UP-2 ! : [ญญ.]&[17+] ขอบคุณนะความบังเอิญ❤ ver.2

24 พ.ค. 58 22:08 น. / ดู 3,630 ครั้ง / 14 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
พอจะคุ้นหน้าคุ้นตากันไหมเอ่ยกับชื่อกระทู้ เราคือSNจากกระทู้แรกอันนี้ http://www.siamzone.com/board/view..........amp;cache=81683
ใครที่ตามมาจากกระทู้ก่อนจะเห็นว่าครั้งที่อัพล่าสุดมีปล.อยู่
แฟนเราบอกไว้ว่าอาจจะขึ้นกระทู้ใหม่ เพราะเนื้อหามันเริ่มจะเรท
แต่ๆๆ อย่าเพิ่งคิดกันไปไกลล55555555 เราไม่แน่ใจว่าเราควรใช้เรทเท่าไหร่ดี.. มันก้ำกึ่งอยู่นิดหน่อย เราขอตั้งเรทไว้ที่
17+ก่อนแล้วกันเนอะ ฮี่ฮี่
สำหรับกระทู้นี้ขอเกริ่นไว้ก่อนว่าเราจะอัพข้ามมาครั้งล่าสุดที่เจอกันเลย ส่วนครั้งก่อนๆก็รอฝ่ายนู้นว่างมาอัพทู้เก่าต่อเนอะ เพราะช่วงนี้แฟนเรายังไม่ค่อยว่างเท่าไหร่ ระหว่างรอSLกลับมาอัพกระทู้นู้นก็แวะมาอ่านของเราให้ค้างเล่นกันไปก่อนนาจาา #เลว

ปล.1 - เราจะแทนตัวเองว่า SN ส่วนเค้าเป็น SL สลับกับกระทู้นู้นที่แฟนเราลง อย่าเพิ่งสับสนกันนะ5555555

ปล.2 - เราจะอัพครั้งนึงยาวเลย แต่ก็ยังมีให้ค้างกันอยู่ดีเนื่องจากความเวิ่น #โดนถีบ ยังไงถ้ายังรออ่านกันอยู่บอกกันด้วยเนอะเราจะได้มาอัพต่อ

ขอบคุณผู้อ่านทุกคนครับบ❤

UP1 - CM4
UP2 - CM9
แก้ไขล่าสุด 5 มิ.ย. 58 20:54 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | `KoB | 24 พ.ค. 58 22:42 น.

หวี๊ด ว๊าย

อ๊าย อัพเถอะค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | :B` | 25 พ.ค. 58 14:52 น.

รอออออออออ 

ไอพี: ไม่แสดง

#3 | P3072 | 25 พ.ค. 58 16:53 น.

รองับๆ 

ไอพี: ไม่แสดง

#4 | '.Sxxnam:# | 30 พ.ค. 58 10:16 น.

มาอัพแล้วนาจาา ขอบคุณที่ยังมีคนตามอ่านเนอะ เย้ๆ ครั้งนี้เราจะอัพยาวหน่อย มันค่อนข้างจะละเอียด ตรงๆคือเวิ่น5555555 ถ้ายาวไปยังไงบอกกันได้เนอะ

Our 9th time ❤

พักหลังเราได้เจอกันบ่อยขึ้น แต่ก็ไม่ได้ถี่อะไร ช่วงนั้นเราสองคนกำลังจะเปิดเทอมพอดี เค้าเองก็ต้องเรียนหนัก เราเองก็หนัก ทั้งงานทั้งกิจกรรม อาจจะอีกนานเลยกว่าจะได้เจอกันอีก เราสองคนเลยตกลงกันว่าจะเจอกันอีกสักรอบก่อนเปิดเทอม

ถึงวันนัด 10/05/15 สถานที่ก็ที่เดิมที่คุณคุ้นเคย.. สยาม
ไปถึงก็เจอผญ.คนนึงใส่เสื้อสีครีมลายแมว เอี้ยมสีดำ แล้วก็กระเป๋าสะพายคู่ใจ ข้างๆเป็นพ่อกับน้องสาว
พอเค้าหันมาเจอ สิ่งแรกที่เราเห็นเลยคือรอยยิ้มเขินๆ เจอกันกี่ครั้งก็ยังอดเขินไม่ได้อยู่ดี
เราก็เข้าไปสวัสดีพ่อตา เย้ยยย พ่อเค้า ยืนคุยกันสักพักก็แยกย้ายกันเดินตามปกติ

ทีนี้เราก็มาวางแผนว่าจะไปไหนกันบ้าง ก็ตกลงกันว่าจะไปดูรอบหนังแล้วจองตั๋วกันไว้ก่อน ไหนๆอยู่หน้าทางเข้าพารากอนแล้ว ก็รีบจูงกันไปชั้นโรงหนัง.. แล้วเค้าก็ยังไม่วายเขินเวลาเราดึงมือเค้ามาจับ มีหันมาแบบ 'ทำอะไรอะะะ' แล้วก็ฟาดแขนเรา น่ารักก

มาถึงหน้าโรง เราก็ตรงกันไปดูตารางหนัง ซึ่งหนังที่เราจะดูกันคือเรื่อง 'The age of Adaline' ผลคือ..... หนังเรื่องนี้มันฉายไม่ตรงกับชาวบ้านเค้าครับ มันมีรอบฉายวันนึงแค่ประมาณสองสามรอบ คือรอบสิบเอ็ดโมงนิดๆ(ซึ่งณตอนนั้นเลยมาแล้ว) กับรอบสี่โมงกว่าเลย ถ้าช้ากว่านั้นคือรอบสี่ทุ่ม อมกกก จะบ้าาาา
ทั้งเราทั้งเค้าก็เกิดอาการอยู่ไม่สุขกัน ชิบหัยละไงง ก็ลังเลกันอยู่สักพักว่าจะเอาไงดี แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจดูมันตอนสี่โมงกว่าเนี่ยแหละ
อย่างที่บอกไปว่าครั้งนี้เราใกล้จะเปิดเทอมแล้ว คงอีกนานกว่าจะได้เจอกันอีก ไหนๆแล้วก็เอาให้มันดีไปเลยแล้วกัน เราเลยทุ่มทุนซื้อตั๋วแพงสุด ซึ่งมันเป็นเก้าอี้ยาวที่นั่งได้สองคน จะเรียกว่าเป็นเก้าอี้ที่คู่รักเค้ามานั่งด้วยกันก็ได้

จองตั๋วกันเรียบร้อยเราก็พาเค้ามากินข้าวที่ร้านอาหารเล็กๆร้านนึงในสยามสแควร์วัน ร้านน่ารัก บรรยากาศโอเค โต๊ะนึงก็ไม่ใหญ่มาก นั่งพอสำหรับสองคน สั่งอาหารกันเสร็จเรียบร้อยก็มานั่ง
ระหว่างที่นั่งรออาหารมาเสิร์ฟเราก็นั่งคุยกันไปด้วย เรานี่ก็นั่งมองหน้าเค้าเลยจ้าา ชอบเวลานั่งด้วยกันแบบนี้มาก เวลาได้มองหน้าเค้าใกล้ๆ นั่งคุยกันต่อหน้าแบบนี้
มีจังหวะนึงที่เค้าก้มหยิบของ เราก็ทำเนียนน เอาโทรศัพท์มาถ่ายรูปเค้าไว้ แม้แต่ตอนเผลอก็ยังน่ารักอยู่ดี
ถ่ายไปนั่งยิ้มไป เจ้าตัวก็เริ่มจะจับได้


SL : หงึ ทำอะไรอ่า.. .มอง
SN : เปล๊าาา .หัวเราะ
SL : เห้ยแอบถ่ายเราเหรอ อะไรอะะ เอามาดูเลยย

มหกรรมแย่งโทรศัพท์ก็เกิดขึ้น55555 ก็คนมันน่ารักอะ อยากถ่ายเก็บไว้ดู ตอนนั้นเราอยากยื่นมือไปหยิกแก้มเค้ามากเลย หมั่นเขี้ยววว

หลังจากกินข้าวเสร็จเราก็ไปเดินดูอะไรต่ออะไรอีกเยอะแยะ วันนั้นพอดีมีงานที่จีทีเอชเค้าจัดที่เซนทรัลเวิร์ลพอดี แฟนเราก็อยากไปดู อ้อ..เค้าติ่งมาดามมดแหละ555555 เราเองก็ชอบๆนางอยู่ เราก็โอเค ข้ามสกายวอล์คไปเซนเวิร์ลต่อ
ก่อนไปเราก็แวะซื้อไอติมไปคนละถ้วย ของเค้าเป็นรสถั่วพิทาชิโอ้ของเราเป็นรสมิ้นท์ ระหว่างเดินไปก็กินไปด้วย ป้อนกันไปป้อนกันมา

ถึงเซนเวิร์ลต้องบอกเลยว่าคนเยอะมากกก สภาพตรงนั้นแออัดอะ เรากับเค้าก็เดิกันเข้าไปต่อข้างหลัง
สักพัก ในขณะที่กำลังนั้นเดินกันเช้าไปดูนั้นเอง.. มาดามมดขึ้นสเตจพอดีจ้าา


SL : เห้ยยยยพี่� มาดามมดดด ฟหกด่าสว
SN : เหยยนั่นปะะ
SL : ใช่ๆๆๆๆ โอยยยยได้เจอตัวจริงแล้วว มาดามของหนูวววว

แฟนเราดูจะดีใจมากที่ได้เจอมาดามมด ฟีลเหมือนได้เจอออนนี่เลยอะ55555 ส่วนเราก็ยืนดูอยู่ข้างๆด้วย แต่เอาจริง.. เราว่าเรายืนมองหน้าแฟนเราซะมากกว่า-/- เวลาได้เห็นเค้ายิ้ม เห็นเค้ามีความสุขเราก็มีความสุขไปด้วย

เวลายังเหลืออยู่เยอะพอสมควร เราก็ไปเดินดูอย่างอื่นกันต่อ อย่างอื่นที่ว่าก็ไม่ใช่อะไร อัลบั้มศิลปินเกาหลีครัช
เป็นติ่งทั้งทีก็ต้องยอมสละตังค์ที่มีมาซื้อบั้มกันเนอะะ5555555
แต่การจะหาอัลบั้มที่อยากได้แบบที่ราคาโอเคที่สุด คุ้มค่าที่สุดมันก็ไม่ง่ายเลยย เดินหากันอยู่หลายร้านมากกว่าจะได้แบบที่ต้องการ

แฟนเราก็มีสกรีมบ้าง ออนนี่โคตรน่ารัก โอ้ปป้าหล่อมากมาย หมาตายควายตะลึง บางทีสกรีมเยอะๆเราก็แอบมีน้อยใจเล็กๆนะ55555555 อืมมม เรามันไม่ใช่โอ้ปป้าไงง แต่ก็แบบเข้าใจว่าเค้าสกรีมศิลปินอะ มันเป็นอารมณ์ติ่ง เราต้องไม่หึงงง

เวลาตอนนั้นประมาณสามโมงกว่าๆ อีกไม่นานก็จะเข้าโรงแล้ว หลังจากที่ซื้อของกันจนหนำใจจ เราก็มานั่งพักกัน เค้าเอาการ์ดที่ได้จากในอัลบั้มมานั่งดู คือเค้าพกการ์ดจากบั้มอื่นๆติดตัวใส่กระเป๋าไว้ด้วย แล้วจู่ๆก็หยิบอันนึงมาให้เรา แต่มันไม่ใช่การ์ดจากอัลบั้ม.. มันคือรูปติดบัตรนักเรียน8o สมัยม.ต้นด้วยไม่ใช่อะไร555555555

SL : เราให้555555555
SN : เดี๋ยวๆ อะไรคือให้รูปนักเรียน
SL : ให้พี่เก็บไว้ไง รูปบัตรนักเรียนนี่แรร์ไอเท็มเลย
SN : .เก็บใส่ช่องกระเป๋าตังค์ จะพกไว้นะ5555555
SL : เออเนี่ยย สมมติพี่ทำกระเป๋าหล่นแล้วคนจะมาเอาพอมันเจอรูปเรามันจะได้ไม่กล้าขโมยไง

จนถึงตอนนี้เวลาหยิบกระเป๋าตังค์ขึ้นมาดูก็จะเห็นรูปเค้าแนบอยู่ มันก็ทำให้เรารู้สึกเหมือนมีเค้าอยู่ข้างๆตลอดเวลา

และแล้วเวลาเข้าโรงก็มาถึงงง เราเดินตรงไปตามหมายเลขที่นั่งในตั๋ว บอกตามตรงว่าพอได้ไปนั่งเข้าจริงแอบตกใจนิดๆ8o ที่นั้งคู่มันต่างจากที่นั่งปกติมาก ไม่มีที่กั้นระหว่างสองคน แต่ข้างๆจะกั้นไว้สูงกว่าปกติ คือที่นั่งนึงก็ต่างคู่ต่างนั่งกัน เรานี่โคตรเขินน แรกๆมีทำตัวไม่ถูกบ้างนิดหน่อย55555555 เรานั่งตัวติดกันเลย บนจอก็ฉายตัวอย่างหนังไปเรื่อยๆ ในขณะที่ในหัวเรามันกำลังตีกันยุ่งไปหมด เราเอื้อมจับมือกัน แล้วก็นั่งตัวแข็งอยู่แบบนั้นสักพัก ก่อนเจอกันเราคุยกับเค้าว่าเราอยากนอนตักเค้าสักครั้ง เพราะในความคิดเรา เราว่ามันเป็นอะไรที่อบอุ่นมากๆ มันทำให้รู้สึกถึงความผูกพัน เราเลยหันไปบอกเค้า

SN : นี่.. ขอพี่นอนตักได้ไหม
SL : หืมม? .ยื่นหูมา (เสียงในโรงตอนนั้นดังนิดหน่อย)
SN : ให้พี่นอนตักเราได้ไหมอ่า ที่พี่บอกเราไว้ไง

เค้าก็เขินๆ แล้วพยักหน้ารับ เราเขยิบเอนตัวเอาหัวหนุนตักเค้า งืมม.. ไม่เคยทำอะไรแบบนี้เลย ปกติโมเม้นต์แบบนี้เราแทบไม่เคยนอนหนุนตักใครด้วยซ้ำ จะมีก็พวกเพื่อนสนิทที่มีพิงๆกันบ้าง แล้วเราก็ไม่เคยใกล้เค้านานขนาดนี้ด้วย-/- ตอนนั้นเราเขินมาก คิดว่าเค้าเองก็คงเขินเหมือนกัน เราเงยหน้าไปตอนแรกเห็นเค้าเบนหน้าหนีนิดๆ
พอนอนๆไปเค้าก็เอามือมาลูบหัวเรา เหมือนจะมาเกาคางนิดๆ(?) เราก็จับมือเค้ามาจุ้บ
อยากอยู่แบบนั้นนานๆเลย ถ้านอนหลับคาตักไปเลยได้ก็อาจจะทำ555 แต่เราก็กลัวเค้าหนัก นอนนานๆเดี๋ยวเค้าเมื่อย คือนี่แทบจะซุกตักเค้าอยู่แล้ว..


หนังใกล้จะฉาย เราก็ยันตัวลุกขึ้นมาก่อน ระหว่างรอหนังมา เราก็มีแอบเหลือบมองกันเป็นระยะ เค้าแอบมองเรา เราแอบมองเค้า แล้วสักพักเรานั่งๆอยู่
ปึ้บบ.. แม่ฮะ เค้าแอบมาหอมแก้มผมฮะ..

ต้องบอกก่อนว่าเรื่อง The age of Adaline มันเป็นหนังกึ่งๆหนังชีวิต งานดราม่าจะมาหลังๆ ช่วงแรกคือหนังจะบรรยายชีวิตนางเอก จะยังไม่ค่อยมีอะไร ยังน่าเบื่อยังงงๆอยู่ซะส่วนใหญ่ เราก็ฉวยโอกาสจย่าา #เลว เอาคืนสิครับ หันไปหอมแก้มเค้าบ้าง
แต่ก็ไม่ใช่แค่หอมแก้มหรอก..


.
.
.

#TO BE CONTINUED
 

ปล. - สรุปก็ยังไม่เข้าตอนพีค.. ไม่ใช่อะไรนะ อัพไม่พอ555555 ด้วยความเวิ่นของเรา ตัวอักษรเกินครับ ขอโทษจากใจที่ทำให้ค้าง ได้โปรดอย่าเคืองโกรธกันน ถ้าอยากให้ต่อมาทวงกันได้เนอะ ฮี่ฮี่

: 1เม้น = 1กำลังใจ ❤ 

แก้ไขล่าสุด 20 ก.ค. 58 11:39 | ไอพี: ไม่แสดง

#5 | `ชิกเก้น.~ | 30 พ.ค. 58 11:54 น.

ค้างมากกกก555555555 รออัพค่าา 

ไอพี: ไม่แสดง

#6 | P3072 | 30 พ.ค. 58 20:24 น.

อะไรจะขนาดนี้555555555 อ่านไปเขินไป
รีบๆมาต่อนะครัชช

ไอพี: ไม่แสดง

#7 | CAPT9X | 30 พ.ค. 58 22:48 น.

ทำให้ค้างแบบนี้หยาบคายมากแงแง 55555555

ไอพี: ไม่แสดง

#8 | qeachyy | 1 มิ.ย. 58 15:57 น.

วรั้ยยยยยยยยย ค้างบับ แงงงงงงงงง้ เขินจุง ./. มาต่อไว้ๆ น้าา  

ไอพี: ไม่แสดง

#9 | '.Sxxnam:# | 5 มิ.ย. 58 19:03 น.

กลับมาอัพต่อแล้วฮ่ะ ขอโทษจริงๆที่ทำให้ค้าง555555 ต่อจากครั้งที่แล้วเลยเนอะ ตอนอยู่ในโรงหนัง

-ตอบคอมเม้น-

`ชิกเก้น.~ -อัพแล้วนาาา หายค้างแล้วนะเบ้บ

P3072 -มาต่อให้แล้วงับบ55555 ขอบคุณที่ยังติดตามกันอยู่ตลอดเนอะ

`cbktxxx_ -  เราขอโต๊ดด555555555 มาต่อให้แล้วไม่ค้างแล้วนะเตง ฮี่ฮี่

qeachyy - งู้ยยยย มาต่อให้แล้วนา ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะครับบ

- 100% complete -

ตอนหอมแก้มฟอดแรกเค้าหันขวับมาหา แบบเห้ยอะไรอะะ เราชอบโมเม้นต์นี้ คือเค้าน่ารักมากเวลาเขิน โวยวายกลบเกลื่อน แต่หน้านี่ร้อนแล้ว555
หลังจากมองอีกคนเขิน..เราก็ยื่นหน้าไปจูบเค้า อย่าเพิ่งตกใจกันนะ555555 ก่อนหน้านี้ถ้าอ่านจากกระทู้เก่า จะรู้ว่าเรากับเค้าเคยจุ้บกัน แต่จุ้บกับจูบความลึกซึ้งมันก็ต่างกันอีก
แฟนเราเป็นคนที่ปากน่าจุ้บ คนอื่นก็บอก คือปากเค้าจะหยักเหมือนตัว w อีกอย่างคือเค้าเป็นคนที่เอาใจใส่กับเรื่องลิปมาก พกลิปติดกระเป๋าตลอด หลายแท่งด้วย เค้าแทบไม่ปล่อยให้ปากแห้งเลย เวลาหน้าเราใกล้กันทีไรมันก็เหมือนมีอะไรดึงดูดให้เรายื่นหน้าเข้าไปหา รู้ตัวอีกทีปากก็แตะกันแล้ว.. แล้วมันก็ไม่จบแค่ปากชน ไม่ใช่แค่วิสองวิจบเหมือนครั้งก่อนๆ ตอนปากแตะกัน มันรู้สึกเลยว่าปากนุ่มมาก หยุ่นๆ เหมือนเรางับเยลลี่อยู่

เรารวบรวมความกล้าอยู่นาน รวบรวมมาตลอดระยะเวลาเกือบปีครึ่งกว่าเราจะกล้าจูบเค้าจริงๆ เราไม่รู้จะได้เจอกันอีกทีเมื่อไหร่ ไม่รู้จะอีกนานแค่ไหน จะทนคิดถึงไหวไหม รู้แค่ตอนนั้นเราว่าตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันมันถึงเวลาที่เราควรฮึดดูบ้าง
เราขยับเม้มปากเค้าทีละนิด เหมือนฝ่ายนู้นจะรู้ตัว แรกๆเค้าก็มีทำตัวไม่ถูกบ้าง หวิวๆอธิบายไม่ถูก พอเริ่มปรับตัวได้เค้าเหมือนจะจูบตอบเรา เราไม่รู้ตัวเลยว่าเราจูบกันไปทั้งหมดกี่ครั้ง เขยิบออกมาแล้วก็ยื่นหน้าไปจูบอีก จูบย้ำซ้ำๆอยู่แบบนั้น มันเหมือนเราเสพติดจูบเค้าไปแล้ว เราก็แอบตกใจตัวเองอยู่นิดๆนะ สารภาพว่าเมื่อก่อนเราจูบไม่เป็นเลยย เพราะมันไม่เคย      เค้าเองก็ด้วย แต่ตั้งแต่อยู่ด้วยกัน ตั้งแต่เริ่มจูบกันเราก็ค่อยๆพัฒนาสกิลด้านนี้ไปโดยอัตโนมัติ555555555

แทบจะเรียกได้ว่าจูบแล้วจูบอีก มีรอบนึงที่เรารุกล้ำเข้าไปจนเจอรีเท็นเนอร์ที่เค้าใส่อยู่.. รู้สึกตัวอีกทีลิ้นเรามันก็แตะกันแล้ว  แต่ถามว่าจบไหม ยังหรอก55555555 เราจูบอยู่แบบนั้น ดุนลิ้นเค้าเบาๆ ขยับเม้มปากเป็นระยะจนเค้าเริ่มหายใจถี่ เราก็กลัวเค้าหายใจไม่ทันเลยค่อยๆผละออก

SL : งืมมม .หอบนิดๆ เช็ดปากตัวเอง
SN : เป็นอะไรหื้ม
SL : ปากเปียกหมดแล้วอ่า.. .พึมพำ

แล้วเค้าก็หันไปเขินน ปิดหน้าใหญ่เลย น่ารักกก

มีอีกเรื่องนึงที่เราพูดๆไว้ก่อนจะเจอกัน เป็นเรื่องที่ไม่เคยทำ ไม่เคยคิดจะทำกับคนอื่น แล้วก็ยังไม่เคยกล้าทำให้อีกฝ่ายด้วย
มันคือเรื่องคิสมาร์ค

ตอนนั้นเราหันมองกัน เราก็เริ่มคิดแล้วว่าเราจะลองทำเรื่องที่เราคุยกันไว้ดูสักครั้ง
เราก้มไปจูบแก้มเค้าอีกที แล้วค่อยๆเลื่อนหน้าลงต่ำไปอีกนิด รู้สึกได้ว่าเค้าหายใจติดขัดนิดหน่อย กลิ่นที่เราคุ้นเคยลอยติดจมูกมา ยิ่งก้มไปใกล้ซอกคอมันก็ยิ่งชัดขึ้น กลิ่นหอมอ่อนๆ มันเป็นกลิ่นเฉพาะที่เราได้กลิ่นทุกครั้งที่เจอกัน เวลาเราอยู่ใกล้ๆเค้า

เคยได้ยินเรื่องไฝพรหมลิขิตไหม แบบในไอฟายเลย   เราสองคนบังเอิญมีตำหนิที่เดียวกันพอดี คือรอยขี้แมลงวันจุดเล็กๆที่เหนือไหปลาร้า เราตัดสินใจเลื่อนหน้าไปตรงนั้นแล้วจูบทำรอยไว้ ตอนนั้นใจเราเต้นแรงมาก เราเองก็รู้สึกด้วยว่าใจเค้าก็เต้นแรงเหมือนกัน เค้าเบนหน้าหนีตลอดเลย จากจูบเบาๆค่อยๆย้ำจนเริ่มแดง เหมือนฟันเรามันจะไปโดนเค้าด้วยไง.. เค้าสะดุ้งนิดหน่อย เราก็กลัวเค้าเจ็บเลยผละออกมา

มันอาจจะดูไม่ดีถ้าเราทำไปเพราะแค่อารมณ์ชั่ววูบหรือเพราะทำสนุกๆ แต่ในมุมเรา เราทำไปทั้งหมดเพราะเรารักเค้า..จะว่างั้นงี้ก็ได้ แต่เราไม่เคยคิดจะทำแบบนี้กับใครเลย เราทำให้เค้าคนเดียว..

ตัดกลับมาาา เกือบลืมว่าดูหนังอยู่55555555 ซีนมันก็จะเริ่มเข้าที่เข้าทาง ฉากน่าสนใจเริ่มมา เราก็นั่งจับมือกันดูหนังต่อ แต่ขาไม่ค่อยจะอยู่สุขเท่าไหร่ นั่งๆอยู่ พอขาชนกัน เราก็แกล้งดันๆไปก่ายเค้า สักพักเค้าก็เอาบ้าง หยอกกันอยู่สองคน ดูไปเรื่อยๆ เค้าก็พิงหัวมาซบไหล่เรา เรานี่ก็ดูหนังไปลูบผมอีกคนไป

วันนั้นเราซื้อช็อคโกแลตมาฝากเค้าด้วย มันเป็นช็อคโกแลตสด นั่นหมายถึงมันละลายจ้า... เราเลยหันไปบอกเค้า 'กินช็อคโกแลตกันไหม' เค้าก็พยักหน้าโอเค ถึงเวลานั้นมันก็เกิดความคิดนึงขึ้น

เราหยิบช็อคโกแลตใส่ปากชิ้นนึงแล้วยื่นหน้าไปหาเค้า ..นี่แหละวิธีป้อนของเรา
เป็นอีกครั้งนึงที่ลิ้นโดนกันแบบจังๆ มันโหวงๆ ลืมทุกอย่างรอบข้างไปเลย เป็นการกินช็อคโกแลตที่อร่อยที่สุดตั้งแต่เคยกินมา ฟหกด่าสว

เราผละออกมาช้าๆ เค้าเขินมากอะ คงไม่นึกด้วยว่าเราจะป้อนแบบนี้ ตอนเลื่อนหน้าออกมาเราสังเกตเห็นว่าปากเค้าเลอะช็อคโกแลตอยู่
เราก็เลยก้มไปจูบเอาออกให้    #ชั่วร้าย


หนังดำเนินไปจนจบเรื่อง เราก็จูงมือกันออกมาจากโรง เป็นที่รู้กันว่าใกล้ถึงเวลาต้องแยกกันกลับแล้ว..

แต่เราก็ยังไม่ได้กลับทันที เพราะวันนั้นเป็นวันครบรอบแต่งงานของพ่อแม่แฟนเราด้วย พ่อแม่เค้าก็เลยชวนเรากินข้าว

มีประโยคที่พ่อแม่เค้าพูดแล้วทำเราน้ำตาแทบไหล..
'ไหนๆวันครบรอบจะได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาเนอะ'
'ครบรอบปีที่แล้วมีลูกสองคน ปีนี้มีลูกมาเพิ่มอีกคนนึง'
คือเราได้ยินแล้วรู้สึกอบอุ่นอะ เหมือนเราเป็นครอบครัวเดียวกันไปแล้วจริงๆ..

พ่อแม่แฟนเรานี่แทบจะนับเราเป็นลูกอีกคนแล้ว น้องเค้าก็ตัวแม่สื่อเลย5555555 นางจะยุให้พี่จุ้บกันกอดกันทุกครั้งที่เจอ นี่ก็จุ้บๆกันต่อหน้าน้องให้นางฟินไปป ล่าสุดนี่เราก็อุ้มน้องเดินกลางห้างเลย แล้วมีแฟนเราเดินประกบอีกข้างนึง โคตรจะพ่อแม่ลูก555555555

ก่อนกลับเค้าก็เดินไปส่งเรากันทั้งครอบครัว เราไม่ลืมสวัสดีพ่อตาแม่ยาย(ในอนาคต) บ้ายบายแม่สื่อตัวน้อยย555555555 แล้วก็ไม่ลืมถ่ายรูปมือเราเก็บไว้เหมือนทุกครั้ง

SN : ไว้เจอกันใหม่นะ.. พี่รักเรานะ
SL : อือฮึ เราก็รักพี่นะ
น้องแฟน : เจ้กอดกันก่อนไม่งั้นไม่ให้กลับบบ
SN : .หอมแก้มSL

เขินกันถ้วนหน้า555555555 เราก็กอดลาเค้าแล้วเดินขึ้นสถานีมา ..ไม่รู้เค้าจะเห็นไหม แต่เราหันกลับมามองเค้าจนลับตาเลย
จะรอวันที่ได้เจอกันอีกนะ.. My SL

: 1เม้น = 1กำลังใจ❤

แก้ไขล่าสุด 5 มิ.ย. 58 20:52 | ไอพี: ไม่แสดง

#10 | -Pheuxn | 6 มิ.ย. 58 13:29 น.

งื้ออออ น่ารักจัง 

ไอพี: ไม่แสดง

#11 | P3072 | 6 มิ.ย. 58 20:33 น.

อ่านไปบิดไป5555555
รีบๆมาต่อนะงับบ 

ไอพี: ไม่แสดง

#12 | :eveningless' | 18 มิ.ย. 58 00:08 น.

น่ารักมากอะค่ะอิจมากมาย ขอให้รักกันนานๆน้า
เราเคยมีแฟนในยูคบกันเกือบ3ปีไม่เคยเจอกันสักครั้ง yy
ปัจจุบันเลิกกันแล้วค่ะ ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย คิดถึงนางจริงๆ เห้อม

ไอพี: ไม่แสดง

#13 | เฉ๋โป_gukguk`` | 21 มิ.ย. 58 14:29 น.

น่ารักจริงๆเลยย อ่านแล้วเขิน.😄

ไอพี: ไม่แสดง

#14 | `tr0Qy๋ | 3 ก.ค. 58 08:09 น.

อ่านไปเขินไปน่ารักกก -///-
ชอบตรงที่ครอบครัวยอมรับมาก

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google