『REVIEW+HOWTO』คัพเค้กถ้วย CJ Beksul Cupcake ´∀`
7 เม.ย. 58 10:18 น. /
ดู 1,463 ครั้ง /
4 ความเห็น /
1 ชอบจัง
/
แชร์
สวัสดีครับเอวี่บอดี้ นี่เป็นรีวิวแรกฮาวทูแรกและกระทู้แรกของเราครับ ผิดพลาดประการใดขออภัย ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ฮริ้ง (〇´∀`〇)
คือเมื่อวานไปฟู้ดแลนด์ไงครับแล้วแบบ เดินๆอยู่ก็ไปเจอกับเจ้าbeksul cupcake
ด้วยความติ่งเป็นทุนเดิมบวกกับราคาไม่แพงเลยจ้าาา เลยสอยมาลองแบบงงๆ
เราซื้อเป็นชอคโก้มา อร่อยมั้ยไม่รู้ต้องลอง ( ̄‥ ̄)
มาดูวิธีทำกันเล้ยยยยย!!!
พอแกะถ้วยออกมาจะมีซองใหญ่ๆ1ซอง ซองเล็ก1ซอง ที่สำคัญ! ต้องมีไข่ไก่1ฟองนาาา ไม่งั้นทำม่ายล่ายยยยยย (((((ノ☉∇☉)ノ
ถึงเวลาสนุกแล้วสิ (〃・ิ‿・ิ)ゞ ฉีกซองใหญ่ๆเทใส่ถ้วยนั้นเลยจ้าาา แล้วก็ตามด้วยซองเล็ก ปิดฝาให้สนิท แล้วก็shakeมันเล้ยยย ไม่ต้องรุนแรงนะเตงเบาๆพอให้ส่วนผสมเข้ากันนะครับบบบ
ทีนี้ก็ตอกไข่ใส่ถ้วยเปล่านะครับ ตีให้ไข่เข้ากัน แต่!!ไม่ต้องตีเหมือนไข่เจียวนะโง้ยยย ตีเบาๆพอระวังอย่าให้ไข่มีฟองอากาศเยอะเกินไป ไม่อร่อยไม่รู้ด้วยนาาา (ノ・◡・)ノ ♥
รออะไรหล่ะเทสิครับเท!! เอาไข่เทลงไปในถ้วยที่ใส่ส่วนผมไว้โลดดด แล้วก็คนเลยครับ คนเบาๆ แนะนำให้คนรอบๆนะครับ คือค่อนข้างคนยากนิดนึง กว่าแป้งกับไข่จะเข้ากัน เหงื่อนี่ตก (ι´Д`)ノ อย่าคนนานน้าาา
โบกมือลาเลยครับ อันนยอง เอาเข้าไมโครเวฟครับ ความร้อน700W. ประมาน1นาที20วิ ระหว่างรอก็นั่งดู call me baby ไปพลางๆนะครับ เซฮุนแซ่บมากครับอยากได้ ლ(◉◞౪◟◉ )
ทาด๊าาาา!!!! เสร็จแล้นนนน คือหน้าตาดีงามมากครับ ใครอยากตกแต่งคัพเค้กก็ทำโลดครับบบ เราไม่ได้ซื้ออะไรมาแต่งหน้าคัพเค้กเลย กินเพียวๆกับนมเลยครับ อร่อยเลิศ (・∀・)
ส่วนตัวเราว่ามันน่าจะหวานกว่านี้อีกนิดนะ (・ε・) แต่เราว่ามันโอเคเลยนะกับคนที่ไม่ชอบกินหวานมาก กระทู้แรกก็จบไปแล้วเฮ้~ ไว้มีโอกาสหรือไปเจออะไรโดนๆจะมาตั้งกระทู้อีกนะครับ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกระทู้เราโน้ะ ถึงจะหลงเข้ามา 555555555 บ้ายบายครับบบบบ ซารังเฮโย่ว (ノ・◡・)ノ ♥
คือเมื่อวานไปฟู้ดแลนด์ไงครับแล้วแบบ เดินๆอยู่ก็ไปเจอกับเจ้าbeksul cupcake
ด้วยความติ่งเป็นทุนเดิมบวกกับราคาไม่แพงเลยจ้าาา เลยสอยมาลองแบบงงๆ
เราซื้อเป็นชอคโก้มา อร่อยมั้ยไม่รู้ต้องลอง ( ̄‥ ̄)
มาดูวิธีทำกันเล้ยยยยย!!!
พอแกะถ้วยออกมาจะมีซองใหญ่ๆ1ซอง ซองเล็ก1ซอง ที่สำคัญ! ต้องมีไข่ไก่1ฟองนาาา ไม่งั้นทำม่ายล่ายยยยยย (((((ノ☉∇☉)ノ
ถึงเวลาสนุกแล้วสิ (〃・ิ‿・ิ)ゞ ฉีกซองใหญ่ๆเทใส่ถ้วยนั้นเลยจ้าาา แล้วก็ตามด้วยซองเล็ก ปิดฝาให้สนิท แล้วก็shakeมันเล้ยยย ไม่ต้องรุนแรงนะเตงเบาๆพอให้ส่วนผสมเข้ากันนะครับบบบ
ทีนี้ก็ตอกไข่ใส่ถ้วยเปล่านะครับ ตีให้ไข่เข้ากัน แต่!!ไม่ต้องตีเหมือนไข่เจียวนะโง้ยยย ตีเบาๆพอระวังอย่าให้ไข่มีฟองอากาศเยอะเกินไป ไม่อร่อยไม่รู้ด้วยนาาา (ノ・◡・)ノ ♥
รออะไรหล่ะเทสิครับเท!! เอาไข่เทลงไปในถ้วยที่ใส่ส่วนผมไว้โลดดด แล้วก็คนเลยครับ คนเบาๆ แนะนำให้คนรอบๆนะครับ คือค่อนข้างคนยากนิดนึง กว่าแป้งกับไข่จะเข้ากัน เหงื่อนี่ตก (ι´Д`)ノ อย่าคนนานน้าาา
โบกมือลาเลยครับ อันนยอง เอาเข้าไมโครเวฟครับ ความร้อน700W. ประมาน1นาที20วิ ระหว่างรอก็นั่งดู call me baby ไปพลางๆนะครับ เซฮุนแซ่บมากครับอยากได้ ლ(◉◞౪◟◉ )
ทาด๊าาาา!!!! เสร็จแล้นนนน คือหน้าตาดีงามมากครับ ใครอยากตกแต่งคัพเค้กก็ทำโลดครับบบ เราไม่ได้ซื้ออะไรมาแต่งหน้าคัพเค้กเลย กินเพียวๆกับนมเลยครับ อร่อยเลิศ (・∀・)
ส่วนตัวเราว่ามันน่าจะหวานกว่านี้อีกนิดนะ (・ε・) แต่เราว่ามันโอเคเลยนะกับคนที่ไม่ชอบกินหวานมาก กระทู้แรกก็จบไปแล้วเฮ้~ ไว้มีโอกาสหรือไปเจออะไรโดนๆจะมาตั้งกระทู้อีกนะครับ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกระทู้เราโน้ะ ถึงจะหลงเข้ามา 555555555 บ้ายบายครับบบบบ ซารังเฮโย่ว (ノ・◡・)ノ ♥
แก้ไขล่าสุด 7 เม.ย. 58 10:28 |
เลขไอพี : ไม่แสดง
อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)
ความคิดเห็น
จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google