ญ - ญ : (เลสเบี้ยนเท่านั้น) แบบนี้เข้าข่ายเป็นชู้เค้าไหม ?

23 พ.ค. 58 11:13 น. / ดู 2,393 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
อยากจะทราบความคิดเห็นแค่เฉพาะ เลส อ่ะค่ะ คือแบบนี้ ในห้องเรามีคู่รักคู่หนึ่ง(ญ-ญ) เค้าเป็นแฟนกัน แต่เรากลับไม่เคยเห็นสองคนนี้คุยกัน ไปกินข้าวเที่ยงด้วยกัน หรือไม่แม้แต่จะอยู่กลุ่มเดียวกัน หรือทำงานด้วยกันเลย คือ...มันไม่ใช่เรื่องของเราก็จริง แต่เหตุเกิดตรงที่ "เลสฝ่ายคิง...เขาเข้ามาทำเหมือนให้ท่าเราอ่ะ"  เออ แบบ ถ้าแค่พูดคุยกัน ยิ้มให้กันแบบนี้ เราก็พอจะเข้าใจ แต่เค้าชอบมา "แต๊ะอั๋ง" เราอ่ะ  ประมาณว่า คุยอยู่ดีๆก็ชอบมาจับไม้จับมือ แล้วก็มีอยู่วันหนึ่งเราเข้าแถวเคารพธงชาติใกล้เค้า เค้าก็มาจับผม เล่นผมเราอยู่นั่นแหล่ะ หรือบางทีเรานั่งอยู่คนเดียว เค้าก็จะชอบเดินมาถามนู่นถามนี่ หรือมากวนเรา คือแบบ...ถ้าคนไม่ได้คิดอะไรกัน มันจะมาทำแบบนี้ไหมล่ะ จริงมะ? แต่ปัญหาคือ...เราก็เป็น เลสทู ออกแนวคิงนอก ควีนใน  อีกอย่างเราไม่อยากทำให้ฝ่ายควีนเขาเข้าใจเราผิด เราควรจะทำยังไงดีคะ ?
ป.ล เราเคยถามเค้าว่า "ทำแบบนี้ไม่กลัวแฟนโกรธเหรอ?" เค้าก็เงียบไม่ตอบอะไรเรา ใครพอจะรู้วิธีแก้ปัญหาช่วยตอบเราให้หน่อยนะคะ ตอนนี้ค่อนข้างเครียดค่ะ ขอบคุณมากค่ะ 
ป.ล เรามีคนที่เราแอบหมายมองไว้แล้ว อยู่ข้างห้องกันนี่เอง ฮ่าฮ่าฮ่า หล่อสะเดาเลย (รู้สึกจะไม่เกี่ยวแหะ) 
แก้ไขล่าสุด 23 พ.ค. 58 11:17 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | 890309 | 23 พ.ค. 58 11:29 น.

เรื่องมาอ่อยนี่เราไม่รู้นะ 55555 แต่เขาอาจจะเลิกกันแล้วก็ได้ปะคะ เราก็เคยมีแฟนอยู่ห้องเดียวกันพอเลิกกันก็เป็นอากาศไปเลยทั้งคู่ แฟร์ดี..
เราว่าไม่เรียกว่าชู้หรอก ไม่เข้าข่ายๆ แต่ทางที่ดีถ้ากลัวจขกท.ก็อย่าไปคิดอะไรกับเขามากละกันค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | `TN | 23 พ.ค. 58 17:53 น.

ตอนนี้จขกท.กำลังควบคุมไม่ให้ไปหลงในความหล่อของเค้าอยู่ค่ะ 55555 (อินี่มันแพ้คนหล่อจริงๆ)    แต่ใจจริงจขกท.ก็แค่รู้สึกดีกับเค้าแค่แบบ "เพื่อนที่ดีคนหนึ่ง" เท่านั้นแหล่ะค่ะ ด้วยความที่กลัวถูกโดนหลอกบวกกับแฟนเค้าก็ดีกับจขกท.ด้วยล่ะมั้ง จขกท.เลยไม่กล้าจะคิดอะไรกับเค้าเกินคำว่าเพื่อน 

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google