รวมรูปหนุ่ม cute cute ที่เจอใน Chatroulette,Omegle จ้า :D

22 พ.ค. 58 23:06 น. / ดู 4,029 ครั้ง / 23 ความเห็น / 3 ชอบจัง / แชร์
สวัสดีค่ะ สมัครเว็บนี้มาเพื่อลงรูปโดยเฉพาะ 555+ ช่วงนี้ติดงอมแงม CR จนถอนตัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว แอบเศร้าใจเวลาเจอพวกโชว์ น้องหนอนน้อยดุ๊กดิ๊ก จนชินตาไปแล้วเนี่ย ฮรือออ 
ปล.กระทู้แรกนะจ๊ะ
แท่น แทน แท๊นนน เปิดประเดิม คนแรก หนุ่มหล่อจาก เบลเยี่ยม ( ไม่ได้คุย นางกด next ขอเศร้าหน่อย)หนุ่ม (ไม่) น้อย คนที่ 2 จาก ประเทศ เยอรมนี  นาง next เค๊าเหมือนกัน เย๊ -___-งงมาก หลังจากไม่ได้คุยกับนางใน CR ก็ไปเจอกันใน Omegleคนที่ 3 จาก เยอรมนี เช่นเดิมจ้า อร๊ายยย คนขวานี่ ใส่ถุงกลับบ้านเลยได้มั้ย เอ่อ... ว่าแต่เพื่อนหนูเป็นอะไรคะคนที่ 4 จ้า จากประเทศ เนเธอร์แลนด์ อุ้ยตายแล้วว หล่อทะลุผ้าปิดปากเลย ตัวเองเค๊าขอโทษ มือเค๊ามันลั่นกด next เอง T^Tคนที่ 5 จ้า จาก บัลแกเรีย ไม่เห็นหน้า ไม่เป็นไร แค่เห็น abs เธอ เลือดก็พุ่งแล้วววคนที่ 6 จ้า จากเยอรมนี งงแหะ ประเทศนี้ หล่อ ล่ำ แฮนด์ซั่ม น่ารักมาก แต่ชอบโชว์หนอนน้อย คืออาร๊ายยคนที่ 7 จากประเทศอังกฤษ จ้า ดูเหมือนเด็กอีโม มั้ย ?คนที่ 8 จ้า จากนิวซีแลนด์ จ้า หน้านี่ฟินไปไหน -___-คนที่ 9 จ้า จากเยอรมนี อีกแล้วว กลัวตกหลุมรักเค๊าหรอ next นี่ไวยิ่งกว่าฟ้าแลบอีกคนที่ 10 จ้า จากเบลเยี่ยม อูยยย กำเดาแทบไหลคนที่ 11 จ้า จากนิวซีแลนด์ เก๊กทำไม ในเมื่อแกก็ next ฉัน...คนที่ 12 จ้า จากสวิสต์เซอร์แลนด์ อู๊ว หนุ่มแว่น ใจฉันแทบละลาย จ้องตากัน 3 วิ แกก็ next ฉัน..คนที่ 13 จ้า จากเบลเยี่ยม หน้าพอไปวัดไปวา แต่เดี๊ยนว่าน่าจะโกนหนวดนะ -.-คนที่ 14 จ้า จากเยอรมนี เยอะจัง ต้องหลอกถามว่า 'Are you a video' ฮีจะตอบ No เราต้องบอก prove it พิสูจน์สิ นางจะตอบว่า พิสูจน์ยังไง อู๊ว แล้วแต่ความสนุกของแต่ละคนเลย อร๊าย อันนี้แค่โบกมือพอ 555+

คนที่ 15 จ้า กรี๊สสส คนนี้ทีเด็ดอย่างแรก น่ารัก ขี้เล่นมาก จากนิวซีเเลนด์ นางพูด ไทย ได้ จ้า !!! แต่ฟังนางไม่รู้เรื่องอะ นางพูดงึมงำๆ - - ฉันจะเข้าใจแกมั้ย มีการขอเฟสด้วย อร๊ายยย อยากได้มั้ย อยากได้คอมเม้นมาเลยจ้า 555+ ปอลิง นางเปิดเพลง อ๊อดแอด ของเท่ง ละเต้นบ้าๆบอๆ ให้ดูด้วย ลืมแคป แงง ขอโทษที มัวแต่ขำ 555+ตอนนางเต้น แคปมาได้แค่รูปเดียว เบลอด้วย แงง

คนที่ 16 จ้า จากเบลเยี่ยม ยิ้มให้ฉันทำไม ในเมื่อใจเธอกด next...คนที่ 17 จ้า จากเยอรมนีอีกแล้ว จ้องตากัน 5 วิ แล้วก็กู๊ดบาย... #แก้ไขน้าคนนี้คือ Niall 1 ได มันเป็นวิดีโอ ชิชะหลอกกันได้คนที่ 18 จ้า จากฝรั่งเศส เราแอบหลอกถามอีกแล้วว่าเป็น วิดีโอป่าว ยิ้มให้ดูหน่อย ฮี จัดให้เลย
ละฮีก็ถามว่าเราเป็นวิดีโอรึเปล่า (ถ้าฉันใช้วิดีโอฉันใช้คนหน้าตาดีกว่านี้อีกหยะ) คุยไปคุยมาฮีเบื่อเรา กด next เฉย เอ่อ...คุณคะยิ้มสุดสวยยยคนที่ 19 จ้า จากไหนสักที่ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะเยอรมนี อีกแล้ว นางดูดบุหรี่โชว์งะ นึกว่ากินไมค์เฮดโฟน 555+ มองหน้าฉัน 00.01 วิ แล้วนางก็กด next ฉันอย่างเร็วไว แต่ฉันแคปแกไวกว่า หุหุคนที่ 20 จ้า จากฝรั่งเศส แอบแลดูแบดบอยนิดนึง มีการ smoking โชว์ด้วยคนที่ 21 จ้า จากสวิสเซอร์แลนด์ หน้าพอไปวัดไปวาได้ ไม่ได้คุยเช่นเดิมคนที่ 22 จ้า จากเนเธอร์แลนด์ half-naked ด้วย แต่คิดว่าไม่ปลอดภัย ขอตัว next นะจ๊ะ จุ้บๆคนที่ 23 จ้า จากเยอรมนี หูวเยอะมากประเทศนี้ มองตาไม่รู้ใจ ชิชะ บังอาจ มาฮอนใส่อำนางว่า เป็นวิดีโอเปล่า ยิ้มหน่อยย ชีสสสมีแอบโพสท่า เซะซี่ขยี้หัวใจคนที่ 24 จ้า หนุ่มสวีดิชช แก่แต่หล่ออะ ไม่รู้เท่าไหร่ ฮีคงมองว่าเราเด็กมั้ง หนีเฉย แงงคนที่ 25 จ้าชาวสวีเดน อิ๊ววว แคปรูปนางมาเยอะสุดๆๆๆ ตอนนี้คุยกันอยู่ ฮี 18 กำลังจะ 19 เป็นหนุ่มผมยาว เราเลยแซวนางว่า ว๊ายยยผู้หญิงแก่ นางทำท่าเบะปากงอลเป็นตูดลิงใส่เลย หุหุ -.-เออะ....เอิ่ม... ฮียืนขึ้นส่ายก้นดุ๊กดิ๊กๆ ละก็พิมพ์ถามว่า เมื่อกี้หวังว่าจะไม่เห็นนะ แต่แกตั้งใจโชว์ฉันเนี่ยนะ ?ตอนแรกหลอกถามว่าเป็นวิดีโอเพื่อถ่ายรูป ดูหน้านางสิ... บอกให้ยิ้มนะคะ ยิ้มมมตอนนี้ย้ายไปคุยกะฮี ใน Omegle แทน CR มันอืดและแลคมาก ค้างบ่อย มี kik ด้วย ตอนแรกขอเฟสนาง นางบอกโดนคุณมาร์ค บล๊อคเข้าไม่ได้ = =''

แถมจ้า รูปที่นางส่งให้ ใน kik จริงๆเราขอนางเซลฟี่ที่ CR แล้วเราจะถ่ายหน้าจอ แต่นางเซลฟี่ละส่งรูป มาใน kik ซะงั้นคนนี้แถม หนุ่มอังกฤษ เจอเมื่อวานซืน หนูจะเอาหมวกฮีอ่าา ฮีอายุ 21 คนแก่น่ากิน 555+ หลังจากโต้เถียงเรื่องหมวกอยู่ตั้งนาน นางก็หัวเราะคนเดียว ห๊ะ... ละนางก็เอาโทรศัพท์มาให้ดู มันเป็นคลิปที่ว่า เหมือนตำรวจบินตามรถคนที่กำลังถ่ายอยู่อะ ซึ่งมันฮามากๆ เสียดายหาคลิปไม่เจอ ถ้าหาเจอ จะเอามาเพิ่มให้จ้าคนนี้เป็นคนบราซิลจ้า อายุ 17 เขิล ><คุยกันสักพักนางก็ถามขึ้นมาว่า...ละนางก็ทำหน้ายิ้มแบบนี้...ฮีให้เฟสมา แต่เหมือนลิ้งค์ผิด ละเน็ตเราเข้าขั้นโคม่า หายเลย... พยายามหาฮีมา 2 วันแล้ว แงง

อะๆ แถมอีก ถึงแม้จะไม่ใช่ผู้ชาย แต่นางเป็นเลสค่ะ... อายุ 24 แล้ว นางเป็นคนดีมาก เรายังเด็กอยู่นางเลยบอกว่า ในนี้โรคจิตเยอะระวังตัวดีๆนะ อย่าเชื่อคนอื่นหละ ไว้เธออายุ 18 เราน่าจะเจอกันอีกทีตอนนั้นนะ อร๊ายยย นางน่ารักมาก >< เลิฟเลย #ตอนนี้เคืองมากขอบคุณ คุณคห.ที่ 8 นะคะที่บอกว่านางเป็นวิดีโอถ้าอยากดูอีก เดี๋ยวเค๊าจะมาอัพบ่อยๆนะ ลาก่อนจ้า
แก้ไขล่าสุด 25 พ.ค. 58 21:42 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | @LETMEBEE+ | 23 พ.ค. 58 00:27 น.

คนที่ 17 นี่ไนออลวันดีฮะ
555555555

     

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | babeelabute | 23 พ.ค. 58 02:39 น.

@'Qualicoo3 << กำเค๊าไม่รู้งะ ขอบคุณที่บอกจ้า 555+ โดนวิดีโอหลอก ชิ

แก้ไขล่าสุด 23 พ.ค. 58 10:22 | ไอพี: ไม่แสดง

#3 | siamzonebb | 23 พ.ค. 58 16:49 น.

คนที่ 7 เหมือนตุ๊กตาเลย 555555555 ขอบคุณค่า

ไอพี: ไม่แสดง

#4 | eatalot | 23 พ.ค. 58 18:10 น.

อู้หู้  ไปเล่นตอนไหนถึงจะเจอเยอรมันเยอะๆแบบนี้บ้างงงงง
นี่ก็ซุ่มฝึกไปเหอะ Gutten Morgen  Gutten Tag  Gutten Abend  ไม่ยักกะเจอเยอรมัน
อิจแรงงงงงงงงง       

ไอพี: ไม่แสดง

#5 | 'Speedy | 23 พ.ค. 58 21:00 น.

เรามีเฟสคนที่ 15 แหละ ...

ไอพี: ไม่แสดง

#6 | Undercover'Batman | 24 พ.ค. 58 16:57 น.

อยากอวดบ้าง55555 คนนี้แบบนำเสนอมาก คือดี น่าจะเยอรมัน จำไม่ได้ อุอิ

ไอพี: ไม่แสดง

#7 | ~QueenGift~ | 25 พ.ค. 58 00:42 น.

เอาอีก เอาอีก        ฝาก คนนี้ด้วย 555555555

ไอพี: ไม่แสดง

#8 | pono | 25 พ.ค. 58 20:57 น.

ผู้หญิงคนสุดท้ายเป็นวีดีโอนะแจ๊ะ นางเหมือนจะดีช้ะ แต่จริง ๆ ก็พวกฮอน หื่น ๆ นั้นแหละจ้าาาา

ไอพี: ไม่แสดง

#9 | babeelabute | 25 พ.ค. 58 21:07 น.

กลับมาแว้ววว >.<
มาต่อกันเลยดีกว่า ช่วงนี้คนหล่อน้อย บางทีสมองเลอะเลือน นิ้วจะลั่นกด next เองตลอด เซ็ง พลาดหล่อๆไป 10 กว่าคนละเนี่ย :'(

คนบราซิลก็หล่อนะจ๊ะ จุ๊บๆ >3<ตูนีเซีย นี่มันแห่งหนใด เค๊าโลกแคบงะ 555+ Half-naked มั้ง -.-คนฝรั่งเศสส่วนใหญ่ล๊อหล่อ ไม่หล่อก็แก่เลย 555+
ปล.โดยส่วนตัวแอบคิดว่าคนนี้หน้าเหมือนพระเอกเรื่อง Pitch perfect อะ หรือเราคิดไปเองเยอรมัน ดินแดนแห่งการหาหนุ่มหล่อ -____-อุ้ยตาย แอบอยากรู้มีอะไรใต้ผ้าห่ม *___*แอบมีรอยสักจางๆด้วย หรือเป็นแค่แทคทูอันนี้ก็ไม่รู้อยู่เยอรมัน ใส่หมวกนอร์เวย์ เอ๊ะหรือเป็นคนนอร์เวย์ มาอยู่เยอรมัน #ช่างเขาเถอะ 555+พูดถึงนอร์เวย์ ดันมาเจอเด็กคนนี้อีก กำ จากหน้าและตัวดูน่าจะราวๆ 12 เองมั้ง เดาหน้าฝรั่งไม่เก่งงะ แต่ที่รู้ๆ แก่แดดมากเลยจ้า -__-นางหล่อ และหยิ่งมากเนเธอร์แลนด์ก็แซ่บไม่เบา หุหุหนุ่มอิตาลี ก็มีดีนะ -3-อร๊าย หนุ่มเบลเยี่ยม half-naked ><หะ ! เอาหมวกไปแขวนบนพัดลม #เดี๋ยวนะใช่เรื่องที่จะดูมั้ยดูหน้าผู้ชายสิคะ -___-เนเธอร์แลนด์จ้าาา หุหุฝรั่งเศสอีกแล้วววคนนี้ชอบเป็นการส่วนตัว แฮร่ เป็นคนนอร์เวย์ที่เล่นกีต้าร์เก่งพอตัวนะ แต่ขอเหอะ อย่าร้องเลย 555+ ตอนแรกเรากะว่าจะกด next นางละ ดันเล่นเพลง Amnesia ซะงั้น [ เค๊าเป็น 5 SoS Fam จ้า ] หยุดเลย...

พอนางจะไป เราไม่ได้ขอ FB , Snapchat , IG นางเลย แต่นางพิมพ์ให้อย่างเร็วไว...เข้าสู่ช่วง Omegle กันบ้าง รู้สึกว่าช่วงนี้เริ่มเบื่อ CR เพราะเซิฟเวอร์กากมากๆอุ๊ยยย หนุ่มแว่นก็มีนะจ้ะ >_________<

ฮี : นี่ๆ เธอ อยากดู abs เราปะ
เรา : ก็ได้นะ ถ้าเธออยากโชว์อะ
ฮี : Ok งั้นเราจะโชว์ละนะ

แคปตอนถอดไม่ทัน ภาพกระตุกเซิฟกาก
เรา : เฮยยย ไหน abs อะ
ฮี : ก็ดูดิ นี่ไง เราโชว์ละเนี่ย //แล้วก็ลงไปนอน
ไหน abs แกวะ เจอแต่หนังกับก้างนี่สิ abs ของจริง !!! *-*สวย เธอสาวเธอสวย ฉันจริงไม่มอง... เอ๊ะ !อู๊วววว หน้าเครียดเชียวตะเองหืม... ไอกระจุกที่อยู่ใต้ปากนั่นคืออะไร !?คนน่ารักส่วนมากจะไปเยอรแมว กันหมดเลยนะปิดท้ายสำหรับการอัพเดทครั้งนี้ด้วย หนุ่มเนเธอร์แลนด์จ้า ! -3-สุดท้ายนี้จะมาอัพบ่อยๆนะจ้ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีใครเข้ามาดูกระทู้เราก็เถอะ ชิ

แฮร่ ! ขอเพิ่มอีกนิดละกัน เห็นรูปที่ดองไว้แล้วหนักใจ 555+

ตอนเปิดมาเจอ 2 คนซ้ายนี่เฮเราใหญ่ งงอะ ตกใจที่เราเราสวยหรอ ? 5555555+ยอมๆ คนนี้หล่อจริงไรจริง แต่แอบกลัวว่าเป็นวิดีโออะ ช่วงนี้เจอวิดีโอบ่อยมาก

คนนี้เขาบอกเขาจะยอมเป็น สลาฟ เรา แต่เซ็ง ฮีไม่มี abs ชิ  อยากจะมาเล่าให้ฟัง ด้วยความอินโนเซ้นส์ ของเรา 555+
ฮี : เจ้านายต้องการให้กระผมทำอะไรหรอครับ
เรา : ขอโทษนะ ฉันไม่มีไอเดียเลยอะ
ฮี : อะไรก็ได้ครับ ที่เจ้านายอยากให้กระผมทำ
เรา : งั้นนายอยากทำอะไรหละ
ฮี : งั้นจะดูผมเต้น strep dance มั้ยหละครับ ?
เราคิดในใจ มันใช่ step dance ป่าวหว่า เห็นพิมพ์คล้ายๆกัน
เรา : ok ถ้านายอยากทำมันอะนะ
ฮีนั่งถอดเสื้อ เราคิดในใจ ถอดทำหยังหว่า #ไม่เห็นว่าถอดกางเกงด้วย T^T
ฮี ยืนขึ้น เรานี่หงายหลังจากไทย ไป เมกา เลยค่ะ หนอนน้อยนี่โผล่เต็มหน้า
ฮี : ชอบมั้ยครับ ?
ชอบก็บ้าแล้วหยะ นึกว่า step dance ที่ไหนได้ เป็น strip (แก้) รู้ใช่มั้ยแก้อะไร T__T จำจนวันตายเลย แกพิมพ์ผิดก็ไม่แก้ด้วยเนอะยัง ยังมีหน้ามายิ้ม !!!ทำไมฉันรู้สึกเกลียดทรงผมแกยังไงก็ไม่รู้ไหนวิดีโอป่าว แช๊ะ !!ไปตัดอ้อยที่ไหนจ้ะพ่อหนุ่มมมม #หยอกๆเรากำลังแอ๊บสวยหรอเหยื่อคนถัดไป ดันมาเจอ...หล่อออออออออค่ะ หล่อออน่ารัก น่าหมั่นเขี้ยว เสียนี่กะไรหืม... คุยกะแฟนหรอไหนเป็นวิดีโอรึเปล่า ไหนชู 2 นิ้วสิ แช๊ะ !!เท่าที่เจอมา เค๊าเกลียดคนนี้สุดด กรี๊สสส ที่เห็นในนี้อะ มี 3 คนเลยนะ คนนึง นอนอยู่บนเตียงห่มผ้าเทาๆ อีกคนอยู่ข้างๆกีตาร์ เรางงว่านางพิมพ์อะไร มันมีแต่คำสแลง นางพิมพ์อะไร bastard สักอย่างนี้แหละ  #ดูหน้านางสิ ซูม ดูยิ้มสิ มันน่าจับตีซะจริงๆ -3-เฮ้ออออออ ไม่รู้จะอธิบายยังไง ><ปิดท้ายจริงๆ ด้วยหนุ่มแว่น จาก อเมริกา จ้า :3 ลาก่อยยย ลาก่อนนน <3

แก้ไขล่าสุด 27 พ.ค. 58 22:02 | ไอพี: ไม่แสดง

#10 | ชีวิตที่ผ่านน้ำ | 26 พ.ค. 58 18:27 น.

bastard นี่คำด่านะจขกท. แรงอยู่นะคำนี้ เล่นเว็บนี้ต้องด่าเก่งๆอ่ะ โดนด่ามาก็ด่ากลับ ยกเว้นมันด่าแล้วเน้กอันนี้เจ็บใจ ฮ่าๆ

ไอพี: ไม่แสดง

#11 | babeelabute | 27 พ.ค. 58 22:41 น.

วันนี้วันดีปีใหม่ท้องฟ้าแจ่มใส พาใจสุขสันติ์ เย้    ~ กำ ปีใหม่มันผ่านไปตั้งนานแล้วนะ 555+
รู้สึกช่วงนี้ว่างมาก เนื่องจากโรงเรียนเปิดช้ากว่าคนอื่นเขามากๆ (มัธยมนะจ้ะ)  อัพเดทกันวันต่อวันเลยทีเดียว สงสัยช่วงนี้คงต้องพักสมองบ้างแล้วแหละ เวลาเจอคนแล้วเน็ตอืด มันจะขึ้นภาพดำ เราก็นึกว่าปิดกล้อง กดข้าม พอข้ามปุ๊ป ภาพขึ้น หล่ออิ๊บอ๋าย T^T ร้องไห้แปป

มาๆ พอได้แล้ว เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ช่วงนี้เจอเด็กน้อยเยอะมาก ไม่รู้ทำไม

คนแรกจากเว็บ Omegle จ้า พอดีช่วงนี้ขี้เกียจจำหรือตัดตรงประเทศมาให้ คงไม่เป็นไรหรอกนะ คนจะงาม งามที่ใบหน้า ใช่ประเทศ #เอ๊ะมันใช่หรอ

พอดีนายไม่ค่อยหล่อ เราเลยขอผ่านนน หน้าดูเด็กน้อย แต่คาดว่าน่าจะ 15 ละมั้ง -.-เด็กอีกแล้วจ้าาาาคนนี้ตอนแรกก็คุยกันดีๆหรอก ไปๆมาๆ ฮอนใส่ อิฉันก็หนีสิคะ !! #อ่าวคนบราซิลนะเนี่ยนึกว่าอิตาลีอุ๊ย พ่อหนุ่ม มือทำอะไร    จะบ้าหรอออ นางแค่เอามือมาไว้ตรงอกแต่ภาพเบลอออภาพยังไม่ทันติด เสียง Hello นางดังมาแต่ไกล โทษทีจ้ะ ฟังไม่ออกหนีดีกว่า -.-ฮีหล่อ แต่เราโดน next ตลอด ชิไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ สักคำให้ลึกซึ้งงงงเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า อย่าไว้ใจคนแปลกหน้าชู 2 นิ้ว เพราะ 2 วิต่อมา มันจะเอานิ้วชี้ลง !!!เนเธอร์แลนนนนนนนนนด์เพิ่งตื่นนอนนน ?มองอะไร ไม่รักก็ไม่ต้องมองงง ตกใจหน้าเค๊าหรอตะเอง ปากชมพู -..- ไปโกนหนวดมั้ย จะได้ดูดีขึ้น -.-แว๊บแรก ตกใจมากๆ แอบคล้าย Pewdiepie แดดแสบตามากก หรือจะเป็นออร่าของนาง ?คนนี้บอกเลยว่า ไม่คิดว่านางจะคุยด้วย *-* เรากะนางมองหน้ากันเอ๋อๆ  เราเริ่มคำทักทายด้วยหน้านี้ '-___- ' นางหัวเราะเฉย รวมหน้าและอารมณ์นางตอนคุยกะเราจ้า นางบอกเวลานางอาย (นางอายนี่ใช่สัตว์สงวนป่าว ถุ๋ยย  ) นางจะเอามือดันปาก น่ารัก <3หน้านางป่วยมากเด็กๆจ้าดูนางเซ็ทผมสิ หล่อมั้ยยยย ดูนางลงทุนเซ็ทผม #เกือบจะดีถ้าไม่มีผมตกลงมา 555+ แช๊ะ !! ถ่ายแบบหรอจ้ะ ?ไฟสว่างมาก นี่ก็ทำอย่างกับจะมาถ่ายแบบคนสุดท้ายยยย จบของวันนี้ละ -..- Half - naked man

แก้ไขล่าสุด 31 พ.ค. 58 13:24 | ไอพี: ไม่แสดง

#12 | Undercover'Batman | 28 พ.ค. 58 15:32 น.

ดีอ่าาาาาาาาา
มาอีกเยอะๆ     

ไอพี: ไม่แสดง

#13 | Me_ | 3 มิ.ย. 58 21:13 น.

เยอะมากก 555555555 เอามาอีกๆ 

ปล.หนุ่มผมยาวจากอิงแลนด์น่ารักง่าา 

ไอพี: ไม่แสดง

#14 | Ugly~Ammy | 5 มิ.ย. 58 23:30 น.

ป๊าดดดดด  ฟินไปอีก  ฮ่าๆๆ

ไอพี: ไม่แสดง

#15 | imbackbitches | 6 มิ.ย. 58 19:54 น.

ฟินนนนนนนน มาต่อเร็วๆนะจขกท. อิจมากกกเราเจอแต่คนไม่หล่อ พอเจอหล่อๆนางก็เน็ก เห้อออ 555555555

ไอพี: ไม่แสดง

#16 | babeelabute | 7 มิ.ย. 58 00:37 น.

ทุกคน ตอนนี้เค๊าขอโทษอย่างแรงงง ดองรูปไว้เยอะมาก เพราะเปิดเทอมแล้วไม่ค่อยมีเวลางะ เดี๋ยวประมาณเย็นๆ จะลงผู้ชายเซ็ทใหม่ให้น้าา
อ่ออีกอย่าง ช่วงนี้เค๊าไม่ค่อยได้เล่นคอมเลย โอเมเกิ้ล CR ก็ไม่ค่อยได้เล่นเลย ขออภัยมานะที่นี้ด้วยจ้า

เย๊  กลับมาแล้ว คราวนี้มี 117 รูป -.- ดูกันให้จุใจเลยนะ ไม่ใช่ว่าเจอคนหล่อเยอะหรอก เค๊าดองรูป 555+ งานยุ่งงานเยอะ เวลาไม่ค่อยมี บางคนอาจจะไม่ใส่คำบรรยายนะจ๊ะ

มาๆ คนแรกเลย ไม่ค่อยหล่อ แต่พอได้ ><หน้าหวานมาเชียวววเป็นอะไร หนักใจที่เจอฉันหรอย่ะ อะเฮื้ออ เฮียแกเก๊กหล่ออยู่ แต่ก็สามารถกด NEXT ได้ !!!นั่นบ้าน หรือห้องสมุดคะลูก 555+

คันหู ไม่รู้เป็นอะไร !!!

เด็กไม่ดี บังอาจกด nextคือสงสัยว่า He เป็นวิดีโอหรอ ทักก็ไม่ตอบ

เค๊าชอบหน้าแนวๆนี้อะ *-*ดูสายตาที่นางจ้องมองฉัน...ผู้ชายไม่สน อยากได้คีบอร์ด กับ เมาส์ ไร้สายมากกว่าาา :3

มองอะไร ไม่รักก็ไม่ต้องมอง / จากนั้นนางหันมา แล้วก็กด next เออะ....สูบบุหรี่โชว์กันเลยทีเดียวเชียวทำไมฮีไม่ถอดดด เสื้อนะเสื้อ -.-ชิชะ บังอาจกด next คิดหรอว่าฉันจะชอบแกอะ / ไม่ปฏิเสธว่าชอบหรอกยะ -___-

คุยๆวางๆ คุยๆวางๆ ตกลงจะเล่นโทรศัพท์หรือคุยกับฉัน ?ตกใจอะไร ! เสียใจนะเนี่ยแปปๆ รอผมก่อน ขอเซ็ทผมแปป !คนใส่หมวกหนูชอบ แต่นางกด next ฉัน แกนะแกอย่าให้รู้ว่าคนไหน จะจับตีก้นให้หมดเลย ! T-T อดสานสัมพันธ์ต่อเลยไม่ยอมพูดยอมจา เงยหน้าขึ้นมาก็ไม่มี next เลย -___-ห้องรกนะเรา ให้เค๊าไปช่วยจัดมั้ย *_____* ?

เด็กเดี๋ยวนี้มันเป็นอะไรกันน ฮอนแต่เด็กเลย เฮ้อออยู่ดีๆนางก็ next ไป นางคุยน่าเบื่อมากอะแฮ่มม -.-โอ้ยยย ขำ คือเจอนางใน Omegle แล้วทีนี้เน็ตเราป่วยมาก เผอิญเขียนความสนใจไว้ว่า Nice ตอนแรกเราหลุดไปแล้ว กลับมารเจอนางอีกที กรี๊สเลย นางก็ตกใจเสียงกรี๊สเรา เราก็งง ตกใจอะไร อ๋อ ลืมปิดไมค์ T___Tนางถามว่า ชอบไอนั้นมั้ย... ?
เราก็บอกนะ ว่าชอบ
นางก็ถามอีกว่า อยากดูมั้ยหละ *________*
เราก็อยากสิอยากกกกกกก ผู้ชายจะโชว์ทั้งที
นางก็หายไปสัก 20 วิ
.
.
.
.
.
.
.
วิ่งไปเอาหมวกปิกาจู 5555+นี่ก็เด็ก เกินเด็กจริงๆ -___-หน้านางเหมือนเจอผีอะ... ฉันผิดอะไรฉันแค่เล่นในห้องนอนมืดๆ + ปล่อยผม + ปิดไฟ...คิดว่าถ่ายแบบ ?

เสยผมๆ คิดว่าหล่อ ? ใช่ แกหล่อออออโจ๊ะๆ ข้ามแปป... เฮ้อออ :'(ปากห้อย น่าดีด -___-นางหน้าหวานเกินกว่าจะคิดว่านางเป็นผู้ชายอะนี่ก็อีกคน ตอนเกิดใช้น้ำตาลล้างหน้าหราา !เหมือนนางเห็นฉันเป็นผีในเว็บผีอะ... คือไรหืออ ดูนางทำท่าฉันกลัวโปสเตอร์ข้างหลังแกหวะ...แปปๆ ขอเกาจมูกก่อน พอเรารอเท่านั้นแหละ นางกด Next เลย T___T !!!มองไม่ค่อยเห็นหน้านางอะ

เจอเฮียอีกทีได้ไงไม่รู้ อุตส่าห์หนีนางแล้วนะแฮ่ๆ สวัสดีครับป๋มไม่ใช่วิดีโอกะกั๊บบบทำไมกล้องมันบีบ ?

นางเขียนอะไรบนหน้าผากอะ ?คุยโทรศัพท์ นางยังสามารถ next ได้จ้ากินน้ำอยู่ น้ำแทบพุ่งงงงง !!!เหมือนกำลังจะนอน ละเรามากวนยังไงไม่รู้

หล่อในมุมมืดดดดดดดหัวแดงมาเชียวงงๆเขยิบๆๆๆ เข้ามาสิ กระแซะๆๆๆ เข้ามาสิ -.-He คงคิดว่า นี่นางบ่นอะไรของนางฟระ !อร้ายเขิลล เอ๊ยไม่ใช่ เฮียดูบอลอยู่ อินจัดด้วย -__-เฮ๊ย จะเข้าแล้วเว้ยๆ !!!ขอกล้องลงไปล่างๆได้มั้ย ? 555+

หนูชอบบบ !!!แฮ่ๆ ขอยิ้มก่อน ก่อนนางจะกด next -___-อึนๆ มึนๆ ทำไรไม่ถูกนี่ใช่ชุดของ Dragon ball ปะ ? 555 นางคงบ้า Animeรู้เลยจากประเทศอะไรอยากไปนอนด้วยจังเบย อร๊ายยย

ขนตานี่จะงอนไปไหน ! งอนกว่าฉันอีกกรี๊สส -___-นางไม่ค่อยยอมโผล่หน้าอะ แต่นางคุยดี >______<แอบถ่ายได้ แค่ช๊อตเดียวจริงๆ ไม่ถึงวิด้วย T__Tพอภาพชัดเท่านั้นแหละ นางก็ next ไปเลย ดีนะ ถ่ายไว้ทันนางอยู่กับย่านางอะ อย่างน่ากลัว -.-นางพูดออกไมค์อีกแล้วว ตรูฟังไม่รู้เรื่องว๊อยยย ขอโทษษษ ทักษะการฟังฉันกากแมวมาก แต่นางดีอะอร๊ายยยยยยยย แพ้แบบนี้จริงๆ

คนนี้หนูช๊อบชอบบบบ ไม่ได้ชอบหน้านะ ชอบอะไร ดูเอาสิๆฮี : ตัวเธอๆ อยากดูพุงเราป่าววว
เรา : จะโชว์หราา
ฮี : ถ้าโชว์จะดูปะหละ
เรา : ดูดิ ! -.-

อื้อ แทบเป็นลมหน้าคอม อายมากๆ เราเลยรีบกด next หนีนาง >_____<นางก็มาคุยไมค์อีกละ โอยยย เสียดายนางคนดี๊คนดี

อร๊ายยย นี่ก็อีกคน บอกแล้วอย่าโชว์ๆ -.- เดี๋ยวหักห้ามใจไม่ไหวStyle นี่หนูช๊อบชอบบบบบ น่ารักๆเฮ้อออ มาอีกแล้ว - / / / -พวกลื้อ เป็น... ใช่มั้ย ?โอ้ยยยยย ชอบมากมายยย ทำตาอ้อนวอนขอให้ยืน แต่คือด้วยความที่เล่นในห้องนอนแล้วไม่มีโต๊ะ เลยต้องเอาตะกระใส่ของสูง 2 คืบวางกับพื้น + หมอน 3 ใบ ลุกก็ลำบาก ยืน นั่ง ก็ลำบาก เลยไม่ยืน นางทำตาอ้อนวอนสุดๆ รำคาญเลย next แม่ม -.-ดูหน้านางง !!!  ถ้าฉันผอม ฉันจะยืนให้ตอนนั้นเลย คือฉันอ้วนไง ไม่มั่นใจอะ หนัก เกือบ 100 ละเนี่ย T__Tเฮ๊ !!! คนสุดท้ายแล้ววววววววว มือเบส แห่งวงอะไรของนางก็ไม่รู้ อายุ 22 สูบกัญ... เป็นชีวิตจิตใจ -___- นางบอก ออกจะดี หรอ ดีออกกกกกกก# วันนี้ดูกันให้อิ่มหนำสำราญญญ อาจจะไม่ได้มาอัพ เกือบเดือนกันเลยทีเดียว เพราะผู้ชายหมดคลังแล้วค่าา ต้องรอหาเหยื่อใหม่ #
ปล. ตัวใหญ่ๆเลย ใครรู้ประโยคที่สั่งให้ฝรั่งทำมือเป็นรูปหัวใจบ้างคะ อย่างส่งจูบให้กล้อง นี่ต้องบอกว่า Blow kiss อะไรหว่า ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แก้ไขล่าสุด 7 มิ.ย. 58 22:57 | ไอพี: ไม่แสดง

#17 | imbackbitches | 14 มิ.ย. 58 22:19 น.

เหยยย จขกท.เล่นกี่โมงกัน ทำไมเจอแต่คนหล่อๆ บอกเรามั่งดิ กำๆ 555555555

ไอพี: ไม่แสดง

#18 | babeelabute | 16 มิ.ย. 58 23:01 น.

@ดีสบีลีฟ เค๊าเล่นตอนปิดเทอมงะ เวลาประมาณ 3 ทุ่ม ถึง ตี 2 บ้านเรา คนบ้านเขาจะเยอะ เพราะเวลาต่างกันราวฟ้ากับเหว 5555+ [ถ้าอยากได้แบบเจาะจงแค่ประเทศไหนต้องไปตั้งค่าเสิร์ชว่าจะเอาแค่ประเทศไหนนะจ้ะ] 

แก้ไขล่าสุด 17 มิ.ย. 58 20:51 | ไอพี: ไม่แสดง

#19 | แล่วแต่หมี. | 6 ก.ค. 58 19:01 น.

ฟรินนนนนคร่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#20 | imbackbitches | 11 ก.ค. 58 14:10 น.

ขอบคุณค่าา ตอน 6 โมงเย็นบ้านเราก็เยอะนะ55555555 จขกท.ต่อเลยๆ รักทู้นี้   

ไอพี: ไม่แสดง

#21 | babeelabute | 15 ก.ค. 58 23:56 น.

อะแฮ่มมม ! วันนี้แวะมาตอนดึกๆ ขออนุญาติลงให้ติดตามเล่นๆ ให้รู้ว่า จขกท. ยังไม่เคยหายหัวไปไหน แค่ไม่มีเวลาเล่นและ ตัด + แปะรูป

ว่าแต่รูปที่เค๊าจะลงต่อไปนี้ เตรียมใจดีๆ นะ ฮิ้ววววววว

[เสี่ยงกระทู้โดนแบนจัง #เค๊าป่าวลงภาพอนาจารนะจุ้บๆ ]

พร้อมแล้ว เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมทิชชู่ไว้ด้วยยย !!!

พร้อมนะ
.
.
.

ขอใสๆ ก่อน ค่อยๆเป็น ค่อยๆ ไป -..-ของจริงแล้วนะ
.
.
.

โอยยย พอๆ อีกนิดเดียวจะเห็นละ ฮึ่ยยยย นางบอกนางขอโทษ ที่ไม่ได้ใส่ กางเกง... เพลียแปป

ปล. กระทู้หนูจะไม่โดนแบนจริงๆ ใช่มั้ยคะ ? 555+

Do you like six packs or abs !!! ?

#ไว้ว่างๆจะมาอัพนะ รักคนติดตามกระทู้นี้ทุกคนค่ะ <3

ไอพี: ไม่แสดง

#22 | imbackbitches | 19 ก.ค. 58 09:18 น.

ต่ออออออออเลยยย <3

ไอพี: ไม่แสดง

#23 | ชอกโกแลตลาวา | 18 ส.ค. 58 14:18 น.

ทู้นี้ดีงาาาาาาาามมมมมมมมม       

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google