ทริคให้แฟนเก่ากลับมา!! (ได้ผล+แล้วแต่ความเชื่อ)

29 พ.ค. 58 20:16 น. / ดู 85,829 ครั้ง / 5 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
คือเรากับแฟนทะเลาะกันแรงมากเลยค่ะ แรงจนเราไปต่อกันไม่ไหวแล้ว ไม่คุยอะไรกันเลยเกือบ 2 วัน ที่โรงเรียนในห้องเรียนเรานั่งข้างหน้าแฟนเรา ทุกทีนางจะคุยกับเรานี่นางไม่มองไม่สนใจ เราเสียใจมากยอมรับเลยว่าร้องไห้ทั้งคืน เศร้าดราม่าคิดฟุ้งซ่านไปหมด แต่เราต้องฝืนตัวเองไปเรียน ต้องเห็นเขาคุยกับคนอื่นยกเว้นเรา เห็นเขายิ้มหัวเราะได้กับคนอื่นแต่ไม่ใช่เรา..
เราเกริ่นเลยนะว่าตอนแรกเราไม่ค่อยเชื่อเรื่องทริค บางคนก็บอกว่าให้ไปคุยกับเขาตรงๆเลยไม่ดีกว่าหรอ? คือการคุยหรือไม่คุย ซักวันก็ต้องคุยกันอยู่แล้วค่ะ แต่ทริคนี่เราทำเพื่อความสบายใจของตัวเรา แล้วแต่คนจะเชื่อนะ เราอาจจะมโนก็ได้ แต่ก็รู้สึกดีกว่าไม่ทำอะไรเลยค่ะ 
ทริคคือ นับเลข 2-36 (เราเห็นทู้ในบอร์ดความรักนี่แหละ)
นึกถึงหน้าเขาไว้แล้วนับ 2-36 ออกมาไม่ต้องเสียงดังมากแบบตะโกนนะ เอาแค่พอชัดเจน ตั้งใจทำใช้สมาธิ เรานับเสร็จเราก็หลับตาแล้วพูดว่า กลับมานะ ยังรักที่รักอยู่นะ เราก็พล่ามไปทั้งน้ำตาเลยค่ะ 


พอมาอีกวันนึง (วันนี้แหละค่า555555555)
เรากะว่าเราจะไม่ไปโรงเรียนเพราะเราไม่อยากเจอหน้าเขาเลย เราเลิกเรียนเย็นด้วยต้องอึดอัดในห้องอีกนาน เราตื่นมาบอกแม่ว่าจะไม่ไปเรียนนะวันนี้ แม่เราก็รับรู้ เราก็มานั่งเล่นคอม เราก็คิดยังไงไม่รู้ ลุกไปอาบน้ำไปรร555555555 ไปสายด้วยสิ เราก็ทำตัวปกติแต่หน้าเราซึมมาก แฟนเรานางก็ซึมไม่แพ้กันค่ะ พูดน้อยหน้าซึมตลอดเวลา เวลาเราจะเดินออกไปไหนเพื่อนเราบอกว่านางมองตามเราเลย จนจะกลับบ้านเราก็รู้แหละว่ายังไงวันนี้นางก็ไม่อยากจะคุยกับเรา แล้วอะไรไม่รู้ทำให้เราคิดว่าเรายังกลับไม่ได้ เราก็เข้าไปถ่วงเวลาอยู่ในห้องน้ำ เพื่อนเราก็รอร้อรอ.. จนเราออกมาถอนหายใจยาวๆแล้วยอมรับความจริงว่าควรจะจบได้แล้ว เราเดินออกมาจะถึงประตูโรงเรียน .. แฟนเราก็โทรมา เราตกใจสิคะ 555555555 เราก็รับ นางก็ถามว่าอยู่ไหน เราบอกกำลังเดินออกไปจากรร. นางเลยบอกว่า งั้นเดินเข้ามาหาเค้าได้มั้ย รออยู่ตรงใต้ตึก เราก็คับๆแล้วรีบเดินไป.. ใจเต้นแรงมากเลยนะตอนนั้น

เราก้คุยกับนางจนดีกัน นางเลยบอกว่าจะไปส่งเราที่บ้าน เราก็อึ้งค่ะ555555555 ก็นั่งแท็กซี่กลับกัน นางก็จับมือเราบ้างแกล้งเราบ้างแต่ไม่เยอะ เหมือนนางยังนอยๆโกรธๆเรื่องที่เราไม่คุยไม่มองอะไรตอนอยู่ในห้อง (ก็คนมันเสียใจนินา TT)

เราดีใจมากเลย เราก็เลยโทรเม้ากับเพื่อน เพื่อนเราก็เลยบอกว่า ตอนมันจะเดินออกไปรอรถหน้ารร มันเหนแฟนเราเดินออกมารอรถแล้ว แต่เดินกลับเข้าไปในรร.เพื่อหาเราค่ะ เราเงิบมาก .. แต่ก็ฟินมากที่เขาเหนความสำคัญกับเราอยู่ไม่น้อยก็อาจจะมาก

จะเชื่อหรือไม่ก็แล้วแต่คนนะงับ ทำเพื่อความสบายใจ ทริคไม่ใช่การเล่นของที่จะเป็นจริงเป็นจังขนาดนั้น ใช้ความจริงใจใช้สมาธิ ทริคแบบนี้ทำแล้วไม่มีอะไรเสียหาย
สุดท้าย เราขอเป็นกำลังใจให้คนที่ง้อแฟนเก่าด้วยน้า 
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | L1O1L' | 30 พ.ค. 58 13:32 น.

จะลองทำมั่ง 

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | siamzonebb | 1 มิ.ย. 58 16:24 น.

ทำแล้วค่ะ ถ้าไม่มีอะไรเกิดขึ้นก็ไม่เป็นไร มีก็คงจะดีนะคะ ฮ่าๆ ยินดีด้วยน้าจกขท .

ไอพี: ไม่แสดง

#3 | princessandtheknight | 4 มิ.ย. 58 18:56 น.

  จะจริงมั๊ยน๊า

ไอพี: ไม่แสดง

#4 | Espere' | 9 มิ.ย. 58 23:59 น.

เราทำแล้ว จากวันนั้นถึงวันนี้ 7 เดือน ไม่มีวี่แวว เฮ้ออออออ
แต่ช่างเหอะ ผช.มีเยอะแยะ ^^

ไอพี: ไม่แสดง

#5 | sz400609 | 19 ก.ย. 60 04:23 น.

เราเชื่อในทริคนี้นะ  รอยาวไปจ้า

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Android

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google