ตกลงพี่เขาจีบเราหรือเราจีบพี่เขาเองกันแน่♡

20 พ.ค. 58 01:16 น. / ดู 839 ครั้ง / 4 ความเห็น / 1 ชอบจัง / แชร์
สวัสดีคะเรื่องมันมีอยู่ว่ามีรุ่นพี่คนนึงคะเพื่อนพี่เราเองคะรู้จักมา3-4ปีได้ละอยู่พอเรากับพี่เขาโตขึ้นอะไรๆมันก็เปลี่ยนไปคะ อยู่ๆพี่เขากับเราก็เกิดหวั่นไหวกันทั้งคู่แล้วเกิดขึ้นได้ยังไงก็ไม่รู้คะจนคนอื่นมาถามเรากับพี่เขาว่ามีชอบกันหรอเรากับพี่เขาก็คัดค้านอย่างรุนแรง จนทุกคนบอกให้เรากับพี่เขาไปทบทวนดูว่าใข่รึเปล่าเพราะตอนแรกเราสองคนไม่คิดที่จะชอบกันเลยด้วยซ้ำไปแล้วอยู่ๆมาแบบนี้ได้ไงหรือเป็นเพราะเราดูแลตัวเองเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยหรือเปล่า555555 แล้วมีอยู่วันหนึ่งคะพี่เขาทักเฟสมาคะ ขออนุญาติชื่อย่อนะ พี่ = B // เรา = M
Chat Facebook
b: น้องๆ (ลืมบอกไปตั้งแต่สนิทกันมานางไม่เคยทักเราเลย)
m: ว่าไงๆ
b: ถามอะไรหน่อยสิ
m: ว่ามาคะมีอะไรพี่
b: ไม่มีอะไรละ อิอิ
m: เอ้า มีอะไรก็ถามมาสิ55555
b: มีแฟนยังเธออ่ะ
m: ถามทำไมอ่ะ ฮั่นแน่จะจีบหรอ5555555
b: ไม่รู้สิอิอิ (เราไม่เข้าใจจะอิอิทำไมให้ประโยคดูน่ารัก)

ละจากกันแชทจบคะพอมาเจอกันที่รร.เรากับพี่เขาก็เจอกันตอนพักเที่ยงอะคนก็แซวเรากับพี่เขาก็เขินสิคะเขินหนักมาก5555555 เราก็บเขาก็คุยกันคะต่างคนต่างหลุดยิ้มหน้าแดงหูแดงกันเลย55555 แล้วพอกินข้าวเสร็จก็ไม่ได้เจอกันละต่างต่างขึ้นห้องเรียนกันคะเจอกันก็ตอนที่พี่เขามาบ้านเรามาหาพี่เราคะเราก็แบบมองสภาพแต่งตัวสบายๆของตัวเองเสื้อกล้ามกับบ๊อกเซอร์เงี้ยเราก็หลบอยู่แต่ในห้องเราเกิดอาการโรคส่วนตัวสูงเลยอ่ะแล้วพี่เราก็เรียกเราออกมาเราก็ไม่บออกใครจะออก55555555 สักพักเราก็ตัดสินใจว่าถ้าเขาชอบเราเขาต้องรับเราได้ออกไปแบบคนจริงมากคะ พี่เขาก็มองเราแบบขำๆแต่ไม่พูดอะไรเราเป็นผู้หญิงห้าวๆแบบว่าไม่ได้เรียบร้อยเลยคะ เรากกับพี่เขาก็คุยกันคะคุยไม่กี่คำเขินคะมือนี่ปิดหน้าเหมือนพวกไฮเปอร์อยู่ไม่นิ่งอะ= = เราขอเลื่อนมาปัจจุบันเลยละกันนะมันยาวมากเลย

** อยากฟังต่อเม้นให้กำลังใจด้วยน้าา **
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | lora3456 | 20 พ.ค. 58 10:35 น.

ต่อต่อต่อ 

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | jeilx | 20 พ.ค. 58 22:31 น.

มาต่อจ้าา

วันที่4เมษาที่ผ่านมาเราก็คบกับพี่เขาเพราะต่างคนต่างงงคะคบกันได้วันเดียวเพราะรู้สึกว่ามันแปลกๆเหมือนพี่เขาสับสนอะไรรึเปล่าก็ไม่รู้คะ

Chat Facebook
b: พี่ว่าเรากลับไปเป็นพี่น้องกันก่อนมั้ย
m: โอเคก็ได้หนูก็รู้สึกแปลกๆ
b: รอพี่นะเดี๋ยวความเป็ยพี่น้องของเรากับพี่ะหมดไปนะ
m: หนูต้องรออีกนานมั้ย
b: ไม่นานหรอก

พอพี่เขาพูดแบบนี้เราใจเสียเลยคือมันแปลกๆพอเจอหน้าพี่เขาเราก็ปัดที่จะไม่เจอแต่ก็เจออยู่ดี  เราก็ปัดหนีที่จะเจอเขามาเรื่อยๆแต่เขาก็ทักมาถามทำไมไม่ทักหนีหน้าทำไมพี่ขอโทษ เราก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะเรารอพี่เขาแน่ๆเรากับพี่เขาก็หายไปไม่คุยกันหลายวันเลยคะเกือบๆเดือนเลยซึ่งตอนนั้นก็มีคนมาจีบเราแล้วแต่เราไม่เอาทั้งๆที่คนนี้ทุ่มให้เราทุกอย่างยอมเพื่อเราทุกอย่างแต่เรากลับไม่เอาไม่สนใจเขาไม่แคร์เขาตัดพ้อเขาให้หมดกำลังใจเราก็คิดได้ว่าเราทำอะไรลงไปทำไมเราทำร้ายคนๆนึงได้ขนาดนี้ทั้งที่ไม่เคยทำร้ายใครมาก่อน    แล้วมีอยู่วันนึงเดือนนี้แหละวันที่14 พี่เขากล้บมาหาเราก็คุยกันปกติไม่มีการถามอะไรทั้งนั้นมีแต่ทำอะไรอยู่ กินข้าวยัง สบายดีมั้ย แค่นี้แล้วจู่ๆพี่เขาก็ถามเราทั้งทีเขาไม่ทันคิดเลย

Chat Facebook
b: ถามอะไรหน่อยดิ
m: ว่ามาเลย
b: พี่ยังจีบเราได้อยู่มั้ยพี่ขอเริ่มต้นใหม่ได้มั้ย
m: 555555555 (ฟิลขำกลบเกลื่อน)

แล้วพอจากนั้นเรากับพี่เขาก็คุยกับคะก็หยอดกันไปหยอดกันมาพี่เขาก็ชวนเราไปวัดเราก็หู้ยผู้ชายธรรมมะธรรมโมลวนเข้าวัดคยที่จีบมาไม่เคยมีใครพาเราไปวัดจนเจอคนนี้เราก็สะพรึงมาก55555555 เราก็โอเคๆไปๆไม่ได้ไปวัดหลายอาทิตย์แล้วเขาก็พาเราไปวัดคะเขาก็มารับเราที่บ้านเราก็ไปคะ (ดูง่ายมากแต่เราแต่งตัวเรียบร้อยมิดชิดมาก) พอถึงวัดเราก็ลงคะต่างคนต่างเขินเราก็ไม่พูดอะไรพี่เขาก็เงียบคะจนเราเปิดประเด็นเลยคะ! " พี่หิวอยากกินข้าว " ของกินต้องมาเป็นหลักคะขาดไม่ได้เลยพี่เขาก็ขำเราบอกเรากินเยอะคือแบบเอิ่ม เราเพิ่งจะกินไม่ได้กินตลอดทางซะหน่อย    ละก็ทำบุญเสร็จเรียบร้อยกลับบ้านคะแล้วพี่เขาก็ทักเรามาว่า....

เดี๋ยวมาต่อนะจ้ะอิอิ

ไอพี: ไม่แสดง

#3 | `OxyGen._ | 21 พ.ค. 58 22:39 น.

ต่อออออออออ

ไอพี: ไม่แสดง

#4 | ติ๋มคนตัดอ้อย* | 4 มิ.ย. 58 20:19 น.

ต่อน้าาาา><

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google