[18+] พี่วิศวะคนนั้น เราเผลอใจไปแล้ว TT

25 พ.ค. 58 01:36 น. / ดู 2,936 ครั้ง / 15 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า

เราเลิกกับแฟนตั้งแต่ต้นๆ เดือนเมษาโน่น แล้วเราแบบเฮิทมากกกก ร้องไห้จะเป็นจะตาย จำได้เลยว่าช่วงนั้นน้ำหนักลงไปจาก 51 เหลือ 48 โล! O-O
เพื่อนที่น่ารักของเราก็เลยทนเห็นเพื่อนเศร้าไม่ไหว ก็เลยเอาโทรศัพท์เราไปโหลดโปรแกรม Beetalk (ซึ่งลบไปนานแล้ว) แล้วก็มาบังคับยัดเยียดให้เราเล่น

จุดประสงค์ก็คือ อยากให้เราลืมแฟนเก่า หาผู้ชายคนใหม่มาดามใจนั่นเอง 555555555

ตอนนั้นเราก็บ้าจี้อ่ะ ถึงรักอยู่แต่ก็อยากลืม เจอใครก็แอดๆๆๆ แล้วก็คุยไปเรื่อยเปิ่อยอะ เป็นอย่างนี้อยู่ซักอาทิตย์นึงก็กลับมาเหงา นั่งเศร้าเหมือนเดิม TT

แต่เวลาผ่านไปไม่นาน ก็มีใครไม่รู้แอด Beetalk เรามา เราก็แบบ เออ...หน้าตาก็พอใช้ได้ ก็เลยรับแอดไป

เสร็จแล้วเขาก็ทักมาคุยประมาณว่า "พี่เหมือนเคยเห็นเราอยู่ที่คณะนะ วันนั้นพี่ไปงานภาษาจีน คณะเรามีงานใช่ป่าววันนั้นอ่ะ" เราก็แบบ เฮ้ย!ใช่หรอ มั่วป่าว

พี่เค้าก็บอกว่าไม่ได้มั่วหรอก แล้วก็ถามเราว่า น้องขายยำในงานใช่มั๊ย ที่เป็นซุ้มของเด็กปี 1 อ่ะ เราก็เออ ใช่** วันนั้นเราขายยำ

แล้วนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้พี่เค้ากับเราได้คุยกัน...
_________

เราก็เล่าไม่เก่งอ่ะ 555555 แต่ไม่รู้จะมาระบายกับใคร ระบายที่นี่ละกัน ^^
อยากบอกว่าเรื่องของเรามันไม่ใสนะ ตอนจบไม่สวยเท่าไหร่ TT
เจอกันพรุ่งนี้น้าา ไปนอนละ จุ๊บบ

ปล.ยืมยูสต่อ คห.4
ต่อ คห.8
ต่อ คห.10
แก้ไขล่าสุด 27 พ.ค. 58 21:18 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Question? | 25 พ.ค. 58 20:15 น.

ต่อนะๆๆๆ 

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | lora3456 | 25 พ.ค. 58 22:21 น.

ต่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ไอพี: ไม่แสดง

#3 | MachuPicchu | 25 พ.ค. 58 23:14 น.

มาต่อๆๆๆเลย

ไอพี: ไม่แสดง

#4 | -*Yuyeejung*- | 26 พ.ค. 58 01:49 น.

มาๆๆๆ ต่อกันๆๆ ^_^

หลังจากวันนั้น เราก็คุยกับพี่เค้ามาเรื่อยๆ สมมติให้พี่เค้าชื่อนายนะ

คุยไปเรื่อยๆ จนกระทั่งได้เฟสพี่นายมา ปรากฏว่าเรากับพี่แกเป็นเพื่อนกันตั้งนานแล้ว (เป็นตั้งแต่ตอนไหนยังไม่รู้เลย 5555)

พอเราถาม พี่เค้าก็บอก "เออ สงสัยแอดไปตั้งนานละ พี่ก็จำไม่ได้เหมือนกัน 5555" (ตั๊ลล๊าคคคคค)

ยิ่งไปกว่านั้น เราไปส่องเฟสแก ก็ปรากฏว่า....พี่นายมีแฟนแล้ว (เศร้าจัง)

แต่เราก็ยังไม่เลิกคุยนะ 55555 เราก็คุยตามปกติอ่ะ คิดซะว่าคุยกันเหมือนพี่เหมือนน้องกัน คุยกันไป แหย่กันไป พอจะนอนก็มีส่งรูปให้กันก่อนนอนบ้าง แล้วเราก็จะโดนแขวะ "กว่าจะส่งมาได้เพราะหามุมถ่ายรูปอยู่ใช่ป่ะ" หรือ "แต่งกี่แอปเนี่ย หน้าเนี๊ยนเนียน"55555

ช่วงนั้นถามว่ารู้สึกดีมั๊ย ก็รู้สึกดีที่มีคนคุยด้วย แต่ถามว่าเราลืมแฟนเก่าได้มั๊ย....ไม่เลย

ซักประมาณอาทิตย์นึงคณะของเรามีงานของสาขา (กิจกรรมเย๊อะเยอะ) เราก็ชวนพี่นายมา พี่แกก็ถามว่า "อ๋อ ชื่องานนี้ๆๆๆ เหรอ...รุ่นน้องพี่ที่อยู่คณะเดียวกันกับน้องก็บอกเหมือนกัน"

เราก็แอบเซ็งนิดหน่อยที่ไม่ได้เป็นคนแรกที่บอกพี่นาย - -"

พอถึงวันงาน เราก็มาเจอกับพี่นายตัวเป็นๆ ครั้งแรก พี่นายเรียนอยู่วิศวะ ปี 2 เป็นคนสูง ผิวขาว (แต่ขาวน้อยกว่าเรา 5555) ซึ่งสเปคเราทุกอย่าง แต่เราก็ต้องหยุดความคิดทุกอย่าง เพราะพี่นาย มี-แฟน-แล้ววววววว

พอเจอหน้ากันเราก็ทักทายกับพี่นาย แต่ก็เจอกันครั้งแรกอ่ะเนาะ ก็มีเขินๆ นิดหน่อย จากนั้นเราก็ชวนพี่นายไปเล่นเกมตามซุ้มที่จัด (มีเพื่อนๆ เราด้วย)

ในระหว่างที่เดินตามซุ้มเล่นเกม เราก็เริ่มมีความรู้สึกว่า พี่นายนี่ดูท่าจะไม่ใช่่เล่นๆ เพราะอะไร....เพราะพี่แกรู้จักสาวๆ ในคณะเราเยอะไปหมด เจอคนนั้นก็รู้จัก เจอคนนี้ก็รู้จัก ทั้งรุ่นพี่เรา ทั้งเพื่อนเรา (ร้ายไม่เบา)

จนเราแซว "แหม่ เฟรนด์ลี่เนาะ รู้จักไปหมดเลย" พี่แกก็ยิ้มๆ แล้วก็บอกประมาณว่า "ธรรมด๊า**น้อง พี่ระดับไหนแล้ว"

ตอนนั้นเราแอบเฟลนะ ก็แบบ...อยากให้รู้จักกะเราแค่คนเดียวป่ะว้า ไรงี้ 
อีกประมาณอาทิตย์ต่อมาเราก็คุยกันใน beetalk แล้วเราก็บ่นๆ กะพี่แกว่าอยากกินน้ำแข็งไสถั่วแดง พี่นายเลยบอกว่าถ้าอยากกินต้องมาช่วยทำรายงานก่อน เราก็โอเค ตกลง เพื่อน้ำแข็งไสถั่วแดง ฮึ่บ!!

อีกวันต่อมาเรานัดเจอกับพี่นายที่ห้องสมุดเพื่อช่วยพี่แกทำงานรายงาน แก้ไขโน่นแก้ไขนี่เกือบๆ 2 ชั่วโมงก็เสร็จ เราก็เลยทวงสัญญาที่จะไปกินน้ำแข็งไสถั่วแดง

พอเรามาถึงร้าน ปรากฏว่าน้ำแข็งไสถั่วแดงหมด เรานี่อย่างเซ็ง - -" ก็เลยต้องสั่งอย่างอื่นมา

แล้วพอของทุกอย่างมาครบเราก็กินกันตามปกติ จู่ๆ พี่แกก็ขอโทรสับเราไป ก่อนที่จะพิมอะไรจึ๊กๆๆๆ แล้วก็ยื่นโทรสับคืน ปรากฏว่ามันคือไลน์พี่นาย

เราก็เลยถามว่าให้มาทำไม (อินี่ไม่น่าถาม) พี่นายก็บอกว่าต่อไปก็คุยกันในไลน์เนี่ยแหละ (เพราะก่อนหน้านี้เราเคยขอไลน์พี่แกไปแล้วรอบนึง แต่คุยไปคุยมาเตลิดไปเรื่องอื่นเลยลืมให้ 55555)

พอกินหมดใกล้ๆ จะกลับแล้ว ตอนนั้นพี่นายก็ยกมือไหว้ใครไม่รู้ พอเราหันไป เรานี่ถึงกับช็อค เพราะคนที่พี่แกไหว้คือ "เพื่อนของแฟนเก่า"

แต่ยังถือว่าโชคดีที่พี่นายกับพี่คนนั้นไม่ได้คุยอะไรกัน แต่คาดว่ารุ่นพี่คนนั้นคงเห็นหน้าเราไปเต็มๆ และคาดว่าต้องจำเราได้ เพราะเคยคุยกับพี่แกอยู่ 2-3 ครั้ง

พอรุ่นพี่คนนั้นออกจากร้านไป พี่นายเหมือนเห็นสีหน้าเราไม่ค่อยดีมั้ง พี่แกก็เลยถามเรา

พี่นาย : เป็นอะไร
เรา : พี่คนเมื่อกี๊รุ่นพี่พี่หรอ
พี่นาย : อือ พี่ที่ภาคอ่ะ...ทำไมอ่ะ เป็นอะไร
เรา : ป่าวหรอก หนูรู้จักกับพี่เค้า เพื่อนแฟนเก่าอ่ะ
พี่นาย : เอ้า แฟนเก่าเราเรียนอยู่ภาคเดียวกับพี่หรอ ใครอ่ะ
เรา : พี่ไวน์ (ชื่อสมมติ)
พี่นาย : อ่อ พี่ไวน์....พี่ที่ไม่เอารุ่นอ่ะนะ (วิศวะไม่เอารุ่นนี่ถือเป็นเรื่องใหญ่มาก)
เรา : อือ


คือมันจุดใต้ตำตอมากกก เราเลิกกับพี่ไวน์ที่เรียนอยู่วิศวะ แล้วก็มานั่งกินนมกินขนมกับพี่นายที่เป็นรุ่นน้องพี่ไวน์ ประจวบเหมาะกับเจอเพื่อนพี่ไวน์ด้วย 

เราเลย โอยยยย ตายๆๆ เพื่อนพี่ไวน์เราจะไปเล่าให้ฟังมั๊ยว่ามานั่งกินนมกับพี่นายโน่นนี่นั่น เราไม่ได้กลัวหรอกว่าพี่ไวน์จะมาหาเรื่องพี่นาย (เพราะเลิกกันแล้ว ไม่มีสิทธิ์อยู่แล้ว) แต่เรากลัวที่ว่า เพิ่งจะเลิกกับแกไปแค่ 2-3 อาทิตย์แต่มานั่งกินนมกับผู้ชายแล้วไรงี้

ตอนนั้นพอเราเล่าเรื่อง เล่าสาเหตุที่เลิกกันให้พี่นายฟัง พี่นายก็นิ่งไปซักพักนึง แล้วก็ถามว่าประมาณว่า "ยังรักเค้าอยู่รึเปล่า ยังรอเขากลับมาอยู่หรอ" เราได้แค่ตอบว่าไม่รู้เหมือนกัน แล้วก็ปัดๆ ไปคุยเรื่องอื่น(แต่ลึกๆ แล้วก็อยากให้กลับมาอ่ะนะ แต่เราไม่กล้าบอกพี่นาย)

หลังจากนั้นจ่ายตังค์เสร็จ (พี่นายเลี้ยง ) เค้าก็มาส่งเราที่หอ แล้วก็บอกว่า "พรุ่งนี้คิดเมนูไว้นะว่าจะกินอะไร เดี๋ยวตอนเย็นไปกินกัน" เราก็บอกโอเคๆๆ เดี๋ยวกลับไปคิดแล้วเดี๋ยวบอก จากนั้นพี่แกก็ขับรถกลับหอไป_________

เรื่องยังไม่จบนะ เดี๋ยวมาต่อวันพรุ่งนี้นะจ๊ะ ^^

แก้ไขล่าสุด 26 พ.ค. 58 20:08 | ไอพี: ไม่แสดง

#5 | MachuPicchu | 26 พ.ค. 58 17:11 น.

รอออออออออ 

ไอพี: ไม่แสดง

#6 | Question? | 26 พ.ค. 58 19:51 น.

รอค่าๆๆ 

ไอพี: ไม่แสดง

#7 | Paulawoohoo | 26 พ.ค. 58 19:52 น.

ต่อเยยยยยย

ไอพี: ไม่แสดง

#8 | -*Yuyeejung*- | 26 พ.ค. 58 21:11 น.

ต่อละน้าาา
หลังจากที่ได้ไปกินข้าวด้วยกันครั้งนึง มันก็มีครั้งที่สอง สาม และสี่ตามมา จนในที่สุด...ในทุกๆ เย็นเลิกเรียนเราไปกินข้าวกินขนมด้วยกันทุกวัน

และอาจเป็นเพราะสาเหตุนี้เองที่ทำให้เรายังคิดถึงพี่ไวน์(แฟนเก่า)อยู่ เพราะพี่ไวน์กับพี่นายมีอะไรหลายๆ อย่างคล้ายกันมากกกก เช่น

1.พี่ไวน์กับพี่นายเรียนวิศวะเหมือนกัน และเรียนภาคเดียวกัน

2.ตอนที่เราคบกับพี่ไวน์ ตอนเย็นเราก็จะไปหาข้าวกินด้วยกัน เหมือนตอนนี้ที่พี่นายก็พาเราไปหาข้าวกินเหมือนกัน

3.พี่ไวน์ดูภายนอกเหมือนเด็กเรียน แต่จริงๆ แล้วต๊องมาก พูดมาก ปากจัด กวนทีน ติดเกม ซึ่งพี่นายก็เป็นเหมือนกัน (ใช้เวลาไปกับการตีฮอน)

4.สรรพนามที่ใช้เรียกกัน เราจะเรียกเค้าพี่ไวน์หรือไม่ก็พี่เฉยๆ แล้วก็แทนตัวเองว่าเค้าหรือหนูเวลาพูดเรื่องจริงๆจังๆ ส่วนพี่แกก็จะเรียกเราว่าน้อง หรือหนู ซึ่งพี่นายก็เรียกเราแบบนี้เหมือนกัน

4.เวลาที่พูดกัน จะมีบางครั้งที่พี่ไวน์ชอบพูดว่า 'คะ' ต่อท้ายประโยค เช่น 'เป็นไรคะ'หรือ'วันนี้ไปไหนดีคะ'....พี่นายก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน

5.เราเคยสังเกตุมือพี่ไวน์ ตอนนั้นเหมือนพี่แกไม่สบายแล้วเราไปเฝ้าไข้แล้วก็จับมือข้างขวาพี่แก พี่แกมีไฝอยู่ที่นิ้วโป้งขวา แล้วบังเอิญว่าพี่นายก็มีเหมือนกัน! 

6.แล้วอีกอย่างที่ทั้งคู่เหมือนกันคือ....มีแฟนแล้วเหมือนกัน (ต่างกันตรงที่พี่นายกล้าบอกตรงๆ ว่ามีแฟนแล้ว แต่พี่ไวน์กลับไม่บอก แล้วมาคบกับเรา หลอกเราว่าไม่มีแฟน บอกว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นแค่เพื่อน : มันคือสาเหตุที่ทำให้เราเลิกกัน)กลับมาเข้าเรื่องเนาะ 5555555

เรากับพี่นายไปกินข้าวด้วยกันทุกวัน แล้วทุกวันที่เป็นกินข้าว เราก็มักจะเจอเพื่อนพี่นายแถวๆ ตลาดบ่อยๆแล้วก็จะโดนแซวตลอด ทุกครั้งที่โดนแซวพี่นายก็จะบอกว่าเราเป็นน้องเฉยๆ

ถ้าเป็นเมื่อก่อนที่รู้จักกันแรกๆ เราไม่ค่อยรู้สึกอะไรนะถ้าบอกว่าพี่นายจะบอกว่าเราเป็นน้องสาว แต่พอเวลาผ่านไปมันกลับกลายเป็นว่าเราเริ่มรู้สึกไม่ค่อยดีเวลาพี่เค้าบอกว่าเราเป็น"แค่"น้องสาว

แต่ทำอะไรไม่ได้นอกจากย้ำตัวเองหนักๆ ว่า "พี่เค้ามีแฟนแล้ว จะแปลกอะไรถ้าจะเป็นได้แค่น้องสาว"


ผ่านไปเดือนนึง เหมือนเราจะสนิทกันมากขึ้น เริ่มมีไปเดินห้างด้วยกัน มีกอดคอ มีจับมือ ลูบหัว ขยี้ผม มีถ่ายรูปคู่กันอยูู่ครั้งนึงตอนไปร้านนม

ถึงขั้นขนาดว่าเราออกจากหอตอน 9 โมงเช้าเพื่อไปเรียน กลับหออีกทีก็เที่ยงคืน เพราะนั่งอยู่ที่หน้าห้องสมุดกับพี่นาย (ก็ไม่รู้จะไปนั่งทำไมทุกคืน)

จนเพื่อนเราในกลุ่มเริ่มบอกว่า "นี่มันไม่น่าจะเรียกว่าเป็นพี่น้องกันแล้วนะ ระวังตัวเองหน่อย เผลอใจอีกคราวนี้เดี๋ยวก็เจ็บซ้ำสองหรอก"

ในตอนนั้นเรารู้ดีว่าเพื่อนเราหมายถึงอะไร แต่เพราะเราไว้ใจพี่นายไง เชื่อใจพี่นาย ว่ายังไงมันก็มีไม่มีทางเกิดขึ้นเหมือนตอนคบกับพี่ไวน์แน่ๆ

_________เดี๋ยวมาต่อน้าาา

ไอพี: ไม่แสดง

#9 | Paulawoohoo | 27 พ.ค. 58 15:36 น.

รีบมาต่อนะคร้าาา แต่พูดถึงพี่ไวน์ไม่น่าทำงี้เลยยยเสียดายหนุ่มวิศวะ #ผิด555555

ไอพี: ไม่แสดง

#10 | -*Yuyeejung*- | 27 พ.ค. 58 21:16 น.

มาถึงตอนจบที่ช่างน่าเศร้า 
แล้วก็มาถึงสอบไฟนอล ช่วงนั้นเราไม่ค่อยได้เจอกับพี่นายเท่าไหร่ เพราะต่างคนก็ต่างเตรียมตัวสอบ อ่านหนังสือกัน

แต่ว่าตารางสอบเรากวนโอ๊ยมากกก!!! สอบวิชานี้เสร็จ แล้วก็เว้นยาว 9 วันเพื่อไปสอบวิชาสุดท้าย เพื่ออัลไล๊!!  แต่ถามว่าซีเรียสมั๊ย ไม่เลยค่ะ เตรียมทิ้งดิ่งอย่างเดียว 

ก่อนที่จะสอบไฟนอล เราก็มีคุยกับพี่นายนะว่า ช่วงระหว่างที่เราไม่มีสอบ 9 วันนี้พี่แกไปไหนรึเปล่า  เพราะเรามีความรู้สึกอยากจะไปเที่ยวกับพี่แกก่อนปิดเทอมไรงี้

พี่นายก็เลยบอกว่า ว่างวันพุธ เพราะวันพฤหัสมีสอบวิชาสุดท้าย แล้ววันศุกร์ก็กลับบ้าน

เราเลยวางแพลนไว้อย่างดีเลยว่าอยากไปโน่นอยากไปนี่ ถึงขนาดหาวิธีเดินทางด้วยนะว่าต้องนั่งรถสายไหนแล้วไปต่ออะไร ถ้าเกิดเย็นแล้วไม่มีรถกลับจะพักที่ไหน (เป็นตุเป็นตะมากกก)

แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ไปไหนเลย เพราะตังไม่มี จบ!!! บายยยยยย 555555

ในตอนนั้นพี่นายพูดลอยๆ ขึ้นมาว่าอยากตื๊ด อยากระบาย อยากปลดปล่อยก่อนสอบวิชาสุดท้าย เราก็เลยแกล้งๆชวนพี่แกไปร้านเหล้ามั๊ย พี่ก็แกก็แบบ จะไปจริงดิ?? ไปจริงหรอ?? พูดเหมือนไม่อยากไปอยู่อย่างนี้ซักพัก แต่สุดท้าย....แกก็ตกลงว่าไป 
พอถึงวันนั้น เราไปกับพี่นาย 2 คน สั่งเบียร์มากินกัน 2 ขวด เพราะเราไม่อยากกินถึงขั้นขนาดต้องเมาจนไม่ได้สติ

ก็กินกันไป คุยกันไป เจอเพลงโดนใจคนอกหักอย่างเราก็มีแหกปากร้องบ้าง

แล้วบังเอิ๊ญญญญ!!! โต๊ะข้างๆ เป็นผู้หญิงที่เป็นรุ่นพี่ของพี่นาย พี่นายก็ชอบไปแวะๆ เวียนๆ บ่อยๆ แล้วก็ทิ้งให้เรานั่งคนเดียวไรงี้ นอยด์สิคับท่านผู้ชม พอนอยด์แล้วก็เริ่มหงุดหงิด เราเลยสั่งเบียร์มาเพิ่มอีก 2 ขวด แล้วก็นั่งกินเงียบๆ จนหมดไปขวดนึงคนเดียว

เราเป็นคนที่กินเบียร์แล้วจะเริ่มๆ มึนตอนขวดที่ 2 แต่ถ้าเลย 3-4 ขวดแล้ว นั่นคือสติเราไม่มีแล้วจ้าา

พอพี่นายกลับมา จากตอนแรกที่พี่แกนั่งตรงข้ามเรา พี่แกก็มานั่งข้างๆ เราแล้วก็มากอดคือเราแล้วก็ถามว่าเป็นอะไร เราก็ปฏิเสธตลอดว่าไม่เป็นอะไร แล้วก็กินเบียร์ต่อ จนพี่แกต้องบอกให้ใจเย็นๆ หน่อย เดี๋ยวก็เมาเร็วหรอก

พอเบียร์หมด พี่นายก็สั่งมาอีก 2 ขวด รวมทั้งหมดวันนั้นเป็น 6 ขวด ไม่ต้องถามนะว่าวันนั้นเมาหรือไม่เมา

ตอนนั้นเราคลับคล้ายคลับคลาว่าพี่นายเริ่มกอดคอเรา ถึงขนาดว่าได้กลิ่นบุหรี่พี่แก ตอนนั้นเรามึนๆ แต่ก็รู้สึกได้ว่าพี่นายเอาหน้ามาใกล้เรามากๆ

จนกระทั่งเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น พี่นายจูบเรา!! จูบในร้านเหล้า!!

ถึงตอนนั้นเราจะมึนๆ เมาๆ แต่เราก็รู้ว่าสิ่งที่พี่แกทำอยู่มันไม่ถูก เราเลยผลักพี่นายออก แล้วก็ฟุบลงกับโต๊ะ (เวียนหัวด้วย รู้สึกไม่ดีด้วย)

แล้วพี่นายก็ดึงตัวเรามานั่ง เอาหัวพิงไหล่พี่แกไว้ แล้วพี่แกก็กอดเรา เราจำได้ว่าตอนนั้นเหมือนพี่นายจะถามเราว่า 'น้องชอบพี่รึเปล่า' เราก็เลยถามว่า 'แล้วแฟนพี่ล่ะ' ย้ำอยู่อย่างนั้นแหละ แล้วพี่นายก็ตอบอะไรมาซักอย่าง แต่เราจำไม่ได้+เสียงในร้านเหล้าดังมาก

ซักพักเหมือนร้านเหล้าใกล้ๆ จะปิด พี่นายก็พาเราออกมาจากร้าน ตอนนั้นเรายังเดินได้นะ แต่แค่เดินไม่ตรง  จำได้ว่าเราซ้อนมอไซค์พี่นายไป รู้สึกตัวอีกทีก็เหมือนจะมาอยู่หอพี่แกแล้ว

พอถึงห้องปุ๊บ สิ่งแรกเลยที่เรานึกถึงคือ...ห้องน้ำ!!! เพราะเราอยากอ้วกมากกกก ซึ่งเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตรงดิ่งไปห้องน้ำถูกได้ไง เสร็จแล้วเราก็บ้วนปากบ้วนอะไรเสร็จ ก็เดินเซไปที่ที่นอน แล้วก็นอนทั้งๆ ที่ไม่ได้อาบน้ำ

เราได้ยินเสียงพี่นายตอนนั้นอ่ะนะว่าให้นอนดีๆ เรารู้แหละแต่เราทำไม่ได้ เพราะมันมึนจนไม่อยากขยับไปไหนเลย จนพี่นายต้องมาจัดให้เรานอนดีๆ นั่นแหละ จากนั้นพี่นายก็หายไป (เดาว่าไปเข้าห้องน้ำ)

อยากบอกว่าเป็นอะไรที่ทรมานที่สุด คือมันเวียนหัวจนลุกไม่ขึ้น อารมณ์เหมือนปั่นจิ้งหรีดอ่ะ ขยับไม่ได้เลย จนกระทั่งเรานอนไปได้ซักพักนึง เรามีความรู้สึกว่าตัวเราเหมือนมีอะไรหนักๆ

เราพยายามๆ ลืมตา ก็เห็นว่าพี่นายนอนทับเราแล้วก็มองเราอยู่ เราก็พยายามผลัก แต่ไม่มีแรง แล้วพี่นายก็เริ่มจูบ มือพี่แกก็เริ่มอยู่ไม่สุข เราอยากตะโกนว่าหยุดยังไม่มีแรง

ตอนนั้นเราเริ่มสับสนตัวเอง ไม่รู้ว่าเป็นเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์หรืออะไร มือเราพยายามจะปฏิเสธ เพราะรู้ว่าเราไม่ควรทำอย่างนี้ อีกอย่างพี่นายก็มีแฟนแล้ว แต่ใจเราแม่.งตรงกันข้ามมาก ตอนนั้นมันเหมือนมันตีกันไปหมดว่าเราจะหยุดหรือปล่อยให้มันเลยตามเลย...สุดท้ายมันก็จบด้วยเรื่องอย่างว่า

ตอนเช้าเราตื่นมาก็เห็นพี่นายกำลังแต่งตัวเพื่อที่จะไปสอบ ตอนนั้นเรายังลุกนั่งไม่ได้เพราะแฮงก์ ตอนเรามองพี่แก แกก็มองเราพอดี เสร็จแล้วพี่แกก็พูดประมาณว่า "เดี๋ยวพี่ไปสอบ กลับมาประมาณบ่ายๆ ถ้าตื่นไหวแล้วก็ไปอาบน้ำนะ เดี๋ยวพี่ไปส่งที่หอ"

เราก็นิ่งไม่ได้พูดอะไร แต่ตอนนั้นคือ..เรารู้สึกว่าตัวเองเลวมาก ทั้งๆ ที่รู้ว่าพี่นายมีแฟนอยู่แล้ว เรายังเผลอใจไปกับพี่แกเพราะแค่อารมณ์ชั่ววูบ

พอตอนบ่ายพี่นายก็กลับมา เราอาบน้ำแล้วก็นั่งเล่นโทรศัพท์อยู่บนเตียง พี่นายก็มานั่งตรงข้ามเราแล้วก็มองเราเล่นโทรศัพท์ บอกเลยว่าเรารู้สึกมองหน้าพี่แกไม่ค่อยติดซักเท่าไหร่

พี่นายก็ขยับเข้ามาแล้วก็ดึงโทรศัพท์ในมือเราไป เราก็เลยถามว่า 'ตอนนี้เรายังเป็นพี่น้องกันอยู่รึเปล่า' จากนั้นพี่แกก็กอดเรา แล้วก็บอกว่ารู้นะว่าเราคิดอะไรอยู่แล้วก็ขอโทษเรา เรานี่น้ำตาแตกเลย เรารู้สึกแย่อ่ะ แย่ที่ไม่ห้ามใจตัวเอง

เรารู้สึกแย่อยู่เป็นอาทิตย์ ช่วงนั้นพี่นายก็ยังชวนเราไปกินข้าวอยู่ เพราะพี่แกก็รู้สึกไม่ดีเหมือนกันที่ทำแบบนั้น เลยอยากขอโทษ แต่เราพยายามรักษาระยะห่างกับพี่แกอยู่พอสมควร เพราะเรายังไม่อยากจะเจอกับพี่แก 

ถ้าเรารู้ว่าอนาคตมันจะเป็นแบบนี้เราก็คงเลือกที่จะไม่รับแอดพี่แกตั้งแต่แรก...

_________


ถึงตอนนี้เราก็กับพี่นายก็ยังคุยกันอยู่  (แต่น้อยลง) พี่แกพยายามทักไลน์จะคุยกับเรา แต่เราเลือกที่จะไม่ตอบบ้าง ตอบช้าบ้าง เพราะยังรู้สึกไม่ดี

กลัวเจอหน้าพี่แกแล้วทำตัวไม่ถูก คุยกันก็คงไม่เหมือนเดิม มันเหมือนเข้าหน้ากันไม่ติดแล้ว

แต่หวังว่ามันคงจะผ่านไปได้ในเร็วๆ นี้

ไอพี: ไม่แสดง

#11 | Paulawoohoo | 27 พ.ค. 58 22:31 น.

ยังไงจขกท.ก็สู้สู้นะค่ะ เป็นกำลังใจให้
ถึงแม้มันอาจจะผ่านไปยาก ถือซะว่าเป็นบทเรียนเน้อะ อย่าคิดมากน้าาา

ไอพี: ไม่แสดง

#12 | muhxo. | 28 พ.ค. 58 08:26 น.

ง่อว เรื่องเป็นแบบนี้ก็ถือซะว่า ผ่านมาแล้วก็ผ่านไปไกลๆเลย555555555
ไม่เป็นไรหรอกกกกก ถูกต้องกับถูกใจ เลือกอันไหน?
ถูกต้องสิคะะะะะะะะะ 
ที่จขกท. ทำอยู่ถูกแล้วแหละ อดีตเป็นยังไง เราก็ทำปัจจุบันให้ดี
ยังไงซะ เราขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิง หน้าตาไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่นี่
เดี๋ยวความรักจะมาก็มาเองแหละ พี่นายนี่ไม่ได้นิสัยดีเลย เพราะฉะนั้น เตะไปไกลๆเลย
เอาใจช่วยค่า จู้บจู้บบบบบบบ ทีหลังอย่าเมาแอ๋อีกนา อ้วกตกถังขยะยุ่งเลย

ไอพี: ไม่แสดง

#13 | -*Yuyeejung*- | 28 พ.ค. 58 21:55 น.

คห.11
ขอบคุณมากน้า มันคงเป็นบทเรียนที่หนักหนาสาหัสอยู่เหมือนกัน แต่เราก็จะผ่านมันไปให้ได้นะ 5555

คห.12
อะะเครเยยย เราจะไม่เมาอีกแล้วว เข็ดอีกนาน 555555555

ไอพี: ไม่แสดง

#14 | lady_ll | 30 พ.ค. 58 17:59 น.

จขกท. ทำถูกแล้วค่ะ  ถึงมันจะเจ็บแต่มันก็ถูกต้อง
เอาใจช่วยอย่างแรงค่ะ ถ้าเป็นเรา คงเศร้า ต้อแต้และต้อต้อยมาก 55555
สู้ๆค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

#15 | princessandtheknight | 4 มิ.ย. 58 19:27 น.

แล้วมันจะผ่านไปค่ะ นี่ก็บทเรียนที่ยิ่งใหญ่เลย คราวหน้าจะได้ระวังตัวนะคะ สู้ๆ ✌🏻️✌🏻

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google