อยู่ ๆ ก็เป็นมือที่ 3 โดยไม่รู้ตัว :$

26 พ.ค. 58 19:56 น. / ดู 635 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เราจะมาเล่าเรื่องของเราที่เพิ่งเกิดขึ้นไม่นานนี้นะ
เรื่องมันมีอยู่ว่า มีผช.คนนึงแอดเฟสเรามา เรารู้จักเค้า เค้ารู้จักเรา
แทนชื่อเค้าว่า ด. ส่วนเราแทนว่า ก. 
เรากับเค้ารู้จักกันมานานแล้ว แต่ไม่เคยคุยกัน แล้วอยู่ ๆ ด. ก็ทักมา เราก็คุยเรื่อย ๆ จนขี้เกียจคุยก็เลยอ่านไม่ตอบ 5555 (แลดูเลว) อีกวันนึงมันก็ทักมาอีก คราวนี้ทักมาขอไลน์ แล้วมันก็ชวนคุย พอดีตอนนั้นเราเรียนพิเศษอยู่ เราเลยให้ไปแล้วบอกให้อยู่เงียบ ๆ แล้วมันก็ทักไลน์เรามาอีก สุดท้ายเราไม่ได้เรียนจ้าาาาา

พอคุยกันไปได้สักพัก นางก็เริ่มหยอดมุขมา เราก็บอกมันว่า " เดี๋ยวแคปไปให้ พ. (แฟนมัน) ดูที " มันก็บอก " แคปไปเลย รีบแคปไปให้ดูเลย " แต่ไอเราก็พูดไปงั้นแหละ ไม่ได้ทำหรอก คราวนี้เราก็เริ่มสงสัย เพราะมันเริ่มหยอดมุข เราก็เลยไปถามเพื่อนที่เคยอยู่หอเดียวกับมันว่า พ. กับ ด. เลิกกันรึยัง เพราะถ้ายังไม่เลิก เราจะได้เลิกคุย เรารู้สึกว่ามันเริ่มจะเลยเถิดล่ะ เพื่อนมันบอกว่ายังไม่เลิก เราก็เอ้า อะไรเนี่ย เราเลยไปถาม ด. เองเลย แต่ ด. กลับบอกว่า เลิกแล้ว แล้วมันก็บอกอีกว่า มีอะไรให้ไปถามมันเลย เราก็เลยกลับมาถามเพื่อนอีกรอบว่าตกลงมันยังไงกันแน่ แต่คราวนี้เพื่อนบอกว่า มันไปถาม ด. มาแล้ว ด.บอกเลิกแล้ว เราก็ตามไปส่องในไอจี พ. แคปชั่นรูปส่วนใหญ่ก็จะมีคำว่า เพื่อน เราก็เออ คงเลิกแล้ว แต่ไม่ลบรูปไรงี้

แล้ววันนึงค่ะ ด. บอกว่าจะไปว่ายน้ำ ด. ก็ชวนเราไป แต่เราไม่ไป เราจะเรียนพิเศษ แล้วคราวนี้ พ. อัพรูป ด. เราก็เฮ้ย ตกลงยังไงกันแน่วะ เลยปรึกษาเพื่อนสนิท นางบอกว่า  มันกลับไปถามเพื่อนที่อยู่หอเดียวกับ ด. อีกครั้ง คราวนี้มันบอกว่า ยังคบกันอยู่ อีกล่ะ คราวนี้เราเลิกคุยเลยจ้าาาา เหมือนโดนสวมเขา แล้วเค้าก็ทักมาบอกว่า " ขอโทษที่โกหก เลิกกันแล้ว แต่ยังคุยกันอยู่ ก็ถ้าไม่คุยด้วยเลย จะไม่ดูใจร้ายไปเหรอ เพราะเลิกกันแล้วไงเลยคุยกันได้ " มันก็มาง้อไรพวกนี้ แล้วมันก็ไปพูดไรกับ พ. ไม่รู้ จนคราวนี้ พ. ลบรูปในไอจีที่มี ด. หมดเลย แต่ยังไม่เลิกกันนะ ซึ่งตอนนั้นเราก็คิดล่ะว่าคงเลิกกันแล้ว ก็เลยคุยต่อ

วันต่อมา พ. ทักไลน์มาเลยจ้าาาา เอาไลน์มาจากเพื่อนในห้องเรา  เราก็เออเอา เอาให้เคลียร์
พ. : ก.
ก. : จย้าา ?
พ. : เห็น ด. บอกว่าคุยกับ ก. อยู่จริงป่าวเนี่ย 55555555
ก. : ก็คุยๆ 555555 (เพื่อนตอบให้)
พ. : อ๋อเคๆ555555
ก. : พ.อยากให้เราเลิกคุยป่าว เราเลิกได้นะ เรารู้สึกไม่ดีอยู่แล้ว (เพราะตั้งแต่เราคุยกับมันมา เราไม่แน่ใจเลยว่าเค้ายังคบกันอยู่มั้ย ไม่อยากเป็นมือที่ 3 เราก็เคยโดนคนอื่นทำแบบนี้มา เรารู้สึกไม่ดี)
พ.: ก็ดีนะ
      เราบอก ด. แล้ว
      แต่ ด. ไม่ฟัง
      นี่เราไม่ได้โทษ ก. นะ
(เราบอกเลยว่าตอนนั้นเราสับสนมาก อะไรกันแน่ เลิกแล้วแต่ยังรักรึป่าว หรือยังคบกันอยู่)
พ. : *ส่งรูปที่คุยกับ ด. มา* ข้อความในรูปมันคือ
        พ. : เลิกกับกุแล้วใช่ป่ะเนี่ยกุจะได้ทำตัวถูก
        ด. :  ยังนะๆ
(คราวนี้แบบ 55555 กระจ่างแจ่มแจ้งเลยจ้าาา )
แล้วก็อธิบายเรื่องนี้ ขอโทษขอโพยกันไป ...
คราวนี้เค้าก็ไปเคลียร์กันเอง เราอยู่เฉย ๆ เลยนะวันนั้นเราเลิกคุยกับ ด. เลย จนเรามารู้ว่าเค้าเลิกกันหลังจาก พ. ทักเรามาไม่กี่ ชม. วันต่อมาเราก็ไปขอโทษ พ. อีก พ. ก็อธิบายเรื่องที่เลิกกัน

ตอนนี้เราก็ยังคุยกับ ด. อยู่นะ แต่เราบอก ด. ให้คุยแบบเพื่อน เป็นแค่เพื่อนพอ เราพยายามไล่มันกลับไปนะ แต่มันไม่ไป เราสงสาร พ. เราเคยผ่านมา เรารู้มันทรมาน แต่อิ ด. มันไม่ยอมไป เราคิดไว้ล่ะว่าเราจะเป็นแค่เพื่อนกับมันไปตลอด ยังไง พ. ก็ดูเป็นคนนิสัยดี เราไม่อยากทำร้าย พ. เราขอโทษนะ 
แก้ไขล่าสุด 26 พ.ค. 58 20:04 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | `vamism.(?`9 | 5 มิ.ย. 58 13:31 น.

อารมณ์เดียวกันเลยยย คล้ายๆ แต่ของเราตอนแรกคุยกันเราไม่รู้ว่าเค้ามีแฟน
จนพอเราสงสัย เราถามเค้าก็บอกว่าเลิกแล้ว พอถามอีกทีคือยังไม่เลิก
ละสักพักมาบอกเราว่าห่างกันแล้ว แต่คือก็ไม่ใช่เลิกอ่ะ

ของเราแฟนเค้าไม่รู้ว่ามาคุยกะเรานะ

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | mama | 23 มิ.ย. 58 17:31 น.

เราก็เคยเป็นอ่ะ  ผช ที่มีแฟนแล้วจะมาคุยกับคนอื่นทำไม แล้วแฟนคนนั้นก็เป็นเพื่อนเราด้วยนะ
แต่อยู่ต่างห้อง แถมยังคุยทุกวัน มีไลน์ เราก็รู้สึกดีนะ ชอบด้วย เราเสียใจมากด้วย ร้องไห้ ที่เค้ามาทำแบบนี้กับเรา แล้วเค้าก็หายไปไม่บอกสักคำ แล้วก็ลบเพื่อนในเฟสด้วย เราก็รู้สึกแบบเฟลนิดๆ เพราะเคยเอาหนังสือไปให้มันอ่านด้วย แฟนมันเห็นนี่ตาเขียวใส่เลย
เพราะคนนี้เคยคิดจะจีบเรา แต่คนนี้คว้าไปก่อน เพราะอยู่ห้องเดียวกันด้วย เราเลยแบบ อื้อออ เราไม่ใช่ เรามันมาทีหลัง และหลังจากนั้นเราก็ไม่สนใจเค้าอีกเลย 

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google