวก็ช่วยไว้ค่ะ ว่าแบบอย่าไปเครียดเลยค่ะ"
ในฐานะของพี่สาว ขนมจีน ก็สนับสนุนน้องสาวในหลายเรื่อง "ก็ให้หลายๆ เรื่องค่ะ คือเรื่องที่เรามีประสบการณ์เราก็บอกเขาสอนเขา แต่ตอนแรกเหมือนเขาไม่ค่อยฟังนะคะ แต่ว่าพอผลงานที่ออกมาคือเขาทำทุกอย่างตามที่เราบอก ก็สบายใจค่ะ ก็เป็นกำลังใจให้น้อง" สำหรับกระแส เด็กเส้น ขนมจีน ให้ความเห็นว่า "ความจริงสิ่งที่หลายๆ คนคิด บางทีมันอาจจะไม่ใช่ค่ะ แต่เราก็ไม่สามารถไปห้ามความคิดเห็นของเขาได้ เพราะฉะนั้นเนี่ยทำตัวเราเองให้ดีที่สุด แล้วก็ใช้ฝีมือในการพิสูจน์แล้วกันว่าการที่เราได้เข้ามาอยู่เนี่ย ไม่ใช่เด็กเส้นแน่นอนค่ะ" ฟาก ขนมหวาน บอกว่า "พอได้ยินกระแสมาก็กดดันเป็นสองเท่าเลยค่ะ แล้วหนูก็พยายามทำโชว์ให้ดีที่สุดเพื่อไม่ให้ใครมาว่าเราได้ ไม่ว่าพี่ ไม่ว่าหนูค่ะ ก็เป็นห่วงคนที่บ้านด้วยว่าเขาจะเครียดด้วยไหมค่ะ"

สาว ขนมจีน เผยถึงความกังวลของคุณแม่ให้ฟังว่า "ก็เป็นห่วงน้องมากกว่า เพราะว่าเขาเป็นคนขี้อายแล้วก็ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองตั้งแต่สมัยเด็กๆ ค่ะ แต่ว่าพอมาถึงจุดนี้ก็บอกเขาว่ามั่นใจได้แล้ว คือเราก็มีความสามารถมาได้ถึงจุดนี้แล้ว ก็ให้สานฝันตัวเองต่อไปให้ดีที่สุด" แฟนๆ ของสาว ขนมจีน หลายคนมาคอยให้กำลังใจ ขนมหวาน ด้วย คนเป็นพี่ก็รู้สึกปลื้ม "ก็ดีค่ะ ก็ดี แต่ว่าความจริง บางทีเนี่ยบางคนเขาอาจจะชอบสไตล์ขนมจีน แต่ไม่ชอบสไตล์ขนมหวานก็ได้อย่างนี้ อยากให้เขามีแฟนคลับหรือว่าคนที่ชอบเขาจริงๆ มากกว่าค่ะ" สาว ขนมหวาน เล่าถึงวินาทีที่พบแฟนคลับว่า "ดีใจมากพอแบบเดินมาได้ยินเสียงกรี๊ดขนาดนี้ก็แบบ โห มีแรงฮึดสู้ขึ้นมากเลยค่ะ มีคนมาเชียร์หนูเต็มเลย"
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google